Học xuất nhập khẩu online miễn phí

Xã hội hiện đại, học online đã trở thành xu thế và phù hợp hơn với cuộc sống bận rộn, hối hả. Nếu bạn đang khó khăn trong việc tìm ra giải pháp học xuất nhập khẩu tại nhà mà chưa biết theo hướng nào thì bạn có thể tham khảo các video học xuất nhập khẩu online miễn phí của chúng tôi.

Đây cũng là khóa học mà Xuất nhập khẩu Lê Ánh muốn hướng tới các bạn học viên không có nhiều thời gian học, ở xa khu vực trung tâm và muốn trải nghiệm cách học mới (học online) hoàn toàn miễn phí.

Học xuất nhập khẩu online miễn phí tại Lê Ánh, bạn sẽ có cơ hội được tiếp cận nhiều hơn với nghiệp vụ xuất nhập khẩu chỉ với 0 đồng.

>>>>> Xem thêm: Khóa học xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu

1. Học xuất nhập khẩu online miễn phí – con đường nhanh nhất tới nghề xuất nhập khẩu

Các khóa học online trên thị trường hiện nay hầu hết bán combo cả 1 khóa học với rất nhiều nội dung khác nhau. Tuy nhiên theo khảo sát của chúng tôi thì những khóa học này trải rộng các nội dung bao gồm tất cả những nghiệp vụ trong ngành xuất nhập khẩu nhưng lại chưa thực sự đi sâu vào bất kỳ nội dung nào.

Nếu bạn chỉ cần học những nghiệp vụ mà bạn chưa biết để phục vụ cho công việc thì những video hướng dẫn miễn phí của các giảng viên tại XNK Lê Ánh chắc chắn sẽ hữu ích với bạn. Các chuyên gia trong lĩnh vực mua bán hàng hóa quốc tế, thanh toán quốc tế, vận chuyển quốc tế, thủ tục hải quan,… của chúng tôi sẽ có các bài chia sẻ miễn phí gửi tới bạn.

Vì vậy, bạn sẽ được tiếp cận kiến thức một cách nhanh nhất mà không mất nhiều thời gian, tiền bạc, công sức để đi học. Chỉ cần 1 chiếc laptop, internet ổn, và 1 chiếc tai nghe là có thể học ở mọi lúc mọi nơi.

XNK Lê Ánh cũng thường xuyên cập nhật kiến thức mới về ngành xuất nhập khẩu để chia sẻ tới cộng đồng người làm nghề, và các bạn chuẩn bị bước vào nghề xuất nhập khẩu.

khóa học xuất nhập khẩu online

2. Những nội dung học xuất nhập khẩu online miễn phí

Các bài chia sẻ học xuất nhập khẩu miễn phí của chúng tôi tập trung vào những nội dung thực tế gồm:

 • Cách soạn thảo hợp đồng ngoại thương
 • Các đọc hiểu và làm bộ chứng từ xuất nhập khẩu
 • Các phương thức thanh toán quốc tế và thực hành làm thanh toán quốc tế
 • Chứng từ làm thủ tục hải quan
 • Truyền tờ khai trên phần mềm Vnaccs
 • Hướng dẫn cách làm C/O
 • Tính thuế xuất nhập khẩu
 • Cách xử lý những vấn đề phát sinh trong xuất nhập khẩu, Logistics cũng được các chuyên gia tại XNK Lê Ánh thường xuyên chia sẻ, cập nhật.

3. Một số nguồn tài liệu nên tham khảo kết hợp với học xuất nhập khẩu online

Sách về xuất nhập khẩu,

Bạn có thể tham khảo những cuốn sách viết về nghiệp vụ xuất nhập khẩu để bổ trợ thêm kiến thức như:

 • Sách Cẩm Nang Công Tác Xuất Nhập Khầu Cần Biết
 • Biểu thuế xuất nhập khẩu
 • Tự học xuất nhập khẩu thực tế - Phạm Ngọc Anh
 • Quy Định Về Thủ Tục Hải Quan; Kiểm Tra, Giám Sát Hải Quan; Thuế Xuất Khẩu, Thuế Nhập Khẩu Và Quản Lý Thuế Đối Với Hàng Hóa Xuất

Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo bài viết sau để biết thông tin chi tiết hơn: Những cuốn sách người làm nghề xuất nhập khẩu nên đọc

Bạn có thể tham khảo thêm những web có nhiều bài nghiệp vụ xuất nhập khẩu sẽ bổ trợ những kiến thức mà bạn còn thiếu sót. Tất cả bài vấn đề nghiệp vụ từ nhỏ tới lớn, không sót chi tiết gì đều sẽ được cập nhật trên web. Đây cũng là kho tàng lớn, miễn phí bạn có thể tận dụng. Tất nhiên, bạn nên lựa chọn các web uy tín. Dưới đây là 1 vài web như vậy:

