Học xuất nhập khẩu ở hà nội

Nếu học xuất nhập khẩu ở hà nội thì chỗ nào tốt? Học xuất nhập khẩu ở hà nội thì có được đi thực tế tại cảng biển, sân bay hay không, có được làm thực tế không? Nỗi băn khoăn đó của rất nhiều bạn đang muốn học xuất nhập khẩu ở hà nội cũng hoàn toàn có căn cứ bởi không phải ai cũng biết các trung tâm dạy học xuất nhập khẩu ở hà nội như thế nào.

Xuất nhập khẩu Lê Ánh từ khi ra đời đã tạo nên tiếng nói lớn trong thị trường đào tạo xuất nhập khẩu hiện nay bởi những khóa học xuất nhập khẩu chất lượng, uy tín, quy tụ đội ngũ giảng viên là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Tại sao chúng tôi lại khẳng định như vậy, để biết câu trả lời, hãy theo dõi những thông tin dưới đây.

>>>> Xem thêm: Khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tphcm

1.Giảng viên dạy bạn, những chuyên gia trong lĩnh vực xuất nhập khẩu - họ là ai?

Giảng viên được coi là yếu tố cốt lõi tạo nên chất lượng một khóa học xuất nhập khẩu. Tại sao Xuất nhập khẩu Lê Ánh luôn tự hào là trung tâm có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn? Bởi chúng tôi có sự đồng hành của những giảng viên sau:

Thầy Trần Tuấn Đức, hiện đang là giám đốc chí nhánh Công ty Real Logictis tại Hà Nội.

Là người được đào tạo bài bản trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, trải qua gần 10 năm kinh nghiệm làm việc và điều hành trong ngành, với các vị trí:

        + Cán bộ XNK Công ty May Thanh Trì

        + Trưởng phòng Logistics Công ty KMG

        + Giám đốc Công ty Real Logistics tại Hà Nội

Thầy Đức đã gây dựng cho bản thân khối kinh nghiệm kiến thức đồ sộ trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và Logistics. Đặc biệt là kinh nghiệm trong việc xử lí quy trình làm hàng, quy trình sản xuất và xuất khấu, tạo lập quy trình giao dịch xử lí hồ sơ chứng từ với khách hàng trong nước và quốc tế, các đại lý hãng tàu, đối tác forwarder nước ngoài,...

Với kinh nghiệm, tình yêu nghề, kỹ năng sư phạm tốt và rất nhiệt tình, các giờ giảng của thầy luôn được viên tại xuất nhập khẩu Lê Ánh đều đánh giá rất cao, đặc biệt là trong cách xử lý tình huống và phương pháp dẫn dắt học viên vào tình huống nghiệp vụ thực tế trong mỗi tiết học, và cách xử lý nhanh các tình huống phát sinh theo đúng tập quán giao nhận quốc tế.

Thầy Ngô Văn Khiêm, có hơn 10 kinh nghiệm ngành xuất nhập khẩu và Logistics, là Quản lí chi nhánh Hải Phòng và là Key account management của Công ty On Time worldwide logistics Việt Nam - một trong 50 công ty cung cấp dịch vụ Logistics lớn nhất thế giới, với mạng lưới trên 60 văn phòng, trải rộng trên 20 quốc gia ở tất cả các châu lục trên toàn thế giới.

Hiện tại, thầy Khiêm thường xuyên làm việc với các đối tác lớn như: Iriso Việt Nam, Piaggio Việt Nam, Duy Anh fashion and Cosmetic, Maison, Saitex, Vinatex, Tommy Hilfinger, Prada,.....

Những vị trí công việc mà thầy Khiêm đã từng làm về XNK và Logistics:

Từ năm 2008 – 2011: làm ở Phòng xuất khẩu tại TCL Co., ltd

Từ năm 2011 – 2013: Trợ lý Giám đốc Công ty TNHH NK Express

Từ năm 2013 – nay:  Quản lí chi nhánh Hải Phòng và là Key account management của Công ty On Time worldwide logistics Việt Nam chi nhánh Hà Nội.

