Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Tại Bắc Ninh - Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh

Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Tại Bắc Ninh - Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh

Theo ước tính năm 2021, tỉnh Bắc Ninh không chỉ đứng đầu cả nước về sản xuất công nghiệp mà còn dẫn đầu cả nước về kim ngạch xuất nhập khẩu hàng hóa, ước đạt hơn 84 tỷ USD trong một năm bộn bề khó khăn, thách thức, đặc biệt là dịch Covid-19.

Từ trước đến nay, Bắc Ninh luôn là tỉnh thành công nghiệp trọng điểm của khu vực miền Bắc, nên không khó hiểu khi có nhiều bạn quan tâm việc học xuất nhập khẩu tại Bắc Ninh.

Do vậy XNK Lê Ánh triển khai các khóa học xuất nhập khẩu tại Bắc Ninh, giúp các bạn học viên tại đây có điều kiện tiếp cận gần hơn với các nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế, phục vụ tốt cho công việc.

I.Tiềm năng xuất nhập khẩu tại Bắc Ninh -Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Tại Bắc Ninh

Tại sao nhiều bạn quan tâm khóa học xuất nhập khẩu tại Bắc Ninh?

Những năm gần đây, Bắc Ninh đã không ngừng nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư phát triển 15 Khu công nghiệp tập trung, 1 khu công nghệ thông tin và hơn 30 cụm công nghiệp làng nghề thu hút mạnh mẽ đầu tư trong nước và đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI), hội nhập sâu rộng vào khu vực kinh tế quốc tế. 

Nổi bật là hoạt động xuất-nhập khẩu của Bắc Ninh đã không ngừng tăng về số lượng và mở rộng về phạm vi, đóng góp ngày càng tích cực vào phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. 

Là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp, và tiếp giáp với Hà Nội, đó là lợi thế lớn về mặt địa hình giúp Bắc Ninh là thị trường tiềm năng, và mục tiêu phát triển cho nhiều đối tác thương mại quốc tế. Do đó, thị trường này cũng đang cần một lượng lớn nhân lực chất lượng về ngành nghề xuất nhập khẩu.

Tuy nhiên, ở Bắc Ninh không có nhiều trường đại học đào tạo xuất nhập khẩu thực tế do vậy, Xuất nhập khẩu Lê Ánh mở ra Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Tại Bắc Ninh đáp ứng được kiến thức thực tế hỗ trợ công việc cho học viên.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về khóa học xuất nhập khẩu tại Bắc Ninh, thì thông tin khoá học dưới đây sẽ hữu ích với bạn nhé.

khoa-hoc-xuat-nhap-khau-tai-bac-ninh-1

II.Khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại Bắc Ninh

Xuất nhập khẩu Lê Ánh tự hào là đơn vị đi đầu trong đào tạo xuất nhập khẩu với các khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế tại Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng, Bắc Ninh, Đà Nẵng,...và các thành phố lớn khác.

Với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành logistics và hiện đang công tác tại các doanh nghiệp logistics ở của cả nước, khóa học xuất nhập khẩu tại trung tâm Lê Ánh mang tính thực tế cao, giúp học viên nhanh chóng hoàn thiện kỹ năng nghiệp vụ trước khi làm việc tại doanh nghiệp forwarder/ logistics.

Bắc Ninh chính địa điểm tiếp theo XNK Lê Ánh hướng tới, nhằm đáp ứng nhu cầu học xuất nhập khẩu ngày càng nhiều tại đây.

1.Lợi ích khi học xuất nhập khẩu thực tế tại Lê Ánh

Học viên có thể đảm nhận tốt các vị trí công việc trong công ty XNK và Logistics như: Sales XNK, Sales logistics, Mua - bán hàng hóa quốc tế, chứng từ (CS), Hiện trường (Ops),...

Vận dụng linh hoạt kiến thức nghiệp vụ xuất nhập khẩu và logistics vào thực tế như: Incoterms, Hợp đồng ngoại thương (Contract/P.O/S.A) Invoice, Packing List, thuật ngữ Tiếng Anh chuyên ngành, thanh toán quốc tế, chi phí Logistics, Quy trình XNK, HS code, C/O, Truyền tờ khai,...

Được tham gia vào Gia đình Xuất nhập khẩu của các chuyên gia hàng đầu, hỗ trợ trọn đời đến khi thành thạo và làm được việc.

Được đào tạo đến khi thành thạo, có các chính sách hỗ trợ các bạn khi cần thiết. 

