Cảm nhận của học viên sau khi học khóa đào tạo xuất nhập khẩu

địa chỉ học xuất nhập khẩu tốt nhất

Tên học viên: Nguyễn Mỹ Hạnh K30

Cảm ơn anh Đức đã nhiệt tình hướng dẫn chỉ dạy cho em từng loại hàng hóa từng loại doanh nghiệp. Trong quá trình học thì anh cho em rất nhiều bài thực hành để em có kinh nghiệm nhiều hơn. Em thích nhất được trực tiếp đi làm hàng trên khu vực Nội Bài. Sau khóa học, em đã xin được làm nhân viên cho công ty xuất nhập khẩu Hàn Quốc. Nếu có lớp nào mới mở thì cho em gái em đăng ký với nhé. Chúc trung tâm ngày cảng mở rộng và phát triển hơn nữa.

+ Xem thêm +

khóa học xuất nhập khẩu thực tế tphcm

Tên học viên: Nguyễn Ngọc Mai

Chị Ánh a, em là Mai, học viên cũ lớp xuất nhập khẩu a. Hiện tại, công ty em có mấy anh chị cũng muốn đi học xuất nhập khẩu, bảo em giới thiệu. Mà ngày trước em học ở chỗ chị, thầy Đức giảng nhiệt tình, dễ hiểu lắm. Thầy còn giới thiệu cho em nơi thực tập, nhờ đó em học hỏi được rất nhiều và có thêm kinh nghiệm trong công việc nữa. Trung tâm mình ra tết có khóa học nào khai giảng thì thông báo giúp em nhé. Em cảm ơn

+ Xem thêm +

phản hồi học viên sau khoá học xuất nhập khẩu thực tế tại trung tâm lê ánh

Tên học viên: Hằng Phạm

Em cảm ơn trung tâm và đặc biệt 2 thầy cô đã tạo điều kiện và truyền đạt không chỉ kiến thức mà còn kinh nghiệm làm nghề cho chúng em . Em kính chúc thầy cô sức khỏe, thành đạt và chúc cho trung tâm mình ngày càng vững mạnh về thương hiệu, sẽ mãi là địa chỉ tin cậy cho những tín đồ theo học hỏi xuất nhập khẩu (xnk) a.

+ Xem thêm +

học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực  tế

Tên học viên: Nguyễn Thị Như Quỳnh

Là sinh viên vừa ra trường, chưa được thực hành cũng như va chạm, tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế nhiều nhưng qua thời gian vừa qua được học hỏi tại trung tâm, bản thân em cũng lĩnh hội được khá nhiều kiến thức, chia sẻ của thầy cũng như các bạn trong lớp về bài học thực tế. Bên cạnh đó, em cũng rất muốn trung tâm có thể tổ chức thêm 1 số buổi thực tế để chúng em có cơ hội tiếp xúc nhiều hơn với công việc để củng cố kiến thức trên lớp cũng như được gặp những tình huống phát sinh khác.

+ Xem thêm +

Tên học viên: Tâm Hương

Em cảm ơn thầy, cô va trung tâm về những kiến thức quý giá và sự tận tâm của các thầy cô đã trao cho chúng em. Em chúc thầy cô thật nhiều sức khỏe để tiếp tục chỉ dạy học sinh chúng em và chúc trung tâm Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh mãi là địa chỉ tuyệt vời để những ai theo nghiệp xuất nhập khẩu logistics luôn muốn tìm đến a. Em cảm ơn thầy cô.

+ Xem thêm +

phản hồi học viên sau khoá học xuất nhập khẩu thực tế tại trung tâm lê ánh

Tên học viên: Nguyễn kỳ Duyên

Chia sẻ của bạn Nguyễn Kỳ Duyên sau khi hoàn thành khóa học xuất nhập khẩu tại Lê Ánh bạn đã trúng tuyển vào đơn vị nước ngoài mới với mức lương như kỳ vọng. Thành công của học viên tại xuất nhập khẩu Lê Ánh luôn là động lực cho trung tâm. Chúc em sẽ thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

+ Xem thêm +