Là người giữ vị trí nòng cốt và quan trọng trong công ty cùng kinh nghiệm trên 10 năm làm việc ở nhiều vị trí khác nhau, thầy Khiêm đã tích lũy cho mình kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế dày dặn cả về lĩnh vực xuất nhập khẩu và logistics. Với sự hiểu biết sâu rộng đó, thầy Khiêm còn là nhà tư vấn các giải pháp Logistics cho một số doanh nghiệp XNK nhằm tăng hiệu quả hoạt động và tiết giảm chi phí cho doanh nghiệp.

Để biết thêm thông tin về đội ngũ giảng viên tại xuất nhập khẩu Lê Ánh bạn có thể xem thêm tại đây.

2.Bạn nhận được lợi ích gì khi học xuất nhập khẩu tại Lê Ánh?

Xuất nhập khẩu Lê Ánh luôn lắng nghe những mong muốn, mục tiêu, và kỳ vọng của các bạn khi học xuất nhập khẩu ở hà nội, từ đó chúng tôi cố gắng nỗ lực không ngừng để mang đến bạn những lợi ích thiết thực sau đây:

+Học viên tham gia khóa học xuất nhập khẩu được trực tiếp giảng dạy bởi các chuyên gia xuất nhập khẩu hàng đầu tại Real Logistics - Công ty chuyên về Xuất nhập khẩu số 1 hiện nay tại Việt Nam (Lê Ánh chính là đối tác đào tạo chiến lược duy nhất của Real Logistics) và những chuyên gia tại các công ty, tập đoàn lớn khác.

+ Sau đó, học viên được hòa mình vào công việc xuất nhập khẩu thực tế của doanh nghiệp, được trực tiếp làm thủ tục hải quan, kê khai, xây dựng chứng từ xuất nhập khẩu.

+ Được học cách xử lý nghiệp vụ xuất nhập khẩu phù hợp với thực tiễn các doanh nghiệp Việt Nam.

+ Được học cách làm việc với các cơ quan công quyền, rèn luyện kỹ năng làm việc thực tế tại các chi cục hải quan, cảng, kho hàng...

+ Được đào tạo đến khi thành thạo, được tư vấn, hỗ trợ về nghiệp vụ miễn phí trong và sau khi học xuất nhập khẩu.

+ Được cung cấp tài liệu đồ sộ (bộ chứng từ sống, thông tư, quy định pháp luật liên quan) và cài đặt phần mềm kê khai hải quan miễn phí khi tham gia khóa học xuất nhập khẩu tại Lê Ánh.

+ Được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu do Xuất nhập khẩu Lê Ánh và Real Logistics tổ chức.

Hình ảnh lớp học xuất nhập khẩu ở hà nội

3.Cam kết về chất lượng khóa học xuất nhập khẩu tại Lê Ánh

Xuất nhập khẩu Lê Ánh đã khẳng định được vị thế là một trong những nơi đào tạo xuất nhập khẩu chất lượng cao, vì thế chúng tôi tự tin khi đưa ra những cam kết nhằm đảm bảo quyền lợi cho các bạn học viên. Cụ thể:

Cam kết đảm bảo chất lượng khóa học xuất nhập khẩu, nếu  trong 3 buổi đầu học viên chưa hài lòng về chất lượng khóa học, sẽ được hoàn lại 100% học phí.

100% giảng viên là những chuyên gia xuất nhập khẩu giỏi, làm việc tại các công ty XNK và Logistics mang tầm quốc tế.

Gần 100% học viên xin được việc trong và sau khi kết thúc khóa học xuất nhập khẩu. Đặc biệt, đã có rất nhiều học viên được chúng tôi giới thiệu việc làm sau khi kết thúc khóa học xuất nhập khẩu ở hà nội của Lê Ánh, họ đang có những công việc tốt và phù hợp với bản thân.

