Khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại TPHCM

Xuất nhập khẩu đang là ngành nghề được săn đón rầm rộ ở nước ta, đặc biệt là tại Hà Nội và TPHCM, do đó các khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại TPHCM và Hà Nội là giải pháp hiệu quả dành cho những bạn muốn học xuất nhập khẩu để làm việc tại các doanh nghiệp.

>>>> Xem thêm: Khóa học logistics tại Thành phố Hồ Chí Minh

Xuất nhập khẩu Lê Ánh địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu - logistics hàng đầu ở nước ta hiện nay với những khóa học:

Vậy Khóa học xuất nhập khẩu, khóa học logistics tại TPHCM và Hà Nội của Lê Ánh sẽ mang đến cho các bạn những gì? Tại sao bạn nên học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế tại Lê Ánh?

1. Lợi ích của khóa học xuất nhập khẩu thực tế, khóa học logistics tại TPHCM – điều bạn quan tâm?

Xuất nhập khẩu và logistics được coi là lĩnh vực khá mới mẻ nhưng lại có nhu cầu nhân lực rất lớn vì vậy các khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại tphcm, khóa học logistics tại TPHCM cũng được mở ra ngày càng nhiều. Nhưng để lựa chọn được một khóa học mang lại giá trị toàn diện thì không phải là điều dễ dàng.

Với chia sẻ của rất nhiều học viên đã tham gia khóa học xuất nhập khẩu tại tphcm của Lê Ánh, các bạn có thể tin rằng Lê Ánh luôn cam kết mang lại cho bạn những lợi ích thiết thực dưới đây:

  • Bạn được học tập trong môi trường “vừa học vừa làm, vừa học vừa thực hành thực tế” dưới sự dẫn dắt tận tình của các chuyên gia xuất nhập khẩu - logistics hiện đang công tác tại các công ty, tập đoàn trong nước và quốc tế.
  • Được đào tạo chuyên sâu và vận dụng vào thực tiễn kiến thức xuất nhập khẩu và logistics như: Incoterms, Hợp đồng ngoại thương, chuẩn bị bộ chứng từ Xuất nhập khẩu, C/O, HS code, Contract, Invoice, Hải quan, Vận tải, quy trình XNK,...
  • Được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi kết thúc khóa học. Trung tâm sẽ tiếp nhận CV của học viên và gửi sang một số doanh nghiệp, đồng thời đưa bạn tham gia vào Gia đình Xuất nhập khẩu - Logistics của các chuyên gia hàng đầu, giúp bạn được tiếp cận với nhiều cơ hội việc làm và được giải đáp thắc mắc trong quá trình làm việc.
  • Hỗ trợ trọn đời, đào tạo đến khi học viên thành thạo và làm được việc. Bạn sẽ được quyền bảo lưu khóa học nếu nghỉ quá 30% số buổi học và quay lại học 1 lớp mới, không mất thêm phí.
  • Thành thạo kĩ năng của nhân viên xuất nhập khẩu: kĩ năng tin học, kĩ năng giao tiếp, kĩ năng xử lí tình huống phát sinh,...
  • Nắm chắc các thuật ngữ chuyên ngành Tiếng Anh và cách viết các loại thư tín trong giao dịch công việc
  • Cấp chứng chỉ xuất nhập khẩu - logistics khi hoàn thành khóa học với bài test trên 50 điểm
  • Được tham gia vào cộng đồng nhân lực xuất nhập khẩu với sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu.

>>>> Xem thêm: Khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại hà nội

học xuất nhập khẩu thực tế
 khoá học xuất nhập khẩu tại tpchm

Hình ảnh khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế tại XNK Lê Ánh

2. Sự khác biệt của khóa học xuất nhập khẩu, khóa học logistics thực tế tại XNK Lê Ánh

Khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại tphcm của Lê Ánh đã thực sự tạo được ấn tượng mạnh bởi những sự khác biệt mà hiếm trung tâm nào làm được:

Xuất nhập khẩu Lê Ánh cam kết đảm bảo chất lượng tuyệt đối, nếu học viên trong 1 buổi đầu chưa hài lòng về chất lượng khóa học xuất nhập khẩu tại TPHCM, sẽ được hoàn lại học phí. học nghiệp vụ kế toán

- 100%  đội ngũ viên là những chuyên gia chuyên sâu trong lĩnh vực XNK, làm việc tại các công ty XNK lớn, đặc biệt là các giảng viên sau: 

+ Thầy Huỳnh Trí Phương Tùng, hiện đang là Trưởng phòng Kinh doanh Quốc tế Công ty TNHH Nhựa Sunway Mario-  một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất túi nhựa PE , là Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Trường Đại học Ngoại Thương TPHCM.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc và trải nghiệm ở nhiều vị trí công việc khác nhau, đảm nhận vai trò chủ chốt trong các doanh nghiệp về xuất nhập khẩu, Thầy Tùng đã tích lũy nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực Xuất nhập khẩu và logistics.