Cấp Giấy Chứng Nhận nếu vượt qua bài test cuối khóa, hỗ trợ kết nối tuyển dụng tại doanh nghiệp.

2.Các khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại Bắc Ninh

Hiện tại, trung tâm đang triển khai các khóa học xuất nhập khẩu thực tế cho học viên tại Bắc Ninh dưới hình thức học xuất nhập khẩu online trực tuyến, tương tác trực tiếp với giảng viên.

Với hình thức học này, học viên sẽ được tương tác với giảng viên trong quá trình học. Vì vậy hình thức học trực tuyến đạt được hiệu quả tối ưu, tương tự như lớp học trực tiếp tại trung tâm.

Các khóa học về mảng xuất nhập khẩu và Logistics tại Lê Ánh gồm:

+ Khóa học xuất nhập khẩu & Logistics thực tế cho người mới bắt đầu

+ Khóa học Mua bán hàng hóa quốc tế chuyên sâu

+ Khóa học Thanh toán quốc tế chuyên sâu

+ Khóa học Khai báo Hải quan chuyên sâu

+ Khoá học xuất nhập khẩu tại doanh nghiệp (đào tạo Inhouse) 

+ Khoá học Purchasing (Mua Hàng Thực Chiến)

+ Khoá học báo cáo quyết toán hải quan chuyên sâu

Tùy từng đối tượng học viên, các khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại trung tâm Lê Ánh giúp bạn đáp ứng được đúng nhu cầu học và phục vụ cho công việc phù hợp tại doanh nghiệp. Hình thức đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu, không chỉ giúp học viên tạo nền tảng trong ngành nghề mà còn phát triển cao trong vị trí công việc, xử lý các tình huống khó khi làm nghề.

3.Giảng viên giảng dạy khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại Bắc Ninh

XNK Lê Ánh tự hào là đơn vị đào tạo xuất nhập khẩu online uy tín nhất hiện nay với đội ngũ giảng viên giảng dạy nhiều năm tại Trung tâm Lê Ánh.Giảng viên phụ trách các khóa học xuất nhập khẩu online là các chuyên gia xuất nhập khẩu - logistics - hải quan đã có ít nhất trên 10 năm kinh nghiệm làm nghề. Các giảng viên giảng dạy khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại Bắc Ninh bao gồm:

Thầy Nguyễn Huy Hòa, Thạc sỹ Thương mại quốc tế Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội, hiện là Quản lí mảng Kinh doanh quốc tế Công ty Cổ phần In Hà Nội và Công ty Thương mại Đông Nam. Thầy là người toàn quyền phụ trách mảng kinh doanh quốc tế Công ty CP In Hà Nội - nhà cung cấp hàng đầu đối với các doanh nghiệp FDI ở VN như Samsung, Kyocera, Toyota,...cũng như xuất khẩu in ấn ra thị trường nước ngoài.

Thầy Hòa là chuyên gia về đàm phán thương mại, hợp đồng ngoại thương, thanh toán quốc tế, chứng từ xuất nhập khẩu,… với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu thầy đã tích lũy lượng kiến thức, kinh nghiệm thực tế đa dạng, đi sâu vào từng lĩnh vực.

Thầy Nguyễn Hữu Nghị tốt nghiệp MBA của Solvay Brussels School of Economics & Management - Đại học Universite Libre de Bruxelles - ULB là một trong những trường top đầu của Bỉ,  hiện thầy là Giám đốc điều hành phát triển kinh doanh quốc tế - Công ty Tầm Cao Việt.Thầy Nghị là một trong những giảng viên kỳ cựu chuyên về Mua bán hàng hóa quốc tế, thầy Nghị từng đạt được thành tựu đáng nể: Chứng nhận “Train The Trainer” về xúc tiến xuất khẩu của CBI - Hà Lan và Chứng nhận “Advanced Export Manager” của Đại học Leipzig - Đức. 

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc và trải nghiệm ở nhiều vị trí công việc khác nhau, đảm nhận vai trò chủ chốt về thương mại quốc tế trong các doanh nghiệp về xuất nhập khẩu và nhiều năm giảng dạy cho các doanh nghiệp, cán bộ công ty.

Thầy Nguyễn Trường Giang hiện là Phó Tổng Giám Đốc kinh doanh Công ty Hateco Logistics, trực thuộc tập đoàn HATECO. Thầy Giang là người có nhiều kinh nghiệm trong việc định hướng cho các cá nhân khởi nghiệp, doanh nghiệp khởi nghiệp, cá nhân hoạt động trong ngành có nhu cầu học hỏi, tư vấn doanh nghiệp xây dựng cấu trúc, mô hình kinh doanh.

