Khóa Học PURCHASING (Mua Hàng Thực Chiến)

Khóa học Purchasing Mua hàng Quốc tế tại Xuất nhập khẩu Lê Ánh là khóa học tập trung vào nghiệp vụ mua hàng thực tế giúp học viên nhanh chóng thành thạo kỹ năng mua hàng quốc tế (International Purchasing). Tham gia Khóa học Purchasing tại XNK Lê Ánh, học viên sẽ được hướng dẫn kỹ năng mua hàng, nhập khẩu một mặt hàng cụ thể theo nhu cầu của người học.

Vậy cụ thể Khóa học mua hàng tại XNK Lê Ánh có nội dung hấp dẫn như thế nào? Khóa học này dành cho đối tượng nào? Giảng viên trực tiếp giảng dạy có kinh nghiệm và kỹ thuật nghiệp chuyên môn như thế nào?

>>>>>Xem thêm: Khóa học xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu

1. Mục Tiêu Khóa Học Purchasing tại XNK Lê Ánh

Nhằm đáp ứng nhu cầu bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ về Mua hàng quốc tế của đông đảo sinh viên mới ra trường, người đi làm, quản lý doanh nghiệp, XNK Lê Ánh ra mắt Khóa học Purchasing Mua hàng THỰC CHIẾN hướng tới mục tiêu, giúp học viên:

Nắm vững các kiến thức nền tảng và thao tác, kỹ thuật của nghiệp vụ thu mua quốc tế - Purchasing. Học viên được học kiến thức thực tế song song với thực hành, được đào tạo bài bản Quy trình trở thành nhân viên thu mua - Purchasing Executive với đầy đủ kiến thức và kĩ năng cần có.

Được chuyên gia tư vấn và hướng dẫn cụ thể trong việc phân tích dữ liệu để tìm ra quy luật thị trường, tìm ra nhà cung cấp tiềm năng & uy tín.

Khóa học Purchasing - Mua hàng quốc tế
Khóa học Purchasing - Mua hàng quốc tế

Được tương tác, trao đổi trực tiếp với giảng viên, được hỗ trợ chi tiết về mặt hàng cụ thể, bởi số lượng mỗi khóa học chuyên sâu về Mua hàng chỉ 8 - 10 học viên.

Được học thực chiến về các mặt hàng cụ thể mà học viên mong muốn, được chia sẻ cách giải quyết các tình huống xảy ra trong thực tế, thực hành trực tiếp tại lớp học Mua hàng.

Học viên được đào tạo các kỹ năng cần thiết nhất sau khi tốt nghiệp khóa học thu mua quốc tế: cách viết CV hấp dẫn nhà tuyển dụng, cách trả lời phỏng vấn, thái độ, tác phong khi làm việc,... thông qua những chia sẻ thực tế của giảng viên.

Hỗ trợ thực tập tại các doanh nghiệp xuất nhập khẩu để học viên vận dụng các kiến thức đã học thông qua các công việc và vị trí thực tập tại các công ty trong Phòng Mua hàng Purchasing, Xuất nhập khẩu.

2. Đối Tượng Tham Gia Khóa Học Mua Hàng Quốc Tế

Học viên đã có hiểu biết cơ bản về lĩnh vực ngoại thương, xuất nhập khẩu hoặc đã tham gia khoá học xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu của trung tâm Lê Ánh, muốn nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ Mua hàng.

Sinh viên chuyên ngành Kinh doanh quốc tế, Kinh tế đối ngoại, Kinh tế quốc tế, xuất nhập khẩu, Logistics, Hải quan,...mong muốn trở thành nhân viên mua hàng, nhân viên purchasing tại các Doanh nghiệp có hoạt động xuất nhập khẩu.

Học viên đang làm việc trong lĩnh vực xuất nhập khẩu có nhu cầu tìm hiểu chuyên sâu về nghiệp vụ ngoại thương, mua hàng quốc tế.

