Khóa học xuất nhập khẩu thực tế cho doanh nghiệp

Sự phát triển mạnh mẽ của ngành xuất nhập khẩu khiến nhu cầu học xuất nhập khẩu không chỉ giới hạn ở mỗi cá nhân mà mở rộng ra các doanh nghiệp. Những doanh nghiệp có nhu cầu học xuất nhập khẩu ngày càng nhiều nhằm trang bị kiến thực tế cho nhân viên.

Với thế mạnh là Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế chuyên nghiệp, bài bản, có quy mô lớn, và đội ngũ giảng viên hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, XNK Lê Ánh là đơn vị chuyên đào tạo các khóa học xuất nhập khẩu thực tế dành cho doanh nghiệp. Chúng tôi đã đào tạo cho nhiều doanh nghiệp lớn, trong đó có Honda Việt Nam, Lọc hóa dầu Nghi Sơn – Thanh Hóa, Opec Plastics,…

>>>>> Xem thêm: Khóa học logistics chuyên sâu

1.Giới thiệu về Xuất nhập khẩu Lê Ánh

Xuất nhập khẩu Lê Ánh được thành lập từ năm 2016, là một trong những địa chỉ tin cậy nhất trong đào tạo xuất nhập khẩu thực tế với 9 cơ sở ở Hà Nội và TPHCM. Chúng tôi đã đào tạo gần 10.000 học viên, tổ chức nhiều khóa học tại Trung tâm cũng như dạy inhouse tại các doanh nghiệp lớn.

Ngay từ khi ra đời, xuất nhập khẩu Lê Ánh đã nhanh chóng khẳng định được vị trí số 1 trong đào tạo xuất nhập khẩu với 100%  đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn sâu rộng và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, đáp ứng được yêu cầu khắt khe trong đào tạo xuất nhập khẩu và yêu cầu của các doanh nghiệp.

Về khóa học xuất nhập khẩu dành cho doanh nghiệp, XNK Lê Ánh tự hào là địa chỉ tin cậy với nhiều doanh nghiệp, là đối tác chiến lược trong đào tạo xuất nhập khẩu cho nhiều doanh nghiệp lớn, tiêu biểu như: Công ty Honda Việt Nam, Công ty Cổ Phần Nhựa Opec – Opec Plastics, Liên Doanh Lọc Hoá Dầu Nghi Sơn Thanh Hoá – NSRP, Công Ty Cổ Phần Xi Măng Thăng Long,…

khoa-hoc-xuat-nhap-khau-thuc-te-ha-noi-tphcm.jpeg

2.Các loại hình đào tạo xuất nhập khẩu dành cho doanh nghiệp

Học xuất nhập khẩu đòi hỏi tính thực tế cao và thực hành trực tiếp tại lớp, có sự hướng dẫn của giảng viên. Trong khi đó, các doanh nghiệp lớn thường có số lượng vài trăm nhân viên học xuất nhập khẩu, có nhu cầu đào tạo xuất nhập khẩu tại doanh nghiệp. Vì vậy Xuất nhập khẩu Lê Ánh đã phát triển 2 loại hình đào tạo xuất nhập khẩu thực tế dành cho doanh nghiệp như sau:

Đào tạo xuất nhập khẩu trực tiếp tại doanh nghiệp (mô hình đào tạo inhouse): đây là loại hình đào tạo xuất nhập khẩu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, bởi sự linh hoạt và chủ động. Các chuyên gia XNK tại Lê Ánh sẽ dạy trực tiếp tại doanh nghiệp và tìm hiểu về dịch vụ, quy mô doanh nghiệp để có phương hướng, nội dung giảng dạy phù hợp.

Đào tạo xuất nhập khẩu tại Trung tâm Lê Ánh: bên cạnh việc đào tạo xuất nhập khẩu thực tế tại doanh nghiệp, XNK Lê Ánh cũng tổ chức các lớp học ngay lại các cơ sở học của trung tâm. Loại hình đào tạo này phù hợp với các doanh nghiệp có số lượng nhân viên theo học không nhiều hoặc các doanh nghiệp có số lượng nhân viên lớn nhưng học dàn trải theo từng tháng và không tập trung cùng thời điểm.