Thầy Tùng luôn mong muốn giảng dạy các khóa học về nghiệp vụ ngoại thương/ xuất nhập khẩu dựa trên sự kết hợp giữa nền tảng kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp xuất nhập khẩu trong hơn 10 năm công tác, nhằm giúp các bạn sau khi tham gia khóa học có kiến thức vững chắc, hoàn toàn tự tin khi làm việc trong môi trường kinh doanh quốc tế.

+ Thầy Hồ Văn Duy, hiện là Giám đốc Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu ABZ – là đơn vị chuyên Đại lý hải quan, đảm nhận công việc Quản lý vận hành công việc trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, trực tiếp làm việc với cơ quan Hải quan, đàm phán với khách hàng, các đơn vị vận chuyển. Do vậy thầy có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, nghiệp vụ ngoại thương, thuế xuất nhập khẩu, thủ tục hải quan đối với hàng hóa xuất nhập khẩu.

Thầy Duy là chuyên gia tư vấn thủ tục hải quan xuất nhập khẩu cho nhiều doanh nghiệp lớn, là người có uy tín trong nghề, đã có gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành xuất nhập khẩu, logistics và thủ tục hải quan. 

Đồng thời, thầy Duy cũng là Admin của nhóm Group Thủ Tục Hải Quan Việt Nam, là nhân vật hỗ trợ giải đáp nhiều thắc mắc về thủ tục hải quan cho những bạn đang làm nghề xuất nhập khẩu - logistics. Nhờ sự tư vấn đó, thầy trở thành bậc thầy uy tín trong cộng đồng xuất nhập khẩu & Logistics.

Chúng tôi công khai toàn bộ thông tin về giảng viên, các bạn có thể tham khảo tại đây: Đội ngũ giảng viên

- Gần 100% học viên xin được việc trong và sau khi kết thúc khóa học xuất nhập khẩu tại tphcm. Đặc biệt, đã có rất nhiều học viên được chúng tôi giới thiệu việc làm sau khi học xong.

- Với hệ thống đối tác hùng hậu, gồm nhiều công ty xuất nhập khẩu có nhu cầu tuyển dụng nhân sự xuất nhập khẩu và Logistics thường xuyên, Lê Ánh tin tưởng mang đến cho bạn một môi trường thực tế nhất để thực hành nghiệp vụ xuất nhập khẩu.

Các đối tác của chúng tôi: Công ty TNHH LG Electronis Việt Nam, Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk), Công ty TNHH MTV Thép Hòa Phát, Tổng công ty Sông Đà, Công ty Toyota Việt Nam, Công ty TNHH Vina Korea, Công ty TNHH Piaggio VN, Công ty Cổ phần Hóa- Dược Việt Nam,... và rất nhiều công ty khác nữa.

- Chúng tôi có sự hỗ trợ kết nối tuyển dụng và giới thiệu việc làm cho học viên, từ đó tạo cơ hội thực tập và cơ hội việc làm cho nhiều đối tượng khác nhau, đặc biệt là những học viên chưa có kinh nghiệm làm xuất nhập khẩu.

- Có các chính sách hỗ trợ học viên: (i) Được học lại miễn phí đến khi thành thạo (Nếu học viên chưa nắm vững nghiệp vụ sẽ được trung tâm hỗ trợ đào tạo lại những nội dung học viên cần học); (ii) Được hỗ trợ tư vấn việc làm trong và sau khi học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tphcm

- Đặc biệt, XNK Lê Ánh tự hào là một trong những đơn vị đào tạo XNK hiếm hoi được cấp phép bởi Sở GD & ĐT. Chương trình đào tạo thực tế, giảng viên chuyên môn sâu và cơ sở vật chất đạt chuẩn là yếu tố để XNK Lê Ánh được công nhận và cấp phép.

khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại tphcm

 

3. Nội dung Khóa học logistics, Khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại TPHCM và Hà Nội

Khóa học logistics, Khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại tphcm của Lê Ánh đi theo một lộ trình bài bản và khoa học được thiết kế bản quyền bởi các chuyên gia xuất nhập khẩu của Lê Ánh. Nội dung khóa học xuất nhập khẩu được chia thành 2 phần quan trọng:

  • Kiến thức lý luận nền tảng xuất nhập khẩu
  • Phần nghiệp vụ thực tế, thực hành trên chứng từ, tờ khai và phần mềm.

Thời lượng khóa học xuất nhập khẩu kéo dài khoảng 20 (bao gồm buổi đi thực tế tại cảng biển, sân bay) đảm bảo được lượng kiến thức cần thiết cho học viên. Nội dung 20 buổi học đã được chúng tôi đưa lên chi tiết, các bạn có thể tham khảo thêm tại: https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/

⇒ Khi bạn đã nắm chắc những kiến thức ở trên, XNK Lê Ánh tin rằng bạn đã có kinh nghiệm của nhân viên xuất nhập khẩu tương đương 1-3 năm và thuần thục những kĩ năng sau:

1) Tổ chức bộ chứng từ XNK chính xác

2) Xử lý các nghiệp vụ XNK

3) Kỹ năng đàm phán, ký hợp đồng XNK hiệu quả

4) Thành thạo kỹ năng khai báo hải quan điện tử theo những phiên bản phần mềm hải quan phổ biến nhất hiện nay.

