Khóa học xuất nhập khẩu online cho người mới bắt đầu

Xuất nhập khẩu Lê Ánh được biết đến là trung tâm đào tạo thực tế chất lượng cao ở Hà Nội và TPHCM. Nhưng cũng vì chỉ có cơ sở học ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và TPHCM nên học viên ở các tỉnh lẻ không có cơ hội học xuất nhập khẩu tại trung tâm.

Vì vậy, xuất nhập khẩu Lê Ánh sẽ chính thức cung cấp khóa học xuất nhập khẩu online. Học xuất nhập khẩu online tại Xuất nhập khẩu Lê Ánh là sự lựa chọn phù hợp và tiết kiệm thời gian và chi phí nhất dành cho các bạn sinh viên và người mới tiếp xúc với lĩnh vực xuất nhập khẩu.

>>>>> Xem thêm: Khóa học xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu

Học xuất nhập khẩu online là cách học đơn giản, thuận tiện cho những bạn thường xuyên bận rộn hoặc ở xa các thành phố lớn, không thể di chuyển để tham gia các lớp học xuất nhập khẩu thực tế tại Trung tâm.

Khóa học Xuất nhập khẩu Online tại Xuất nhập khẩu Lê Ánh được thiết kế để phù hợp với tất cả các bạn có nhu cầu học về nghiệp vụ Xuất nhập khẩu nhưng không có nhiều thời gian, điều kiện học tại Trung tâm hay các trường đại học.

1. Sự khác biệt tại Xuất nhập khẩu Lê Ánh

khóa học xuất nhập khẩu online

100% giảng viên là chuyên gia xuất nhập khẩu trên 10 năm kinh nghiệm: đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế, giỏi chuyên môn là điểm đặc biệt tạo nên chất lượng các khóa học xuất nhập khẩu online tại Lê Ánh. Các khóa học xuất nhập khẩu tại đây luôn hội tụ đội ngũ giám đốc, quản lý doanh nghiệp xuất nhập khẩu - Logistics hàng đầu cả nước. 

Các giảng viên này sẽ trực tiếp biên soạn tài liệu, xây dựng chương trình học online. Từ đó hướng dẫn học viên cách làm các nghiệp vụ xuất nhập khẩu một cách thực tế nhất, giúp học viên nhanh chóng hiểu rõ bản chất nghiệp vụ và vận dụng trong công việc.

Trung tâm được cấp phép đào tạo của Sở GD & ĐT Hà Nội. Hiện tại Lê Ánh tự hào là một trong số rất ít trung tâm đã được cấp phép bởi Sở GD & ĐT Hà Nội. Điều này cho thấy uy tín, chất lượng và sự chuyên nghiệp của Lê Ánh trong mảng đào tạo xuất nhập khẩu, đặc biệt là mảng xuất nhập khẩu online.

Đào tạo đến khi thành thạo, hỗ trợ trọn đời sau khóa học, mọi vấn đề nghiệp vụ, những khó khăn trong công việc của học viên sẽ được đội ngũ giảng viên tại Trung tâm giải đáp, hỗ trợ.

Cam kết mang đến quyền lợi tối đa cho học viên khi tham gia lớp đào tạo xuất nhâp khẩu online như: cung cấp tài liệu cho từng học phần, bài tập thực hành, bài tập tình huống, các “chứng từ sống” tại doanh nghiệp, tài liệu tham khảo liên quan đến nghề xuất nhập khẩu - Logistics,...

Thường xuyên tổ chức các buổi trao đổi trực tuyến giữa giảng viên và học viên, tạo sự tương tác trực tiếp giúp học viên được giải đáp mọi khúc mắc trong quá trình học

Luôn áp dụng kỹ thuật hiện đại vào khóa học để đảm bảo các yếu tố:

   + Thủ tục đăng ký đơn giản, có thể học ngay sau khi đăng ký khóa học

   + Không giới hạn thời gian học, xem lại bài giảng bất cứ lúc nào

   + Học được mọi lúc mọi nơi trên tất cả thiết bị kết nối internet

   + Chất lượng khóa học liên tục được kiểm định

   +  Luôn lắng nghe phản hồi của học viên để có sự điều chỉnh phù hợp

2. Lợi ích khóa học xuất nhập khẩu online

Khóa học xuất nhập khẩu online sẽ giúp bạn nắm chắc kiến thức chuyên ngành và biết cách vận dụng vào thực tiễn như: Incoterms, Hợp đồng ngoại thương (Contract/P.O/S.A) Invoice, Bill of lading, Packing List, Tiếng Anh chuyên ngành, Phương thức thanh toán quốc tế, Tính chi phí Logistics, Quy trình XNK, HS code, C/O, Truyền tờ khai điện tử,...

Thành thạo kĩ năng phân tích và biết cách áp dụng các văn bản pháp luật hiện hành về XNK và Logistics vào công việc.

Tư tin khi đi ứng tuyển tại các doanh nghiêp xuất nhập khẩu - Logistics. Ngoài kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghiêp vụ, XNK Lê Ánh cũng rất chú trọng vào việc chia sẻ cho học viên kinh nghiệm khi đi phỏng vấn tuyển dụng, viết CV, làm các bài thi tuyển đầu vào, kỹ năng mềm cần có với 1 nhân viên mới trong công ty xuất nhập khẩu.

Được tham gia vào Gia đình Xuất nhập khẩu - Logistics của các chuyên gia hàng đầu, hỗ trợ trọn đời đến khi thành thạo và làm được việc. Với việc tham gia vào Gia đình xuất nhập khẩu của Lê Ánh, bạn sẽ có môi trường để học hỏi, trao đổi kiến thức nghiệp vụ và cách xử lý tình huống trong thực tế.

Cấp Giấy Chứng Nhận hoàn thành khóa đào tạo xuất nhập khẩu thực tế nếu vượt qua bài test cuối khóa. Đây cũng là yếu tố để bạn khẳng định hiểu biết của bản thân về lĩnh vực này và là minh chứng rõ nhất cho khả năng làm nghề của bạn.

3. Chính sách đồng hành

Để khắc phục nhược điểm của hầu hết các khóa học xuất nhập khẩu online trên thị trường hiện nay, XNK Lê Ánh thực hiện chính sách đồng hành, giúp học viên nhanh chóng thành thạo nghiệp vụ.

khóa học xuất nhập khẩu online

- XNK Lê Ánh cam kết đào tạo đến khi thành thạo, hỗ trợ trọn đời sau khóa học. Trong quá trình học nếu bạn gặp khó khăn, bạn có thể liên hệ giảng viên, liên hệ trung tâm để được giải đáp, đưa ra lời khuyên. Bạn cũng được tham gia vào Group chuyên hỗ trợ nghiệp vụ để được đội ngũ giảng viên của Trung tâm ở Hà Nội và TPHCM hỗ trợ kịp thời. Vì vậy, khi học tại Lê Ánh bạn chắc chắn luôn được chúng tôi đồng hành, giúp bạn vượt qua khó khăn trong công việc và gặt hái thành công.

- Tổ chức các buổi trao đổi trực tuyến định kỳ: Thông thường các khóa học online đòi hói tinh thần tự học xuất nhập khẩu online rất cao. Học viên cần có sự quyết tâm, chủ động khi học bởi bạn sẽ không phải tới lớp theo lịch học cố định, cũng không có ai đốc thúc bạn học, không có giáo viên cùng tương tác. Vì vậy, học xuất nhập khẩu online sẽ không mang lại hiệu quả như học xuất nhập khẩu trực tiếp tại lớp học. 