Lê Ánh là nơi tổ chức thành công rất nhiều các khóa học xuất nhập khẩu ở hà nội bởi chúng tôi có một hệ thống đối tác hùng hậu, gồm nhiều công ty xuất nhập khẩu có nhu cầu tuyển dụng nhân sự xuất nhập khẩu và Logistics thường xuyên. Đó là môi trường tốt để học viên của chúng tôi thực hành những gì đã học. chứng chỉ kế toán

Các đối tác của chúng tôi: Công ty TNHH LG Electronis Việt Nam, Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk), Tổng công ty Rau Quả Nông Sản, Công ty TNHH MTV Thép Hòa Phát, Tổng công ty Sông Đà, Tổng công ty máy động lực và máy nông nghiệp Việt Nam, Công ty Toyota Việt Nam, Công ty TNHH Vina Korea, Công ty TNHH Piaggio VN, Công ty Cổ phần Hóa- Dược Việt Nam, Công ty TNHH Summit Auto Seats Industry (Hà Nội)... và rất nhiều công ty khác nữa.

Có chính sách hỗ trợ học viên: (i) Được học lại miễn phí đến khi thành thạo (trong 6 tháng kể từ ngày đăng ký); (ii) Được hỗ trợ tư vấn việc làm trong và sau khóa học.

Công khai phản hồi học viên một cách chân thât nhất để mang đến các bạn cái nhìn khách quan nhất về các khóa học xuất nhập khẩu ở hà nội của chúng tôi.

4.Chương trình đào tạo chuyên sâu, mang tính thực tế như thế nào?

THỜI GIAN 

 NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC XUẤT NHẬP KHẨU 

Buối 1+2

- Tìm hiểu về Incoterm 2010

- Điều kiện thanh toán quốc tế: T/T, L/C, TTR…

- Quy trình làm hợp đồng ngoại thương…

- Cách thức đàm phán, giao dịch và lập hợp đồng và lưu ý thường gặp

Buổi 3 

- Tìm hiểu quy trình làm hàng của doanh nghiệp nhập khẩu đường biển 

- Những lưu ý khi tìm hiểu nghiệp vụ thực tế khi làm hàng quy trình nhập khẩu đường biển, thuật ngữ chuyên nghành 

Buổi 4+5 

- Quy trình làm hàng nhập Sea và những vấn đề liên quan( tính cước, làm chứng từ, hóa đơn 

- Thực hành thực tế làm lô hàng xuất nhập khẩu đường biên với hàng xuất FCL và hàng Xuất nhập LCL 

Buổi 6 

Quy trình làm hàng xuất Air với doanh nghiệp xuất khẩu và doanh nghiệp nhập khẩu phải lưu ý những gì 

Buổi

7 + 8 

- Quy trình làm hàng nhập Air những vấn đề liên quan ( cách tính cước vấn tải, các lưu ý khi booking hàng hóa, tìm hiểu quy trình xuất nhập khẩu hàng tại cảng, những vấn đề cần lưu ý khi làm hàng Air xuất.)

- Thực hành làm vận đơn hàng không, chuẩn bị chứng từ thực tế làm hàng xuât nhập với hàng Air 

Buổi

9+10 

- Cách làm và khai báo Form CO, những nghiệp vụ liên quan tới khai báo CO cho hàng xuất, hàng Nhập. Các mẫu Form CO phổ biến hiện nay

- Tìm hiểu quy định chung đối với hàng khai báo CO đi các nước và khu vực

- Thực hành làm bài tập khai báo Form CO cho lô hàng nhập hoặc xuất và nhập. 

