Khóa Học Kế Toán Thuế Chuyên Sâu - Trở Thành Kế Toán Thuế Thực Thụ

Cần những kiến thức và kỹ năng gì để trở thành kế toán thuế thực thụ? - Khác với nội dung về kế toán thuế tại khóa học kế toán tổng hợp, ở Khóa học kế toán thuế chuyên sâu Kế toán Lê Ánh học viên sẽ được hướng dẫn đi sâu vào các sắc thuế và các kỹ năng và kinh nghiệm chuyên biệt về Kế toán Thuế, huấn luyện bạn trở thành 1 kế toán Thuế đúng nghĩa.

Khóa học kế toán thuế chuyên sâu Lê Ánh không dừng lại ở việc hướng dẫn các bạn những vấn đề về kê khai thuế, lên báo cáo thuế 1 cách đơn sơ như những khóa học khác trên thị trường mà tập trung hướng dẫn và đào tạo tư duy giải quyết các tình huống thuế thực tế tại doanh nghiệp.

1. Kế toán thuế là gì? Cần làm những gì?

Trước khi tìm hiểu lộ trình khóa học kế toán thuế chuyên sâu giúp bạn trở thành kế toán thuế thực thụ thì bạn cần nắm được:

Kế toán thuế là gì?

Kế Toán Thuế ra đời nhằm giúp doanh nghiệp phát triển một cách ổn định và bền vững. Kế toán thuế là quy trình đơn giản hóa việc thu thập, xử lý, theo dõi, hạch toán và báo cáo thuế theo quy định của chính phủ.

Kế toán thuế cần làm những gì?

- Làm báo cáo thuế.

- Sau khi phân tích và xử lý thông tin, cần lập báo cáo thuế. Khai thuế chỉ đơn giản là khai thuế và nộp các khoản thuế mà quy định của chính phủ bắt buộc doanh nghiệp phải nộp. Thời điểm khai thuế là thời điểm công ty phải nộp thuế.

- Theo quy định của pháp luật về thuế là theo số tiền thu nhập từ bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ của năm trước liền kề. Cố vấn thuế sẽ xác định xem công ty cần chuẩn bị báo cáo thuế hàng tháng hay hàng quý.

- Nếu năm trước công ty có doanh thu từ 50 tỷ đồng trở lên thì phải lập báo cáo thuế theo tháng. Công ty mới thành lập chưa đủ 12 tháng hoặc có doanh thu năm trước liền kề dưới 50 tỷ đồng thì phải lập báo cáo thuế theo quý.

- Kế toán thuế nộp tờ khai thuế tạm thời cho các loại thuế có tính biến động cao như thuế doanh nghiệp và thuế thu nhập. Kế toán thực hiện đối chiếu thuế với cơ quan nhà nước trong việc xác định số thuế phải nộp cuối năm. Sau khi nộp tờ khai thuế, kế toán phải lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn để cơ quan chủ quản kiểm tra số thuế đã đúng chưa.

- Ngày nay, có rất nhiều phần mềm kê khai thuế giúp việc kê khai thuế trở nên dễ dàng hơn. Gửi tờ khai thuế của bạn bằng điện tử với chữ ký điện tử và giao dịch qua tài khoản ngân hàng của bạn mà không cần đến cơ quan thuế trực tiếp.

Chúng ta biết rằng Thuế là nguồn thu rất lớn đóng góp vào ngân sách quốc gia. Có nhiều loại thuế khác nhau tùy thuộc vào lĩnh vực kinh doanh của công ty. Tất cả các doanh nghiệp phải nộp và báo cáo thuế theo quy định của chính phủ.