5) Kỹ năng Excel, kỹ năng tạo lập văn bản, báo cáo trong XNK;

4. Phản hồi học viên lớp học xuất nhập khẩu - logistics

Sau mỗi khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế, chúng tôi đều tham khảo ý kiến, nhận đóng góp, phản hồi từ phía học viên để không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và chất lượng khóa học nói chung.

Không những vậy, XNK Lê Ánh cũng nhận được những phản hồi từ học viên đã đang học xuất nhập khẩu, cũng như những mong muốn của các bạn học viên khi đến với khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại tphcm của chúng tôi.

Review của học viên xuất nhập khẩu lê ánh các bạn xem: TẠI ĐÂY

phản hồi học viên xuất nhập khẩu sau khoá học
phản hồi học viên sau khoá học xuất nhập khẩu thực tế tại trung tâm lê ánh

 

Hy vọng những chia sẻ về Khóa học logistics, khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại TPHCM sẽ giúp bạn nhìn nhận và lựa chọn khóa học xuất nhập khẩu phù hợp.

Hệ thống cơ sở đào tạo xuất nhập khẩu Lê Ánh tại TPHCM & Hà Nội

Tại TPHCM

Cơ sở 1: Số 132E Cách mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3, TPHCM

Cơ sở 2: 155 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, TPHCM

Cơ sở 3: 39L Miếu Nổi, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Tại Hà Nội

Cơ sở 1: Toà nhà Vân Nam, 26 Đường Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: 51 Quan Nhân, P Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 2 Tôn Thất Thuyết, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Lịch khai giảng các lớp học xuất nhập khẩu và logisitcs tại Hà Nội và TPHCM, các bạn xem tại: https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/

Holine liên hệ tư vấn khóa học: 0904848855/ 0966199878

>>>>> Bài viết liên quan: Học nghiệp vụ xuất nhập khẩu ở đâu tốt

Bình luận
Đánh giá của bạn
Trần Thủy Tiên
10:43:08 AM 02/06/2022

Em muốn tìm khóa học xuất nhập khẩu ở tphcm, em chưa biết gì về xuất nhập khẩu thì học khóa cho người mới trước ồi mới học nâng cao phải không ạ? tt tư vấn giúp em

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
09:05:00 AM 03/06/2022

chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ theo thông tin bạn để lại để tư vấn chi tiết khóa học xuất nhập khẩu bạn nhé. Hiện tại trung tâm đang có lịch khai giảng khóa học xuất nhập khẩu tphcm trong tháng 6 này ạ. Cảm ơn bạn ạ!

quốc
14:04:24 PM 09/03/2020

Tư vấn khóa học dùm e nhé

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
01:47:32 AM 10/03/2020

Chào bạn. Trung tâm sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu thực tế tai tphcm. Cảm ơn bạn ạ!

Phát
15:37:01 PM 02/12/2019

Chào Trung tâm! Em muốn đăng ký khóa học cuối tuần vào chủ nhật và cho em hỏi khóa học mình kéo dài bao lâu và học phí bao nhiêu?

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
08:32:35 AM 03/12/2019

chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ theo thông tin bạn để lại để tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu thực tế này ạ.

Ivan Hoàng
16:03:24 PM 30/10/2019

Trung tâm cho mình hỏi, trước mình có làm Xuất nhập khẩu bên Lào rồi, nhưng giờ về làm ở Việt Nam.Thấy có nhiều chính sách khác quá. Mình nên đi học khoá nào ở trung tâm

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
16:21:43 PM 30/10/2019

Chào bạn! Bạn cho trung tâm số điện thoại để trung tâm tư vấn cụ thể hơn nhé!

Liên Hoàng
11:41:22 AM 08/10/2019

Ad ơi có thể tư vấn cho mình học phí và lộ trình học của khóa học xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu được không?

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
11:44:44 AM 08/10/2019

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết cho bạn về khóa học xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu. Cảm ơn bạn ạ!

Đoàn Văn Hướng
09:37:12 AM 26/09/2019

Xin chào, Mình đang tìm hiểu về khóa học xuất nhập khẩu cho người mới bắt đầu và khóa học xuất nhập khẩu chuyên sâu của trung tâm, xin hỏi trung tâm sau khi học xong khóa bắt đầu, thì mới được học khóa chuyên sâu, hay là có thể học song song cả hai khóa được. Mong sớm nhận được phản hồi!

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
13:20:55 PM 27/09/2019

Bạn nên học xong khóa học XNK thực tế cho người mới bắt đầu, sau đó mới chuyển sang học chuyên sâu bạn nhé.Trung tâm sẽ liên hệ bạn để tư vấn chi tiết về 2 khóa học này ạ. Cảm ơn bạn!

Thi
16:02:07 PM 12/08/2019

Chứng chỉ được cấp có hiệu lực bao lâu v ạ ?

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
08:26:06 AM 13/08/2019

Chứng nhận này bên mình vô thời hạn bạn nhé. Cảm ơn bạn ạ! Trung tâm sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết hơn về khóa học xuất nhập khẩu này ạ.

