Khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại doanh nghiệp

Sự phát triển mạnh mẽ của ngành xuất nhập khẩu khiến nhu cầu học xuất nhập khẩu không chỉ giới hạn ở mỗi cá nhân mà mở rộng ra các doanh nghiệp. Những doanh nghiệp có nhu cầu học xuất nhập khẩu ngày càng nhiều nhằm trang bị kiến thực tế cho nhân viên.

Với thế mạnh là Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế chuyên nghiệp, bài bản, có quy mô lớn, và đội ngũ giảng viên hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, XNK Lê Ánh là đơn vị chuyên đào tạo các khóa học xuất nhập khẩu thực tế dành cho doanh nghiệp. Chúng tôi đã đào tạo cho nhiều doanh nghiệp lớn, trong đó có Honda Việt Nam, Lọc hóa dầu Nghi Sơn – Thanh Hóa, Opec Plastics,…

>>>>> Xem thêm: Khóa học logistics chuyên sâu

1.Giới thiệu về Xuất nhập khẩu Lê Ánh

Xuất nhập khẩu Lê Ánh được thành lập từ năm 2016, là một trong những địa chỉ tin cậy nhất trong đào tạo xuất nhập khẩu thực tế với 9 cơ sở ở Hà Nội và TPHCM. Chúng tôi đã đào tạo gần 2.000 học viên, tổ chức nhiều khóa học tại Trung tâm cũng như dạy inhouse tại các doanh nghiệp lớn.

Ngay từ khi ra đời, xuất nhập khẩu Lê Ánh đã nhanh chóng khẳng định được vị trí số 1 trong đào tạo xuất nhập khẩu với 100%  đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn sâu rộng và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, đáp ứng được yêu cầu khắt khe trong đào tạo xuất nhập khẩu và yêu cầu của các doanh nghiệp.

Về khóa học xuất nhập khẩu dành cho doanh nghiệp, XNK Lê Ánh tự hào là địa chỉ tin cậy với nhiều doanh nghiệp, là đối tác chiến lược trong đào tạo xuất nhập khẩu cho nhiều doanh nghiệp lớn, tiêu biểu như: Công ty Honda Việt Nam, Công ty Cổ Phần Nhựa Opec – Opec Plastics, Liên Doanh Lọc Hoá Dầu Nghi Sơn Thanh Hoá – NSRP, Công Ty Cổ Phần Xi Măng Thăng Long,…

khóa học xuất nhập khẩu thực tế dành cho doanh nghiệp

2.Các loại hình đào tạo xuất nhập khẩu dành cho doanh nghiệp

Học xuất nhập khẩu đòi hỏi tính thực tế cao và thực hành trực tiếp tại lớp, có sự hướng dẫn của giảng viên. Trong khi đó, các doanh nghiệp lớn thường có số lượng vài trăm nhân viên học xuất nhập khẩu, có nhu cầu đào tạo xuất nhập khẩu tại doanh nghiệp. Vì vậy Xuất nhập khẩu Lê Ánh đã phát triển 2 loại hình đào tạo xuất nhập khẩu thực tế dành cho doanh nghiệp như sau:

Đào tạo xuất nhập khẩu trực tiếp tại doanh nghiệp (mô hình đào tạo inhouse): đây là loại hình đào tạo xuất nhập khẩu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, bởi sự linh hoạt và chủ động. Các chuyên gia XNK tại Lê Ánh sẽ dạy trực tiếp tại doanh nghiệp và tìm hiểu về dịch vụ, quy mô doanh nghiệp để có phương hướng, nội dung giảng dạy phù hợp.

Đào tạo xuất nhập khẩu tại Trung tâm Lê Ánh: bên cạnh việc đào tạo xuất nhập khẩu thực tế tại doanh nghiệp, XNK Lê Ánh cũng tổ chức các lớp học ngay lại các cơ sở học của trung tâm. Loại hình đào tạo này phù hợp với các doanh nghiệp có số lượng nhân viên theo học không nhiều hoặc các doanh nghiệp có số lượng nhân viên lớn nhưng học dàn trải theo từng tháng và không tập trung cùng thời điểm.