Do đặc thù của khóa học online như vậy, XNK Lê Ánh định kỳ tổ chức các buổi học trực tuyến, tạo sự tương tác trực tiếp giữa giảng viên và người học, giúp học viên được giải đáp mọi khúc mắc trong quá trình học. Đây cũng là chính sách đồng hành, là cam kết tạo nên chất lượng của khóa học xuất nhập khẩu online tại Lê Ánh.

4. Nội dung Học xuất nhập khẩu Online tại Xuất nhập khẩu Lê Ánh

Lựa chọn Học xuất nhập khẩu Online tại Xuất nhập khẩu Lê Ánh, bạn sẽ được tiếp cận với nguồn kiến thức về Xuất nhập khẩu thực tế, đầy đủ và đa dạng, được biên soạn bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp lớn.

học xuất nhập khẩu online

Nội dung khóa học xuất nhập khẩu online gồm các học phần như sau:

Học phần

Nội dung

Phần 1: Giới thiệu tổng quan về khóa học

 Chương trình và lịch học

 Hướng dẫn sử dụng tài liệu khóa học

Phần 2:  Tổng quan về xuất nhập khẩu & Logistics

 Giới thiệu tổng quan về hoạt động xuất nhập khẩu - Logistics

 Bài test trắc nghiệm

Phần 3: Incoterms

 Cấu trúc 11 điều kiện của Incoterms 2010

 Những điểm mới của Incoterms 2020

Phần 4: Thanh toán quốc tế

 Phương tiện thanh toán quốc tế

 Quy trình thanh toán bằng phương thức chuyển tiền T/T

 Quy trình thanh toán bằng phương thức nhờ thu

 Quy trình thanh toán bằng phương thức thư tín dụng L/C

 Nội dung thư tín dụng

Phần 5:  Hợp đồng ngoại thương

 

 Cấu trúc hợp đồng

 Soạn thảo các điều kiện của hợp đồng

 Đọc hiểu một HĐ Xuất khẩu và HĐ Nhập khẩu

 Soạn thảo Invoice, Packing List

Phần 6: Vận tải quốc tế

 

 

 Các phương thức vận tải quốc tế

 Kiến thức cơ bản về vận tải biển

 Vận đơn đường biển

 Kiến thức cơ bản về vận tải hàng không

 Vận đơn hàng không

 Cước phí và phụ phí vận tải quốc tế

 Nghiệp vụ thuê phương tiện vận tải quốc tế

 Chứng từ vận tải Booking, AN, DO

Phần 7: Bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu

 

 Các điều kiện bảo hiểm

 Hợp đồng bảo hiểm

 Giám định, khiếu nại và bồi thường tổn thất

 

Phần 8: Hải quan, Thuế, Chính sách mặt hàng

 

 

 Thủ tục hải quan

 Mã số HS, thuế xuất khẩu, nhập khẩu

 Chính sách mặt hàng xuất khẩu, nhập khẩu

 Hướng dẫn khai báo tờ khai xuất

 Hướng dẫn khai báo tờ khai nhập

Phần 9: Xuất xứ hàng hóa

 

 

 Quy trình cấp C/O

 Hướng dẫn khai báo C/O form D 

 

Phần 10: Tổ chức thực hiện hợp đồng xuất nhập khẩu

             

 

 Các bước thực hiện hợp đồng xuất khẩu

 Các bước thực hiện hợp đồng nhập khẩu

 

Phần 11: Sale xuất khẩu

  

 Bí kíp sale xuất khẩu hiệu quả

Phần 12: Tuyển dụng

 

 Các vị trí công việc trong ngành XNK - Logistics

 Cách tiếp cận các nguồn thông tin về việc làm XNK, logistics

 Chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển (viết CV, đơn ứng tuyển, các giấy tờ khác...)

 Chuẩn bị vòng phỏng vấn, vòng thi viết/ thực hành

 Những lưu ý trước ngày đầu đi làm (hòa nhập)

Phần 13: Tổng kết khóa học

 

 

 

 Bài kiểm tra cuối khóa

 Đánh giá của bạn học viên về khóa học XNK online

Phần 14: Tài liệu tham khảo

 Đường dẫn đến các tài liệu và bộ chứng từ trong khóa học

 Các tài liệu tham khảo khác như bản mềm Incoterms 2010, Incoterms 2020, UCP 600,…

 

5. Giảng viên dạy khóa học xuất nhập khẩu online

Với nhiều năm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế, XNK Lê Ánh được coi là đơn vị đào tạo xuất nhập khẩu online uy tín nhất hiện nay. Toàn bộ đội ngũ giảng viên giảng dạy khóa học này đều là các chuyên gia trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc và nhiều năm giảng dạy tại Trung tâm. Đây là điều bạn cần đặc biệt lưu tâm. Vậy giảng viên dạy khóa học xuất nhập khẩu online tại Trung tâm Lê Ánh là ai?

Thầy Nguyễn Huy Hòa, Thạc sỹ Thương mại quốc tế Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội, hiện là Quản lí mảng Kinh doanh quốc tế Công ty Cổ phần In Hà Nội và Công ty Thương mại Đông Nam. Thầy là người toàn quyền phụ trách mảng kinh doanh quốc ế Công ty CP In Hà Nội - nhà cung cấp hàng đầu đối với các doanh nghiệp FDI ở VN như Samsung, Kyocera, Toyota,...cũng như xuất khẩu in ấn ra thị trường nước ngoài.

Thầy Hòa là chuyên gia về đàm phán thương mại, hợp đồng ngoại thương, thanh toán quốc tế, chứng từ xuất nhập khẩu,… với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu thầy đã tích lũy lượng kiến thức, kinh nghiệm thực tế đa dạng, đi sâu vào từng lĩnh vực. Bên cạnh truyền đạt kiến thức, thầy luôn quan niệm phải dạy học viên cả kỹ năng cần thiết khi làm nghề xuất nhập khẩu – đây cũng là kinh nghiệm xương máu rút ra trong trải nghiệm công việc thực tế của thầy.

Thầy Hoàng Anh Đức hiện là Giám đốc Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu 4GS Việt Nam. Thầy đã có 15 năm kinh nghiệm làm nghề xuất nhập khẩu – Logistics. Với tư cách là chuyên gia trong lĩnh vực xuất nhập khẩu – logistics, từng trải qua nhiều vị trí công việc khác nhau, thầy Đức đã tích lũy kiến thức thực tế phong phú và cách xử lí những vấn đề thực tế một cách linh hoạt, hiệu quả. 

Ngoài việc là một giám đốc điều hành uy tín, thầy Đức còn là người có tâm huyết với giáo dục, luôn nỗ lực hỗ trợ học viên trong quá trình giảng dạy các khóa học xuất nhập khẩu tại Trung tâm Lê Ánh và ngay cả các học viên đã học xong khóa học tại Trung tâm. Do vậy, thầy có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Thủ tục hải quan, Logistics, chắc chắn sẽ giúp các bạn học viên tại trung tâm hiểu rõ và biết cách làm nghiệp vụ trong ngành logistics.

Có thể nói khóa học xuất nhập khẩu online tại trung tâm Lê Ánh quy tụ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế trong nghề chắc chắn sẽ là khóa học đáp ứng được nhu cầu học online của học viên.