Quản lý tại doanh nghiệp xuất nhập khẩu có nhu cầu am hiểu, theo dõi nghiệp vụ để giám sát công việc của nhân viên, phục vụ yêu cầu quản trị doanh nghiệp

3. Lộ Trình, Nội Dung Khóa Học Purchasing Mua Hàng Quốc Tế

Khóa học Nghiệp vụ Mua hàng quốc tế tại XNK Lê Ánh được biên soạn bởi đội ngũ giảng viên chuyên môn sâu, với gần 20 năm kinh nghiệm làm nghề thực tế, được thẩm định & kiểm duyệt bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Xuất nhập khẩu, Kinh doanh Quốc tế.

Hiện tại XNK Lê Ánh triển khai dưới hình thức Khóa học về nghiệp vụ Mua hàng online & offline tại Hà Nội & TPHCM với nội dung như sau:

Học phần

Nội dung chính

Phần 1: Tổng quan về Bán hàng quốc tế (International Sales) & Thu mua quốc tế (International Purchasing)

 

  1. Mua hàng quốc tế là gì? Tổng quan về nghề Mua hàng quốc tế (Purchasing)

  2. International Purchasing - Thu mua quốc tế

  3.Đặc thù công việc Purchasing trong các Doanh nghiệp Sản xuất Xuất khẩu và Doanh nghiệp thương mại?

  4. Yêu cầu đối với vị trí nhân viên Mua hàng Quốc tế (Purchasing)

  5. Cơ hội và thách thức của vị trí International Purchasing

  6. Kinh nghiệm phỏng vấn cho vị trí International Purchasing.

Phần 2: Quy trình mua hàng quốc tế

 

 

 

 

  1. Xác định nguồn cung & Xác định nhà cung cấp

  2. Đánh giá năng lực nhà cung cấp – Chọn lựa nhà cung cấp

  3. Kiểm tra chất lượng hàng hoá thông qua mẫu

  4. Đàm phán các điều khoản trong hợp đồng ngoại thương

  5. Đặt hàng thử nghiệm (trial order)

  6. Theo dõi và đôn đốc tiến độ giao hàng của nhà cung cấp

  7. Hoàn thành nghĩa vụ thanh toán cho nhà cung cấp

  8. Khiếu nại nhà cung cấp

  9. Duy trì mối quan hệ với nhà cung cấp, tái đặt hàng, tìm kiếm thêm nhà cung cấp mới

Phần 3: Các công việc đặc thù phát sinh của nhân viên mua hàng quốc tế ( International Purchasing)

 

  1. Tham dự hội chợ triển lãm trong nước & quốc tế

  2. Tham dự các cuộc hội thảo

  3. Lập kế hoạch Mua hàng Quốc tế

  4. Phân loại – lưu trữ hồ sơ

  5. Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp của DN đối với khách hàng

  6. Các nghiệp vụ phát sinh khác

Phần 4: Các phương thức Thanh toán quốc tế

 

  1.Chi tiết về các phương thức L/C, T/T, D/P và D/A

  2.Bài tập tình huống

  3.Hướng dẫn kiểm tra L/C, mở L/C

Để hiểu rõ lộ trình học purchasing mua hàng quốc tế, bạn có thể tham khảo video giới thiệu tổng quan về các nội dung trong khóa học Purchasing dưới đây: 

 

4. Giảng viên Khóa học Mua hàng Quốc tế (Purchasing Courses)

Nếu bạn đang muốn tìm khóa học purchasing ở đâu tốt, bạn cần lưu ý đến giảng viên sẽ hướng dẫn bạn trong khóa học.

Xuất nhập khẩu Lê Ánh luôn đứng TOP 1 trong các trung tâm đào tạo Xuất nhập khẩu & Mua hàng quốc tế bởi đội ngũ giảng viên chuyên môn sâu, lâu năm kinh nghiệm làm nghề thực tế.