Hiện tại, Xuất nhập khẩu Lê Ánh thường xuyên có các lớp học khai giảng trong từng tháng với 9 cơ sở tại Hà Nội và TPHCM. Các cơ sở học đều có cơ sở vật chất tiện nghi, có máy tính, máy chiếu, điều hòa, nước uống,… đáp ứng yêu cầu của tất cả các doanh nghiệp có nhu cầu học xuất nhập khẩu. Cơ sở vật chất hiện đại, nội dung đào tạo chất lượng cao, đội ngũ giảng viên chuyên môn sâu,…là những yếu tố để Xuất nhập khẩu Lê Ánh được cấp phép bởi Cơ quan Quản lí Giáo dục.

Các cơ sở học của Xuất nhập khẩu Lê Ánh

Tại Hà Nội

Toà nhà Vân Nam Building, 26 Đường Láng, P. Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Hà Nội

51 Quan Nhân, Phường  Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

473 Nguyễn Trãi, Phường Thanh xuân Nam, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

29 Vũ Phạm Hàm, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

09 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP HCM

155 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

125A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

14-18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

3.Chương trình đào tạo xuất nhập khẩu dành cho doanh nghiệp

Xuất nhập khẩu Lê Ánh tạo nên một chương trình bài bản, bao gồm cả kiến thức xuất nhập khẩu và logistics được biên soạn, thống nhất kiểm duyệt bởi những chuyên gia ngành xuất nhập khẩu và logistics.

Nội dung chương trình với 85% thời lượng thực hành, đi sâu vào phát triển kĩ năng học viên, đáp ứng nhu cầu học dù nhân viên tại doanh nghiệp ở bất kì vị trí nào, từ nhân viên sales cho đến nhân viên chứng từ, nhân viên hiện trường hay kế toán cho công ty xuất nhập khẩu, công ty logistics,…

Bên cạnh chương trình học thực tế được chúng tôi update trên website: xuatnhapkhauleanh.edu.vn, chúng tôi cũng xây dựng chương trình học dựa trên yêu cầu, đơn đặt hàng của doanh nghiệp.

Một số doanh nghiệp được đào tạo bởi xuất nhập khẩu Lê Ánh:

Công Ty Honda Việt Nam

Nằm trong chiến lược đào tạo xuất nhập khẩu tại doanh nghiệp, năm 2018 Xuất nhập khẩu Lê Ánh đã có 1 khoảng thời gian đào tạo Khóa nghiệp vụ Thanh toán Quốc tế cho đội ngũ nhân viên của Honda Việt Nam tại Vĩnh Phúc. Thời gian đào tạo tập trung với các nội dung về: các phương thức thanh toán, các phương thức vận tải, chứng từ thanh toán, rủi ro trong thanh toán, luật lệ liên quan, giải đáp thực tế,…

Buổi đào tạo tại Công ty Honda Việt Nam không chỉ là cơ hội để 2 bên biết rõ hơn về nhau mà còn là sợ dây kết nối giữa Xuất nhập khẩu Lê Ánh với Honda Việt Nam trong chặng đường dài sau này.

Liên Doanh Lọc Hóa Dầu Nghi Sơn Thanh Hóa

Tháng 6 năm 2018, Lê Ánh được lựa chọn là nhà thầu chính thức, thực hiện cộng tác đào tạo Khoá Nghiệp vụ Kinh doanh xuất nhập khẩu và Khoá Thủ tục hải quan cho 15 chuyên viên và cán bộ quản lý các Phòng Kinh doanh và Phòng Thủ tục hải quan (E&C, P&C Dept.) trong hai tuần tại Liên Doanh Lọc Hoá Dầu Nghi Sơn Thanh Hoá - NSRP.