Lê Hoàng Linh
09:52:00 AM 13/03/2019

Tìm hiểu khóa học logistics ở hcm và bình dương

Bùi Anh Tuấn
15:03:13 PM 13/11/2018

Trung tâm có mở lớp học nghiệp vụ xuất nhập khẩu cho người đã có kinh nghiệm nhưng cần học chuyên sâu k vậy, tôi đã đi làm 2 năm rồi nên đang cần một khoá học như vậy hoặc khoá học xuất nhập khẩu có liên quan cũng được.

Đào Trương
11:17:07 AM 04/06/2022

Mình cũng đang cần tìm lớp như vậy

nguyễn huỳnh lan anh
14:34:26 PM 08/11/2018

cho em xin địa chỉ trường mình nha. Em hỏi trường có dạy từ 20h-22h tối ko chị, hay ngày chủ nhật ko ạ.E đang đi làm, và có con nhỏ .cho em hỏi giá học phí. Em đang ở ngô đức kế ,quận bình thạnh. Cho e hỏi có khóa học nào gần đây ko ạ.

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
08:40:18 AM 09/11/2018

Chào bạn! trung tâm có các khóa học xuất nhập khẩu thực tế ở tphcm khu vực Bình Thạnh bạn nhé. Trung tâm sẽ liên hệ để tư vấn cụ thể hơn về khóa học XNK này ạ

Mỹ Loan
14:38:40 PM 18/10/2018

cho em hỏi, em muốn học xuất nhập khẩu cấp tốc thì lịch khai giảng bên mình thế nào à?

Nguyễn Yến Vy
05:15:12 AM 24/04/2018

Em là sinh viên bên Kinh tế đối ngoại, em muốn học xuất nhập khẩu thực tế ở tphcm để tự tin hơn khi đi xin việc ý ạ. Kiến thức học ở trường em thấy chưa ổn lắm. Mong trung tâm tư vấn khóa học phù hợp cho em ạ.

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
17:01:08 PM 18/01/2019

Bạn vui lòng để lại số điện thoại của bạn hoặc liên hệ trực tiếp theo số hotline của trung tâm: 0904.84.88.55 hoặc 0966.199.878 để được tư vấn trực tiếp về khóa học phù hợp nhé.

Lê Mạnh
09:42:40 AM 30/03/2018

Trung tâm có lớp xuất nhập khẩu ngoài Hà Nội ko ạ?

Đinh
01:14:32 AM 29/03/2018

Cho hỏi, học phí một khóa xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu như thế nào? nếu học 1 nhóm thì có được giảm ko?

Hoa Phương
09:52:17 AM 28/03/2018

Trung tâm có đào tạo nghiệp vụ khai báo hải quan để thi lên tổng cục hải quan lấy chứng chỉ không ạ.

Hường Hồng
03:50:50 AM 27/03/2018

bên em muốn học 1 khóa về khai báo hải quan điện tử, trung tâm có thể khóa đó không ạ, Công ty em muốn thuê dịch vụ luôn ạ, vì có 15 người học.

Hòa
03:34:41 AM 27/03/2018

Trung tâm có giới thiệu việc làm sau khi học xuất nhập khẩu ko ạ

Kiên
01:58:58 AM 27/03/2018

Miình đang làm nhân viên hiện trường nhưng muốn chuyển lên làm sales xnk thì nên tham gia khóa học nào ạ

Hào Bá Nam
05:13:53 AM 26/03/2018

Mình muốn học phần khai báo hải quan để thi lên Tổng cục Hải quan, trung tâm có hỗ trợ phần nghiệp vụ này không vậy?

Thúy Lan
05:11:04 AM 26/03/2018

Em học ngành Vận tải biển nhưng đang muốn học xuất nhập khẩu, em nên tham gia khóa học nào ạ?

Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh
10:04:07 AM 28/03/2018

Ở khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế, bạn sẽ được tìm hiểu phần quản trị XNK đường biển để hiểu sâu bản chất ngành xuất nhập khẩu.

Vũ Hoải Lương
01:49:48 AM 26/03/2018

Trung tâm có khóa học nào chỉ dạy về nghiệp vụ hải quan không ạ?

Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh
10:01:49 AM 28/03/2018

Trong khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu, bạn sẽ cũng được học phần nghiệp vụ hải quan xuất nhập khẩu nhé.

Nguyễn Minh Hồng
04:54:47 AM 24/03/2018

khóa học xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu ở trung tâm có lịch học trong giờ hành chính ko ạ, em xem lịch chỉ có mỗi lịch ngoài giờ hành chính với cuối tuần thôi ạ.

Nguyễn Thị Lâm
01:17:32 AM 22/03/2018

TRung tâm có khóa học chuyên sâu đúng ko ạ? Cho em hỏi chương trình học và nội dung có gì khác so với khóa học xuất nhập khẩu bình thường.

Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh
02:10:41 AM 23/03/2018

Khóa chuyên sâu các bạn sẽ được học hoàn toàn bằng tiếng Anh và học trên chứng từ thực tế, đồng thời sẽ xoáy sâu vào 2 vị trí công việc: Mua bán hàng hóa quốc tế, Theo dõi đơn hàng Xuất nhập khẩu. Bạn vui lòng xem thêm thông tin khóa học tại: https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-xuat-nhap-khau-chuyen-sau.html

Lan Phương
01:28:22 AM 21/03/2018

Trung tâm có tổ chức thi cuối khóa đến học đúng ko ạ? Cho em hỏi là được bao nhiêu điểm thì được cấp chứng chỉ xuất nhập khẩu ạ.

Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh
01:14:08 AM 22/03/2018

Bạn sẽ làm bài test cuối khóa, trên 50 điểm sẽ được cấp Giấy chứng nhận xuất nhập khẩu nhé.

Huyền Podj
01:55:20 AM 20/03/2018

Một khóa học xnk kéo dài trong bao lâu và cách đóng học phí như thế nào ạ, em chỉ ở Sài GÒn 2 tháng nữa là em đi công tác nước ngoài a. Nếu trung tâm có lớp nào học 2 tháng thì báo với em ạ.

Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh
01:47:01 AM 21/03/2018

Trung tâm có khóa học vào cuối tuần, sẽ học trong khoảng 1 tháng rưỡi, nếu bạn sắp xếp được thì qua khóa đó học ạ, trung tâm sẽ gửi lịch chi tiết cho em qua email em nhé.

Lê Hân
02:10:19 AM 19/03/2018

Trung tâm cho em hỏi, hiện tại em đang học xuất nhập khẩu ở trung tâm rồi, nhưng sắp tới em phải ra hà nội công tác thì trung tâm có thể sắp xếp cho em học ngoài hà nội được không ạ

Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh
09:56:14 AM 28/03/2018

Có bạn nhé, Trung tâm sẽ sắp xếp để bạn học ngoài Hà Nội nhé.

Trang Trang
02:06:37 AM 19/03/2018

Trung tâm cho em hỏi, hiện tại em đang học xuất nhập khẩu ở trung tâm rồi, nhưng sắp tới em phải ra hà nội công tác thì trung tâm có thể sắp xếp cho em học ngoài hà nội được không ạ

Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh
02:12:13 AM 23/03/2018

Được bạn nhé, trung tâm có các cơ sở ở cả Hà Nội và tphcm bạn nhé. Bạn vui lòng gửi thông tin cho trung tâm tại đây hoặc qua Fapage Xuất Nhập khẩu Lê Ánh bạn nhé. Cảm ơn bạn.

Hường Nguyễn
01:45:35 AM 19/03/2018

Cho em hỏi chương trình học 20 buổi đó, mình có được làm thực tập tại các doanh nghiệp không ạ, và nếu em muốn đi thực tập thì tham gia khóa học xuất nhập khẩu này có được đi không ạ.

Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh
02:14:14 AM 23/03/2018

Khi bạn học đến cuối khóa xuất nhập khẩu, trung tâm sẽ mời nhà tuyển dụng đến trực tiếp lớp học để chia sẻ và phỏng vấn các bạn Vì vây, hãy cố gắng bạn nhé, khi mình có năng lực thì không lo không xin được việc bạn ạ.

Hường Nguyễn
01:45:33 AM 19/03/2018

Cho em hỏi chương trình học 20 buổi đó, mình có được làm thực tập tại các doanh nghiệp không ạ, và nếu em muốn đi thực tập thì tham gia khóa học xuất nhập khẩu này có được đi không ạ.

Nguyễn Văn Đức
02:32:59 AM 16/03/2018

Trong tháng 4 có lớp nào khai giảng của thầy Khiêm không ad?

Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh
06:15:57 AM 15/03/2018

Ban dang quan tam toi khoa hoc xuat nhap khau o ha noi hay tphcm a.

Phùng Hải lý
03:52:39 AM 10/03/2018

lớp học có được đi thực tế nhiều khong vậy, em muốn làm nhân viên hiện trường nhưng nếu học tại lớp thì có đảm bảo sau khi học xong có thể làm được việc không ạ?

Nguyễn Hoài Thương
05:27:25 AM 08/03/2018

Minh chưa bao giờ viết phàn hồi nào như thế này, nhưng thực sự trung tâm Lê Ánh khiến mình thực sự tâm đắc. Mình mới học xuất nhập khẩu k39 của trung tâm do thầy Khiêm dạy, mình đóng học phí xong thì quên chứng minh thư, lúc đó cũng muộn rồi nhưng bạn giáo vụ đã gọi điện và chờ mình ở lớp học để đưa chứng minh thư, các bạn kute cực kì, giảng viên thì nhiệt tình, thầy hỗ trợ cho lớp rất nhiều về nghiệp vụ, nên công ty mình có một số vấn đề khó xử lí mình cũng hỏi thầy luôn. Mình cảm thấy may mắn vì học ở trung tâm, cảm ơn trung tâm rất nhiều.

Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh
02:07:51 AM 14/03/2018

Cảm ơn phản hồi của bạn, mong rằng khóa học học xuất nhập khẩu tại Lê Ánh sẽ giúp ích cho công việc của bạn ạ.