Thầy Nguyễn Hữu Nghị, gần 20 năm làm nghề Mua hàng & Sale xuất khẩu, tốt nghiệp MBA của Solvay Brussels School of Economics & Management - Đại học Université Libre de Bruxelles (ULB) - một trong những trường top đầu của Bỉ, hiện thầy là CEO Công ty CP Phát Triển Hữu Nghị

Thầy Nghị là một trong những giảng viên kỳ cựu chuyên về Mua bán hàng hóa quốc tế, thầy Nghị từng đạt được thành tựu đáng nể: Chứng nhận “Train The Trainer” về xúc tiến xuất khẩu của CBI - Hà Lan và Chứng nhận “Advanced Export Manager” của Đại học Leipzig - Đức.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc và trải nghiệm ở nhiều vị trí công việc khác nhau, đảm nhận vai trò chủ chốt về thương mại quốc tế trong các doanh nghiệp về xuất nhập khẩu và nhiều năm giảng dạy cho các doanh nghiệp, cán bộ công ty, thầy Nghị hiện là giảng viên chủ chốt giảng dạy các khóa học quản trị Mua hàng tphcm.

Thầy Nguyễn Huy Hòa, gần 20 năm kinh nghiệm làm nghề Mua bán hàng hóa quốc tế & Thanh toán Quốc tế. Thầy tốt nghiệp cử nhân ngành Kinh tế Đối ngoại - Trường Đại học Ngoại Thương và hiện tại cũng đã bảo vệ thành công luận văn Thạc sĩ Thương mại Quốc tế Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội năm 2011

Hiện tại Thầy Hòa là Phó Giám đốc Công ty Xuất nhập khẩu 4GS & Quản lí mảng Kinh doanh quốc tế Công ty Cổ phần In Hà Nội. Công ty CP In Hà Nội là nhà cung cấp hàng đầu đối với các doanh nghiệp FDI ở VN như Samsung, Kyocera, Toyota,...cũng như xuất khẩu in ấn ra thị trường nước ngoài.

Thầy Hòa là chuyên gia về đàm phán thương mại, hợp đồng ngoại thương, thanh toán quốc tế, chứng từ xuất nhập khẩu,…với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu thầy đã tích lũy lượng kiến thức, kinh nghiệm thực tế đa dạng, đi sâu vào từng lĩnh vực. Bên cạnh truyền đạt kiến thức, thầy luôn quan niệm phải dạy học viên cả kỹ năng cần thiết khi làm nghề xuất nhập khẩu – đây cũng là kinh nghiệm xương máu rút ra trong trải nghiệm công việc thực tế của thầy.

Thầy Huỳnh Trí Phương Tùng, với gần 20 năm kinh nghiệm làm nghề Mua hàng quốc tế, hiện đang là Trưởng phòng Kinh doanh Quốc tế Công ty TNHH Nhựa Sunway Mario - một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất túi nhựa PE, là Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Trường Đại học Ngoại Thương TPHCM.

Thầy Tùng đảm nhận việc quản lý phòng kinh doanh quốc tế và phát triển thị trường đạt được hiệu quả hoạt động cao nhất cho Doanh nghiệp. Bên cạnh việc quản lý, Thầy Tùng còn là người trực tiếp đào tạo và giảng dạy cho nhân viên cấp dưới để nâng cao trình độ nghề nghiệp đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp.

5. Sự Khác Biệt Khóa Học Mua hàng Tại Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh

Lê Ánh là đơn vị đào tạo Mua hàng quốc tế & xuất nhập khẩu thực tế đã được cấp phép bởi Sở GD & ĐT Hà Nội, là trung tâm đạt chuẩn về chất lượng đào tạo, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất giảng dạy.

100% đội ngũ giảng viên là Quản lý Kinh doanh quốc tế, chuyên viên Mua hàng của các doanh nghiệp lớn, lâu năm kinh nghiệm, có kỹ năng mua hàng chuyên nghiệp.

Học viên được hỗ trợ thực tập - Kết nối tuyển dụng ngay sau khóa học.

XNK Lê Ánh luôn công khai toàn bộ thông tin Giảng viên, thông tin phản hồi học viên sau khóa học để, giúp học viên nắm rõ các thông tin khóa học Mua hàng trước khi đăng ký học Purchasing tại Trung tâm.

Học viên được đào tạo đến khi thành thạo, hoàn lại 100% học phí nếu học viên chưa hài lòng về chất lượng giảng dạy Khóa học Purchasing online, offline sau 1 buổi học đầu tiên.