 

Khóa học xuất nhập khẩu tại doanh nghiệp
đào tạo xuất nhập khẩu tại doanh nghiệp

Khóa học xuất nhập khẩu tại doanh nghiệp Lọc Hóa Dầu Nghi Sơn Thanh Hóa

Với các bài giảng được thiết kế đi sâu vào thực tế, cùng chuyên gia đào tạo cao cấp, vững vàng chuyên môn là Thầy Lê Sài Gòn (Giám đốc chi nhánh phía Nam của Lê Ánh), hai khoá học đã giúp các chuyên viên và đội ngũ quản lý tại NSRP đánh giá toàn diện các vấn đề lý luận liên quan đến hoạt động nghiệp vụ xuất nhập khẩu hiện tại, đồng thời giúp các học viên giải quyết tốt các vấn đề thực tế phát sinh còn vướng mắc.

Qua việc thực hiện thành công tốt đẹp hai gói thầu giảng dạy của mình tại NSRP và được các học viên đánh giá cao, Lê Ánh đã vinh hạnh được góp phần vào sự phát triển chuyên môn mảng kinh doanh xuất nhập khẩu và thủ tục hải quan tại doanh nghiệp NSRP cũng như góp phần tạo đòn bẩy cho sự phát triển kinh tế vùng Bắc Trung Bộ và cả nước nói chung.

Công Ty Xi Măng Thăng Long

Xi Măng Thăng Long là một trong những doanh nghiệp lớn về sản xuất xi măng ở miền Bắc. Với hoạt động xuất nhập khẩu thiết bị sản xuất dây chuyền vô cùng sôi nổi, Xi măng Thăng Long là một trong những doanh nghiệp có nhu cầu lớn về đào tạo xuất nhập khẩu cho đội ngũ nhân viên.

Hoạt động xuất nhập khẩu đỏi hỏi sự phối hợp ăn ý giữa các phòng ban, bộ phận, trừ nhân viên phòng xuất nhập khẩu tới nhân viên phòng kế toán hay nhân viên giao nhận hiện trường, bộ phận logistics. Xuất nhập khẩu Lê Ánh là đơn vị đào tạo xuất nhập khẩu đã đáp ứng được yêu cầu khắt khe về chương trình giảng dạy cho các đối tượng học viên khác nhau tại Xi măng Thăng Long. Chúng tôi đã có 1 khoảng thời gian dài để giảng dạy về các nghiệp vụ xuất nhập khẩu, logistics ngay tại trụ sở công ty Xi măng Thăng Long – tại Hoành Bồ - Quảng Ninh.

Công Ty Cổ phần Opec Plastics

Opec Plastics là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất, phân phối, xuất khẩu nhựa Plastics. Đây là doanh nghiệp vừa sản xuất, vừa xuất khẩu và làm cả dịch vụ logistics. Thời gian vừa qua, Xuất nhập khẩu Lê Ánh đã trở thành đối tác đào tạo chiến lược cho Opec Plastics với quy mô gần 200 nhân viên ở các phòng ban khác nhau.

Với yêu cầu cao của một doanh nghiệp lớn trong ngành sản xuất Plastics, đội ngũ chuyên gia trong ngành xuất nhập khẩu đã lên chương trình học toàn diện, phù hợp với loại hình doanh nghiệp như Opec Plastics.

Cùng với hoạt động đào tạo, Lê Ánh HR – trực thuộc XNK Lê Ánh cũng là đối tác tin cậy với nhiều doanh nghiệp lớn trong kết nối tuyển dụng, và là cầu nối giữa doanh nghiệp xuất nhập khẩu với các ứng viên.

4.Đội ngũ giảng viên tại Xuất nhập khẩu Lê Ánh

XNK Lê Ánh khẳng định thế mạnh lớn nhất trong dạy học xuất nhập khẩu tại doanh nghiệp đó là 100% giảng viên là những chuyên gia giỏi trong lĩnh vực XNK, đang làm việc tại một trong những công ty XNK hàng đầu cả nước và công ty mang tầm vóc quốc tế.

Giảng viên tại Hà Nội

Thầy Ngô Văn Khiêm, hiện là Quản lí chi nhánh Hải Phòng và là Key account management của Công ty On Time worldwide logistics Viet Nam.

