Khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại TPHCM

Xuất nhập khẩu đang là ngành nghề được săn đón rầm rộ ở nước ta, đặc biệt là tại Hà Nội và TPHCM, do đó các khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại TPHCM và Hà Nội là giải pháp hiệu quả dành cho những bạn muốn học xuất nhập khẩu để làm việc tại các doanh nghiệp.

>>>> Xem thêm: Khóa học logistics tại Thành phố Hồ Chí Minh

Xuất nhập khẩu Lê Ánh địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu - logistics hàng đầu ở nước ta hiện nay với những khóa học:

Vậy Khóa học xuất nhập khẩu, khóa học logistics tại TPHCM và Hà Nội của Lê Ánh sẽ mang đến cho các bạn những gì? Tại sao bạn nên học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế tại Lê Ánh?

1. Lợi ích của khóa học xuất nhập khẩu thực tế, khóa học logistics tại TPHCM – điều bạn quan tâm?

Xuất nhập khẩu và logistics được coi là lĩnh vực khá mới mẻ nhưng lại có nhu cầu nhân lực rất lớn vì vậy các khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại tphcm, khóa học xuất nhập khẩu tại TPHCM cũng được mở ra ngày càng nhiều. Nhưng để lựa chọn được một khóa học mang lại giá trị toàn diện thì không phải là điều dễ dàng.

Với chia sẻ của rất nhiều học viên đã tham gia khóa học xuất nhập khẩu tại tphcm của Lê Ánh, các bạn có thể tin rằng Lê Ánh luôn cam kết mang lại cho bạn những lợi ích thiết thực dưới đây:

 • Bạn được học tập trong môi trường “vừa học vừa làm, vừa học vừa thực hành thực tế” dưới sự dẫn dắt tận tình của các chuyên gia xuất nhập khẩu - logistics hiện đang công tác tại các công ty, tập đoàn trong nước và quốc tế.
 • Được đào tạo chuyên sâu và vận dụng vào thực tiễn kiến thức xuất nhập khẩu và logistics như: Incoterms, Hợp đồng ngoại thương, chuẩn bị bộ chứng từ Xuất nhập khẩu, C/O, HS code, Contract, Invoice, Hải quan, Vận tải, quy trình XNK,...
 • Được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi kết thúc khóa học. Trung tâm sẽ tiếp nhận CV của học viên và gửi sang một số doanh nghiệp, đồng thời đưa bạn tham gia vào Gia đình Xuất nhập khẩu - Logistics của các chuyên gia hàng đầu, giúp bạn được tiếp cận với nhiều cơ hội việc làm và được giải đáp thắc mắc trong quá trình làm việc.
 • Hỗ trợ trọn đời, đào tạo đến khi học viên thành thạo và làm được việc. Bạn sẽ được quyền bảo lưu khóa học nếu nghỉ quá 30% số buổi học và quay lại học 1 lớp mới, không mất thêm phí.
 • Thành thạo kĩ năng của nhân viên xuất nhập khẩu: kĩ năng tin học, kĩ năng giao tiếp, kĩ năng xử lí tình huống phát sinh,...
 • Nắm chắc các thuật ngữ chuyên ngành Tiếng Anh và cách viết các loại thư tín trong giao dịch công việc
 • Cấp chứng chỉ xuất nhập khẩu - logistics khi hoàn thành khóa học với bài test trên 50 điểm
 • Được tham gia vào cộng đồng nhân lực xuất nhập khẩu với sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu.

