Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Tại Hà Nam - Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh

Khóa học xuất nhập khẩu tại Hà Nam của trung tâm Lê Ánh chủ yếu giảng dạy dưới hình thức học online, tương tác trực tiếp với giảng viên. Với nhu cầu tuyển dụng xuất nhập khẩu tại Hà Nam rất lớn, nhu cầu học xuất nhập khẩu tại Hà Nam ngày càng nhiều. Vậy cụ thể khóa học xuất nhập khẩu tại Hà Nam của XNK Lê Ánh như thế nào?

>>>>> Xem thêm: Khóa học xuất nhập khẩu cho người chưa biết gì

1. Sự Phát Triển Của Hoạt Động Xuất Nhập Khẩu Tại Hà Nam

Khóa học xuất nhập khẩu tại Hà Nam thu hút đông đảo người đi làm, sinh viên mong muốn làm nghề xuất nhập khẩu bởi Hà Nam là tỉnh có sự phát triển rất mạnh mẽ của hoạt động xuất nhập khẩu.

Hoạt động xuất khẩu những năm qua của tỉnh Hà Nam đang có sự phát triển mang tính đột phá, các doanh nghiệp hoạt động xuất khẩu đã chủ động tìm kiếm thị trường khai thác lợi thế của địa phương để nâng cao năng lực cạnh tranh, gia tăng giá trị hàng hoá xuất khẩu qua đó đạt được những kết quả đáng khích lệ.

Vì vậy hoạt động xuất khẩu của tỉnh không ngừng tăng trưởng cả về kim ngạch xuất khẩu, số lượng lẫn chất lượng sản phẩm và mở rộng thị trường xuất khẩu hàng hóa.

Hiện nay tỉnh Hà Nam đã có 296 doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế tham gia hoạt động xuất khẩu hàng hoá, thị trường xuất khẩu hàng hoá của các doanh nghiệp được tiêu thụ ở các nước như: Mỹ, EU, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, ASEAN, Ấn Độ, Bangladesh, Nga, Thụy Sĩ, Thổ Nhĩ Kỳ, Serbia, Ba Lan, Canada, Peru, ChiLe, Uruguay, Colombia, Australia,...

khóa học xuất nhập khẩu tại Hà Nam

Bên cạnh các mặt hàng xuất khẩu chủ lực như may mặc, dệt vải các loại, thêu ren, gạo, hàng thủ công mỹ nghệ... các mặt hàng xuất khẩu mới cũng phát triển, ngày càng đa dạng, phong phú và có giá trị kim ngạch xuất khẩu cao như: dây điện và cáp điện; sản phẩm máy tính, điện tử và linh kiện; sản phẩm gỗ và từ gỗ; sản phẩm túi xách, vali, mũ; sản phẩm chất dẻo; sản phẩm đồ chơi; giấy và sản phẩm từ giấy, hàng dệt, may mặc...

Về hoạt động nhập khẩu, kim ngạch nhập khẩu hàng hóa để phục vụ cho hoạt động sản xuất được duy trì. Hàng hóa nhập khẩu chủ yếu là máy móc thiết bị, nguyên liệu phục vụ sản xuất và tiêu dùng. Năm 2015, kim ngạch nhập khẩu là 1.067 triệu USD đến năm 2018 kim ngạch nhập khẩu tăng lên 2.410,4 triệu USD (tăng gấp 2,26 lần) và bình quân giai đoạn 2015-2018 tốc độ kim ngạch nhập khẩu tăng ở mức 30,2%/năm. Hiện nay kim ngạch nhập khẩu của tỉnh Hà Nội tăng cao hơn so với các giai đoạn trước.

2. Đối tượng tham gia khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại Hà Nam

Nếu bạn đang ở tỉnh Hà Nam, bạn đang cần tìm khóa học xuất nhập khẩu để phục vụ cho công việc tại các doanh nghiệp xuất nhập khẩu & Logistics, bạn cần học xuất nhập khẩu theo hướng thực tế để có thể đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp.

Hiện nay, XNK Lê Ánh là đơn vị uy tín cung cấp các khóa học xuất nhập khẩu & Logistics thực tế tại Hà Nam, nhằm đáp ứng nhu cầu học xuất nhập khẩu thực tế của các học viên:

Người đi làm đang công tác tại các công ty giao nhận forwarder/Logistics có trụ sở tại Hà Nam.

Học viên chưa có kiến thức thực tế, mong muốn học xuất nhập khẩu thực hành để làm nghề xuất nhập khẩu, ứng tuyển vào các doanh nghiệp xuất nhập khẩu tại Hà Nam

Khóa học dành cho học viên có mong muốn học tập và làm xuất nhập khẩu tại các công ty thương mại, sản xuất, công ty xuất nhập khẩu, khu công nghiệp, khu chế xuất tại Hà Nam.

khóa học xuất nhập khẩu tại hà nam

3. Quyền lợi của học viên khi học xuất nhập khẩu thực tế tại Lê Ánh

Với các học viên ở khu vực Hà Nam, học viên sẽ được đào tạo xuất nhập khẩu dưới hình thức online. Tham gia khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại Hà Nam, học viên sẽ được đáp ứng những quyền lợi sau:

Học thực tế theo lộ trình làm lô hàng xuất nhập khẩu gồm các nội dung như: Incoterms, Hợp đồng ngoại thương (Contract) Bộ chứng từ xuất nhập khẩu (Invoice, Bill of lading, Packing List,...), thuật ngữ Tiếng Anh chuyên ngành, thanh toán quốc tế, chi phí Logistics, Vận chuyển quốc tế, HS code, chứng nhận xuất xứ hàng hóa C/O, Thủ tục Hải quan,...