6. Cơ Hội Thực Tập Sau Khóa Học Purchasing

Xuất nhập Khẩu Lê Ánh tự hào là đối tác kết nối tuyển dụng với nhiều doanh nghiệp, học viên sau khi học xong khóa học Mua hàng Chuyên sâu tại Lê Ánh sẽ có cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Xuất nhập khẩu hàng hóa

Khóa học kỹ năng mua hàng tại Lê Ánh giúp học viên đáp ứng đầy đủ kiến thức, kỹ năng để có thể tự tin làm nhân viên mua hàng quốc tế tại phòng mua hàng của các doanh nghiệp. Học viên tại Lê Ánh luôn được các đơn vị tuyển dụng đánh giá cao về năng lực chuyên môn, vì vậy sau khi tốt nghiệp học viên tại Trung tâm luôn được doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn.

7. Lịch Khai Giảng Khóa Học Purchasing Mua Hàng Quốc Tế

XNK Lê Ánh thường xuyên tổ chức Khóa học Mua hàng thực chiến dưới hình thức lớp nhỏ từ 8 - 10 học viên để đảm bảo sự tương tác và tập trung vào đúng mặt hàng học viên cần nhập khẩu. 
Để biết chi tiết về lịch khai giảng Khóa học Thu mua quốc tế, bạn có thể tham khảo tại website: https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/, phần LỊCH HỌC.

Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 0904848855/ 0966199878 để được tư vấn chi tiết về lộ trình học, học phí & ưu đãi học phí, lịch khai giảng.

Xuất nhập khẩu Lê Ánh - Đơn vị đào tạo xuất nhập khẩu & Logistics thực tế hàng đầu Việt Nam

Từ khóa liên quan: khóa học purchasing, các khóa học về purchasing, khóa học purchasing online, khoa hoc purchasingkhóa học mua hàng, khóa học nghiệp vụ mua hàng, khóa học về mua hàng quốc tế online, khóa học mua hàng quốc tế, khóa học về mua hàng, khoa hoc quan tri mua hang, khóa học quản trị mua hàng, khóa học về mua hàng quốc tế, khóa học kỹ năng mua hàng, khóa học về mua bán hàng hóa quốc tế, khóa học quản trị mua hàng tphcm, khóa học về mua hàng hóa quốc tế, khóa học mua hàng taobao

Bình luận
Đánh giá của bạn
Á Tân
14:49:56 PM 10/11/2022

tháng 11 trung tâm không có khóa học purhchasing ạ? Em đang muốn học luôn thì tham gia khóa nào ạ?

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
10:22:57 AM 16/11/2022

Chào bạn, Trung tâm có lịch khai giảng khóa học purchasing ngày 18/12 em nhé. Trung tâm sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết về khóa học này bạn nhé. Cảm ơn bạn ạ!

Khương
09:52:57 AM 28/10/2022

Tôi muốn đăng ký khóa học mua hàng của trung tâm, tư vấn giúp tôi

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
11:54:33 AM 31/10/2022

Chào bạn, trung tâm sẽ gọi lại để tư vấn chi tiết về khóa học mua hàng chuyên sâu ạ. Cảm ơn bạn ạ!

Anh Thu
15:58:40 PM 11/10/2022

Vui lòng tư vấn cho mình về khóa mua hàng quốc tế, thanks

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
08:29:35 AM 12/10/2022

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ và tư vấn chi tiết về khóa học mua hàng ạ. HIện nay lớp này đang có lịch khai giảng trong tháng 10 này ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học của trung tâm ạ.

Ngọc Trâm
16:26:41 PM 07/10/2022

trung tâm có khai giảng khóa học mua hàng online ngày 16/10 phải không ạ? Em cần tư vấn chi tiết về khóa học, về học phí với cách thức học ạ.

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
09:53:14 AM 08/10/2022

chào bạn, lịch khai giảng khóa học mua hàng & bán hàng quốc tế ngày 16/10 bạn nhé. 2 tháng trung tâm mới mở một khóa nên bạn có thể tham khảo lớp này nhé. Trung tâm sẽ gọi lại để tư vấn chi tiết bạn nhé. Cảm ơn bạn ạ!