>>>> Xem thêm: Khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại hà nội

khóa học xuất nhập khẩu tphcm

 khoá học xuất nhập khẩu tại tpchm

Hình ảnh khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế tại XNK Lê Ánh

2. Sự khác biệt của khóa học xuất nhập khẩu, khóa học logistics thực tế tại XNK Lê Ánh

Khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn tại tphcm của Lê Ánh đã thực sự tạo được ấn tượng mạnh bởi những sự khác biệt mà hiếm trung tâm nào làm được:

Xuất nhập khẩu Lê Ánh cam kết đảm bảo chất lượng tuyệt đối, nếu học viên trong 1 buổi đầu chưa hài lòng về chất lượng khóa học xuất nhập khẩu tại TPHCM, sẽ được hoàn lại học phí. học nghiệp vụ kế toán

- 100%  đội ngũ viên là những chuyên gia chuyên sâu trong lĩnh vực XNK, làm việc tại các công ty XNK lớn, đặc biệt là các giảng viên sau: 

+ Thầy Huỳnh Trí Phương Tùng, hiện đang là Trưởng phòng Kinh doanh Quốc tế Công ty TNHH Nhựa Sunway Mario-  một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất túi nhựa PE , là Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Trường Đại học Ngoại Thương TPHCM.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc và trải nghiệm ở nhiều vị trí công việc khác nhau, đảm nhận vai trò chủ chốt trong các doanh nghiệp về xuất nhập khẩu, Thầy Tùng đã tích lũy nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực Xuất nhập khẩu và logistics.

Thầy Tùng luôn mong muốn giảng dạy các khóa học về nghiệp vụ ngoại thương/ xuất nhập khẩu dựa trên sự kết hợp giữa nền tảng kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp xuất nhập khẩu trong hơn 10 năm công tác, nhằm giúp các bạn sau khi tham gia khóa học có kiến thức vững chắc, hoàn toàn tự tin khi làm việc trong môi trường kinh doanh quốc tế.

+ Thầy Hồ Văn Duy, hiện là Giám đốc Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu ABZ – là đơn vị chuyên Đại lý hải quan, đảm nhận công việc Quản lý vận hành công việc trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, trực tiếp làm việc với cơ quan Hải quan, đàm phán với khách hàng, các đơn vị vận chuyển. Do vậy thầy có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, nghiệp vụ ngoại thương, thuế xuất nhập khẩu, thủ tục hải quan đối với hàng hóa xuất nhập khẩu.

Thầy Duy là chuyên gia tư vấn thủ tục hải quan xuất nhập khẩu cho nhiều doanh nghiệp lớn, là người có uy tín trong nghề, đã có gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành xuất nhập khẩu, logistics và thủ tục hải quan. 

Đồng thời, thầy Duy cũng là Admin của nhóm Group Thủ Tục Hải Quan Việt Nam, là nhân vật hỗ trợ giải đáp nhiều thắc mắc về thủ tục hải quan cho những bạn đang làm nghề xuất nhập khẩu - logistics. Nhờ sự tư vấn đó, thầy trở thành bậc thầy uy tín trong cộng đồng xuất nhập khẩu & Logistics.

Chúng tôi công khai toàn bộ thông tin về giảng viên, các bạn có thể tham khảo tại đây: Đội ngũ giảng viên

- Gần 100% học viên xin được việc trong và sau khi kết thúc khóa học xuất nhập khẩu tại tphcm. Đặc biệt, đã có rất nhiều học viên được chúng tôi giới thiệu việc làm sau khi học xong.

- Với hệ thống đối tác hùng hậu, gồm nhiều công ty xuất nhập khẩu có nhu cầu tuyển dụng nhân sự xuất nhập khẩu và Logistics thường xuyên, Lê Ánh tin tưởng mang đến cho bạn một môi trường thực tế nhất để thực hành nghiệp vụ xuất nhập khẩu.

Các đối tác của chúng tôi: Công ty TNHH LG Electronis Việt Nam, Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk), Công ty TNHH MTV Thép Hòa Phát, Tổng công ty Sông Đà, Công ty Toyota Việt Nam, Công ty TNHH Vina Korea, Công ty TNHH Piaggio VN, Công ty Cổ phần Hóa- Dược Việt Nam,... và rất nhiều công ty khác nữa.

- Chúng tôi có sự hỗ trợ kết nối tuyển dụng và giới thiệu việc làm cho học viên, từ đó tạo cơ hội thực tập và cơ hội việc làm cho nhiều đối tượng khác nhau, đặc biệt là những học viên chưa có kinh nghiệm làm xuất nhập khẩu.

