Khóa Học Sale Logistics Chuyên Sâu - THỰC CHIẾN Ngay Từ Buổi Học Đầu Tiên

Khóa học Sale Logistics chuyên sâu tại Xuất nhập khẩu Lê Ánh là khóa học được xây dựng, phát triển bởi chuyên gia về sale với 15 năm kinh nghiệm trong nghề. Bạn chưa đủ tự tin, bạn muốn thử sức làm sale logistics? hoặc bạn đã làm sale, đã nỗ lực nhiều nhưng vẫn chưa đạt được hiệu quả như ý. Khóa học sale logistics chuyên sâu mang thương hiệu Lê Ánh sẽ trang bị từ kiến thức đến kỹ năng mềm tạo bước đệm để bạn tỏa sáng.

1. Có Nên Học Sale Logistics Hay Không?

Có rất nhiều luồng ý kiến trái chiều khác nhau, bởi sale là công việc mang tính chất cạnh tranh cao. Vì vậy, nhiều bạn băn khoăn việc tham gia khóa học sale logistics có giúp ích cho công việc sale hay không?

Dưới đây là một số ý kiến của người trong nghề liên quan đến việc học sale Logistics.

Sales luôn là nghề có cơ hội nghề nghiệp rộng mở nhất nhưng cũng cạnh tranh nhất.

Nếu bạn nghĩ mình chỉ cần thiên phú ví dụ giỏi buôn chuyện, ngoại hình đẹp thì thực sự chưa đủ, chúng ta đều cần một người "thầy", Thầy cho kiến thức (để không phải tự bơi, tránh không biết bắt đầu từ đâu) - cho kinh nghiệm (để chém gió với khách chẳng hạn) - cho network (biết đâu dùng đến)

Chốt lại có học sale logistics vẫn hơn

Một ý kiến khác của chuyên gia sale kỳ cựu trong nghề cho biết:

Để các bạn chưa đi làm, hoặc đã đi làm nhưng chưa làm Sales biết mình sẽ LÀM GÌ để đáp ứng công việc này. Thông thường ở các công ty Forwarder, Sales sẽ có 2 tháng thử việc và sau thời gian này nếu không đạt các KPI tối thiểu sẽ phải tìm một con đường mới.

Vậy nếu bạn không trang bị trước cho mình những kiến thức, kế hoạch hoặc “em chưa bao giờ gọi điện thoại cho người lạ bao giờ” (tôi đã từng gặp) thì bạn sẽ mất khoảng thời gian Rốt Đa dài hơn so với những bạn được học.

Và cũng để các bạn tỉnh thức để biết mình có phù hợp với nghề hay không?

Tóm lại việc đi học là nên, và học cũng nên chọn các cơ sở, giảng viên/ người hướng dẫn uy tín ( kiến thức và thực tế ).

Và cũng nên xác định tư tưởng rằng việc học sẽ giúp chúng ta có một nền tảng vững để hướng tới thành công trong tương lai”

Tìm hiểu nhiều mới thấy được, việc học sale Logistics chưa bao giờ là thừa? Bạn muốn đi nhanh, bạn cần chuẩn bị kỹ lưỡng những kiến thức cần thiết cho việc làm sale.
Phần còn lại quyết định đến việc bạn có trở thành nhân viên kinh doanh logistics thành công hay không sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như:

- Công ty Logistic có đủ mạnh để có giá cước tốt.

- Công ty có tài chính mạnh để duy trì hoạt động, chứ không phải thúc ép công nợ 1 cách gắt gao đến nỗi khách hàng bỏ chạy.

- Các bộ phận khác làm thủ tục, chứng từ, kế toán luôn hoàn thành nhiệm vụ đúng hẹn hay không,..."

2. Vì Sao Nên Chọn Khóa Học Sale Logistics Tại Lê Ánh

Chương trình học logistics chuyên sâu là nội dung đã tốn rất nhiều giấy mực của các giảng viên tại Xuất nhập khẩu Lê Ánh. Đây có thể coi là nội dung khá khó và mang tính “cạnh tranh” cao.

Bởi đây là khóa học không chỉ dạy về kiến thức về Sale logistics mà còn dạy kỹ thuật sale, đôi khi là dạy để tạo điều kiện cho bạn tạo nên “chữ DUYÊN” trong nghề. Vì thế, khóa học này xuất nhập khẩu Lê Ánh mở ra mới những đặc thù nhất định.