Công ty On Time worldwide logistics thuộc top 50 công ty cung cấp dịch vụ Logistics lớn nhất thế giới, với mạng lưới trên 60 văn phòng, trải rộng trên 20 quốc gia ở tất cả các châu lục trên toàn thế giới. Là người giữ vị trí nòng cốt và quan trọng trong công ty cùng kinh nghiệm trên 10 năm làm việc ở nhiều vị trí khác nhau, thầy Khiêm đã tích lũy cho mình kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế dày dặn cả về lĩnh vực xuất nhập khẩu và logistics.

Giảng viên khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại Hà Nội gồm những chuyên gia XNK sau:

Thầy Trần Tuấn Đức, hiện đang là giám đốc chí nhánh Công ty Real Logictis tại Hà Nội.

Là người được đào tạo bài bản trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, trải qua gần 10 năm kinh nghiệm thầy Đức đã gây dựng cho bản thân khối kinh nghiệm kiến thức đồ sộ trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và Logistics. Đặc biệt là kinh nghiệm trong việc xử lí quy trình làm hàng, quy trình sản xuất và xuất khấu, tạo lập quy trình giao dịch xử lí hồ sơ chứng từ với khách hàng trong nước và quốc tế, các đại lý hãng tàu, đối tác forwarder nước ngoài,...

Học viên học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tphcm và Hà Nội đều đánh giá rất cao cách xử lý tình huống và phương pháp dẫn dắt học viên vào tình huống nghiệp vụ thực tế trong mỗi tiết học.

Giảng viên tại TPHCM

Thầy Lê Sài Gòn đang là Giám đốc điều hành Công ty TNHH TMDV XNK KIẾN VÀNG – chuyên kinh doanh mua bán, xuất nhập khẩu nông sản và các loại trái cây tới thị trường lớn như: Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ,…

Thầy là cựu giảng viên Khoa kinh doanh quốc tế, Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại, cựu giảng viên Viện Quản trị Kinh doanh – trường Đại học Kinh tế Tp. HCM.

Về kinh nghiệm thực tế, với gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề xuất nhập khẩu, thầy Lê Sài Gòn từng đảm nhận các vị trí quan trọng ở nhiều doanh nghiệp thương mại lớn như: Đại diện thương mại (Senior Trader) của tập đoàn Kanematsu – một trong năm tập đoàn thương mại lớn nhất Nhật Bản; Chuyên viên kinh doanh quốc tế (Sales Executive) tại công ty Intimex HCM, công ty Dệt May SG3 (Tổng Cty Dệt May Gia Định); Chuyên viên theo dõi đơn hàng xuất khẩu tại công ty Yujin Vina (Hàn Quốc); Nhân viên Booking tại DHL Vietnam Forwarding,…

“Tôi không chỉ giúp các bạn làm đúng một cách thuần thục những công việc theo lý thuyết, mà còn giúp các bạn tránh được những việc làm sai mà không sách vở nào đề cập tới” là phương châm mà thầy Lê Sài Gòn luôn áp dụng trong quá trình dạy xuất nhập khẩu thực tế tại Lê Ánh.

Thầy Nguyễn Tam Hoàng Thông, đang giữ vị trí trưởng phòng Logictis và xuất nhập khẩu công của công ty TNHH Việt Hóa Nông - nhà phân phối chính thức phân bón, hóa chất phục vụ trong nông nghiệp của các nhà sản xuất hàng đầu thế giới.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc thực tế trong lĩnh vực thương mại xuất nhập khẩu và logistics thầy Thông đã có nhiều kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực: Bảo hiểm, vận tải, tính cước, thanh toán quốc tế, làm thủ tục thông quan hải quan tại cảng với những lô hàng xuất nhập khẩu đường biển, đường hàng không,….

Thầy Thông đã nhuần nhuyễn cách làm việc của cơ quan hải quan tại những chi cục khó như: Cát Lái, Vũng Áng, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất.... nên mọi nghiệp vụ khó nhất thầy Thông đều giải quyết được, giúp tối giản chi phí cho doanh nghiệp.

5.Sự khác biệt tại Xuất nhập khẩu Lê Ánh

100% đội ngũ giảng viên của lớp nghiệp vụ xuất nhập khẩu là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại lớp và giảng dạy tại doanh nghiệp.