Hiện tại, Xuất nhập khẩu Lê Ánh thường xuyên có các lớp học khai giảng trong từng tháng với 9 cơ sở tại Hà Nội và TPHCM. Các cơ sở học đều có cơ sở vật chất tiện nghi, có máy tính, máy chiếu, điều hòa, nước uống,… đáp ứng yêu cầu của tất cả các doanh nghiệp có nhu cầu học xuất nhập khẩu. Cơ sở vật chất hiện đại, nội dung đào tạo chất lượng cao, đội ngũ giảng viên chuyên môn sâu,…là những yếu tố để Xuất nhập khẩu Lê Ánh được cấp phép bởi Cơ quan Quản lí Giáo dục.

Các cơ sở học của Xuất nhập khẩu Lê Ánh

Tại Hà Nội

Vân Nam Building, 26 Đường Láng, P. Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Hà Nội (Trụ sở chính)

51 Quan Nhân, Phường  Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

473 Nguyễn Trãi, Phường Thanh xuân Nam, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

29 Vũ Phạm Hàm, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

132E, Đường CMT8. Phường 10, Quận 3, TPHCM (Trụ sở chính)

155 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

125A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

14-18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

3.Chương trình đào tạo xuất nhập khẩu dành cho doanh nghiệp

Xuất nhập khẩu Lê Ánh tạo nên một chương trình bài bản, bao gồm cả kiến thức xuất nhập khẩu và logistics được biên soạn, thống nhất kiểm duyệt bởi những chuyên gia ngành xuất nhập khẩu và logistics.

Nội dung chương trình với 85% thời lượng thực hành, đi sâu vào phát triển kĩ năng học viên, đáp ứng nhu cầu học dù nhân viên tại doanh nghiệp ở bất kì vị trí nào, từ nhân viên sales cho đến nhân viên chứng từ, nhân viên hiện trường hay kế toán cho công ty xuất nhập khẩu, công ty logistics,…

Bên cạnh chương trình học thực tế được chúng tôi update trên website: xuatnhapkhauleanh.edu.vn, chúng tôi cũng xây dựng chương trình học dựa trên yêu cầu, đơn đặt hàng của doanh nghiệp.

Một số doanh nghiệp được đào tạo bởi xuất nhập khẩu Lê Ánh:

Công Ty Honda Việt Nam

Nằm trong chiến lược đào tạo xuất nhập khẩu tại doanh nghiệp, năm 2018 Xuất nhập khẩu Lê Ánh đã có 1 khoảng thời gian đào tạo Khóa nghiệp vụ Thanh toán Quốc tế cho đội ngũ nhân viên của Honda Việt Nam tại Vĩnh Phúc. Thời gian đào tạo tập trung với các nội dung về: các phương thức thanh toán, các phương thức vận tải, chứng từ thanh toán, rủi ro trong thanh toán, luật lệ liên quan, giải đáp thực tế,…

Buổi đào tạo tại Công ty Honda Việt Nam không chỉ là cơ hội để 2 bên biết rõ hơn về nhau mà còn là sợ dây kết nối giữa Xuất nhập khẩu Lê Ánh với Honda Việt Nam trong chặng đường dài sau này.

Liên Doanh Lọc Hóa Dầu Nghi Sơn Thanh Hóa

Tháng 6 năm 2018, Lê Ánh được lựa chọn là nhà thầu chính thức, thực hiện cộng tác đào tạo Khoá Nghiệp vụ Kinh doanh xuất nhập khẩu và Khoá Thủ tục hải quan cho 15 chuyên viên và cán bộ quản lý các Phòng Kinh doanh và Phòng Thủ tục hải quan (E&C, P&C Dept.) trong hai tuần tại Liên Doanh Lọc Hoá Dầu Nghi Sơn Thanh Hoá - NSRP.

 

Khóa học xuất nhập khẩu tại doanh nghiệp
đào tạo xuất nhập khẩu tại doanh nghiệp

Khóa học xuất nhập khẩu tại doanh nghiệp Lọc Hóa Dầu Nghi Sơn Thanh Hóa

Với các bài giảng được thiết kế đi sâu vào thực tế, cùng chuyên gia đào tạo cao cấp, vững vàng chuyên môn, hai khoá học đã giúp các chuyên viên và đội ngũ quản lý tại NSRP đánh giá toàn diện các vấn đề lý luận liên quan đến hoạt động nghiệp vụ xuất nhập khẩu hiện tại, đồng thời giúp các học viên giải quyết tốt các vấn đề thực tế phát sinh còn vướng mắc.

Qua việc thực hiện thành công tốt đẹp hai gói thầu giảng dạy của mình tại NSRP và được các học viên đánh giá cao, Lê Ánh đã vinh hạnh được góp phần vào sự phát triển chuyên môn mảng kinh doanh xuất nhập khẩu và thủ tục hải quan tại doanh nghiệp NSRP cũng như góp phần tạo đòn bẩy cho sự phát triển kinh tế vùng Bắc Trung Bộ và cả nước nói chung.