Lý thuyết ít, thực hành nhiều, giới hạn số lượng học viên.

Không giống bất kỳ khóa học xuất nhập khẩu hay khóa học logistics khác, khóa học này Xuất nhập khẩu Lê Ánh hướng tới việc đào tạo số lượng ít. Do đặc điểm khóa học sale Logistics có những yêu cầu nhất định.

Học viên cần nắm được các kiến thức cơ bản, hoặc đã học các ngành liên quan đến xuất nhập khẩu & Logistics sẽ đạt được yêu cầu đầu vào với khóa học Logistics.

Trong quá trình học, học viên sẽ được hướng dẫn cách làm, cách xử lý các tình huống phát sinh, cách hạn chế những sai sót xảy ra khi báo giá cước cho khách hàng, quên không tính các loại phụ phí cho khách hàng,...Vì thế, bên cạnh kiến thức chuyên môn phục vụ nghề sale, việc xử lý các vấn đề xoay quanh vô cùng quan trọng.

Hơn nữa, chính sự cạnh tranh khốc liệt của nghề sale logistics đã khiến cho việc tổ chức khóa học logistics không quá ồ ạt, chúng tôi tập trung vào chất lượng đầu ra với số lượng học viên hạn chế.

Bài giảng độc quyền học với giảng viên hơn 10 năm làm sale Logistics.

Toàn bộ nội dung khóa học nhân viên kinh doanh xuất nhập khẩu được giảng viên tại Xuất nhập khẩu Lê Ánh lên kế hoạch, xây dựng trong nhiều năm, đúc kết từ kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề.

Với nội dung đánh “TRÚNG” vào những công việc hàng ngày của sale Logistics, các nghiệp vụ sale Logistics không lan man, dài dòng, hướng đến việc xử lý hiệu quả các công việc sale.

Những kỹ năng tiếp cận khách hàng, kỹ năng chào giá, kỹ năng làm việc với khách hàng là các kỹ năng sống còn đối với sale Logistics được đầu tư giảng dạy vô cùng kỹ lưỡng trong khóa học. Đảm bảo học viên có thể làm được việc ngay sau khi kết thúc khóa học sale logistics chuyên sâu tại Lê Ánh.

Khóa học sale logistics với 100% bài giảng thực chiến học là làm ngay.

Sales là một nghề, là một bộ phận quan trọng của bất kỳ công ty nào. Nhưng họ cũng chính là “người ra đi” đầu tiên nếu không đạt các KPI.

Vì thế, xác định học sale logistics, bạn cần có tình thần học hỏi, tập trung cao độ vào các nghiệp vụ thực hành. Đa phần nội dung khóa học sale logistics nâng cao tại Lê Ánh dạy để học viên thực hành thực chiến ngay từ buổi học đầu tiên.

Không mất quá nhiều thời gian để dạy các kiến thức cơ bản về Incoterms, về Vận tải, hải quan, thuế, CO hay về nội dung kiểm tra chuyên ngành,...khóa học sale logistics tập trung dạy các công việc sát sườn đối với nhân viên sale logistics.

Nội dung học hấp dẫn, mang tính thực chiến cao, chỉ học hình thức học trực tiếp để đảm bảo hiệu quả tối ưu, giảng viên lâu năm kinh nghiệm, và sự giới hạn số lượng học viên đã làm nên chất lượng khóa học sale Logistics tại Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh.

Khóa học Sale logistics chuyên sâu

3. Nội Dung Khóa Học Sale Logistics Chuyên Sâu

Nhiều người vẫn lầm tưởng để vào ngành cước thì hành trang bạn chỉ cần nắm vài điều kiện incoterm, thanh toán và biết tính toán giá cước, khoản lợi nhuận, các phụ phí,...điều này chỉ là bề nổi của tảng băng chìm. Làm nghề sale logistics có nhiều cái “KHÓ” mà chúng tôi sẽ hướng dẫn học viên trong suốt khóa học.

Lưu ý: dưới đây là khung chương trình, học viên khi tham gia khóa học sẽ được gửi nội dung chi tiết từng phần.

Phần 1: Khách hàng và cách tiếp cận.

* Đối tượng khách hàng và ai là khách hàng.

* Các phương thức tiếp cận.

Phần 2: Cách hỏi giá, tính giá, chọn đại lý.