6. Hình thức giảng dạy của Học xuất nhập khẩu Online tại Xuất nhập khẩu Lê Ánh?

a. Học xuất nhập khẩu online qua các video hướng dẫn

Khi học qua video, các bạn gần như được cầm tay chỉ việc vì các chuyên gia sẽ trực tiếp làm từng bước và quay lại màn hình làm việc giúp các bạn dễ hình dung hơn và có thể nhanh chóng làm theo.Các video hướng dẫn tại Xuất nhập khẩu Lê Ánh đều được trau chuốt về âm thanh, hình ảnh tốt nhất kèm theo phụ đề để thuận tiện nhất cho việc học online tại nhà của bạn.

Ngoài ra, Giảng viên sẽ thường xuyên tương tác với học viên và có hệ thống mục tiêu học tập, bài tập về nhà, đánh giá học viên qua các bài test định kỳ,… tạo môi trường học online cũng như học thực tế. Điều này giúp rút ngắn khoảng cách về chất lượng giữa hình thức học offline truyền thống và học online.

Hiện tại khóa học online qua các video hướng dẫn trung tâm chưa triển khai, nếu bạn muốn đăng ký học xuất nhập khẩu online, bạn có thể tham khảo khóa học online trực tuyến dưới đây:

b. Học xuất nhập khẩu online trực tuyến, tương tác trực tiếp với giảng viên

Khi học xuất nhập khẩu online trực tuyến qua ứng dụng Google Meet, bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản như một khóa học trực tiếp tại lớp, với các nội dung về xuất nhập khẩu thực tế được biên soạn một cách chỉn chu. Giảng viên là các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp làm nghề, sẽ trực tiếp giảng dạy, hướng dẫn và hỗ trợ trao đổi về nghiệp vụ, các vấn đề thực tế phát sinh tới học viên

Học viên được hỗ trợ nghiệp vụ và các vấn đề lớp học trong hai nhóm lớp riêng, trong nhóm lớp bao gồm: Tài liệu, chứng từ, video quay lại buổi học,...

Thông tin chi tiết về khóa học, bạn tham khảo tại đây: https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-xuat-nhap-khau--logistics-truc-tuyen.html

 Lịch học

Bạn có thể tham khảo lịch học chi tiết: TẠI ĐÂY

Học phí

Học phí áp dụng cho học viên: 3,200,000/ 1 học viên. 

Ưu đãi học phí:

KM1: Giảm 100,000đ khi bạn đóng học phí trước ngày khai giảng ít nhất 1 ngày.

KM2: Giảm 100.000đ khi bạn thực hiện 2 thao tác:

+ (1) Like Fanpage: https://www.facebook.com/daotaoxuatnhapkhauleanh + Like kênh Youtube của trung tâm

+ (2) Chia sẻ công khai  link "https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/" trên facebook cá nhân kèm hashtag "#khoahocxuatnhapkhauthucte" "#xuatnhapkhauleanh" và caption về khóa học.

KM3: Giảm 100,000đ cho học viên học theo nhóm từ 2 người trở lên.

Để học viên có thể hiểu rõ khóa học trước khi đăng ký, XNK Lê Ánh có chương trình học thử 1 buổi đầu tiên.

học xuất nhập khẩu online 

Hotline tư vấn khóa học và đăng ký học thử: 0986.97.00.77

Để biết thêm về các khóa học xuất xuất nhập khẩu tại trung tâm Lê Ánh, bạn vui lòng tìm hiểu thêm tại website: https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/

Tham khảo thêm các khóa học chuyên sâu:

Xuất nhập khẩu Lê Ánh – Nơi đào tạo xuất nhập khẩu thực tế số 1 Việt Nam. Chúng tôi đã tổ chức thành công các khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế và hỗ trợ việc làm cho hàng nghìn học viên, mang đến cơ hội làm việc trong ngành logistics và xuất nhập khẩu đến với đông đảo học viên trên cả nước.

Xuất nhập khẩu Lê Ánh chúc bạn thành công!

Một số hình ảnh khóa học xuất nhập khẩu online tương tác trực tiếp với giảng viên: 

Bình luận
Đánh giá của bạn
Đỗ Hà Hà
3 giờ trước

cho em xin thoongtin và cách thức đăng ký khóa học, xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu, em muốn học online, khoảng tháng 3 hoặc đầu tháng 4. mong tư vấn ạ

Ngọc Anh
11:45:01 AM 21/03/2023

cho em hỏi thông tin lớp học online, ngày mở và điều kiện học là gì ah

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
15:37:07 PM 21/03/2023

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn và giải đáp chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu online tới bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm ạ.

Nguyễn Ngọc Huyền
09:21:46 AM 20/03/2023

trung tâm mình có lớp nào học xuất nhập khẩu online mà học nhanh nhất không, giới thiệu mình thông tin về khóa học đó nhé

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
13:12:26 PM 20/03/2023

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn và giải đáp chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu online tới bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm ạ.

Hoa Hường
11:33:06 AM 16/03/2023

Trung tâm có lớp học trực tuyến khai giảng tối nay đúng không ạ? Em muốn được tư vấn, để được học sớm Mong nhận được thông tin sớm từ trung tâm Lê Ánh ạ

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
14:27:19 PM 16/03/2023

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn và giải đáp chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu online tới bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm ạ.

Ngọc Dung
11:22:02 AM 13/03/2023

Em đang muốn học khóa học xnk thực tế cho người mới á Nhờ trung tâm tư vấn giúp em ạ

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
16:17:24 PM 13/03/2023

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn và giải đáp chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu online tới bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm ạ.

ha thu thao
11:28:39 AM 09/03/2023

tu van toi lop xnk cho ngươi chua biet mot chut gi ca. thông tin da de lai. lien he gium gio hanh chinh

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
12:57:43 PM 09/03/2023

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn và giải đáp chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu online tới bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm ạ.

Thu Hiền
10:32:02 AM 01/03/2023

Ad cho mình hỏi khóa học xnk cho người mới thì có tổng là bao nhiêu buổi học vậy ạ? Có chương trình ưu đãi gì trong khoảng thời gian này không vậy?

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
15:08:43 PM 01/03/2023

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn và giải đáp chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu online tới bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm ạ.

Tạ Anh Đức
00:19:21 AM 22/02/2023

Em không có bằng đại học. Không biết sau khi học xong khoá học này cơ hội việc làm tại các công ty về xuất nhập khẩu có cao không ạh

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
10:20:01 AM 22/02/2023

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn và giải đáp chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu online tới bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm ạ.

Liên
11:05:59 AM 18/02/2023

Em muốn đăng ký lịch học 35, lớp xuất nhập khẩu online ngày 16/2 còn nhận đăng ký không ad

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
10:19:29 AM 22/02/2023

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn và giải đáp chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu online tới bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm ạ.

Thanh Hường
11:44:01 AM 11/02/2023

lớp online xuất nhập khẩu cho người mới bắt đầu thì đăng ký như thế nào và đăng ký ở đâu ạ em muốn hỏi cho đứa em khác chuyên ngành của em đi học ạ

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
09:30:36 AM 13/02/2023

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn và giải đáp chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu online tới bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm ạ.

Trần Khánh Linh
14:10:08 PM 06/02/2023

Trung tâm có lớp online ban ngày không ạ? Chương trình và lịch học như thế nào vậy ạ? Xin tư vấn

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
09:25:43 AM 07/02/2023

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn và giải đáp chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu online tới bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm ạ.