Vậy cần những kiến thức và kỹ năng gì để trở thành kế toán thuế thực thụ, hãy tham khao khóa học kế toán chuyên sâu tại Kế toán Lê Ánh

Khóa học kế toán thuế - Kế toán Lê Ánh

2. Đối tượng tham gia khóa học kế toán thuế chuyên sâu Kế toán Lê Ánh

Đối tượng nên học kế toán thuế

Khóa học Kế toán thuế Kế toán Lê Ánh phù hợp với các bạn muốn tìm hiểu về thuế và kế toán. Đặc biệt, nó rất hữu ích cho các đối tượng sau:

 • Sinh viên kế toán mới ra trường muốn thực tập để tích lũy kinh nghiệm làm kế toán thực thụ. Kế toán đang làm việc trong lĩnh vực nội bộ muốn chuyển sang làm kế toán thuế hoặc muốn tham gia sâu hơn vào công việc kế toán thuế.
 • Một nhân viên kế toán muốn làm báo cáo thuế ngoài giờ cho các công ty. Nhân viên kế toán thuế muốn nâng cao nghiệp vụ của mình, khai thác
  chuyên môn và cập nhật các văn bản hướng dẫn, luật thuế mới.
 • Giám đốc điều hành, giám đốc tài chính tìm hiểu để giám sát, kiểm toán, lập kế hoạch thuế...

Tham gia khóa học Học kế toán thuế chuyên sâu cần điều kiện gì?

Người học cần hiểu các nguyên tắc và khái niệm kế toán, đọc và hiểu được các biên lai, sổ sách và chứng từ, hiểu kiến ​​thức về các nguyên tắc và khái niệm kế toán cơ bản.

Ngay cả khi bạn học những kiến ​​thức cơ bản về kế toán, bạn vẫn cần biết cách lập báo cáo tài chính

3. Lộ trình học kế toán thuế cho người mới bắt đầu hiệu quả tại Lê Ánh

Trong video TS. Lê Ánh (CEO kế toán Lê Ánh) đã chia sẻ lộ trình học kế toán thuế.

- Bản chất của các loại thuế: GTGT, TNCN, TNDN

- Báo cáo tài chính

- Bảng cân đối kế toán

- Báo cáo kết quả kinh doanh

- Báo cáo lưu chuyển tiền tệ

- Kiểm tra báo cáo

- Đối chiếu kiểm tra số liệu

4. Nội dung khóa học kế toán thuế chuyên sâu

Tham khảo nội dung khóa học kế toán thuế chuyên sâu do kế toán Lê Ánh xây dựng dưới đây:

 • Phần I: Tổng quan về thuế
 • Phần II: Thuế giá trị gia tăng (GTGT
 • Phần III: Thuế thu nhập cá nhân (TNCN)
 • Phần IV: Thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN)
 • Phần V: Các loại thuế khác
 • Phần VI: Các vấn đề về hóa đơn và tổng kết

Xem chi tiết nội dung khóa học kế toán thuế chuyên sâu, lịch học, giảng viên khóa học tại: https://ketoanleanh.edu.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-ke-toan-thue-chuyen-sau

5. Sự khác biệt của khóa học kế toán thuế chuyên sâu tại Kế toán Lê Ánh

Lê Ánh là một trong số ít trung tâm đào tạo được cấp phép

- Các chương trình, giảng viên và cơ sở vật chất của Trung tâm được công nhận bởi các cơ quan chính phủ. Trung tâm không ngừng chuẩn bị các điều kiện để học viên được học tập trong môi trường an toàn nhất và pháp lý tốt nhất.

Giảng viên 100% là các kế toán trưởng, chuyên gia với trên 10 năm kinh nghiệm kế toán.

- Giảng viên của chúng tôi hiện nay là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các công ty lớn. Họ luôn được sinh viên đánh giá cao về kiến ​​thức chuyên môn cũng như phong cách giảng dạy lôi cuốn, nhiệt tình và dễ hiểu.

Chương trình giới thiệu bài bản, làm được việc ngay sau khóa học

- Chương trình được phát triển, đánh giá và cấp phép bởi một hội đồng chuyên gia gồm các chuyên gia có trình độ cao. Tính thực tiễn và phương pháp luận là điểm khác biệt, giúp học viên hiểu và thực hành vững vàng, tự tin và sáng tạo.

Hỗ trợ chuyên môn suốt đời, hỗ trợ học để thành thạo. Kết nối tuyển dụng

Học viên được giảng viên, chuyên gia hỗ trợ 24/7 trong và sau khóa học chia sẻ, đào tạo chứng từ, biểu mẫu kế toán, tài chính, thuế cho đến khi làm được việc.