- Có các chính sách hỗ trợ học viên: (i) Được học lại miễn phí đến khi thành thạo (Nếu học viên chưa nắm vững nghiệp vụ sẽ được trung tâm hỗ trợ đào tạo lại những nội dung học viên cần học); (ii) Được hỗ trợ tư vấn việc làm trong và sau khi học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tphcm

- Đặc biệt, XNK Lê Ánh tự hào là một trong những đơn vị đào tạo XNK hiếm hoi được cấp phép bởi Sở GD & ĐT. Chương trình đào tạo thực tế, giảng viên chuyên môn sâu và cơ sở vật chất đạt chuẩn là yếu tố để XNK Lê Ánh được công nhận và cấp phép.

khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại tphcm

 

3. Nội dung Khóa học logistics, Khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại TPHCM và Hà Nội

Khóa học logistics, Khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại tphcm của Lê Ánh đi theo một lộ trình bài bản và khoa học được thiết kế bản quyền bởi các chuyên gia xuất nhập khẩu của Lê Ánh. Nội dung khóa học xuất nhập khẩu được chia thành 2 phần quan trọng:

 • Kiến thức lý luận nền tảng xuất nhập khẩu
 • Phần nghiệp vụ thực tế, thực hành trên chứng từ, tờ khai và phần mềm.

Thời lượng khóa học xuất nhập khẩu kéo dài khoảng 20 (bao gồm buổi đi thực tế tại cảng biển, sân bay) đảm bảo được lượng kiến thức cần thiết cho học viên. Nội dung 20 buổi học đã được chúng tôi đưa lên chi tiết, các bạn có thể tham khảo thêm tại: https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/

⇒ Khi bạn đã nắm chắc những kiến thức ở trên, XNK Lê Ánh tin rằng bạn đã có kinh nghiệm của nhân viên xuất nhập khẩu tương đương 1-3 năm và thuần thục những kĩ năng sau:

1) Tổ chức bộ chứng từ XNK chính xác

2) Xử lý các nghiệp vụ XNK

3) Kỹ năng đàm phán, ký hợp đồng XNK hiệu quả

4) Thành thạo kỹ năng khai báo hải quan điện tử theo những phiên bản phần mềm hải quan phổ biến nhất hiện nay.

5) Kỹ năng Excel, kỹ năng tạo lập văn bản, báo cáo trong XNK;

4. Phản hồi học viên lớp học xuất nhập khẩu - logistics

Sau mỗi khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế, chúng tôi đều tham khảo ý kiến, nhận đóng góp, phản hồi từ phía học viên để không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và chất lượng khóa học nói chung.

Không những vậy, XNK Lê Ánh cũng nhận được những phản hồi từ học viên đã đang học xuất nhập khẩu, cũng như những mong muốn của các bạn học viên khi đến với khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại tphcm của chúng tôi.

Review của học viên xuất nhập khẩu lê ánh các bạn xem: TẠI ĐÂY

phản hồi khóa học xuất nhập khẩu

 

phản hồi khóa học xuất nhập khẩu
phản hồi khóa học xuất nhập khẩu

Hy vọng những chia sẻ về Khóa học logistics, khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại TPHCM sẽ giúp bạn nhìn nhận và lựa chọn khóa học xuất nhập khẩu phù hợp.

Hệ thống cơ sở đào tạo xuất nhập khẩu Lê Ánh tại TPHCM & Hà Nội

Tại TPHCM

Cơ sở 1: Số 520 Cách mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, TPHCM

Cơ sở 2: 155 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, TPHCM

Cơ sở 3: 39L Miếu Nổi, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Tại Hà Nội

Cơ sở 1: Toà nhà Vân Nam, 26 Đường Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: 51 Quan Nhân, P Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 2 Tôn Thất Thuyết, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Lịch khai giảng các lớp học xuất nhập khẩu và logisitcs tại Hà Nội và TPHCM, các bạn xem tại: https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/