Trần Hồng Ân
11:00:38 AM 14/01/2023

cho em hỏi, ra tết khóa học sớm nhất là vào ngày mấy ạ em là sinh viên ngành kinh tế thì nên học khóa học nào ạ

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
14:51:30 PM 16/01/2023

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn và giải đáp chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu online tới bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm ạ.

Hiền Lộc
17:07:51 PM 12/01/2023

Lớp online này chỉ có lớp tối à trung tâm, trung tâm có lớp cuối tuần không ạ? Buổi tối em đi làm về hơi muộn, lại vướng con nhỏ, sợ không theo học đủ buổi Mong trung tâm hỗ trợ và xem xét ạ

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
11:33:55 AM 13/01/2023

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn và giải đáp chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu online tới bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm ạ.

Hồ Thị Tú Nhân
09:21:46 AM 06/01/2023

Em muốn đăng ký lớp học ngày 24/02, lớp xuất nhập khẩu online cho người mới bắt đầu í ạ, thì em có thể đăng ký như thế nào vậy admin

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
14:49:01 PM 06/01/2023

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu online phù hợp với nhu cầu bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm ạ.

Hà Nguyên
16:34:39 PM 04/01/2023

khi nào trung tâm có lớp xuất nhập khẩu online mới vậy ạ Em sắp đi thực tập rồi nên muốn học sớm, tư vấn giúp em lịch học xuất nhập khẩu sớm nhất của trung tâm đi ạ

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
14:49:06 PM 06/01/2023

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu online phù hợp với nhu cầu bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm ạ.

Phạm Hà
16:40:34 PM 27/12/2022

E muốn tư vấn khoá học online về xuất nhập khẩu, mong trung tâm liên hệ sớm ạ

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
14:52:14 PM 29/12/2022

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu online phù hợp với nhu cầu bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm ạ.

Nguyễn Thu Hiền
16:47:29 PM 14/12/2022

Em không thấy thông tin lịch học xuất nhập khẩu online cho người mới bắt đầu, em có thể xem ở đâu. Em hỏi thêm là em trái ngành thì có thể học được lớp này không ạ?

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
14:50:53 PM 15/12/2022

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu online phù hợp với nhu cầu bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm ạ.

Ngọc Hồng
17:10:53 PM 08/12/2022

Trung tâm tư vấn em lớp xuất nhập khẩu online ngày 16/12 với chương trình cho người trái ngành được không ạ? Em có để lại thông tin phía trên ạ

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
14:56:44 PM 13/12/2022

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu online phù hợp với nhu cầu bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm ạ.

Hồng Ánh
11:54:19 AM 30/11/2022

Cho e hỏi tháng 12 có lịch khai giảng lớp online xnk chưa ạ? Có thông tin gì thì trung tâm gửi lịch học t12 cho e nhé

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
15:18:54 PM 06/12/2022

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu online phù hợp với nhu cầu bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm ạ.

Nguyễn Thanh Hoa
11:55:11 AM 26/11/2022

Trung tâm đã có lịch lớp xuất nhập khẩu online tháng 12 chưa ạ? Khi nào có lịch và em có thể xem lịch ở đâu ạ

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
09:17:47 AM 28/11/2022

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu online phù hợp với nhu cầu bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm ạ.

Thào
11:21:51 AM 21/11/2022

Chao trung tâm, hiện mình đang cần lớp cấp tốc thực tế trong tháng này, trung tâm mình còn lớp nào tháng này không ạ?

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
08:55:53 AM 24/11/2022

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu online phù hợp với nhu cầu bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm ạ.

Ngọc Hà
11:28:13 AM 16/11/2022

Lớp XNK online tối nay em đăng ký còn kịp không ạ? Tư vấn em với ạ

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
15:40:21 PM 16/11/2022

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu online phù hợp với nhu cầu bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm ạ.

Đoàn Thị Quỳnh
09:48:35 AM 10/11/2022

Lớp 16/11 xuất nhập khẩu online cho người mới bắt đầu của trung tâm còn nhận đăng ký không ạ? Cho em đăng ký một suất ạ

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
10:00:36 AM 10/11/2022

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu online cho người mới bắt đầu phù hợp với nhu cầu bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm ạ.

Hoàng Anh
09:47:25 AM 01/11/2022

Trung tâm ơi, trung tâm đã có lịch tháng 11 về lớp xuất nhập khẩu online cho người mới bắt đầu này chưa ạ? Báo lại giúp em

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
16:41:04 PM 01/11/2022

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu online phù hợp với nhu cầu bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm ạ.

Phạm Thị Giang
09:58:27 AM 24/10/2022

Tư vấn em lớp xuất nhập khẩu online tối 35 sắp tới với ạ. Cảm ơn trung tâm

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
08:56:38 AM 25/10/2022

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu online phù hợp với bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm ạ.

Nguyễn Thị Nhung
16:30:07 PM 20/10/2022

Có lớp học xuất nhập khẩu online cho người mới bắt đầu trong tháng 10 ko ạ Trung tâm tư vấn em nhé

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
09:52:53 AM 21/10/2022

Chào bạn, Dạ có bạn nhé. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu online cho người mới bắt đầu tới bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm ạ.

Đoàn Thị Thảo
16:28:11 PM 20/10/2022

Có thể tư vấn cho em về khoá học xnk online bên trung tâm đc k ạ

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
09:52:19 AM 21/10/2022

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu online phù hợp với bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm ạ.

Nguyễn Thị Nhất
10:51:18 AM 06/10/2022

Tư vấn em lớp xuất nhập khẩu online cho người mới bắt đầu khai giảng ngày 14/10 học tối 246 với ạ

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
10:06:08 AM 07/10/2022

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu online phù hợp với bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm ạ.

Lê Phương Thảo
17:10:18 PM 13/09/2022

Em muốn hỏi lớp xuất nhập khẩu online ngày mai khai giảng, tư vấn cho em với ạ. Em muốn đăng ký học luôn để kịp kỳ thực tập sắp tới ạ

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
10:07:41 AM 14/09/2022

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu online tới bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm ạ.

Ngô Ngọc Anh
09:12:32 AM 09/09/2022

Xin chào Xuất nhập khẩu Lê Ánh, mình muốn được tư vấn khóa học xuất nhập khẩu online này như học phí, chương trình học, thời lượng, lịch học như thế nào. Vui lòng liên hệ.

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
09:14:44 AM 09/09/2022

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu online tới bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm ạ.

Nguyễn Thị Quỳnh
11:38:01 AM 05/09/2022

Lớp xuất nhập khẩu online tối 246 sắp khai giảng này đã chốt chưa ạ? Còn nhận học viên không ạ? Em muốn đăng ký nha Trung tâm Lê Ánh

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
09:16:39 AM 06/09/2022

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu online phù hợp tới bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm ạ.

Nguyễn Hạnh
11:41:42 AM 18/08/2022

Cho em hỏi bên mình lịch học trực tuyến xuất nhập khẩu cho ng mới bắt đầu thì khi nào khai giảng ạ Học phí và chương trình ưu đãi của trung tâm thì như thế nào ạ

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
15:03:22 PM 19/08/2022

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn chi tiết về lộ trình học xuất nhập khẩu online phù hợp tới bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm ạ.