Đào tạo hệ thống và đào tạo chuyên sâu theo từng vị trí công việc như nhân viên mua bán hàng hóa quốc tế, nhân viên chứng từ, nhân viên hiện trường, nhân viên kế toán XNK, nhân viên phòng logistics. Đồng thời, chúng tôi cũng có khung chương trình đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp.

Hỗ trợ trọn đời, đến khi học viên thành thạo. Học viên được tham gia vào Gia đình Xuất nhập khẩu – nơi có sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu.

Tầm vóc” và “Tâm huyết” của xuất nhập khẩu Lê Ánh được thể hiện qua sự khác biệt mà chúng tôi mang đến với học viên. Chúng tôi luôn khẳng định sự khác biệt này với bất cứ các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu nào.

Xuất nhập khẩu Lê Ánh - Đào tạo xuất nhập khẩu thực tế số 1 Việt Nam

 

Bình luận

Đánh giá của bạn

Đỗ Thị Thảo
15:06:43 PM 13/07/2019

Nhờ anh/chị tư vấn giúp khóa XNK chuyên sâu tại TPHCM về thời gian học và học phí.

Quản trị viên
09:01:41 AM 15/07/2019

Trung tâm sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu chuyên sâu và gửi lịch phù hợp cho bạn qua mail ạ. Cảm ơn bạn!

Trần Thị Hồng
23:08:19 PM 27/04/2019

Trung tâm có cung cấp khóa học trực tuyến không ạ?

Nguyễn Hải Yến
08:24:06 AM 08/04/2019

Mình là người trái ngành, muốn học 1 khóa xnk, cty mình thì chuyên nhập, trung tâm tư vấn giúp m ình nhé. (trung tâm có thể gọi cho mình vào buổi tối được không, vì ban ngày mình không nghe được máy ạ)

Thảo
15:25:59 PM 13/03/2019

Mình muốn Trung tâm đào tào 1 khóa Inhouse Training cho công ty mình trong 1 tháng khoảng 10 buổi, bên trung tâm báo giá giúp mình nhé

Quản trị viên
08:10:41 AM 14/03/2019

Cảm ơn bạn! Trung tâm sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết cho doanh nghiệp về khóa học XNK này ạ.

Nguyễn Thị Kim Ngân
19:40:49 PM 22/02/2019

E muốn đăng kí khoá học xuất nhập khẩu trung tâm tư vấn giúp e ạ

Quản trị viên
08:08:50 AM 23/02/2019

Cảm ơn bạn! Hôm nay trung tâm sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu phù hợp với bạn ạ!

Đỗ Thị Hương
10:28:50 AM 21/01/2019

Em là sinh viên chuyên ngành kinh tế quốc tế. Em đã có học qua học phần xuất nhập khẩu trong quá trình đào tạo tại trường. Bây giờ em muốn bổ sung kiến thức chuyên ngành về xuất nhập khẩu. Cho em hỏi là em nên chọn khóa học nào ạ

Thanh Thảo
14:39:48 PM 20/01/2019

Em là sinh viên chuyên ngành kinh doanh quốc tế. Em đã có học qua học phần quản trị xuất nhập khẩu trong quá trình đào tạo tại trường. Bây giờ em muốn bổ sung kiến thức chuyên ngành về xuất nhập khẩu. Cho em hỏi là em nên chọn khóa học nào ạ

Quản trị viên
08:57:18 AM 21/01/2019

Chào em! Em nên tham gia khóa học xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu em nhé. Trung tâm sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết về khóa học này. Cảm ơn em !

Nhien Pham
15:53:32 PM 06/12/2018

quan tâm khóa XNK cho người bắt đầu ở HCM

Vân Anh
10:42:59 AM 30/11/2018

mình cần học khoá học xuất nhập khẩu thực tế. mình là người ngoài ngành. Trung tâm tư vấn giúp mình xem khoá nào phù hợp nha.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn

Hotline: 0904.84.8855

khóa học xuất nhập khẩu hà nội tphcm
Đăng ký
khoa-hoc-xuat-nhap-khau-tphcm 0904.84.8855 - 0966.199.878