Đào tạo xuất nhập khẩu tại doanh nghiệp Liên doanh Lọc Hóa Dầu Nghi Sơn

Lê Ánh là đơn vị đào tạo xuất nhập khẩu thực hiện thành công hai gói thầu giảng dạy và đào tạo xuất nhập khẩu tại doanh nghiệp Liên doanh Lọc Hóa Dầu Nghi Sơn.

Tháng 6 năm 2018, Lê Ánh rất vui mừng được lựa chọn là nhà thầu chính thức, thực hiện cộng tác đào tạo hai Khoá Nghiệp vụ Kinh doanh xuất nhập khẩu và Khoá Thủ tục hải quan cho 15 chuyên viên và cán bộ quản lý các Phòng Kinh doanh và Phòng Thủ tục hải quan (E&C, P&C Dept.) trong hai tuần tại Liên Doanh Lọc Hoá Dầu Nghi Sơn Thanh Hoá - NSRP.

>>>>>> Xem thêm: Có nên tự học xuất nhập khẩu hay không?

Về Đào tạo xuất nhập khẩu tại doanh nghiệp

Đối với các khóa học Đào tạo xuất nhập khẩu tại doanh nghiệp, bài giảng được thiết kế đi sâu vào thực tế, cùng chuyên gia đào tạo cao cấp, vững vàng chuyên môn, hai khoá học đã giúp các chuyên viên và đội ngũ quản lý tại NSRP đánh giá toàn diện các vấn đề lý luận liên quan đến hoạt động nghiệp vụ xuất nhập khẩu hiện tại, đồng thời giúp các học viên giải quyết tốt các vấn đề thực tế phát sinh còn vướng mắc.

Qua việc thực hiện thành công tốt đẹp hai gói thầu giảng dạy và đào tạo xuất nhập khẩu tại doanh nghiệp của mình tại NSRP và được các học viên đánh giá cao, Lê Ánh đã vinh hạnh được góp phần vào sự phát triển chuyên môn mảng kinh doanh xuất nhập khẩu và thủ tục hải quan tại doanh nghiệp NSRP cũng như góp phần tạo đòn bẩy cho sự phát triển kinh tế vùng Bắc Trung Bộ và cả nước nói chung.

Về doanh nghiệp NSRP

Dự án Lọc hóa dầu Nghi Sơn ra đời dưới sự đầu tư của bốn tập đoàn lớn: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PetroVietnam), Công ty Kuwait Petroleum Europe B.V. (KPE), Công ty Idemitsu Kosan Nhật Bản và Công ty Hóa chất Mitsui Nhật Bản. Là một trong những dự án kinh tế đứng đầu về tầm vóc và những đóng góp cho sự thịnh vượng của quốc gia, có vai trò quan trọng mang tính chiến lược của Chính phủ Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu đối với các sản phẩm lọc hóa dầu ngày càng gia tăng do quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa một cách nhanh chóng của quốc gia.

hinh2

Liên Doanh Lọc Hóa Dầu Nghi Sơn Thanh Hóa

Liên hợp Lọc hóa dầu Nghi Sơn cách thủ đô Hà Nội 260km về phía Nam, nằm trong khu Kinh tế Nghi Sơn, thuộc huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa. Dự án có tổng mức vốn đầu tư hơn 9 tỷ USD, tổng công suất khi đưa vào hoạt động ước tính khoảng 200.000 thùng dầu/ngày, tương đương khoảng 10 triệu tấn dầu thô/năm. Các sản phẩm lọc hóa dầu đa dạng bao gồm khí hóa lỏng LPG, xăng không chì RON 92, RON 95, nhiên liệu diesel, nhiên liệu phản lực, benzen, lưu huỳnh cùng nhiều sản phẩm phong phú khác. Trong đó sản lượng lớn nhất thuộc về nhiên liệu diesel cao cấp (2.204 nghìn tấn/năm), nhiên liệu diesel thường (1.470 nghìn tấn/năm), xăng RON 92 và RON 95 (1.153 nghìn tấn/năm).

hi-nh-a-nh-ca-n-bo-co-ng-ty-ho-a-lo-c-da-u-nghi-so-n.png
hi-nh-a-nh-ca-n-bo-co-ng-nha-n-vie-n-co-ng-ty-ho-a-lo-c-da-u-nghi-so-n.png

Với thế mạnh là Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế chuyên nghiệp, bài bản, có quy mô lớn, và đội ngũ giảng viên hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, XNK Lê Ánh là đơn vị chuyên đào tạo các Khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại doanh nghiệp. Chúng tôi đã đào tạo cho nhiều doanh nghiệp lớn, trong đó có Honda Việt Nam, Lọc hóa dầu Nghi Sơn – Thanh Hóa, Opec Plastics,… học kế toán thực tế ở đâu tốt nhất tphcm

Rất mong được hợp tác với các doanh nghiệp trong lĩnh vực đào tạo xuất nhập khẩu.

Xuất nhập khẩu Lê Ánh - Đào tạo xuất nhập khẩu thực tế số 1 Việt Nam

5.0
(5 lượt đánh giá) Viết đánh giá
 • 5
  100%
 • 4
  0%
 • 3
  0%
 • 2
  0%
 • 1
  0%
10/03/2023

08/08/2023

09/05/2023

23/04/2023

16/10/2023

Popup Image
Bình luận
Trần văn tường
11:55:36 AM 20/08/2023

E muốn được tư vấn thêm về lớp học

Trả lời

Ẩn

Gửi

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn

Hotline: 0904.84.8855

ho-c-phi-trung-ta-m-le-a-nh.jpeg
Đăng ký