Nguyễn Hài My
09:38:44 AM 04/08/2022

Cho em hỏi lớp học xuất nhập khẩu online khai giảng ngày 12/8 thì 1 khoá học trong bao lâu ạ. Em muốn đăng ký thì em sẽ đăng ký qua đâu ạ. Tư vấn giúp em

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
14:33:49 PM 04/08/2022

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn chi tiết về lộ trình học xuất nhập khẩu online phù hợp tới bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm ạ.

Nguyễn Thị Thảo
09:38:20 AM 22/07/2022

Trung tâm có lớp xuất nhập khẩu online nào vào buổi tối hay cuối tuần không, mình đi làm nên chỉ rảnh tối hoặc cuối tuần thôi. Nếu có thì tư vấn mình nhé. Cho mình hỏi thêm thông tin về giảng viên dạy như thế nào? Có phải giảng viên đại học không nhé

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
09:49:30 AM 23/07/2022

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn chi tiết về lộ trình học xuất nhập khẩu online phù hợp tới bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm ạ.

Ngô Hà
10:25:36 AM 12/07/2022

Em muốn học xuất nhập khẩu, có lớp nào học nhanh nhất có thể thì tư vấn giúp em. Em mới chuyển sang mảng XNK nhưng kiến thức chưa nhiều nên muốn học để hỗ trợ công việc.

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
08:46:11 AM 13/07/2022

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn chi tiết về lộ trình học xuất nhập khẩu online phù hợp tới bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm ạ.

Hà Phương
15:25:49 PM 08/07/2022

Tư vấn cho mình khóa học xnk onl cho người mới bắt đầu với.

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
08:32:36 AM 09/07/2022

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn chi tiết về lộ trình học xuất nhập khẩu online phù hợp tới bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm ạ.

Kim Liên
10:13:03 AM 05/07/2022

Mình muốn đăng ký Khóa học Xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu khai giảng ngày 15/07/2022 (thứ 6). Admin có thể hướng dẫn được mình không ạ

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
09:07:52 AM 06/07/2022

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn chi tiết về lộ trình học xuất nhập khẩu online phù hợp tới bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm ạ.

Lê Văn Dũng
09:45:23 AM 30/06/2022

mình cần thông tin khoá nghiệp vụ xnk cơ bản online ngày 26/7/2022 tối 35 ạ, tư vấn mình nhé

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
16:25:35 PM 01/07/2022

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn chi tiết về lộ trình học xuất nhập khẩu online phù hợp tới bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm ạ.

Thu Phương
10:36:17 AM 24/06/2022

Trung tâm đã có lịch học xuất nhập khẩu online trực tuyến tháng 7 chưa ạ? Ngày nào khai giảng vậy ạ? Em đã được tư vấn vào tháng 5, bây giờ em muốn đăng ký lịch tối 246 ạ

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
11:14:41 AM 24/06/2022

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn chi tiết về lộ trình học xuất nhập khẩu online phù hợp tới bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm ạ.

Hà Thu
10:20:11 AM 10/06/2022

Bên mình có lớp học xuất nhập khẩu online cho người mới bắt đầu nào sắp mở rồi chưa ạ? Em muốn học sớm vì vừa được nhận vào công ty liên quan đến hoạt động xuất nhập khẩu nhưng trước nay chưa làm thực tế nhiều. Mong trung tâm tư vấn sớm cho em.

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
13:54:35 PM 10/06/2022

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn chi tiết về lộ trình học xuất nhập khẩu online phù hợp tới bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm ạ.

Khánh Hoàng
10:18:08 AM 30/05/2022

Em đang là sv năm 3 ngành tiếng trung, chuẩn bị đi thực tập và đi làm và em muốn làm về mảng XNK nên em muốn học thêm về nghiệp vụ xuất nhập khẩu này để chuẩn bị thật tốt cho công việc sau này ạ. Nhờ trung tâm tư vấn giúp em.

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
10:20:03 AM 30/05/2022

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn chi tiết và giải đáp về khóa học xuất nhập khẩu phù hợp tới bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học của trung tâm ạ

Bạch Hà
11:37:29 AM 16/05/2022

Chào ad, cho em hỏi nếu tham gia khoá xnk online cho người mới bắt đầu này thì có được nhận chứng chỉ không ạ? Được cấp bản cứng hay bản mềm, hình thức cấp như thế nào ạ?

Bạch Hà
11:37:28 AM 16/05/2022

Chào ad, cho em hỏi nếu tham gia khoá xnk online cho người mới bắt đầu này thì có được nhận chứng chỉ không ạ? Được cấp bản cứng hay bản mềm, hình thức cấp như thế nào ạ?

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
10:05:56 AM 17/05/2022

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn chi tiết và giải đáp về khóa học xuất nhập khẩu online phù hợp với bạn nhất ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học của trung tâm ạ.

Lâm Nguyễn
08:31:37 AM 07/05/2022

Mình đang tìm hiểu về khoá học xuất nhập khẩu cho người mới bắt đầu, tư vấn giúp mình với ạ Bên mình có dạy về nghiệp vụ chứng từ xuất nhập khẩu ko ạ Mình muốn đăng ký trong tháng 5 này luôn ạ

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
16:10:14 PM 29/07/2022

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn chi tiết về lộ trình học xuất nhập khẩu online phù hợp tới bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm ạ.

Hoàng Ngọc Ngân
12:13:49 PM 23/04/2022

Tư vấn cho em lớp xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu sắp khai giảng với ạ Lớp này học với giảng viên hay chỉ học với video thôi ạ

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
09:26:15 AM 25/04/2022

Chào bạn, Lớp học xuất nhập khẩu online trực tuyến, học với giảng viên ạ. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn chi tiết và giải đáp về khóa học xuất nhập khẩu online phù hợp với bạn nhất ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học của trung tâm ạ

Huynh Karine
13:56:21 PM 18/04/2022

Cho mình hỏi lớp online nhà trường có cung cấp sách không hay là chỉ học 100% qua tài liệu online.

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
14:12:24 PM 18/04/2022

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn chi tiết và giải đáp về khóa học xuất nhập khẩu online tới bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học của trung tâm ạ

Hồ Đình Minh
16:46:17 PM 13/04/2022

Trung tâm cho mình hỏi khi học online thì mình cần chuẩn bị thiết bị gì ạ? Các tài liệu thì trung tâm gửi như thế nào? Có cần chuẩn bị trước gì không ạ?

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
09:09:18 AM 14/04/2022

Chào bạn, Trung tâm sẽ tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu online phù hợp tới bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học của trung tâm ạ.

Lê Thị Hà
09:47:55 AM 05/04/2022

Cho mình hỏi lớp ngày 7/4 học xuất nhập khẩu online trực tuyến còn nhận học viên không ạ? Mình muốn học sớm ạ. Trung tâm báo thông tin lớp và chi phí giúp mình. Cảm ơn:)))

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
13:07:50 PM 05/04/2022

Chào bạn, Trung tâm sẽ tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu online trực tuyến phù hợp tới bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học của trung tâm ạ.

Nguyễn Ngọc Thái
10:00:07 AM 04/04/2022

Hiện tại trung tâm mình chỉ có hình thức học xuất nhập khẩu online trực tuyến với giảng viên chứ không có lớp video có săn đúng không ạ? Em muốn xem lịch học thì xem ở đâu ạ?