Holine liên hệ tư vấn khóa học: 0904848855/ 0966199878

>>>>> Bài viết liên quan: Học nghiệp vụ xuất nhập khẩu ở đâu tốt

5.0
(32 lượt đánh giá) Viết đánh giá
 • 5
  100%
 • 4
  0%
 • 3
  0%
 • 2
  0%
 • 1
  0%
Hình ảnh bình luận Hình ảnh bình luận Hình ảnh bình luận Hình ảnh bình luận Hình ảnh bình luận Hình ảnh bình luận Hình ảnh bình luận Hình ảnh bình luận Hình ảnh bình luận Hình ảnh bình luận Hình ảnh bình luận Hình ảnh bình luận Hình ảnh bình luận
Anh Dũng
08:42:36 AM 11/04/2024

Khóa học xuất nhập khẩu lê Ánh tại TPHCM khai giảng tháng 3 năm 2024

Hình ảnh bình luận
Nguyễn Hồng Mai
11:11:32 AM 10/04/2024

khoá học xuất nhập khẩu lê ánh tại tphcm khai giảng tháng 3 năm 2024

Hình ảnh bình luận Hình ảnh bình luận Hình ảnh bình luận
Đinh Gia Bảo
11:40:00 AM 25/03/2024

trung tâm dạy tốt, giáo viên nhiều kinh nghiệm và rất nhiệt tình, chia sẻ toàn là các kinh nghiệm thực tiễn trong nghề, chúc trung tâm ngày càng phát triển

07/02/2023

16/08/2023

27/02/2023

15/09/2023

22/08/2023

23/08/2023

25/10/2023

Popup Image
Bình luận
Anh Thư
9 giờ trước

Bên cơ sở võ thị sáu có lớp học xuất nhập khẩu buổi tối không bạn nhỉ, nhà mình gần đó học ở đấy sẽ tiện cho mình hơn, chủ nhật mình bận con cái ko đi học dc cuối tuần đâu

Trả lời

Ẩn

Châu Huệ Như
14:18:35 PM 21/06/2024

em học trái ngành, không phải học xuất nhập khẩu,Trước em học quản trị nhân lực từ năm cuối đã xác định là không làm được nghề mình học, cũng đang cố gắng để ra trường không phải thất nghiệp mà có được việc làm mà mình muốn. Thấy bảo xuất nhập khẩu sẽ là 1 trong những ngành nghề hót trong tương lai, nên em muốn tham gia lớp học xuất nhập khẩu tại HCM, anh chị tư vấn em chi tiết khóa học xuất nhập khẩu cho người mới bắt nhé

Trả lời

Ẩn

QUyết
16:31:33 PM 18/06/2024

Trung tâm có lớp học xuất nhập khẩu nào chỉ dạy riêng phần khai hải quan, với HS code cho nhân viên mua hàng k ạ

Trả lời

Ẩn

Trần Thị Cải
10:18:28 AM 14/06/2024

Mình đang làm thực tế về xuất nhập khẩu rồi, nhưng mới làm nên chưa nắm hết được kiến thức cũng như quy trình xuất nhập khẩu. Công ty mình chuyên làm về hàng air, mình thấy có khóa xuất nhập khẩu cho người mới bắt đầu tại TPHCM có phần về quy trình vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không, đường biển, phần này có được thực hành nhiều trên lớp không? mình cũng muốn biết thêm về bên hàng sea nữa nên muốn học khóa này. Tư vấn mình cụ thể nhé

Trả lời

Ẩn

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
17:13:57 PM 20/06/2024

Chào bạn, Các khóa học của trung tâm song song với học lý thuyết sẽ trọng tâm vào thực hành trên bộ chứng từ thực tế của doanh nghiệp ạ, trung tâm sẽ liên hệ tư vấn và giải đáp chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu tại HCM phù hợp với bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm Lê Ánh ạ.