* Cách hỏi giá.

* Cách đọc báo giá và lưu ý khi đọc báo giá.

* Các tiêu chí lựa chọn đại lý.

Phần 3: Cách làm báo giá và lưu ý.

* Cách làm báo giá theo trình tự lô hàng.

* Các lưu ý hay gặp với khách hàng để tránh phát sinh, tranh cãi

Phần 4: Các công việc sau báo giá.

* Chuyển giao báo giá cho bộ phận dịch vụ KH (chứng từ)

(Phối hợp các bộ phận làm hàng trong công ty và lưu lý khi chuyển giao)

* Xử lý các công việc phát sinh sau báo giá:

+ Xử lý khi đầu vào thay đổi chi phí.

+ Xử lý khi thông tin hàng thay đổi.

Phần 5: Giấy phép và kiểm tra chuyên ngành.

* Các hình thức kiểm tra chuyên ngành hiện nay.

* Quy trình làm hàng kiểm tra chất lượng / kiểm dịch/ xin giấy phép.

Phần 6: Kiến thức mà Sales cần tích lũy.

* Tổng hợp các kiến thức mà Sales cần tích lũy.

* Chia sẻ, hỏi đáp thắc mắc của học viên.

Đội ngũ giảng viên tại Xuất nhập khẩu Lê Ánh đã và đang lấy những kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế của bản thân để đào tạo các học viên, với mong muốn truyền lửa cho thế hệ trẻ, cho đội ngũ sale Logistics vẫn đang gặp khó khăn khi làm nghề.

khoa hoc sales logistics

4. Đội Ngũ Giảng Viên “Truyền Lửa” Khóa Học Sale Logistics Chuyên Sâu

Xuất nhập khẩu Lê Ánh “quy tụ” đội ngũ giảng viên tại Hà Nội & TPHCM - nơi có hoạt động logistics vô cùng sôi động. Giảng viên trực tiếp hướng dẫn các học viên trong Khóa học Sale Logistics tại Lê Ánh là ai?

*Thầy Đào Văn Kiên hiện là Giám Đốc Công ty MTL Logistics tại Hà Nội - một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận tải quốc tế và quốc nội hàng đầu trên thị trường Logistics Việt Nam. Thầy tốt nghiệp chuyên ngành Hải Quan – Học Viện Tài Chính, đã có gần 15 năm kinh nghiệm làm nghề sale Logistics.

Là chuyên gia về mảng sale Logistics, thầy Kiên không chỉ hướng dẫn về kiến thức, nghiệp vụ sale, thầy còn là người dạy các kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc với khách hàng, đặc biệt là hướng dẫn học viên có thể lấy được thiện cảm của khách hàng, tạo thuận lợi cho việc chốt các hợp đồng cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, thầy cũng là người dành nhiều tâm huyết trong việc hướng nghiệp cho học viên, giúp học viên nhận ra được điểm mạnh, điểm yếu của bản thân để lựa chọn công việc phù hợp. Vì vậy, việc học thầy Kiên trong khóa học sale logistics sẽ giúp học viên có thể tiếp cận cách làm nghề nhanh nhất.

Kinh nghiệm làm Sale Logistics:

 • Từ 2011 - 2016: Nhân viên tại Khai Minh Global, phụ trách hàng Air nhập tại Sân Bay Nội Bài.
 • Từ năm 2016-2021: Phó Giám Đốc- Real Logistics Hà Nội. thực hiện tuyển dụng nhân sự phòng: Logistics, phòng kinh doanh, phụ trách phát triển kinh doanh của chi nhánh.
 • Từ năm 2021 - đến nay: Giám Đốc Công ty MTL Logistics Hà Nội. Tại đây, thầy Kiên thực hiện công việc quản lý hoạt động các văn phòng khu vực Miền Bắc liên quan đến nghiệp vụ Logistics tại Hải phòng, Nội Bài, Hà Nội, là người phụ trách phát triển kinh doanh của các chi nhánh thuộc Công ty.

Thầy Kiên là giảng viên đầu tiên của trung tâm Lê Ánh, từ những khóa học đầu tiên năm 2017. Với học vấn đúng chuyên ngành Hải Quan cộng với kinh nghiệm làm Logistics lâu năm, các bải giảng và ví dụ của thầy luôn rất thực tế nên các học viên rất dễ hiểu và vận dụng linh hoạt trong công việc.

