Đào Tạo Xuất Nhập Khẩu Inhouse Tại Công Ty TNHH Giao Nhận Vận Tải Hàng Hóa Quốc Tế VIVA - Viva Cargo (VICI)

Tháng 3/2023 vừa qua, Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh đã tổ chức chương trình đào tạo xuất nhập khẩu Logistics Inhouse tại doanh nghiệp theo nhu cầu đào tạo của Công ty TNHH Giao Nhận Vận Tải Hàng Hóa Quốc Tế VIVA.

Công ty Viva là một trong những đơn vị dịch vụ Logistics nằm trong Top Agent dẫn đầu thị trường phía bắc. VICI hiện đang là đại lý vận chuyển của nhiều hãng hàng không lớn trên thế giới như Qatar Airways (QR), China Southern Airlines (CZ), Singapore Airlines (SQ), Eva Airlines (BR), Japan Airlines (JL), Hong Kong Airlines (HX).. Lọt top các đại lý hàng đầu của CZ, JL, SQ, BR.

Xuất nhập khẩu Lê Ánh vô cùng vinh dự khi được Viva Cargo lựa chọn là đối tác chiến lược đào tạo cho đội ngũ nhân viên mới & bộ phận quản lý mảng hàng Air, hàng Sea và bộ phận nhân viên kế toán của doanh nghiệp.

Để xây dựng chương trình đào tạo dành riêng cho doanh nghiệp Viva, Trung tâm đã có cuộc gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với phía lãnh đạo, nhân viên công ty để hiểu rõ nhu cầu doanh nghiệp, lên nội dung dự kiến, và trao đổi về nội dung đào tạo để thống nhất chương trình học. Chương trình học của Trung tâm tập trung vào nội dung nền tảng để nhân viên mới của công ty hiểu được quy trình, bộ chứng từ, chia sẻ kinh nghiệm làm nghề giúp học viên nhanh chóng áp dụng trong công việc.

Ngoài ra chương trình này cũng hướng dẫn về các nghiệp vụ chuyên sâu về vận tải quốc tế hàng Air, Sea, chia sẻ cách xử lý các tình huống phát sinh dành cho bộ phận quản lý, nhân viên đã có kinh nghiệm trong công ty.

Đào tạo inhouse tại công ty viva

Khóa đào tạo logistics tại đây cũng đưa thêm những nội dung liên quan đến nghiệp vụ thanh toán quốc tế cho đội ngũ nhân viên kế toán công ty, giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về nghiệp vụ thanh toán quốc tế và biết cách xử lý bộ hồ sơ thanh toán quốc tế, tránh sai sót khi làm bộ chứng từ thanh toán quốc tế.

Khóa học có sự tham gia của 3 giáo viên làm lâu năm trong ngành Xuất nhập khẩu & Logistics gồm thầy Đào Văn Kiên - Giám Đốc Công ty MTL Logistics tại Hà Nội, thầy Lê Thế Cường - Sáng lập và điều hành công ty TNHH Trust friend, thầy Nguyễn Huy Hòa - chuyên gia về kinh doanh quốc tế & Thanh toán Quốc tế, có kinh nghiệm lâu năm làm tại Ngân hàng Vietcombank, Techcombank.

Sự kết hợp của 3 giáo viên trong khóa đào tạo xuất nhập khẩu tại Viva Cargo đã nhận được sự đánh giá cao của đội ngũ cán bộ công ty. Đó là nền tảng về sau hai bên có nhiều sự hợp tác không chỉ ở góc độ đào tạo, mà đi sâu hơn vào hợp tác, kết nối về dịch vụ Logistics.

Chúng tôi hi vọng sự uy tín, chất lượng luôn được đặt lên hàng sẽ giúp doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn Xuất nhập khẩu Lê Ánh là đơn vị đào tạo chiến lược cho doanh nghiệp.

khóa học xuất nhập khẩu tại doanh nghiệp
5.0
(1 lượt đánh giá) Viết đánh giá
 • 5
  100%
 • 4
  0%
 • 3
  0%
 • 2
  0%
 • 1
  0%
18/11/2023

Popup Image
Bình luận

Gửi

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn

Hotline: 0904.84.8855

ho-c-phi-trung-ta-m-le-a-nh.jpeg
Đăng ký