 • https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/
 • https://kynangxuatnhapkhau.vn/
 • https://kienthucxuatnhapkhau.com/
 • https://tailieuxnk.com/
 • https://phapluatxnk.vn/
 • container-transportation.com
 • songanhlogs.com

Thêm một cách học xuất nhập khẩu online miễn phí là các bạn có thể theo dõi kênh Youtube Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh Official để xem các video chia sẻ nghiệp vụ từ các chuyên gia xuất nhập khẩu có nhiều năm kinh nghiệm

4. Khóa học xuất nhập khẩu online với chuyên gia tại XNK Lê Ánh

Bên cạnh các video chia sẻ miễn phí nghiệp vụ xuất nhập khẩu, XNK Lê Ánh cũng cho ra mắt khóa học xuất nhập khẩu online dành cho các học viên muốn được đào tạo bài bản, thực tế tất cả nghiệp vụ để trở thành nhân viên xuất nhập khẩu.

học xuất nhập khẩu online

Dần đầu trong mảng đào tạo xuất nhập khẩu thực tế với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn là điểm đặc biệt tạo nên chất lượng các khóa học xuất nhập khẩu online tại Lê Ánh.

Các giảng viên này sẽ trực tiếp biên soạn tài liệu, xây dựng chương trình học online. Từ đó hướng dẫn học viên cách làm các nghiệp vụ xuất nhập khẩu một cách thực tế nhất, giúp học viên nhanh chóng hiểu rõ bản chất nghiệp vụ và vận dụng trong công việc.

Hiện tại Lê Ánh tự hào là một trong số rất ít trung tâm đã được cấp phép bởi Sở GD & ĐT Hà Nội. Điều này cho thấy uy tín, chất lượng và sự chuyên nghiệp của Lê Ánh trong mảng đào tạo xuất nhập khẩu.

Ngoài ra, XNK Lê Ánh luôn cam kết mang đến quyền lợi tối đa cho học viên khi tham gia lớp đào tạo xuất nhâp khẩu online như: cung cấp tài liệu cho từng học phần, bài tập thực hành, bài tập tình huống, các “chứng từ sống” tại doanh nghiệp, hỗ trợ học viên cả trong và sau khóa học,...

Chúng tôi luôn áp dụng kỹ thuật hiện đại vào khóa học này để đảm bảo hỗ trợ tốt cho cho học viên như:

 Thủ tục đăng ký đơn giản, có thể học ngay sau khi đăng ký khóa học

  Không giới hạn thời gian học, xem lại bài giảng bất cứ lúc nào

  Học được mọi lúc mọi nơi trên tất cả thiết bị kết nối internet

  Hỗ trợ suốt quá trình học và sau khóa học bởi giảng viên trên 10 năm kinh nghiệm thực tế

  Chất lượng khóa học liên tục được kiểm định

  Luôn lắng nghe phản hồi của học viên để điều chỉnh phương pháp giảng dạy phù hợp

Với mức chi phí chỉ bằng 1/10 so với các khóa học xuất nhập khẩu offline, nhưng kiến thức mang tính thực tế cao, được giảng dạy bởi các chuyên gia trong lĩnh vực xuất nhập khẩu chắc chắn sẽ giúp bạn nhanh chóng thành thạo nghiệp vụ.

XNK Lê Ánh tin rằng học xuất nhập khẩu online cũng là cách bạn rèn luyện khả năng tự học xuất nhập khẩu online tại nhà. Chúng tôi sẽ cung cấp trợ thủ đắc lực cho bạn là các video học xuất nhập khẩu online miễn phí và khóa học xuất nhập khẩu online thực sự chất lượng, chuyên nghiệp.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về khóa học xuất nhập khẩu online của chúng tôi bạn có thể tham khảo bài viết: Khóa học xuất nhập khẩu online cho người mới bắt đầu

Hotline tư vấn khóa học XNK online: 0904 848 855/ 0966 199 878

Để biết thêm về các khóa học xuất nhập khẩu tại trung tâm Lê Ánh, bạn vui lòng tìm hiểu thêm tại website: https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/

Xuất nhập khẩu Lê Ánh chúc bạn thành công!