Minh Trang Nguyễn
05:12:03 AM 08/03/2018

Em muốn học lớp của thầy Sài Gòn vào chủ nhật hàng tuần, trung tâm có thể gửi lịch khai giảng vào mail giúp em không ạ

Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh
02:18:02 AM 14/03/2018

Sắp tới trung tâm có khai giảng lớp ngày 18/3 tại số 12-18 đường Nguyễn An Ninh, Quận Bình Thạnh bạn ạ. Trung tâm đã gửi lịch khai giảng vào mail của bạn rồi nhé.

Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh
02:18:01 AM 14/03/2018

Sắp tới trung tâm có khai giảng lớp ngày 18/3 tại số 12-18 đường Nguyễn An Ninh, Quận Bình Thạnh bạn ạ. Trung tâm đã gửi lịch khai giảng vào mail của bạn rồi nhé.

Liên
05:11:36 AM 08/03/2018

EM chỉ học được vào cuối tuần, khoảng tháng 4 ạ, Khi nào có lịch khai giảng trung tâm thông báo giúp em, em xin cảm ơn

Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh
01:15:52 AM 22/03/2018

Trung tâm đã gửi lịch khai giảng lớp xuất nhập khẩu ở hà nội và tphcm cho bạn rồi ạ. Bạn vui lòng kiểm tra email. Cảm ơn bạn.

Liên
05:11:35 AM 08/03/2018

EM chỉ học được vào cuối tuần, khoảng tháng 4 ạ, Khi nào có lịch khai giảng trung tâm thông báo giúp em, em xin cảm ơn

Lượng Trần
07:24:55 AM 06/03/2018

Một khóa học xuất nhập khẩu mình sẽ học trong bao lâu ạ? Một thời gian nữa em phải đi công tác nên muốn học cấp tốc để phục vụ công việc

Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh
04:57:21 AM 24/03/2018

trung tâm có khóa xuất nhập khẩu vào cuối tuần, học 8 tiếng 1 ngày chủ nhật, và học trong 1 tháng tới, trung tâm sẽ gửi lịch qua mail cho bạn. Cảm ơn bạn.

Phùng Hòa
07:24:25 AM 06/03/2018

Em muốn học xnk ở Đà Nẵng nhưng hình như trung tâm ko có cơ sở ở đây. Nếu em học xnk online thì có được ko vậy?

Hoàng Anh
06:37:00 AM 06/03/2018

Một lớp học xnk có khoảng bao nhiêu người ạ? Và trung tâm có cấp chứng chỉ sau khi học ko ạ?

Anh Lương
11:04:39 AM 24/10/2019

Em thấy thông tin phải vượt qua bài test cuối khóa xnk là trên 50 điểm mới được cấp chứng chỉ, điểm này xét trên tổng điểm là bao nhiêu ạ, nếu không vượt qua thì mình không được cấp hay sao ạ

Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh
02:27:20 AM 14/03/2018

Một khóa học dao động khoảng 15 người thôi em nhé, trung tâm có cấp chứng chỉ xuất nhập khẩu cho các bạn vượt qua bài test chuẩn đầu ra bạn ạ

Hạnh Bình
09:17:33 AM 05/03/2018

Trung tâm gửi cho em lịch khai giảng lớp xuất nhập khẩu ở tphcm để em sắp xếp lịch tham gia được không ạ? Em tham khảo thấy mọi người phản hồi khá tốt về trung tâm nên cũng muốn tham gia học ạ

Hạnh Bình
09:17:32 AM 05/03/2018

Trung tâm gửi cho em lịch khai giảng lớp xuất nhập khẩu ở tphcm để em sắp xếp lịch tham gia được không ạ? Em tham khảo thấy mọi người phản hồi khá tốt về trung tâm nên cũng muốn tham gia học ạ

Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh
09:56:19 AM 09/03/2018

Cảm ơn em. Trung tâm đã gửi lịch khai giảng cho em qua mail rồi nhé. Em kiểm tra mail nha.

Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh
09:56:19 AM 09/03/2018

Cảm ơn em. Trung tâm đã gửi lịch khai giảng cho em qua mail rồi nhé. Em kiểm tra mail nha.

Phùng Thị Quỳnh
09:17:00 AM 05/03/2018

Hình như trung tâm không mở lớp xuất nhập khẩu ở Bình Dương đúng ko ạ? Em ở xa quá, ko biết có lên HCm học dc ko

Hồng Phượng
09:16:01 AM 05/03/2018

Em cần học xuất nhập khẩu ở HN, trung tâm gửi thông tin giúp em với ạ, email của em là: [email protected]

Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh
09:54:45 AM 09/03/2018

Trung tâm đã gửi lịch khai giảng gần nhất khóa học ở HN qua mail của em rồi nhé.

Phùng Hoài Ngọc
08:50:05 AM 02/03/2018

Bên trung tâm có khóa học xuất nhập khẩu nào nâng cao dành cho những người muốn mở rộng cơ hội nghề nghiệp không ạ, em thì học ngành Quản trị hải quan - ngoại thương và đã đi làm rồi, em muốn học khóa nào đào tạo nâng cao hơn ý ạ.

Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh
04:40:37 AM 07/03/2018

Trung tâm có khóa học xuất nhập khẩu chuyên sâu và Logistics chuyên sâu, em tham khảo thông tin khóa học trên trang chủ nhé.

Minh Tít
08:48:36 AM 02/03/2018

Trung tâm có những cơ sở đào tạo nào ạ, em ở quận Bình Thạnh, nếu có lớp ở đó phiên tt gửi thông tin qua mail em với. EM xin cảm ơn

Minh Tít
08:48:34 AM 02/03/2018

Trung tâm có những cơ sở đào tạo nào ạ, em ở quận Bình Thạnh, nếu có lớp ở đó phiên tt gửi thông tin qua mail em với. EM xin cảm ơn

Minh Tít
02:00:52 AM 20/03/2018

Ak, phiền trung tâm gửi luôn giúp em thông tin giảng viên vậy của khóa học này ạ

Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh
04:42:11 AM 07/03/2018

Cảm ơn em, Trung tâm đã gửi thông tin lớp xuất nhập khẩu BÌnh Thạnh qua mail của em rồi nhé.

Minh Tít
08:48:34 AM 02/03/2018

Trung tâm có những cơ sở đào tạo nào ạ, em ở quận Bình Thạnh, nếu có lớp ở đó phiên tt gửi thông tin qua mail em với. EM xin cảm ơn

Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh
04:56:08 AM 24/03/2018

Trung tâm đã gửi thông tin khóa học xuất nhập khẩu thực tế ở Bình Thạnh qua mail rồi ạ. Cảm ơn bạn.

Hà Huyên
08:47:37 AM 02/03/2018

Hoc xuat nhap khau ơ trung tam co cap chung chi xuat nhap khau khong a?

Hà Huyên
01:59:23 AM 20/03/2018

Bài test đó có khó không ạ,được bao nhiêu điểm thì trung tâm cấp chứng chỉ, em đang cần chứng chỉ xuất nhập khẩu để xin việc ạ

Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh
09:57:29 AM 09/03/2018

Cuối khóa học Trung tâm sẽ cấp chứng chỉ xuất nhập khẩu cho các bạn đã vượt qua bài test chuần đầu ra em nhé.

Trường Beo
08:47:53 AM 01/03/2018

Mình muốn học xuất nhập khẩu ở tphcm nhưng mình chỉ học được vào cuối tuần, trung tâm tư vấn giúp mình khóa học vào cuối tuần. Xin cảm ơn

Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh
04:43:05 AM 07/03/2018

Trung tâm sẽ liên hệ lại với bạn nhé. Cảm ơn bạn

Hoàng Nguyệt Phương
05:36:42 AM 01/03/2018

Em là sinh viên trường CĐ Kinh tế đối ngoại, em có học ngành xuất nhập khẩu nhưng giờ vẫn muốn học thực tế ở ngoài, trung tâm có thể tư vấn khóa học phù hợp với em không ạ?

Hoàng Nguyệt Phương
05:36:41 AM 01/03/2018

Em là sinh viên trường CĐ Kinh tế đối ngoại, em có học ngành xuất nhập khẩu nhưng giờ vẫn muốn học thực tế ở ngoài, trung tâm có thể tư vấn khóa học phù hợp với em không ạ?

Hoàng Nguyệt Phương
05:36:41 AM 01/03/2018

Em là sinh viên trường CĐ Kinh tế đối ngoại, em có học ngành xuất nhập khẩu nhưng giờ vẫn muốn học thực tế ở ngoài, trung tâm có thể tư vấn khóa học phù hợp với em không ạ?

Phùng Hoài Thương
01:31:16 AM 21/03/2018

Vì trường đại học đa số dạy rất lí thuyết và cũng chưa có một chương trình học đầy đủ để các bạn có thể làm được việc ngoài doanh nghiệp. VÌ vậy, bạn nên tham gia khóa học xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu tại Trung tâm bạn nhé. Chúc bạn thành công!

Trang Út
05:35:52 AM 01/03/2018

Em muốn học xuất nhập khẩu ở Bình Dương, không biết trung tâm có mở khóa học xuất nhập khẩu ở đó không ạ?

Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh
04:57:34 AM 15/03/2018

Hiện tại trung tâm đang mở lớp học xuất nhập khẩu ở Hồ Chí Minh nhé, nếu em ở xa thì có thể đăng ký lớp cuối tuần. Cảm ơn em

Nguyễn Hoàng Thoa
10:15:34 AM 28/02/2018

Nếu học xuất nhập khẩu thì học xong có xin được việc luôn không ? Chương trình học bên mình thế nào nhỉ?

Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh
06:14:39 AM 15/03/2018

Mot khoa hoc xuat nhap khap khau se hoc trong 20 buoi, ban vui long tham khao thong tin tung buoi hoc tren trang chu website xuatnhapkhauleanh.edu.vn. Trung tam cung co chuong trinh KET NOI TUYEN DUNG nen ban hoan toan yen tam nhe.

