Cảm nhận của học viên sau khi học khóa đào tạo xuất nhập khẩu

Tên học viên: Trần Thị Kim Vàng K103TT

Lời đầu tiên cho em xin cảm ơn các Thầy đã truyền thụ những kinh nghiệm thực tế quý báu, dạy cho tụi em cái nhìn mới về tổng quan Ngành Xuất Nhập khẩu, và rất vui vì hai thầy đã dành tình cảm, sự quan tâm, giúp đỡ cho tụi em trong suốt khóa học, em sẽ mãi k quên được cái cảm giác phải căng não ra để suy nghĩ câu trả lời trước những tình huống mà thầy Hòa đưa ra làm cho buổi học, nó thật sự rất hấp dẫn, và trái ngược lại là sự ngọt ngào, êm đềm, dịu dàng của Thầy Đức nhưng không kém phần hấp dẫn khi học xong lớp học này ngoài kiến thức chuyên môn em nhận được thì em cũng học được rất nhiều kỹ năng từ tỉnh cách giảng dạy của hai thầy! Chỉ có thể nói một từ để hình dung là “tuyệt".

+ Xem thêm +

Tên học viên: Đào Nguyễn Anh Thư K101TT

Trước hết, em xin cảm ơn Trung tâm đã tạo điều kiện tổ chức mở lớp học trực tuyến để các anh chị, các bạn không ở thành phố lớn vẫn có thể tìm hiểu và được học các kiến thức về Xuất - Nhập khẩu và Logistic.

+ Xem thêm +

Tên học viên: Nguyễn Hữu Phước K4TT

Em viết thư này để gửi lời cảm ơn sâu sắc đến anh, người thầy đầu tiên của em trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Thực sự em cảm thấy mình rất may mắn khi được gặp anh. Qua quá trình học với anh, tuy thời gian ngắn ngủi chỉ có 3 tuần nhưng em cảm nhận được lòng nhiệt huyết, tinh thần giảng dạy hết sức tuyệt vời từ anh. Và hơn nữa, anh đã truyền đạt cho em và các anh chị trong lớp rất nhiều kiến thức hay và giá trị, chính những chia sẻ này là nền tảng và là những lời khuyên rất bổ ích cho những người mới như bọn em bước chân vào nghề, em rất trân trọng những điều đó.

+ Xem thêm +

Tên học viên: Nguyễn Thị Ninh K101TT

Chúng em cảm ơn các thầy, cảm ơn Trung tâm đã đồng hành cùng cả lớp trong thời gian qua ạ. Mặc dù thời gian học không được dài nhưng các thầy đã chỉ dạy chúng em rất nhiệt tình và tâm huyết, không chỉ là kiến thức môn học về xuất nhập khẩu, logistics mà còn cả những kỹ năng ứng xử trong thực tế nữa. Chúc Trung tâm ngày càng phát triển hơn nữa, chúc hai thầy thật nhiều sức khỏe, thành công và truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm quý báu của mình đến thật nhiều thế hệ học viên sau nữa, và chúc cả lớp sức khỏe, hạnh phúc và thuận lợi trên con đường mình đã chọn ạ.

+ Xem thêm +

Tên học viên: Nguyễn kỳ Duyên

Chia sẻ của bạn Nguyễn Kỳ Duyên sau khi hoàn thành khóa học xuất nhập khẩu tại Lê Ánh bạn đã trúng tuyển vào đơn vị nước ngoài mới với mức lương như kỳ vọng. Thành công của học viên tại xuất nhập khẩu Lê Ánh luôn là động lực cho trung tâm. Chúc em sẽ thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

+ Xem thêm +

Tên học viên: Tâm Hương

Em cảm ơn thầy, cô va trung tâm về những kiến thức quý giá và sự tận tâm của các thầy cô đã trao cho chúng em. Em chúc thầy cô thật nhiều sức khỏe để tiếp tục chỉ dạy học sinh chúng em và chúc trung tâm Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh mãi là địa chỉ tuyệt vời để những ai theo nghiệp xuất nhập khẩu logistics luôn muốn tìm đến a. Em cảm ơn thầy cô.

+ Xem thêm +

Tên học viên: Nguyễn Thị Như Quỳnh

Là sinh viên vừa ra trường, chưa được thực hành cũng như va chạm, tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế nhiều nhưng qua thời gian vừa qua được học hỏi tại trung tâm, bản thân em cũng lĩnh hội được khá nhiều kiến thức, chia sẻ của thầy cũng như các bạn trong lớp về bài học thực tế. Bên cạnh đó, em cũng rất muốn trung tâm có thể tổ chức thêm 1 số buổi thực tế để chúng em có cơ hội tiếp xúc nhiều hơn với công việc để củng cố kiến thức trên lớp cũng như được gặp những tình huống phát sinh khác.

+ Xem thêm +

Tên học viên: Hằng Phạm

Em cảm ơn trung tâm và đặc biệt 2 thầy cô đã tạo điều kiện và truyền đạt không chỉ kiến thức mà còn kinh nghiệm làm nghề cho chúng em . Em kính chúc thầy cô sức khỏe, thành đạt và chúc cho trung tâm mình ngày càng vững mạnh về thương hiệu, sẽ mãi là địa chỉ tin cậy cho những tín đồ theo học hỏi xuất nhập khẩu (xnk) a.

+ Xem thêm +

Tên học viên: Nguyễn Ngọc Mai

Chị Ánh a, em là Mai, học viên cũ lớp xuất nhập khẩu a. Hiện tại, công ty em có mấy anh chị cũng muốn đi học xuất nhập khẩu, bảo em giới thiệu. Mà ngày trước em học ở chỗ chị, thầy Đức giảng nhiệt tình, dễ hiểu lắm. Thầy còn giới thiệu cho em nơi thực tập, nhờ đó em học hỏi được rất nhiều và có thêm kinh nghiệm trong công việc nữa. Trung tâm mình ra tết có khóa học nào khai giảng thì thông báo giúp em nhé. Em cảm ơn

+ Xem thêm +

Tên học viên: Nguyễn Mỹ Hạnh K30

Cảm ơn anh Đức đã nhiệt tình hướng dẫn chỉ dạy cho em từng loại hàng hóa từng loại doanh nghiệp. Trong quá trình học thì anh cho em rất nhiều bài thực hành để em có kinh nghiệm nhiều hơn. Em thích nhất được trực tiếp đi làm hàng trên khu vực Nội Bài. Sau khóa học, em đã xin được làm nhân viên cho công ty xuất nhập khẩu Hàn Quốc. Nếu có lớp nào mới mở thì cho em gái em đăng ký với nhé. Chúc trung tâm ngày cảng mở rộng và phát triển hơn nữa.

+ Xem thêm +