Sau khóa học xuất nhập khẩu, học viên có thể làm tốt tất cả các vị trí công việc trong doanh nghiệp xuất nhập khẩu & Logistics như: nhân viên Sales XNK, nhân viên Sales logistics, Nhân viên Purchasing, nhân viên chứng từ (CS), nhân viên giao nhận hiện trường (Ops),...sau khi học xong khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại Hà Nam.

Được tham gia vào nhóm hỗ trợ nghiệp vụ, việc làm - nơi hội tụ của các chuyên gia hàng đầu, hỗ trợ học viên trọn đời đến khi thành thạo và làm được việc.

Được đào tạo đến khi thành thạo, hỗ trợ các bạn khi cần thiết. Nếu bạn bận và nghỉ 1 vài buổi học, trung tâm sẽ sắp xếp để bạn học bù.

Cấp Giấy Chứng Nhận xuất nhập khẩu nếu vượt qua bài test cuối khóa, với chứng nhận này học viên hoàn toàn có thể sử dụng trong quá trình đi làm sau này.

4. Sự khác biệt của khóa học xuất nhập khẩu tại Lê Ánh

100% giảng viên tại XNK Lê Ánh là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, lâu năm kinh nghiệm làm nghề xuất nhập khẩu & Logistics.

Học viên được đào tạo chuyên sâu theo từng vị trí công việc cụ thể, giúp học viên nhanh chóng thành thạo nghiệp vụ về xuất nhập khẩu

Học viên được hỗ trợ nghiệp vụ, việc làm trong suốt quá trình học và sau khi tốt nghiệp khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại Trung tâm Lê Ánh.

Cam kết chất lượng, nếu trong 1 buổi học đầu tiên không hài lòng về chất lượng khóa học xuất nhập khẩu sẽ được hoàn lại 85% học phí

Học viên được cấp chứng nhận xuất nhập khẩu khi học viên vượt qua bài test chuẩn đầu ra của trung tâm. Bài test này được xây dựng dựa trên ngân hàng câu hỏi thi do giảng viên biên soạn.

Đặc biệt, XNK Lê Ánh là một trong số rất ít các trung tâm đào tạo được cấp phép bởi Sở GD & ĐT Hà Nội, điều này khẳng định chất lượng dịch vụ đào tạo xuất nhập khẩu tại trung tâm.

Trong những năm tới, xuất nhập khẩu Lê Ánh đặt mục tiêu đào tạo học viên với đầu ra chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp xuất nhập khẩu lớn trong nước và quốc tế. Đồng thời, mang đến môi trường đào tạo đầy tính thực tế, chuyên nghiệp và năng động.

Các khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại Hà Nam (học online tương tác trực tiếp với giảng viên)

Các khóa học xuất nhập khẩu tại Trung tâm XNK Lê Ánh:

1. Khoá học xuất nhập khẩu Online & Offline

2. Khóa học xuất nhập khẩu thực tế ngắn hạn tại Hà Nội & TPHCM

3. Khóa học Purchasing Mua hàng quốc tế

4. Khóa học Khai báo Hải quan chuyên sâu

5. Khóa học Thanh toán quốc tế chuyên sâuHọc xuất nhập khẩu ở đâu tốt

6. Khoá học xuất nhập khẩu tại Doanh Nghiệp (đào tạo Inhouse)

7. Khoá học báo cáo quyết toán hải quan 

 

Để được tư vấn chi tiết về chương trình học và lịch khai giảng khóa học xuất nhập khẩu tại Hà Nam và các khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại đây, bạn vui lòng liên hệ:

Xuất nhập khẩu Lê Ánh – Nơi đào tạo xuất nhập khẩu thực tế số 1 Việt Nam. Chúng tôi đã tổ chức thành công các khóa học xuất nhập khẩu thực tế và hỗ trợ việc làm cho hàng nghìn học viên, mang đến cơ hội làm việc trong ngành logistics và xuất nhập khẩu đến với đông đảo học viên trên cả nước

Từ khóa liên quan: xuất nhập khẩu tại Hà Nam, việc làm xuất nhập khẩu hà nam, tuyển dụng xuất nhập khẩu hà nam

5.0
(2 lượt đánh giá) Viết đánh giá
 • 5
  100%
 • 4
  0%
 • 3
  0%
 • 2
  0%
 • 1
  0%
14/10/2023

14/11/2023

Popup Image
Bình luận

Gửi

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn

Hotline: 0904.84.8855

ho-c-phi-trung-ta-m-le-a-nh.jpeg
Đăng ký