Cảm nhận của học viên sau khi học khóa đào tạo xuất nhập khẩu

địa chỉ học xuất nhập khẩu tốt nhất

Tên học viên: Nguyễn Mỹ Hạnh K30

Cảm ơn anh Đức đã nhiệt tình hướng dẫn chỉ dạy cho em từng loại hàng hóa từng loại doanh nghiệp. Trong quá trình học thì anh cho em rất nhiều bài thực hành để em có kinh nghiệm nhiều hơn. Em thích nhất được trực tiếp đi làm hàng trên khu vực Nội Bài. Sau khóa học, em đã xin được làm nhân viên cho công ty xuất nhập khẩu Hàn Quốc. Nếu có lớp nào mới mở thì cho em gái em đăng ký với nhé. Chúc trung tâm ngày cảng mở rộng và phát triển hơn nữa.

+ Xem thêm +

khóa học xuất nhập khẩu thực tế tphcm

Tên học viên: Nguyễn Ngọc Mai

Chị Ánh a, em là Mai, học viên cũ lớp xuất nhập khẩu a. Hiện tại, công ty em có mấy anh chị cũng muốn đi học xuất nhập khẩu, bảo em giới thiệu. Mà ngày trước em học ở chỗ chị, thầy Đức giảng nhiệt tình, dễ hiểu lắm. Thầy còn giới thiệu cho em nơi thực tập, nhờ đó em học hỏi được rất nhiều và có thêm kinh nghiệm trong công việc nữa. Trung tâm mình ra tết có khóa học nào khai giảng thì thông báo giúp em nhé. Em cảm ơn

+ Xem thêm +

khóa học xuất nhập khẩu thực tế hà nội

Tên học viên: KuSa Vn

Em cảm ơn thầy và trung tâm. Thực sự đến với XNK Lê Ánh cũng chỉ là 1 sự tình cờ ấy, em đã học được rất nhiều điều bổ ích. Nó đang và giúp ích cho em trong công việc sắp tới. Hi vọng rằng em sẽ có cơ hội được thầy hướng dẫn và tư vấn thêm sau khóa học này liên quan đến ngành này. Và viết đâu đó em sẽ cơ hội hợp tác với thầy và các bạn trong lớp với tư cách là khách hàng của nhau chứ không phải là giảng viên và học viên.

+ Xem thêm +

học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực  tế

Tên học viên: Nguyễn Thị Như Quỳnh

Là sinh viên vừa ra trường, chưa được thực hành cũng như va chạm, tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế nhiều nhưng qua thời gian vừa qua được học hỏi tại trung tâm, bản thân em cũng lĩnh hội được khá nhiều kiến thức, chia sẻ của thầy cũng như các bạn trong lớp về bài học thực tế. Bên cạnh đó, em cũng rất muốn trung tâm có thể tổ chức thêm 1 số buổi thực tế để chúng em có cơ hội tiếp xúc nhiều hơn với công việc để củng cố kiến thức trên lớp cũng như được gặp những tình huống phát sinh khác.

+ Xem thêm +

khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn

Tên học viên: Hoàng Hà Phương

Em thấy khá hài lòng về khóa học. Điều em mong muốn khi đến với khóa học là được học thực tế về những công việc mọi người thường làm trong ngành xuất nhập khẩu. Nội dung giảng dạy của thầy Khiêm đều xuất phát từ thực tiễn và thầy chia sẻ nhiều kinh nghiệp nên em rất hứng thú với các buổi học.

+ Xem thêm +

nên học xuất nhập khẩu ở đâu

Tên học viên: Nguyễn Hà Linh

Mình thực sự tiếp thu được rất nhiều kinh nghiệm quý báu khi tham gia khóa học xuất nhập khẩu thực tế. Trung tâm hỗ trợ nhiệt tình. Đồng thời trong suốt quá trình học, thầy Sài Gòn đã chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm quý mà mình nghĩ rằng nó thực sự hữu ích với mình. Mình chỉ góp ý nho nhỏ là trung tâm nên bố trí phòng học rộng hơn vì lớp có hơn 15 người nhưng phòng hơi nhỏ. Nếu phòng rộng hơn thì sẽ hoàn hảo hơn.

+ Xem thêm +

khoa-hoc-xuat-nhap-khau-tphcm 0904.84.8855 - 0966.199.878