Hỗ trợ

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH - CAM KẾT HỖ TRỢ TRỌN ĐỜI

Xuất nhập khẩu khẳng định uy tín và sự khác biệt không chỉ bởi chất lượng đào tạo mà còn ở chất lượng dịch vụ đào tạo. Với phương châm "trao kinh nghiệm - tặng tương lai" chúng tôi mong muỗn mỗi học viên đã học tại Lê Ánh sẽ được hỗ trợ ở tất cả các phương diện như: giải đáp mọi thắc mắc về kiến thức, nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế; giới thiệu nơi thực tập, giới thiệu làm bởi bộ phận Lê Ánh HR; được sắp xếp học bù, học lại 1 phần nội dung khóa học không mất thêm bất kỳ chi phí nào,...

Để giúp học viên hiểu rõ về là chính sách hỗ trợ của XNK Lê Ánh, chúng tôi có thông tin cụ thể như sau:

Sự hỗ trợ trong khóa học: Được sắp xếp học bù nếu bạn bận một buổi học nào đó, được bảo lưu khóa học đến khi bạn sắp xếp được lịch tham gia, đào tạo đến khi bạn thành thạo, được giảng viên trực tiếp hướng dẫn tại lớp và hỗ trợ nhiệt tình qua internet.

Sự hỗ trợ sau khóa học: Chúng tôi luôn cam kết hỗ trợ thực tập, hỗ trợ giới thiệu việc làm tới học viên. Đơn vị Lê Ánh HR – chuyên về tuyển dụng tại Xuất nhập khẩu Lê Ánh chính là kênh thông tin hiệu quả hỗ trợ bạn trong khóa học và đặc biệt sau khi bạn đã học xong khóa học xuất nhập khẩu. Không những vậy, chúng tôi có những kênh thông tin hỗ trợ nghiệp vụ cho các bạn: kênh Gia đình Xuất nhập khẩu – logistics – nơi hội tụ đông đảo đội ngũ giảng viên, những người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xuất nhập khẩu sẽ giải đáp những nghiệp vụ xuất nhập khẩu mà bạn đang khúc mắc.

Kênh hỗ trợ trên facebook: Fanpage Xuất nhập khẩu Lê Ánh chuyên giải đáp những vấn đề về khóa học xuất nhập khẩu thực tế và giải đáp nghiệp vụ ngành xuất nhập khẩu. Ngoài ra chúng tôi giúp học viên được kết nối với các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng thông qua nhóm Gia đình Xuất nhập khẩu - Logistics. Không những vậy, khi là học viên của trung tâm bạn sẽ có quyền lợi được giải đáp mọi thắc mắc, giải quyết những tình huống khó trong công việc.

Bên cạnh chương trình tuyển dụng và hỗ trợ nghiệp vụ, chúng tôi phát triển thêm nhưng chương trình khác như:

Buổi chia sẻ về Mua Hàng Qua Website Thương Mại Điện Tử B2B được tổ chức thường xuyên cho tất cả học viên các khóa học. Trung tâm XNK Lê Ánh mời chuyên gia từng làm việc tại Alibaba – website hàng đầu về mua bán hàng hóa toàn cầu trực tiếp chia sẻ. Điều này nhận được sự hưởng ứng và tham gia tích cực từ phía học viên

Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh cũng tổ chức các buổi hướng dẫn về Nghiệp vụ khai báo Hải Quan điện tử và chia sẻ về cơ hội nghề nghiệp trong ngành xuất nhập khẩu, những vấn đề liên quan đến thực tế trong nghề. Những buổi chia sẻ ấm cúng, thân tình nằm ngoài chương trình học đã siết chặt sự gắn bó giữa Trung tâm với học viên.

Mong rằng những nỗ lực của chúng tôi trong đào tạo xuất nhập khẩu thực tế sẽ nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ học viên.

Ngoài những chương trình trên, chúng tôi cũng tham giao vào những sân chơi lớn của sinh viên các trường Đại học tại Hà Nội và TPHCM. Tiêu biểu như Ngày hội việc làm tại Đại học Văn Hiến với tư cách là nhà tư vấn tuyển dụng cho sinh viên, Cuộc thi Economics Champion được tổ chức tại Đại học Kinh tế Quốc dân với tư cách là nhà bảo trợ chuyên môn và nhà tài trợ cho cuộc thi.

Chúng tôi cũng luôn mong nhận được sự góp ý, hỗ trợ từ các đơn vị đối tác, từ phía học viên và những ai đang làm nghề xuất nhập khẩu để tạo nên môi trường học xuất nhập khẩu hữu ích với học viên

Hãy liên hệ với chúng tôi theo những thông tin sau để hiểu rõ hơn về Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu Lê Ánh:

Hotline: 0904.84.8855 - 0966.199.878

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/daotaoxuatnhapkhauleanh