Minh Nhàn
11:55:35 AM 09/09/2022

Tháng 9 trung tâm không có lịch khai giảng khóa học purchasing phải không ạ? tại em thấy trung tâm có lịch 16/10 ý, mà e lại đang cần gấp thì có lịch nào khác không ạ?

Phan Ngọc
17:09:04 PM 12/08/2022

Khóa học mua hàng có học trực tiếp ở hà nội không ạ? em thấy trung tâm đang dạy online phải không ạ? Mong trung tâm tư vấn thêm cho em với nhé.

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
16:10:38 PM 16/08/2022

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn chi tiết về lộ trình học xuất nhập khẩu, lịch khai giảng khóa học purchasing mua hàng quốc tế bạn nhé. Hiện tại khóa này trung tâm đang triển khai học online bạn nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học mua hàng chuyên sâu của trung tâm ạ.

Bùi Thị Linh Chi
14:29:02 PM 11/08/2022

em thấy trung tâm có khóa học purchasing ý ạ, không biết trung tâm có yêu cầu đầu vào gì ko ạ? em chỉ có tiếng Trung, tiếng Anh ko tốt lắm thì có học được ko ạ? Trung tâm có thê tư vấn thêm cho em dc ko ạ?

Nguyen Vu Thi Que rang
22:39:47 PM 10/08/2022

Nhờ TT báo giá và tư vấn khoá Purchasing Mua Hàng Quốc Tế

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
08:16:24 AM 11/08/2022

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn chi tiết về lộ trình học xuất nhập khẩu, lịch khai giảng khóa học purchasing mua hàng quốc tế bạn nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học mua hàng chuyên sâu của trung tâm ạ.

Gia Hân
15:42:45 PM 01/08/2022

cho em xin thông tin lịch khai giảng khóa học mua hàng chuyên sâu bên mình với ạ, lúc trước em làm mua hàng trong nước thôi, tiếng Anh cũng giao tiếp cơ bản thì có học được không ạ? trung tâm tư vấn giúp em nhé.

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
10:16:22 AM 03/08/2022

Chào em, trung tâm sẽ liên hệ tư vấn chi tiết khóa học Mua hàng chuyên sâu nhé. Để biết em có phù hợp với khóa này hay không trung tâm sẽ trao đổi chi tiết hơn ạ. Cảm ơn em đã quan tâm khóa học của trung tâm nhé.

My Thanh
13:55:31 PM 28/07/2022

Em muốn học mua hàng để tự nhập hàng từ Trung Quốc về, em muốn học thực tế cách nhập hàng luôn ấy. Mong được trung tâm tư vấn khóa học ạ.

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
11:38:18 AM 01/08/2022

Chào em, Hiện tại trung tâm đã có lịch khai giảng khóa học mua hàng thực chiến trong tháng 8 này em nhé. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn chi tiết khóa học purchasing này cho em. Cảm ơn em đã quan tâm khóa học của trung tâm!

Phùng Ái Ngân
08:40:40 AM 27/07/2022

Em muốn học khóa học mua hàng khai giảng trong tháng 8 tới ạ. mong ad tư vấn chi tiết hơn giúp em ạ. Em học ngành kinh doanh quốc tế, và đang muốn làm purchasing ạ. Cảm ơn ad ạ.

Quỳnh Như
11:27:30 AM 03/06/2022

Em muốn đăng ký khóa học purchasing trong tháng 6 này a, trung tâm tư vấn giúp em. Em muốn học cả sale xuất khẩu và purchasing thì có khóa đó không ạ?

Mây
09:03:08 AM 20/05/2022

Em chưa có kiến thức về xuất nhập khẩu thì em có học purchasing được ko ạ? trung tâm tư vấn giúp em

Lý Thu Huyền
11:48:46 AM 17/05/2022

Ui, khóa học mua hàng xịn xò, em học lớp cơ bản bên mình rồi giờ em học thêm khóa học này thì có được ưu đãi gì không ạ?

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
08:45:49 AM 18/05/2022

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn chi tiết về Khóa học mua hàng ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học của trung tâm ạ.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn

Hotline: 0904.84.8855

Đăng ký