Buổi 11 

- Chứng từ khai báo hải quan, Các bước để chuẩn bị chứng từ hoàn chỉnh khi khai báo 

- Những lưu ý khi làm hồ sơ và chứng từ với một số loại hàng đặc biệt 

Buổi 12 +13

- Tìm hiểu 6 quy tắc áp mã HS, quy trình tra cứu và phân loại mã HS khi khai báo hải quan

- Thực hành tra cứu mã HS cho hàng hoa xuất nhập khẩu

- Những lưu ý khi áp mã HS với hàng hóa

 

Buổi 14+15 

- Khai báo hải quan khi thông quan và những vấn đề cần lưu ý

- Cách truyền tờ khai trên phần mềm khai báo hải quan Vinass Ecus ( những lưu ý khi truyền tờ khai, cách đọc mãi hàng, đặt tên hàng tìm hiểu những mục bắt buộc và những mục phải ghi khi truyền tờ khai) khi nhận hàng kết 

- Các trường hợp xử lý khi nhận kết quả phân luồng thực hành như thế nào:

- Luồng xanh hàng hóa được thông quan.

- Luồng vàng: Xuất trình chứng từ có thể phải kiểm hóa hàng

- Luồng đỏ: Kiểm hóa hàng và xuất trình chứng từ

- Thực hành khai báo và truyền tờ khai cho lô hàng nhập,xuất  

Buổi 16 

Tìm hiểu các loại giấy phép khai báo hải quan và quy trình làm hàng xuất nhập khẩu tại Viêt Nam  

Buổi 17  

Tổng kết lớp, làm bài kiểm tra, nghe chia sẻ kinh nghiệm làm việc thực tế và cách viết CV trả lời phỏng vấn xin việc 

Buổi 18 

Đi thực tế tìm hiểu nghiệp vụ tại cảng quốc tế tìm hiểu quy trình xuất nhập hàng tại cảng như thế nào. Công việc của nhân viên xuất nhập khẩu phải làm những gì khi đi nhận hàng 

Thời lượng khóa học: 16 – 18 buổi, với 80% tập trung vào nội dung thực hành nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế đã giúp rất nhiều học viên tại Lê Ánh sau khi tốt nghiệp xin được việc và hòa nhập tốt với công việc tại doanh nghiệp xuất nhập khẩu

5.Mức học phí phù hợp với túi tiền

học phí nghiệp vụ xuất nhập khẩu tphcm

6.Địa điểm học và thông tin liên hệ.

  • Tại Hà Nội:

CS1:  P268, Tầng 2, toà nhà Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, TP Hà Nội. Điện thoại: 0904848855; 0904878855

CS2: 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện Thoại: 0904.848.855; 0904.878.855

CS3: 473 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, TP Hà Nội. Điện Thoại: 0904.848.855 - 0964.695.858

  • Tại TP HCM

CS1: Tầng 2, số 125A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh. Điện Thoại: 0904848855; 0904848855.

CS2: 39L Đường Miếu Nổi, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh. Điện Thoại : 0904848855; 0904878855.

CS3: số 51 Quan Nhân, Thanh Xuân, TP Hà Nội. Điện Thoại : 0904.848.855 - 0964.695.858

 >>>> Có thể bạn quan tâm: Khóa học xuất nhập khẩu

Bình luận

Đánh giá của bạn

Bình Lan Nguyễn
01:48:16 AM 16/04/2018

Mình từng làm về xuất nhập khẩu nhưng lại chưa đi học xuất nhập khẩu bao giờ cả, vậy mình nên học khóa học nào, trung tâm có thể hỗ trợ ko ạ.

Nguyễn Mai Anh
06:43:44 AM 23/02/2018

E đang có nhu cầu học xuất nhập khẩu ở Hà Nội. Trung tâm cho e lịch học cụ thể với ạ.

Thủy Tiên
06:42:11 AM 23/02/2018

Mình đang có nhu cầu tham gia khóa học xuất nhập khẩu thực tế dành cho người mới bắt đầu tại Hà Nội thì bao giờ có lớp mới ạ? Mình muốn học thầy Khiêm, vì được bạn bè giới thiệu.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn

Hotline: 0904.84.8855

dao-tao-xuat-khau-khau
Đăng ký
khoa-hoc-xuat-nhap-khau-tphcm 0904.84.8855 - 0966.199.878