Công Ty Xi Măng Thăng Long

Xi Măng Thăng Long là một trong những doanh nghiệp lớn về sản xuất xi măng ở miền Bắc. Với hoạt động xuất nhập khẩu thiết bị sản xuất dây chuyền vô cùng sôi nổi, Xi măng Thăng Long là một trong những doanh nghiệp có nhu cầu lớn về đào tạo xuất nhập khẩu cho đội ngũ nhân viên.

Hoạt động xuất nhập khẩu đỏi hỏi sự phối hợp ăn ý giữa các phòng ban, bộ phận, trừ nhân viên phòng xuất nhập khẩu tới nhân viên phòng kế toán hay nhân viên giao nhận hiện trường, bộ phận logistics. Xuất nhập khẩu Lê Ánh là đơn vị đào tạo xuất nhập khẩu đã đáp ứng được yêu cầu khắt khe về chương trình giảng dạy cho các đối tượng học viên khác nhau tại Xi măng Thăng Long. Chúng tôi đã có 1 khoảng thời gian dài để giảng dạy về các nghiệp vụ xuất nhập khẩu, logistics ngay tại trụ sở công ty Xi măng Thăng Long – tại Hoành Bồ - Quảng Ninh.

Công Ty Cổ phần Opec Plastics

Opec Plastics là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất, phân phối, xuất khẩu nhựa Plastics. Đây là doanh nghiệp vừa sản xuất, vừa xuất khẩu và làm cả dịch vụ logistics. Thời gian vừa qua, Xuất nhập khẩu Lê Ánh đã trở thành đối tác đào tạo chiến lược cho Opec Plastics với quy mô gần 200 nhân viên ở các phòng ban khác nhau.

Với yêu cầu cao của một doanh nghiệp lớn trong ngành sản xuất Plastics, đội ngũ chuyên gia trong ngành xuất nhập khẩu đã lên chương trình học toàn diện, phù hợp với loại hình doanh nghiệp như Opec Plastics.

Cùng với hoạt động đào tạo, Lê Ánh HR – trực thuộc XNK Lê Ánh cũng là đối tác tin cậy với nhiều doanh nghiệp lớn trong kết nối tuyển dụng, và là cầu nối giữa doanh nghiệp xuất nhập khẩu với các ứng viên.

4.Đội ngũ giảng viên tại Xuất nhập khẩu Lê Ánh

XNK Lê Ánh khẳng định thế mạnh lớn nhất trong dạy học xuất nhập khẩu tại doanh nghiệp đó là 100% giảng viên là những chuyên gia giỏi trong lĩnh vực XNK, đang làm việc tại một trong những công ty XNK hàng đầu cả nước và công ty mang tầm vóc quốc tế.

Giảng viên tại Hà Nội

Thầy Trần Tuấn Đức, hiện đang là giám đốc chí nhánh Công ty Real Logictis tại Hà Nội.

Là người được đào tạo bài bản trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, trải qua gần 10 năm kinh nghiệm thầy Đức đã gây dựng cho bản thân khối kinh nghiệm kiến thức đồ sộ trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và Logistics. Đặc biệt là kinh nghiệm trong việc xử lí quy trình làm hàng, quy trình sản xuất và xuất khấu, tạo lập quy trình giao dịch xử lí hồ sơ chứng từ với khách hàng trong nước và quốc tế, các đại lý hãng tàu, đối tác forwarder nước ngoài,...

Học viên học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tphcm và Hà Nội đều đánh giá rất cao cách xử lý tình huống và phương pháp dẫn dắt học viên vào tình huống nghiệp vụ thực tế trong mỗi tiết học.

Thầy Đỗ Lê Đạt hiện đang công tác tại Công ty NNR Global Logistics Vietnam  - Một trong những Công ty logistics hàng đầu của Nhật Bản tại Việt Nam và đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics.

Những vị trí công việc mà thầy Đạt đã từng làm về XNK và Logistics:

Từ : năm 2010 đến nay: Chức vụ: Quản lý kinh doanh - Sale Manager – Công ty NNR Global Logistics (Viet Nam) HAN Branch

Từ : năm 2008 đến 2010:  Quản lý điều hành - Operation Manager; Technical Manager - Công ty cổ phần giữa Bưu chính Việt Nam và Bưu chính Pháp

Với chuyên môn sâu, thầy Đạt còn là nhà tư vấn giỏi cho nhiều doanh nghiệp về lĩnh vực xuất nhập khẩu và logistics và được coi là một trong những chuyên gia lâu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Cô Hoàng Thị Lệ Huyền tốt nghiệp trường ĐH Kinh tế Quốc dân, khoa Thương Mại. Hiện tại cô là Thạc sĩ kinh tế Trường ĐH Toulonvar – Pháp - một trong những trường Đại học vô cùng nổi tiếng ở Pháp hiện nay.