Lê Hoàng Anh Tú
09:29:51 AM 13/06/2024

em học nghành Logistics năm sau ra trường. Em muốn học một khóa học xuất nhập khẩu tại HCM nhưng chưa biết nên học khoá nào, ac tư vấn giúp em , em cũng đã biết về thanh toán quốc tế, CO, được truyền tờ khai hải quan nhưng chưa được sâu ạ

Trả lời

Ẩn

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
17:12:09 PM 20/06/2024

Chào bạn, Trung tâm có khóa học xuất nhập khẩu và Logistics thực tế cho người mới bắt đầu rất phù hợp với bạn, trung tâm sẽ liên hệ tư vấn và giải đáp chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu tại HCM phù hợp với bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm Lê Ánh ạ.

Cẩm Tú
16:53:40 PM 11/06/2024

Tháng này em sắp xếp được thời gian học được rồi, trước em có liên hệ trung tâm 1 lần để tư vấn nhưng đợt đó lại bận quá chưa học được. tư vấn em khóa học xuất nhập khẩu cho người mới bắt đầu tại HCM tháng 6 này, khóa 3 buổi tối 1 tuần để em học nhanh, kết thúc sớm nhé ạ. Vì em sẽ học thêm khóa chuyên sâu nữa về khai báo hải quan nên muốn khóa học cơ bản học nhanh chút

Trả lời

Ẩn

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
09:27:45 AM 13/06/2024

Chào bạn, Trung tâm vẫn còn lưu thông tin của bạn, bạn phụ trách khóa học sẽ liên hệ tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu tại HCM trong tháng 6 này tới bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm Lê Ánh.

Thành
17:27:15 PM 07/06/2024

Em là sinh viên mới ra trường, em đnag muốn làm sang mảng xuất nhập khẩu, em xin thông tin về nội dung học, lịch học các lớp học xuất nhập khẩu ở HCM phù hợp với em ạ

Trả lời

Ẩn

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
09:25:27 AM 13/06/2024

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn và giải đáp chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu tại HCM phù hợp với bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm Lê Ánh ạ.

Hoàng
08:40:09 AM 07/06/2024

em học kinh doanh quốc tế, cũng có liên quan tới Xuất nhập khẩu một ít ạ, có muốn theo ngành này và muốn học thêm khóa học xuất nhập khẩu, e cũng chưa định hướng được 1 vị trí công việc cụ thể nào để theo đuổi ạ. Em ở TPHCM, có trung tâm đào tạo về khóa học xuất nhập thực tế tại HCM tốt không à ac?

Trả lời

Ẩn

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
15:30:24 PM 10/06/2024

chào em, khi tham gia khóa học xuất nhập khẩu TPHCM, em sẽ được giáo viên định hướng công việc và trang bị kiến thức, kỹ năng để phục vụ cho công việc đó ạ. Trung tâm hiện đang có các lịch khai giảng khóa học xuất nhập khẩu ở tphcm trong tháng 6 này ạ. Trung tâm sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết khóa học ạ. Cảm ơn em!

Nguyễn Thị Hạnh Chi
02:21:58 AM 02/06/2024

cho mình tham khảo lịch khai giảng lớp xuất nhập khẩu tphcm vào tháng 6, vui lòng liên hệ tư vấn giúp mình ngoài giờ hành chính nhé

Trả lời

Ẩn

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
17:22:24 PM 07/06/2024

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn và giải đáp chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu tại HCM phù hợp với bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm Lê Ánh ạ.

Hoàng Minh
11:39:54 AM 01/06/2024

Mình đã có kiến thức cơ bản về incoterm, nắm được bộ chứng từ khi xuất nhập khẩu, nhưng kiến thức vẫn còn rời rạc, em muốn nắm chắc về kiến thức về xuất nhập khẩu, logistics và thực hành trên bộ chứng từ thực tế nhiều hơn để phục vụ được luôn cho công việc hiện tại. Trung tâm tư vấn mình các khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn tại tphcm nhé ạ

Trả lời

Ẩn

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
16:11:57 PM 03/06/2024

Chào bạn, trường hợp của bạn Trung tâm sẽ cần liên hệ tư vấn trực tiếp và giải đáp chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu tại Hồ Chí Minh phù hợp với bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm Lê Ánh ạ.

Gửi

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn

Hotline: 0904.84.8855

ho-c-phi-trung-ta-m-le-a-nh.jpeg
Đăng ký