*Thầy Đỗ Lê Đạt hiện đang công tác tại Công ty NNR Global Logistics Vietnam - Một trong những Công ty logistics hàng đầu của Nhật Bản tại Việt Nam và đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics.

Những vị trí công việc mà thầy Đạt đã từng làm về XNK và Logistics:

 • Từ năm 2010 đến nay: Chức vụ: Quản lý kinh doanh - Sale Manager – Công ty NNR Global Logistics (Viet Nam) HAN Branch
 • Từ năm 2008 đến 2010: Quản lý điều hành - Operation Manager; Technical Manager - Công ty cổ phần giữa Bưu chính Việt Nam và Bưu chính Pháp

Với chuyên môn sâu, thầy Đạt còn là nhà tư vấn giỏi cho nhiều doanh nghiệp về lĩnh vực xuất nhập khẩu và logistics và được coi là một trong những chuyên gia lâu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

*Thầy Nguyễn Tam Hoàng Thông, hiện đang giữ vị trí trưởng phòng Logictis và xuất nhập khẩu của Công ty TNHH Việt Hóa Nông. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc thực tế trong lĩnh vực thương mại xuất nhập khẩu và logistics, thầy Thông được coi là chuyên gia trong lĩnh vực: Bảo hiểm, vận tải, tính cước, thanh toán quốc tế làm thủ tục thông quan tại cảng.

Thầy Thông nắm trong lòng bàn tay cách làm việc của cơ quan hải quan tại những chi cục khó như: Cát Lái, Vũng Áng, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất....vì vậy với những học viên học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tphcm những bài học của thầy Thông luôn vô cùng hữu ích và quý giá.

Thầy Thông là giảng viên luôn đảm bảo học viên sẽ nắm chắc sau từng bài học, với hệ thống bài giảng, và phần thực hành vô cùng phong phú. Học viên khi tham gia khóa học logistics chuyên sâu do thầy Thông hướng dẫn đều xử lý tốt các nghiệp vụ logistics phát sinh, đặc biệt là việc tính giá cước vận chuyển & cách chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, tạo thiện cảm với khách hàng.

Để biết thêm về đội ngũ giảng viên tại trung tâm, bạn có thể xem tại: Đội ngũ giảng viên

5. Lợi Ích Khóa Học Sale Logistics Chuyên Sâu

- Đảm nhận tốt vị trí Sale Logistics và biết cách xử lý các tình huống phát sinh, biết cách làm việc khéo léo với khách hàng,

- Ngoài ra, việc tham gia khóa học Sale Logistics Chuyên sâu sẽ giúp học viên đảm nhận được các vị trí như: Quản lý tại công ty Logistics, làm việc tại các hãng tàu, làm vị trí nhân viên theo dõi đơn hàng,...

- Nắm chắc và vận dụng linh hoạt kiến thức chuyên ngành Logistics vào thực tế, đặc biệt là những kiến thức, kĩ năng đặc thù của vị trí Sale logistics.

- Được hỗ trợ tận tình đến khi thành thạo và làm được việc, hỗ trợ trọn đời.

- Được tham gia vào Gia đình Xuất nhập khẩu – nơi luôn có sự tư vấn, hỗ trợ kịp thời của các chuyên gia hàng đầu về Logistics.

- HỖ TRỢ THỰC TẬP và KẾT NỐI TUYỂN DỤNG trong quá trình học & sau khi kết thúc khóa học.

- Được cấp Giấy Chứng Nhận nếu vượt qua bài test chuẩn đầu ra. Đây là chứng nhận đã được Cấp phép bởi Sở GD & ĐT Hà Nội, được các doanh nghiệp trên toàn quốc công nhận, giúp học viên tự tin ứng tuyển tại các tập đoàn, công ty Logistics.

- Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí gì trong quá trình học.

- Tặng kèm buổi Study tour thực tế tại Cảng trị giá 500.000đ dành cho tất cả học viên đăng ký khóa học Sale Logistics chuyên sâu

- Tặng kèm buổi Talk show trị giá 200.000đ với các chủ đề NÓNG liên quan đến Logistics, được chia sẻ bởi các chuyên gia lâu năm kinh nghiệm trong nghề.