Cô Huyền đã có gần 20 năm làm trong ngành xuất nhập khẩu và chuyên về mảng Thanh toán quốc tế: LC, nhờ thu, check chứng từ, thanh toán chuyển tiền,...

Đặc biệt, cô có kinh nghiệm quản lý, kiểm soát và làm việc trên 10 năm về lĩnh vực Ngoại thương, Thanh Toán Quốc Tế tại Ngân hàng, tham gia đào tạo về chuyên môn và các tập quán ngân hàng áp dụng trực tiếp trong Thanh toán Quốc tế như UCP, ISBP, ISP, URR, URC...,

Cô cũng là người Tư vấn trực tiếp cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu về hợp đồng ngoại thương, phương thức vận chuyển - thanh toán và cách kiểm tra, lập chứng từ xuất nhập khẩu để đòi tiền thành công. 

Thầy Nguyễn Huy Hòa là cử nhân ngành Kinh tế Đối ngoại trường Đại học Ngoại thương và hiện tại cũng đã bảo vệ thành công luận văn Thạc sỹ Thương mại quốc tế Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội năm 2011.

Thầy Nguyễn Huy Hòa hiện là Quản lí mảng Kinh doanh quốc tế Công ty Cổ phần In Hà Nội và Công ty Thương mại Đông Nam. Công ty CP In Hà Nội là nhà cung cấp hàng đầu đối với các doanh nghiệp FDI ở VN như Samsung, Kyocera, Toyota,...cũng như xuất khẩu in ấn ra thị trường nước ngoài.

Thầy Hòa là chuyên gia về đàm phán thương mại, hợp đồng ngoại thương, thanh toán quốc tế, chứng từ xuất nhập khẩu,… với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu thầy đã tích lũy lượng kiến thức, kinh nghiệm thực tế đa dạng, đi sâu vào từng lĩnh vực. 

Giảng viên tại TPHCM 

Thầy Huỳnh Trí Phương Tùng hiện đang là Trưởng phòng Kinh doanh Quốc tế Công ty TNHH Nhựa Sunway Mario-  một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất túi nhựa PE , là Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Trường Đại học Ngoại Thương TPHCM.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc và trải nghiệm ở nhiều vị trí công việc khác nhau, đảm nhận vai trò chủ chốt trong các doanh nghiệp về xuất nhập khẩu, Thầy Tùng đã tích lũy nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực Xuất nhập khẩu và logistics.

5.Sự khác biệt tại Xuất nhập khẩu Lê Ánh

100% đội ngũ giảng viên của lớp nghiệp vụ xuất nhập khẩu là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại lớp và giảng dạy tại doanh nghiệp.

Đào tạo hệ thống và đào tạo chuyên sâu theo từng vị trí công việc như nhân viên mua bán hàng hóa quốc tế, nhân viên chứng từ, nhân viên hiện trường, nhân viên kế toán XNK, nhân viên phòng logistics. Đồng thời, chúng tôi cũng có khung chương trình đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp.

Hỗ trợ trọn đời, đến khi học viên thành thạo. Học viên được tham gia vào Gia đình Xuất nhập khẩu – nơi có sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu.

Tầm vóc” và “Tâm huyết” của xuất nhập khẩu Lê Ánh được thể hiện qua sự khác biệt mà chúng tôi mang đến với học viên. Chúng tôi luôn khẳng định sự khác biệt này với bất cứ các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu nào.

Thông tin liên hệ: 

Xuất nhập khẩu Lê Ánh - Đào tạo xuất nhập khẩu thực tế số 1 Việt Nam

5.0
(29 lượt đánh giá) Viết đánh giá
 • 5
  100%
 • 4
  0%
 • 3
  0%
 • 2
  0%
 • 1
  0%
Trần Ngọc Trâm
15:51:42 PM 16/05/2024

Sau khoảng thời gian tìm hiểu về các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu, logistics trên mạng và qua bạn bè từng học ở Lê Ánh chia sẻ, mình thấy trung tâm có đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm, nội dung chương trình học khá bài bản. Vì vậy, mình tin tưởng và lựa chọn trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu inhouse cho công ty mình.