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
08:54:19 AM 05/04/2022

Dạ đúng rồi bạn. Thông tin chi tiết về lớp học xuất nhập khẩu online trực tuyến,tương tác với giảng viên, bạn có thể tham khảo tại: https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-xuat-nhap-khau--logistics-truc-tuyen.html

Lucy
16:55:24 PM 19/02/2022

Chào trung tâm. Mình hiện tại mới chuyển sang công việc mới tại 1 công ty vận tải chủ yếu bằng đường bộ, nên hầu hết công việc liên quan đến logistics đường bộ thôi, chưa liên quan gì nhiều đến XNK. Vậy Trung tâm cho mình hỏi, khóa học này có giúp ích được cho cv của mình không hay chỉ ai làm bên XNK mới đky học được ạ? Mình cảm ơn.

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
09:13:38 AM 21/02/2022

Chào bạn Khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm sẽ hướng dẫn các nghiệp vụ liên quan đến XNK, vận tải quốc tế, .... Nếu như công việc của bạn có liên quan đến vận tải quốc tế thì có thể đăng ký học khóa học này ạ. Trân trọng!

Lucy
16:55:20 PM 19/02/2022

Chào trung tâm. Mình hiện tại mới chuyển sang công việc mới tại 1 công ty vận tải chủ yếu bằng đường bộ, nên hầu hết công việc liên quan đến logistics đường bộ thôi, chưa liên quan gì nhiều đến XNK. Vậy Trung tâm cho mình hỏi, khóa học này có giúp ích được cho cv của mình không hay chỉ ai làm bên XNK mới đky học được ạ? Mình cảm ơn.

Lucy
16:55:10 PM 19/02/2022

Chào trung tâm. Mình hiện tại mới chuyển sang công việc mới tại 1 công ty vận tải chủ yếu bằng đường bộ, nên hầu hết công việc liên quan đến logistics đường bộ thôi, chưa liên quan gì nhiều đến XNK. Vậy Trung tâm cho mình hỏi, khóa học này có giúp ích được cho cv của mình không hay chỉ ai làm bên XNK mới đky học được ạ? Mình cảm ơn.

NTHV
14:17:55 PM 28/01/2022

Mình muốn đăng kí khoá học xuất nhập khẩu online, tư vấn giúp mình thời gian học/thời gian kéo dài của khóa học

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
09:39:44 AM 08/02/2022

Chào bạn, Trung tâm sẽ tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu online phù hợp tới bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học của trung tâm ạ.

Nguyễn Văn Ngọc
16:55:45 PM 14/01/2022

Khóa học xuất nhập khẩu online cho người mới bắt đầu của bên mình là học theo video hay học theo kiểu livetream vậy ạ? Em chỉ muốn học theo hình thức 2 thôi, nếu có trung tâm Lê Ánh tư vấn giúp em thông tin chi tiết của khóa học này nhé

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
08:51:21 AM 15/01/2022

Chào bạn, Hiện tại trung tâm tổ chức lớp học online trực tuyến, học tương tác trực tiếp với giảng viên bạn ạ. Trung tâm sẽ tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu phù hợp tới bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học của trung tâm ạ.

Hương
17:27:55 PM 23/12/2021

Trung tâm có lịch tháng 1/2022 chưa ạ, em muốn học lớp xuất nhập khẩu cơ bản trong tháng tới, mong trung tâm tư vấn chi tiết cho em ạ

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
17:32:43 PM 24/12/2021

Chào bạn, Trung tâm sẽ tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu phù hợp tới bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học của trung tâm ạ.

Hà Yến
17:06:26 PM 03/12/2021

MÌnh muốn tìm khóa học xuất nhập khẩu online cho người chưa biết gì cả, bên trung tâm tư vấn giúp mình khóa học phù hợp nhé. Thông tin mình gửi đính kèm ạ

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
09:21:01 AM 04/12/2021

Chào bạn, Trung tâm sẽ tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu online cho người mới bắt đầu tới bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học của trung tâm ạ.

Lương
17:06:07 PM 10/11/2021

Mình muốn đăng ký tư vấn thông tin khóa học xuất nhập khẩu online trực tiếp với giảng viên, dành cho người mới bắt đầu. Mình muốn nắm rõ hơn về chương trình, thời gian học, thời lượng học, cấp chứng nhận,... Mong nhận tư vấn từ trung tâm Lê Ánh

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
09:17:51 AM 11/11/2021

Chào bạn, Trung tâm sẽ tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu online tới bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học của trung tâm ạ.

Kiều Băng
21:30:27 PM 07/11/2021

Mình muốn tư vấn thông tin khóa học onl vs trực tuyến về XNK cho người mới bắt đầu qua mail.

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
15:15:03 PM 08/11/2021

Chào bạn, Trung tâm sẽ tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu phù hợp tới bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học của trung tâm ạ.

Đỗ Thị Hạnh
11:11:58 AM 27/10/2021

Em muốn đăng ký lớp học xuất nhập khẩu online cho người mới bắt đẩu khai giảng tháng 11, nhờ ad gửi thông tin khóa học và tư vấn giúp em ạ/ Cảm ơn ạ

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
11:13:23 AM 27/10/2021

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ và tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu online cho người mới bắt đầu tới bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học của trung tâm ạ.

Thanh Thương
17:00:49 PM 20/10/2021

Bên trung tâm có khóa học xuất nhập khẩu online học qua zoom không hay chỉ có khóa học online video ạ? Em muốn đọc thông tin về giảng viên thì có thể xem qua đâu ạ? Kinh nghiệm của giảng viên như thế nào ạ? Mong ad tư vấn giúp em ạ

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
11:18:23 AM 27/10/2021

Chào bạn Khóa học xuất nhập khẩu và logistics trực tuyến sẽ học với giảng viên qua ứng dụng google meet. Thông tin giảng viên bạn có thể tham khảo tại: https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/ nhé Trân trọng!

Đàm Huyền Trang
14:14:34 PM 26/09/2021

Em muốn đăng ký khóa học XNK vào đẩu tháng 10 , Anh/ CHị tư vấn giúp em cách thức đăng ký và thanh toán được không ạ ?

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
13:52:13 PM 27/09/2021

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ và tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu phù hợp tới bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học của trung tâm ạ.

Phạm Hồng Minh
10:20:55 AM 25/09/2021

Bên mình còn khoá học trực tuyến dành cho người mới bắt đầu trong tháng này nữa không ạ?

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
13:52:57 PM 27/09/2021

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ và tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu trực tuyến phù hợp tới bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học của trung tâm ạ.

Trần Mỹ Hoa
17:40:48 PM 09/09/2021

Trong tháng 9 còn lịch học xuất nhập khẩu trực tuyến nào vào cuối tuần không ạ? Anh chị tư vấn cho em về chương trình, giảng viên và cách thức đăng ký lớp học xuất nhập khẩu này với ah

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
16:26:12 PM 10/09/2021

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ và tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu trực tuyến phù hợp tới bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học của trung tâm ạ.

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
16:26:11 PM 10/09/2021

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ và tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu trực tuyến phù hợp tới bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học của trung tâm ạ.

Bùi TT Trang
07:49:03 AM 07/09/2021

Anh chị nào học rồi cho em xin ý kiến đi ạ.

Trịnh Thị Trang
14:33:35 PM 24/08/2021

Tư vấn cho mình khóa học onl vào cuối tuần ạ

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
16:07:28 PM 25/08/2021

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ và tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu cho người mới bắt đầu phù hợp tới bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học của trung tâm ạ.