- Kế toán Lê Ánh kết nối giới thiệu nghề nghiệp cho tất cả các học viên thông qua Lê Ánh HR.

Tặng phần mềm KT Misa bản quyền đầy đủ tính năng hơn 10 triệu đồng

- Học viên nhận ngay phần mềm kế toán Misa trị giá hơn 10 triệu đồng, đầy đủ chức năng với các phân hệ mới nhất, hiện đại nhất. Điều này không chỉ hữu ích cho việc học tập và thực hành của sinh viên mà còn rất hữu ích cho công việc kế toán với phần mềm 0 đồng.

- Hỗ trợ 40% đến 50% chi phí học tập, thi lấy chứng chỉ kế toán trưởng, kế toán tổng hợp

Học viên sẽ được hỗ trợ 40%-50% học phí để lấy Chứng chỉ Kế toán trưởng và Kế toán tổng hợp cấp Bộ Tài chính do Viện Kế toán và Kiểm toán Việt Nam cấp. TT Lê Ánh là một trong số ít các tổ chức uy tín được Hiệp hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam lựa chọn để hợp tác tổ chức học và thi các chứng chỉ này.

6. Những lợi ích học viên nhận được khi hoàn thành khóa học kế toán thuế tại Lê Ánh

- Trải nghiệm thực tế doanh nghiệp bằng cách nghiên cứu và xử lý nhiều chứng từ nghiệp vụ kinh tế phát sinh và thực hành trong khóa học kế toán thuế chuyên sâu. Được các kế toán trưởng và chuyên gia về thuế đào tạo trực tiếp về cách xử lý các công việc và tình huống của cơ quan thuế.

- Xử lý và giải quyết trọn vẹn các công việc về thuế dựa trên các cập nhật luật thuế mới nhất.

- Xử lý hiệu quả công việc của một kế toán thuế chuyên nghiệp với các kỹ năng xử lý tài liệu pháp lý phù hợp và hợp lệ về thuế có thể bảo vệ chi phí của các công ty và cá nhân nhân viên.

- Được tư vấn trong và sau khóa học và học đến khi làm được việc. Tự tin xin việc và phát triển các kỹ năng vượt trội để tăng thu nhập

- Được kết nối tuyển dụng qua Lê Ánh HR, được ưu đãi học phí khi tham gia các khóa học tiếp theo khác của trung tâm như:

Các Cơ đào tạo Trung tâm đào tạo Lê Ánh:

Hà Nội: 

TPHCM:

Ngoài các khóa học hành chính nhân sự chất lượng, bạn cũng có thể tham gia các khóa học xuất nhập khẩu online/offline thực tế chất lượng do các chuyên gia xuất nhập khẩu trên 15 năm kinh nghiệm giảng dạy, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết qua Hotline: 0904848855

5.0
(1 lượt đánh giá) Viết đánh giá
 • 5
  100%
 • 4
  0%
 • 3
  0%
 • 2
  0%
 • 1
  0%
17/01/2023

Popup Image
Bình luận
Lê Thu Trang
16 giờ trước

E đi làm rồi, nhưng kiến thức thuế chưa chuyên sâu và chưa có kinh nghiệm quyết toán thuế thì học khóa nào ạ?

Trả lời

Ẩn

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
16 giờ trước

Chào bạn, cám ơn bạn đã quan tâm đến khóa học kế toán thuế tại trung tâm Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn bạn ạ

Phạm Thu Dung
08:54:06 AM 20/07/2024

Mình đang phân vân học chứng chỉ kế toán hay học văn bằng 2 hệ tại chức kế toán. Trung tâm tư vấn mình nhé ạ.

Trả lời

Ẩn

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
17 giờ trước

Chào bạn, cám ơn bạn đã quan tâm đến khóa học kế toán thuế tại trung tâm Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn bạn ạ

Nguyễn Tuyết
15:38:42 PM 12/07/2024

Dạ chào trung tâm ạ. Em là sinh viên năm 3 có mong muốn phát triển kế toán (sau này mong phát triển kế toán thuế, kế toán trưởng) Thì em nên rèn luyện những kỹ năng hay khóa học chứng chỉ nào và thêm một ngoại ngữ ngoài tiếng anh ạ? Và việc học ACCA liệu có cần thiết không ạ? Nên đi thực tập khi giữa năm 3 ĐH không ạ? Chân thành cảm ơn lời khuyên của anh chị ạ.