5.0
(6 lượt đánh giá) Viết đánh giá
 • 5
  100%
 • 4
  0%
 • 3
  0%
 • 2
  0%
 • 1
  0%
14/04/2023

28/09/2023

29/01/2023

23/04/2023

03/06/2023

28/05/2023

Popup Image
Bình luận
Ngyễn Thị Thanh Tuyền
06:14:39 AM 13/08/2023

Chào XNK Lê Ánh . Cho em đăng ký khóa học miễn phí NXK online với ạ.

Trả lời

Ẩn

Nguyễn đại chiến
13:01:35 PM 04/02/2023

em muốn học online về xuất nhậu khẩu, học vào buổi tối, bên mình có lớp nào ko chị. Số đt của em: 0919.967.175

Trả lời

Ẩn

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
09:49:43 AM 06/02/2023

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn và giải đáp chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu online tới bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm ạ.

Nguyễn Hồng Đượm
09:55:55 AM 26/04/2022

Em chưa biết gì về nội dung này nhưng rất muốn học để áp dụng thực tiễn, cty đang hướng đến xuất khẩu hàng hóa! Mong được quan tâm hỗ trợ, tư vấn!Em cảm ơn!

Trả lời

Ẩn

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
10:11:56 AM 26/04/2022

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn chi tiết và giải đáp về khóa học xuất nhập khẩu online phù hợp với bạn nhất ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học của trung tâm ạ

Tran dung
22:02:22 PM 16/02/2022

cho mình hỏi lớp sale xuất nhâp khẩu online có ko ah

Trả lời

Ẩn

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
09:36:59 AM 17/02/2022

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết khóa học sale xuất khẩu phù hợp nhất với bạn. Cảm ơn bạn ạ!

Hà Lương
16:09:53 PM 04/01/2022

Mình muốn được tư vấn về khóa học online

Trả lời

Ẩn

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
09:01:15 AM 07/01/2022

Chào bạn, Trung tâm sẽ tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu online tới bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học của trung tâm ạ.

Đinh thị Thanh
09:37:49 AM 09/10/2021

Em muốn học thử trước khi đăng ký học được không ạ.

Trả lời

Ẩn

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
10:53:34 AM 09/10/2021

Chào bạn, học thử online miễn phí bạn có thể tham khảo kênh youtube "Xuất nhập khẩu Lê Ánh Official" được đính kèm trên bài viết nhé. Ngoài ra, chương trình khóa học xuất nhập khẩu online (mất phí) sẽ có 1 buổi học thử, bạn có thể tham khảo thông tin tại đây: https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-xuat-nhap-khau--logistics-truc-tuyen.html. Trân trọng!

Duy Hậu
20:35:39 PM 07/10/2021

Xin chào XNK Lê Ánh. Mình muốn học thử khóa miễn phí mà bên bạn đề cập ở bài viết này trước xem thế nào để còn quyết định có học tiếp các khóa có phí khác của công ty hay không. Nhưng mình không thấy link cho các bài giảng của khóa online miễn phí này ở đâu cả. Không biết các bạn có thể hướng dẫn mình tìm được link này không? Xin cảm ơn rất nhiều.

Trả lời

Ẩn

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
10:54:45 AM 09/10/2021

Chào bạn, học thử online miễn phí bạn có thể tham khảo kênh youtube "Xuất nhập khẩu Lê Ánh Official" được đính kèm trên bài viết nhé.

Ngô Quang Nhật
15:03:01 PM 19/04/2021

Tư vấn khoá học xuất nhập khẩu online

Trả lời

Ẩn

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
08:36:42 AM 20/04/2021

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ và tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu online phù hợp nhất với bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học của trung tâm ạ.

Thương Hoàng
14:20:41 PM 23/10/2020

Xin chào XNK Lê Ánh. Mình muốn học thử khóa miễn phí mà bên bạn đề cập ở bài viết này trước xem thế nào để còn quyết định có học tiếp các khóa có phí khác của công ty hay không. Nhưng mình không thấy link cho các bài giảng của khóa online miễn phí này ở đâu cả. Không biết các bạn có thể hướng dẫn mình tìm được link này không? Xin cảm ơn rất nhiều.

Trả lời

Ẩn

Thương Hoàng
14:20:41 PM 23/10/2020

Xin chào XNK Lê Ánh. Mình muốn học thử khóa miễn phí mà bên bạn đề cập ở bài viết này trước xem thế nào để còn quyết định có học tiếp các khóa có phí khác của công ty hay không. Nhưng mình không thấy link cho các bài giảng của khóa online miễn phí này ở đâu cả. Không biết các bạn có thể hướng dẫn mình tìm được link này không? Xin cảm ơn rất nhiều.

Trả lời

Ẩn

Gửi

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn

Hotline: 0904.84.8855

ho-c-phi-trung-ta-m-le-a-nh.jpeg
Đăng ký