6. Học Viên, Nhà Tuyển Dụng Nói Gì Về Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh

Xuất nhập khẩu Lê Ánh là một trong những trung tâm đi đầu về đào tạo xuất nhập khẩu & Logistics thực tế, với hơn 10 năm đào tạo trong lĩnh vực này, chúng tôi đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp, phản hồi của các nhà tuyển dụng. 

Đây cũng là thông tin hữu ích để học viên có thể biết thêm về Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh - một trong những đơn vị đào tạo sale logistics ngắn hạn hàng đầu hiện nay.

7. Lịch Khai Giảng Khóa Học Logistics Tại Trung Tâm Lê Ánh

Tên Khóa học

Học phí (VNĐ) Ngày khai giảng

Lịch học

Thời lượng học

Hình thức học

Giảng viên

1. Khóa học sale logistics chuyên sâu (dành cho nhân viên sale cước, dịch vụ logistics)

5.500.000 25/07/2024

18h30-21h00

Thứ 3, 5

6 buổi 

 

Học trực tiếp tại 26 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội

Đào Văn Kiên

Sales cần hội tụ rất nhiều yếu tố để chạm tới. Mong rằng khóa học này tại Xuất nhập khẩu Lê Ánh sẽ mang lại trải nghiệm tốt & giúp bạn tiến tới thành công

Xuất nhập khẩu Lê Ánh – Địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu thực tế số 1 Việt Nam. Chúng tôi đã tổ chức thành công các khóa học xuất nhập khẩu tại TPHCM & Hà Nội, khóa học logistics cơ bản - chuyên sâu, khóa học thanh toán quốc tếkhóa học khai báo hải quan chuyên sâu, khóa học purchasingkhóa học sale xuất khẩu chuyên sâu hay khóa học báo cáo quyết toán hải quan...và hỗ trợ việc làm cho hàng nghìn học viên, mang đến cơ hội làm việc trong ngành logistics và xuất nhập khẩu đến với đông đảo học viên trên cả nước

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về các khóa học xuất nhập khẩu online/ offline0966199878

0.0
(0 lượt đánh giá) Viết đánh giá
 • 5
  0%
 • 4
  0%
 • 3
  0%
 • 2
  0%
 • 1
  0%
Popup Image
Bình luận
Đàm
10:41:22 AM 18/07/2024

Em thấy trung tâm có workshop về con đường trở thành chiến binh sales logistics ý ạ, em muốn tham khảo trước khi học, trung tâm cho e đăng ký nhé

Trả lời

Ẩn

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
13:49:05 PM 19/07/2024

Chào em, đây là workshop với chủ đề tập trung vào con đường đi lên của vị trí sales logistics rất hữu ích, e đăng ký tại link sau nhé: https://docs.google.com/forms/d/1rxLgiBGnDSh0jsg5VlfM5AT9pj-l8TTYUtyfeo4Ltmk/viewform?pli=1&pli=1&edit_requested=true Cảm ơn em!

Hoàng Thảo Nguyên
15:53:47 PM 08/07/2024

Chị cho em hỏi sinh viên năm 3 có ý định theo nghề Sales logistics thì làm sao để tích luỹ kinh nghiệm ạ?

Trả lời

Ẩn

Helen Phan
10:28:09 AM 09/07/2024

xin đi thực tập 1 công ty logistics nào đó càng sớm càng tốt, xin được vị trí TTS Sales thì ngon, mà ko thì Cus tạm cũng học được nhiều kiến thức chuyên môn, vào được công ty rồi thì kiếm 1 người giỏi nhất nhì, ba trong cty đó mà họ cũng thích mình để bái sư học sales. Nếu ko xin được thực tập thì là kém rồi, có phương án ổn nhất là đi học sales logistics thực tế

Khổng Đức Tín
13:45:31 PM 01/07/2024

Dạ em chào anh/chị, hiện tại em đang làm sales về sản phẩm gỗ thông và sồi em có đi chào giá các xưởng mộc và xưởng nội thất nhưng không ai có nhu cầu. Em muốn được tư vấn ạ

Trả lời

Ẩn

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
10:38:00 AM 02/07/2024

Chào em, hiện tại trung tâm có khóa học sales xuất khẩu chuyên sâu sẽ đáp ứng được nhu cầu của em nhé. Trung tâm sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết nha em

Gửi

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn

Hotline: 0904.84.8855

ho-c-phi-trung-ta-m-le-a-nh.jpeg
Đăng ký