Trả lời

Ẩn

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
15:48:29 PM 12/07/2024

Chào bạn, cám ơn bạn đã quan tâm đến khóa học kế toán thuế tại trung tâm Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn bạn ạ

Mai Linh
17:07:14 PM 11/07/2024

Khi nào thì mình có lớp học kế toán thuế online lại ạ

Trả lời

Ẩn

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
15:36:30 PM 12/07/2024

Chào bạn, cám ơn bạn đã quan tâm đến khóa học kế toán thuế tại trung tâm Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn bạn ạ

Lê Thu Thảo
16:03:58 PM 05/07/2024

Em chào các anh/chị. Em muốn học kế toán tổng hợp, lên bctc, quyết toán thuế tndn, tncn. Em ở hồ chí minh em muốn học ol. Trung tâm có thể hướng dẫn em cách đăng ký học không ạ? Em cảm ơn ạ !

Trả lời

Ẩn

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
16:05:00 PM 05/07/2024

Chào bạn, cám ơn bạn đã quan tâm đến khóa học kế toán thuế tại trung tâm Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn bạn ạ

Đặng Khánh Hòa
16:33:12 PM 02/07/2024

e đã biết làm bct tháng, quý và tình hình sdhđ, bây giờ e mún học chuyên sâu về thuế hơn ví dụ như sổ sách kế toán, làm thuế tncn, tndn, quyết toán thuế, báo cáo tài chính (kế toán thuế) thì e nên học khóa nào vậy ạ

Trả lời

Ẩn

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
16:34:15 PM 02/07/2024

Chào bạn, cám ơn bạn đã quan tâm đến khóa học kế toán thuế tại trung tâm Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn bạn ạ

Phuong Loan
10:33:37 AM 29/06/2024

Khóa học kế toán thuế chuyên sâu có cập nhật các quy định và luật thuế mới nhất không trung tâm?

Trả lời

Ẩn

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
16:33:52 PM 02/07/2024

Chào bạn, cám ơn bạn đã quan tâm đến khóa học kế toán thuế tại trung tâm Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn bạn ạ

Thu Ngân
09:30:02 AM 26/06/2024

Trung tâm cho em hỏi, em không học chuyên ngành kế toán. Giờ muốn tham gia khoá học kế toán ngắn hạn có chứng chỉ thì liệu có dùng chứng chỉ đó đi xin việc bình thường được không ak?

Trả lời

Ẩn

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
09:32:55 AM 26/06/2024

Chào bạn, cám ơn bạn đã quan tâm đến khóa học kế toán thuế tại trung tâm Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn bạn ạ

Kiều Oanh
16:50:59 PM 18/06/2024

Em học kế toán vừa thi tốt nghiệp xong đang đợi lấy bằng. Em muốn tìm 1 khóa học kế toán tổng hợp - kế toán thuế để học hỏi thêm kinh nghiệm. Em ở Tphcm ạ

Trả lời

Ẩn

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
09:31:57 AM 26/06/2024

Chào bạn, cám ơn bạn đã quan tâm đến khóa học kế toán thuế tại trung tâm Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn bạn ạ

Vũ Kiều Ninh
15:36:12 PM 13/06/2024

Chào trung tâm, em muốn đăng kí 1 khoá học kế toán thuế cho người mới bắt đầu ấy ạ Khoá học kế toán thuế onl sau khi học xong có cấp chứng chỉ ko, giới thiệu giúp e lớp với ạ.

Trả lời

Ẩn

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
15:37:20 PM 13/06/2024

Chào bạn, cám ơn bạn đã quan tâm đến khóa học kế toán thuế tại trung tâm Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn bạn ạ

Gửi

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn

Hotline: 0904.84.8855

ho-c-phi-trung-ta-m-le-a-nh.jpeg
Đăng ký