Nguyễn Thị Hải
18:37:14 PM 20/08/2021

Em thấy có lớp sáng chủ nhật 29/8, lớp này có học xuất nhập khẩu online trực tuyến không ạ? Tư vấn giúp em, em đang tìm lớp xuất nhập khẩu thực tế trực tuyến, em chỉ học được vào sáng chủ nhật thôi ạ

Nguyễn Thị Hải
18:37:13 PM 20/08/2021

Em thấy có lớp sáng chủ nhật 29/8, lớp này có học xuất nhập khẩu online trực tuyến không ạ? Tư vấn giúp em, em đang tìm lớp xuất nhập khẩu thực tế trực tuyến, em chỉ học được vào sáng chủ nhật thôi ạ

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
18:03:34 PM 23/08/2021

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ và tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu phù hợp tới bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học của trung tâm ạ.

Dương Thị Linh
15:04:56 PM 02/08/2021

Mình ở Nghệ An, muốn tư vấn về khóa học XNK online ạ

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
09:40:45 AM 03/08/2021

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ và tư vấn chi tiết về thủ tục đăng ký khóa học xuất nhập khẩu online phù hợp tới bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học của trung tâm ạ.

Đỗ Khương
10:35:24 AM 31/07/2021

Mình muốn đăng kí khoá học xuất nhập khẩu online Xin tư vấn cách đăng kí và thanh toán

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
09:45:14 AM 02/08/2021

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ và tư vấn chi tiết về thủ tục đăng ký khóa học xuất nhập khẩu thực tế phù hợp tới bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học của trung tâm ạ.

Khánh Huyền
14:12:58 PM 07/07/2021

Mình muốn đăng ký khoá học online khóa gần nhất, trung tâm có thể tư vấn chi tiết lịch học,thời gian học trong bao lâu và văn bằng mình được nhận sau khi hoàn thành khoá học không ạ.Liên hệ sớm giúp mình. Cảm ơn

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
10:22:50 AM 08/07/2021

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ và tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu online cho người mới bắt đầu tới bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học của trung tâm ạ.

BUI TRANG
08:07:39 AM 04/07/2021

Tư vấn cho mình về khóa học này với

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
11:08:31 AM 05/07/2021

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ và tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu thực tế phù hợp với nhu cầu của bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học của trung tâm ạ.

Ly
08:53:42 AM 02/07/2021

Tư vấn giúp em khóa học Xuất nhập khẩu online cho người mới bắt đầu với ạ

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
15:06:55 PM 02/07/2021

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ và tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu online cho người mới bắt đầu tới bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học của trung tâm ạ.

Thùy Nhi
11:17:31 AM 04/06/2021

Tư vấn giúp mình khóa học online này giúp mình nhé.

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
13:27:49 PM 04/06/2021

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ và tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu online cho người mới bắt đầu tới bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học của trung tâm ạ.

Dương Thị Hồng Ngân
17:23:24 PM 03/06/2021

Cho em đăng ký lớp 09/06 học xuất nhập khẩu và logistics trực tuyến, thủ tục đăng ký khóa học này như thế nào ạ?

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
17:29:11 PM 03/06/2021

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ và tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu và logistics trực tuyến tới bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học của trung tâm ạ.

Lê Thị Ngân
11:18:38 AM 26/05/2021

Mình muốn tham khảo về chương trình, giảng viên và thông tin khóa học xuất nhập khẩu online cho người mới bắt đầu. Không biết, bên bạn có thể hỗ trợ cho mình được không ạ?

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
14:46:30 PM 27/05/2021

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ và tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu online cho người mới bắt đầu tới bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học của trung tâm ạ.

Đinh Mai Bảo Trân
07:40:01 AM 18/02/2021

Tư vấn giúp em khóa hoạc xuất nhập khẩu online cho người mới bắt đầu ạ. Em cảm ơn

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
12:05:08 PM 19/02/2021

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ và tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu online cho người mới bắt đầu tới bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học của trung tâm ạ

Trần Thị Tố Uyên
11:17:30 AM 06/02/2021

Cần tư vấn và hỗ trợ đăng ký hịc xnk logictis online

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
12:06:26 PM 19/02/2021

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ và tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu online cho người mới bắt đầu tới bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học của trung tâm ạ

Vương Hiền
13:08:24 PM 07/10/2020

Trung tâm tư vấn giúp em khóa học xuất nhập khẩu với ạ. Em cảm ơn nhiều!

Thông
15:41:19 PM 20/01/2021

Mình muốn đăng ký học. Nhờ trung tâm tư vấn nhé

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
08:46:22 AM 08/10/2020

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học xuất nhập khẩu online cho người mới bắt đầu của trung tâm ạ. Trung tâm sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết khóa học này cho bạn ạ. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Phan Huỳnh Thơm
15:53:58 PM 05/10/2020

Mình muốn đăng ký học. Nhờ trung tâm tư vấn nhé.

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
08:23:26 AM 06/10/2020

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học xuất nhập khẩu online cho người mới bắt đầu của trung tâm ạ. Trung tâm sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết khóa học này cho bạn ạ. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Hồ Bích Ngọc
11:17:55 AM 17/09/2020

Bên mình có khóa học xuất nhập khẩu trực tuyến, được học trực tiếp với giảng viên không ạ?Nếu có thì lịch học như thế nào và cho em thông tin giảng viên với ạ? Em cảm ơn ạ.

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
18:20:53 PM 17/09/2020

Chào bạn Trung tâm có khóa học xuất nhập khẩu trực tuyến, khai giảng thường xuyên vào mỗi tháng ạ. Thông tin chi tiết về chương trình học, lịch học, giảng viên, học phí, bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây: https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-xuat-nhap-khau--logistics-truc-tuyen.html Trân trọng

Nguyễn Thị Hiền
16:20:04 PM 09/09/2020

Mình muốn học thử khóa học online trước để xem như thế nào, và cho mình hỏi học online xong có được cấp chứng chỉ như học trực tiếp tại trung tâm hay không?

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
08:41:46 AM 10/09/2020

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ và tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu online cho bạn ạ. Trân trọng!

Ánh Dương
13:00:44 PM 08/09/2020

Mình muốn đăng kí khóa Online XNK. mong sẽ được tư vấn ạ.

Nguyễn Tuấn Sơn
22:56:38 PM 03/09/2020

Mình muốn đang ký khóa học XNK online, Xin gửi thông tin khóa học cho mình nhé

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
08:47:56 AM 04/09/2020

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ và tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu online cho bạn ạ. Trân trọng!

Nguyễn Thị Thủy
16:35:07 PM 26/08/2020

Mình muốn tham khảo khóa học online, tư vấn giúp mình nhé . Mình cảm ơn

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
09:49:34 AM 27/08/2020

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ và tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu online cho bạn ạ. Trân trọng!

Bùi Thị Thu Thủy
16:50:46 PM 25/08/2020

Mình cần tư vấn thêm về khóa học online. Mong anh/chị liên hệ tư vấn giúp mình nhé. Mình cảm ơn ạ

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
08:48:02 AM 26/08/2020

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ và tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu online cho bạn ạ. Trân trọng!

Tran Van Toan
14:35:49 PM 25/08/2020

Chào trung tâm xnk Lê Ánh . Mình đang làm xuất nhập khẩu nhưng mà kinh nghiệm vẫn còn non nên mình muốn tham gia khóa học online. Mong được sự hỗ trợ của trung tâm .

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
08:45:44 AM 26/08/2020

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ và tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu online cho bạn ạ. Trân trọng!

nguyễn hải hằng
20:30:04 PM 14/08/2020

mình muốn đăng ký khoá học online, trung tâm có thể tư vấn chi tiết lịch học,thời gian học trong bao lâu và có chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học không? Xin cảm ơn.