23/06/2023

07/12/2023

13/09/2023

16/07/2023

01/11/2023

09/10/2023

15/01/2023

17/04/2023

16/09/2023

Popup Image
Bình luận
BÙI THỊ TỐ NGUYÊN
10:43:03 AM 07/11/2023

Em là nhân viên chứng từ xnk của công ty forwarder. Em muốn tìm hiều sâu hơn về quy trình xuất nhập khẩu của doanh nghiệp để trau dồi thêm kiến thức, mở rộng phạm vi công việc hơn, thay vì chỉ làm ở các công ty Forwwarder.

Trả lời

Ẩn

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
14:25:33 PM 07/11/2023

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn chi tiết về khóa học Xuất nhập khẩu phù hợp với bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học của trung tâm Lê Ánh ạ.

Dương Thanh Duy
14:21:44 PM 28/10/2019

Mình cần tìm hiểu về xuất nhập khẩu, ad tư vấn cho mình với

Trả lời

Ẩn

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
17:01:24 PM 28/10/2019

Trung tâm sẽ liên hệ theo thông tin bạn để lại để tư vấn chi tiết về lộ trình học và lịch học xuất nhập khẩu ạ. Cảm ơn bạn ạ!

Kiên Nguyên
10:52:21 AM 29/08/2019

Xin được tư vấn về các khóa học xuất nhập khẩu thực tế và kiến thức chuyên ngành, phục vụ cho Công việc giao dịch hang hóa quốốc tế hiện tại của mình.Thanks!

Trả lời

Ẩn

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
09:06:20 AM 30/08/2019

Cảm ơn bạn! Hôm nay trung tâm sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết về khóa học và gửi lịch khai giảng tháng 9 ngay khi có lịch cho bạn ạ.

nguyễn thị thúy vi
17:08:24 PM 26/07/2019

xin được tư vấn khóa học suất nhập khẩu cơ bản và học phí ở HCM

Trả lời

Ẩn

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
08:04:28 AM 27/07/2019

Cảm ơn bạn! Trung tâm sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu ở HCM và gửi lịch phù hợp cho bạn qua mail ạ.

Đỗ Thị Thảo
15:06:43 PM 13/07/2019

Nhờ anh/chị tư vấn giúp khóa XNK chuyên sâu tại TPHCM về thời gian học và học phí.

Trả lời

Ẩn

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
09:01:41 AM 15/07/2019

Trung tâm sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu chuyên sâu và gửi lịch phù hợp cho bạn qua mail ạ. Cảm ơn bạn!

Trần Thị Hồng
23:08:19 PM 27/04/2019

Trung tâm có cung cấp khóa học trực tuyến không ạ?

Trả lời

Ẩn

Nguyễn Hải Yến
08:24:06 AM 08/04/2019

Mình là người trái ngành, muốn học 1 khóa xnk, cty mình thì chuyên nhập, trung tâm tư vấn giúp m ình nhé. (trung tâm có thể gọi cho mình vào buổi tối được không, vì ban ngày mình không nghe được máy ạ)

Trả lời

Ẩn

Thảo
15:25:59 PM 13/03/2019

Mình muốn Trung tâm đào tào 1 khóa Inhouse Training cho công ty mình trong 1 tháng khoảng 10 buổi, bên trung tâm báo giá giúp mình nhé

Trả lời

Ẩn

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
08:10:41 AM 14/03/2019

Cảm ơn bạn! Trung tâm sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết cho doanh nghiệp về khóa học XNK này ạ.

Nguyễn Thị Kim Ngân
19:40:49 PM 22/02/2019

E muốn đăng kí khoá học xuất nhập khẩu trung tâm tư vấn giúp e ạ

Trả lời

Ẩn

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
08:08:50 AM 23/02/2019

Cảm ơn bạn! Hôm nay trung tâm sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu phù hợp với bạn ạ!

Đỗ Thị Hương
10:28:50 AM 21/01/2019

Em là sinh viên chuyên ngành kinh tế quốc tế. Em đã có học qua học phần xuất nhập khẩu trong quá trình đào tạo tại trường. Bây giờ em muốn bổ sung kiến thức chuyên ngành về xuất nhập khẩu. Cho em hỏi là em nên chọn khóa học nào ạ

Trả lời

Ẩn

Gửi

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn

Hotline: 0904.84.8855

ho-c-phi-trung-ta-m-le-a-nh.jpeg
Đăng ký