Liên hệ

Xuất nhập khẩu Lê Ánh là một trong những trung tâm hàng đầu trong đào tạo xuất nhập khẩu thực tế tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. Hiện nay, chúng tôi đào tạo xuất nhập khẩu với 4 khóa học chính:

+ Khóa học xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu

+ Khóa học xuất nhập khẩu chuyên sâu

+ Khóa học logistics chuyên sâu

+ Khóa học xuất nhập khẩu thực tế dành cho doanh nghiệp (đào tạo Inhouse)

Trải qua một quá trình hình thành và Phát triển, XNK Lê Ánh đã đào tạo hàng nghìn học viên, với hàng trăm khóa học, Xuất nhập khẩu Lê Ánh đã ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực đào tạo ngành xuất nhập khẩu.

Với những chính sách cam kết tuyệt vời cho học viên, chúng tôi luôn khẳng định những sự khác biệt:

Đội ngũ giảng viên các lớp nghiệp vụ xuất nhập khẩu là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu.

Đào tạo Tổng hợp xuất nhập khẩu, logistics và đào tạo chuyên sâu theo từng vị trí công việc cụ thể gồm: vị trí nhân viên mua - bán hàng hóa quốc tế, vị trí nhân viên chứng từ, Vị trí nhân viên giao nhận hiện trường,…

Chúng tôi luôn luôn cam kết chất lượng, nếu trong 3 buổi học đầu tiên học viên không hài lòng về chất lượng khóa học xuất nhập khẩu sẽ được hoàn lại 100% học phí đã đóng trước đó.

Cấp chứng chỉ xuất nhập khẩu cho học viên chỉ khi học viên vượt qua bài test đạt từ 50 điểm trở lên. Bài test này được chính giảng viên và nhà tuyển dụng biên soạn để đánh giá đúng năng lực của học viên. Hơn nữa, chúng tôi chỉ cấp chứng chỉ khi các bạn có khả năng thực sự. Đây cũng là điểm tạo nên sự khác biệt trong chất lượng chương trình đào tạo xuất nhập khẩu tại Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh.

Bên cạnh đó, khi học viên tham gia các khóa học XNK ngắn hạn, khóa học XNK cấp tốc, chúng tôi cũng rất sẵn sàng hỗ trợ khi công việc của các bạn có những vấn đề phát sinh. Những bạn sinh viên có nhu cầu thực tập, XNK Lê Ánh luôn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Mong rằng với sự chuyên nghiệp trong đào tạo và chất lượng về chương trình học xuất nhập khẩu, Lê Ánh sẽ mang đến bạn môi trường học tốt nhất.

Cùng đồng hành với khóa học nghiệp xuất nhập khẩu ở hà nội và tphcm tại Lê Ánh để trải nghiệm chương trình học xuất nhập khẩu thực tế với chuyên gia hàng đầu.

Học viên có nhu cầu học xuất nhập khẩu hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0904 848 855/ 0966 199 878

Email: [email protected]

Địa chỉ: Chúng tôi có các cơ sở học xuất nhập khẩu tại Hà Nội và TPHCM

1.TP Hà Nội

Địa chỉ 1: 473 Nguyễn Trãi, P Thanh xuân Nam, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Địa chỉ 2: 51 Quan Nhân, P Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Địa chỉ 3: 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ 4P268, Toà nhà Vân Nam Building, 26 Đường Láng, HN

2.TPHCM

Địa chỉ 1: Số 576, Đường 3/2 Phường 14 Quận 10, TPHCM

Địa chỉ 2: 155 Võ Thị Sáu, P.6, Q.3, TP.HCM

Địa chỉ 3: Tầng 2, số 125A Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM

Địa chỉ 4: 14-18 Nguyễn An Ninh, P14, Q Bình Thạnh, TP.HCM