Nguyễn Hoàng Thoa
10:15:33 AM 28/02/2018

Nếu học xuất nhập khẩu thì học xong có xin được việc luôn không ? Chương trình học bên mình thế nào nhỉ?

Vũ Minh
08:23:01 AM 28/02/2018

em ở Đồng Nai, em muốn học khóa xuất nhập khẩu online, trung tâm tư vấn giúp em.

Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh
03:54:47 AM 10/03/2018

Hiện tại Trung tâm đang triển khai khóa học xuất nhập khẩu online, khi nào có thông tin về khóa học này, trung tâm sẽ gửi bạn qua mail nhé.

Phùng Thị Mai
08:22:14 AM 28/02/2018

dạ, cho em hỏi 1 khóa xuất nhập khẩu bên mình học trong bao lâu ạ? Em ở xa nên cũng không có điều kiện đi lại nhiều

Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh
01:50:15 AM 13/03/2018

Một khóa học trong 3 tháng bem nhé. Nếu em ở xa, em có thể học vào cuối tuần. Sắp tới ở HCM trung tâm có lớp khai giảng ngày 18/3 học cả ngày chủ nhật em nhé.

Phùng Thị Mai
08:22:13 AM 28/02/2018

dạ, cho em hỏi 1 khóa xuất nhập khẩu bên mình học trong bao lâu ạ? Em ở xa nên cũng không có điều kiện đi lại nhiều

Trần Thị Lan
08:40:57 AM 27/02/2018

Em có tìm hiểu về thông tin khóa học bên mình, em muốn hỏi là cách đóng học phí như thế nào ạ? Trung tâm gửi thông tin giúp em vào địa chỉ mail: [email protected]

Trần Thị Lan
08:40:54 AM 27/02/2018

Em có tìm hiểu về thông tin khóa học bên mình, em muốn hỏi là cách đóng học phí như thế nào ạ? Trung tâm gửi thông tin giúp em vào địa chỉ mail: [email protected]

Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh
03:53:26 AM 10/03/2018

Trung tâm đã gửi lịch khai giảng qua mail cho bạn rồi ạ. Cảm ơn bạn.

Đức Xù
04:16:15 AM 27/02/2018

Tôi đang làm ở công ty May, có liên kết với Alibaba, hiện tại tôi cũng phải làm một số công việc gửi hàng cho khách. Tôi muốn học để có thể trao đổi thư từ với khách nước ngoài, đọc hiểu được CO, rồi những chứng từ trình hải quan, và mã HS hàng hóa,,,,,mong trung tâm tư vấn giúp.

Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh
01:52:24 AM 13/03/2018

Bạn nên tham gia khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu cho người mới bắt đầu. Đây là khóa học tổng quan và thực tế nên những nghiệp vụ mà bạn kể trên sẽ được học trong khóa học này bạn nhé.

Phùng Nguyên Hà
04:04:51 AM 27/02/2018

Trung tâm có khóa học xuất nhập khẩu nào dành cho nhà quản lí không? Mình có nhu cầu học xuất nhập khẩu để có thể bao quát được công việc của doanh nghiệp.

Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh
02:34:54 AM 16/03/2018

Bạn có thể học Khóa nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu để hiểu bản chất ngành xuất nhập khẩu và thực hành nghiệp vụ để phục vụ cho công việc quản lí của bạn nhé.

Phùng Nguyên Hà
04:04:46 AM 27/02/2018

Trung tâm có khóa học xuất nhập khẩu nào dành cho nhà quản lí không? Mình có nhu cầu học xuất nhập khẩu để có thể bao quát được công việc của doanh nghiệp.

Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh
01:53:43 AM 13/03/2018

Bạn có thể tham gia khóa học Nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế để hiểu bản chất nghề xuất nhập khẩu và những nghiệp vụ công việc cụ thể, từ đó quản lí doanh nghiệp của bạn ạ.

Nguyên Anh
03:29:31 AM 26/02/2018

Mình muốn học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế ở tphcm và học vào cuối tuần, trung tâm tư vấn giúp mình với ạ.

Hoài Nam
05:02:23 AM 17/03/2018

KHóa học ngày 18/3 học cả ngày luôn ạ, giờ em đăng ký có kịp không? em đang cần học xuất nhập khẩu gấp. E xin cảm ơn.

Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh
02:37:38 AM 16/03/2018

Sắp tới trung tâm có lớp khai giảng ngày 18/3 (học vào chủ nhật hàng tuần) tại 12 - 18 Nguyễn An Ninh, P14, Q Bình Thạnh bạn ạ. Lớp này do thầy Lê Sài Gòn giảng dạy Bạn vui lòng liên hệ qua số hotline để được tư vấn cụ thể hơn: 0966 199 878

Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh
02:37:37 AM 16/03/2018

Sắp tới trung tâm có lớp khai giảng ngày 18/3 (học vào chủ nhật hàng tuần) tại 12 - 18 Nguyễn An Ninh, P14, Q Bình Thạnh bạn ạ. Lớp này do thầy Lê Sài Gòn giảng dạy Bạn vui lòng liên hệ qua số hotline để được tư vấn cụ thể hơn: 0966 199 878

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn

Hotline: 0904.84.8855

Đăng ký