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
09:30:08 AM 15/08/2020

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ và tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu online cho bạn ạ. Trân trọng!

Vũ Hiền
22:01:01 PM 09/08/2020

Mình muốn đăng ký khóa học này. Email mình thông tin tư vấn nhé. Cảm ơn ạ

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
09:07:42 AM 10/08/2020

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ theo thông tin bạn để lại để tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu. Trân trọng!

Phan Thị Phương Linh
11:30:50 AM 06/08/2020

Em muốn học thử khóa học online để đăng ký học online lớp người mới bắt đầu thì đăng ký thế nào ạ?

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
09:42:27 AM 07/08/2020

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ và tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu online cho bạn ạ. Trân trọng!

Nguyễn Linh
23:02:33 PM 04/08/2020

Mình muốn học thử khoá online trc thì đăng kí như nào ạ

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
10:07:23 AM 05/08/2020

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ và tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu online cho người mới bắt đầu ạ. Cảm ơn bạn!

MInh Thu
10:16:41 AM 03/08/2020

Mình muốn đăng ký học online khoá cho người mới bắt đầu. Trung tâm tư vấn giúp mình cách thức đăng ký và thời gian học nhé

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
09:10:55 AM 04/08/2020

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ và tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu online cho người mới bắt đầu ạ. Cảm ơn bạn!

Đinh nguyễn Thanh Ngân
23:37:22 PM 01/08/2020

em muốn học khóa học online này thì phải đăng kí như nào ạ?

10:59:40 AM 27/07/2020

Mình muốn đăng ký khóa học này. Email mình thông tin tư vấn nhé. Cảm ơn

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
09:26:05 AM 28/07/2020

Chào bạn Trung tâm sẽ liên hệ và tư vấn chi tiết khóa học xuất nhập khẩu online cho bạn ạ. Trân trọng!

10:59:40 AM 27/07/2020

Mình muốn đăng ký khóa học này. Email mình thông tin tư vấn nhé. Cảm ơn

Nguyễn Thị Ngọc
08:54:29 AM 23/07/2020

Em muốn học thử khoa học xuất nhập khẩu online này trước

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
10:30:37 AM 23/07/2020

Chào bạn Trung tâm sẽ liên hệ và tư vấn chi tiết khóa học xuất nhập khẩu online cho bạn ạ. Trân trọng!

Phạm Thị Thúy Lan
16:33:08 PM 20/07/2020

Em muốn đăng ký học thử miễn phí. AC tư vấn giúp em với ạ.

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
14:14:40 PM 21/07/2020

Chào bạn Trung tâm sẽ liên hệ và tư vấn chi tiết khóa học xuất nhập khẩu online cho bạn ạ. Trân trọng!

Mai Nguyen
13:56:43 PM 17/07/2020

Mình muốn đk khóa học XNK cơ bản online ạ

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
14:15:11 PM 21/07/2020

Chào bạn Trung tâm sẽ liên hệ và tư vấn chi tiết khóa học xuất nhập khẩu online cho bạn ạ. Trân trọng!

Trần Hương Giang
20:26:41 PM 11/07/2020

Mình muốn học khoá xnk online nhờ trung tâm tư vấn giúp mình với ạ

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
09:10:18 AM 13/07/2020

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ và tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu online cho bạn ạ. Cảm ơn bạn ạ!

Vương Cúc
23:15:06 PM 04/07/2020

Em muốn đăng kia học online xnk. Ac tư vấn giúp em ạ. Ac gửi mail qua cho em nhé or có thể nhắn qua zaloz

Bùi Văn Tính
13:05:12 PM 04/07/2020

Tư vấn khoá học oline cho mình với ạ. Cảm ơn ad

Quỳnh Lê
19:13:49 PM 30/06/2020

Mình muốn đăng ký học thử khóa học online xuất nhập khẩu. Xin tư vấn cách đăng kí và thanh toán. Cám ơn.

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
08:39:13 AM 01/07/2020

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ và tư vấn khóa học xuất nhập khẩu online ạ. Trân trọng!

vũ thị ngọc thoa
14:02:07 PM 24/06/2020

gọi tư vấn ngoài giờ hành chính hoặc gửi mail

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
09:18:40 AM 25/06/2020

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn chi tiết khóa học xuất nhập khẩu online cho bạn ạ. Trân trọng!

Lê Nhật Minh
10:16:55 AM 22/06/2020

Mình muốn đăng ký khóa học xuất nhập khẩu online, mình có thể đăng ký như thế nào ạ?

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
16:28:28 PM 23/06/2020

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn chi tiết khóa học xuất nhập khẩu online và cách thức đăng ký cho bạn ạ. Trân trọng!

Lê Minh Dung
03:29:28 AM 11/06/2020

Bạn ơi cho mình hỏi, trung tâm có hình thức học thử khóa học xuất nhập khẩu online không ạ? Em muốn học thử trước khi đăng ký ạ.

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
02:35:32 AM 15/06/2020

Chào bạn Trung tâm sẽ có video demo cho các bạn học thử nhé, chi tiết về cách thức học, trung tâm sẽ liên hệ để báo thông tin chi tiết cho bạn ạ. Trân trọng!

Thuy nguyen
08:24:09 AM 06/06/2020

Tư vân cho minh khóa học online với

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
01:55:55 AM 10/06/2020

Chào bạn. Trung tâm sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu online theo thông tin bạn để lại ạ. Trân trọng!

Lê Mai Anh
08:33:02 AM 30/05/2020

Mình ở Thanh Hóa, Rất mong trung tâm tư vấn khóa học với ạ.

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
02:22:17 AM 01/06/2020

Chào bạn. Trung tâm sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu online cho bạn nhé. Trân trọng!

Trà My
01:58:19 AM 27/05/2020

Tư vấn giúp mình khóa học online này nhé

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
02:22:11 AM 01/06/2020

Chào bạn. Trung tâm sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu online cho bạn nhé. Trân trọng!

Trần Doãn Trung
07:56:25 AM 25/05/2020

Mình cần tư vấn khóa học online

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
02:22:27 AM 01/06/2020

Chào bạn. Trung tâm sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu online cho bạn nhé. Trân trọng!

NGUYỄN THANH TUẤN
11:28:02 AM 24/05/2020

Hiện tại mình đang bên nhật bản, mình muốn đăng ký học thử nếu ok mình xin đăng lý khóa học online. Rất mong nhờ trung tâm hướng dẫn cho mình cách thức.

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
02:22:44 AM 25/05/2020

Chào bạn. Trung tâm sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu phù hợp với bạn nhé. Cảm ơn bạn !

Hue
06:52:28 AM 22/05/2020

Mình muốn đăng ký

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
01:45:21 AM 25/05/2020

Chào bạn. Trung tâm sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu phù hợp với bạn nhé. Cảm ơn bạn !

Đào Thuỷ
08:08:13 AM 13/05/2020

Mình muốn đăng kí khoá học xuất nhập khẩu online Xin tư vấn cách đăng kí và thanh toán

Đỗ Ngọc Quyên
02:22:51 AM 28/04/2020

Mình ở Đà Nẵng, bên mình có mở lớp tại Đà Nẵng không? Nếu học online thì có cấp chứng chỉ ko?

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn

Hotline: 0904.84.8855

Đăng ký