Thầy đã tham gia vào các chương trình có sự kết hợp của Chuyên mục KHỞI NGHIỆP của Đài truyền hình H1 và các vườn ươm khởi nghiệp.Trải qua 17 năm làm việc trong lĩnh vực xuất nhập khẩu & Logistics, thầy Giang luôn ấp ủ mong muốn được chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm làm nghề cho thế hệ trẻ.

Có thể nói khóa học xuất nhập khẩu online theo hình thức trực tuyến tại trung tâm Lê Ánh quy tụ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế trong nghề chắc chắn sẽ là khóa học đáp ứng được nhu cầu học online của học viên. 

Để biết thêm chương trình học và lịch khai giảng khóa học XNK, bạn vui lòng xem tại:

Xuất nhập khẩu Lê Ánh – Nơi đào tạo xuất nhập khẩu thực tế số 1 Việt Nam. Chúng tôi đã tổ chức thành công các khóa học xuất nhập khẩu thực tế và hỗ trợ việc làm cho hàng nghìn học viên, mang đến cơ hội làm việc trong ngành logistics và xuất nhập khẩu đến với đông đảo học viên trên cả nước. Hiện trung tâm đang có các khoá học xuất nhập khẩu ở Hà Nội TPHCM; Khoá học xuất nhập khẩu tài Hải Phòng; Khoá học xuất nhập khẩu tại đà nẵng....

🔴🔵Tìm hiểu thêm: Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Cho Người Mới Bắt Đầu

🔴🔵Tìm hiểu thêm: Khóa học Mua bán hàng hóa quốc tế chuyên sâu

 

0.0
(0 lượt đánh giá) Viết đánh giá
 • 5
  0%
 • 4
  0%
 • 3
  0%
 • 2
  0%
 • 1
  0%
Popup Image
Bình luận
Công Tuấn
16:05:21 PM 10/03/2024

chào anh chị, em có mấy câu hỏi 1. Em ở Từ sơn, bên mình có cơ sở giảng dạy XNK ở đây không ạ? 2. chi phí khóa học là bao nhiêu, và học trong bao lâu, lịch học cho người đi làm thế nào ạ? 2. Sau khi học xong ở bên mình có được cấp chứng chỉ không ạ? Xin cảm ơn

Trả lời

Ẩn

Phạm thị lệ
17:03:53 PM 04/09/2023

Cần tư vấn khóa học

Trả lời

Ẩn

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
09:07:20 AM 05/09/2023

Chào bạn, Hiện tại trung tâm có khóa học xuất nhập khẩu ở Hà Nội & TPHCM và khóa học xuất nhập khẩu online dạy trực tuyến ạ. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn chi tiết khóa học phù hợp với bạn ạ. Cảm ơn bạn!

phạm văn định
11:53:57 AM 19/05/2023

Xin chào XNK Lê Ánh Qua trang web của công ty thì mình có thấy bên công ty đào tạo về XNK. Hiện tại mình đang cần tìm nơi học thêm về XNK tại Từ Sơn, Bắc Ninh. Thì không biết bên công ty mình có chi nhánh nào tại Từ Sơn, Bắc Ninh không. Nguyện vọng học trực tiếp tại trung tâm hoặc online. Mình có 1 số câu hỏi muốn công ty giải đáp: 1.Sau khi mình tham gia khóa học XNK của công ty thì mình sẽ nắm bắt được những gì? 2.Chi phí khóa học là bao nhiêu 3.Thời gian khóa học kéo dài bao lâu 4.Sau khi học xong có được cấp chứng chỉ hay bằng gì không( hiện tại công ty mình yêu cầu phải có chứng chỉ về XNK) Rất mong nhận được phản hồi từ quý công ty. ***************************** PHAM VAN DINH VINADENKA JV CO., LTD. Lane 161, Ngoc Hoi St., Hoang Mai Dist., Ha Noi, Vietnam TEL: +84-243-205-7013 Mobile: +84-814-388-000 MST:0109937859 Email: [email protected] URL: http://www.ndenka.co.jp *****************************

Trả lời

Ẩn

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
14:06:40 PM 19/05/2023

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn và giải đáp chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu thực tế phù hợp với bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm Lê Ánh ạ.

Gửi

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn

Hotline: 0904.84.8855

ho-c-phi-trung-ta-m-le-a-nh.jpeg
Đăng ký