Sự kiện Wanderland - Xuất nhập khẩu Lê Ánh với Đại học Thương Mại

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH – ĐƠN VỊ TÀI TRỢ VÀNG CHƯƠNG TRÌNH “WANDERLAND – Get lost to be found”  TẠI ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI

Xuất nhập khẩu Lê Ánh luôn tự hào là một trong những trung tâm đào tạo vì cộng đồng với những hoạt động bảo trợ chuyên môn, nhà tài trợ cho các cuộc thi, các sự kiện, hội thảo dành cho sinh viên.

xuat-nhap-khau-le-anh.JPG

Ngày 04/12/2020,  Xuất nhập khẩu Lê Ánh đã kết hợp cùng với Khoa Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế tại Trường Đại học Thương Mại tổ chức chương trình “Wanderland – Get lost to be found”  tại Tràng An Palace – 461 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội. Đêm dạ hội là buổi lễ tri ân đến với các Sinh viên Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế của Trường Đại học Thương mại.

Sự kiện Wanderland với sự góp mặt của Bà Lê Ánh – Giám đốc Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh, TS. Nguyễn Duy Đạt – Trưởng khoa Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế, TS. Phan Thu Trang - bí thư đoàn Trường Đại học Thương Mại, ThS Nguyễn Quốc Cường – bí thư liên chi Đoàn Khóa Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế, các nhà tài trợ khác của chương trình và hơn 200 bạn sinh viên năm cuối của Trường Đại học Thương Mại tới tham dự.

xuat-nhap-khau-le-anh.PNG

Ngay đầu chương trình, Bà Lê Ánh đã có những chia sẻ thật lòng đến với các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn sinh viên năm cuối, chuẩn bị ra trường, va vấp với những trải nghiệm đầu đời trong công việc và cuộc sống. Theo Bà Lê Ánh: “Tôi hiểu rằng các bạn đã có môi trường tốt để học tập, các bạn là các sinh viên trưởng thành trong môi trường đào tạo hàng đầu về lĩnh vực Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế. Các bạn luôn nhận được sự ủng hộ từ phía các thầy cô và ban lãnh đạo nhà trường Đại học Thương Mại. Tuy nhiên, tôi nhận thấy một vấn đề đó là kỹ năng của các bạn không chỉ hình thành từ tố chất của con người bạn mà cần sự trải nghiệm qua thời gian, môi trường các bạn học tập. Qua buổi sự kiện này, tôi chúc các bạn rằng dù các bạn có những dự định và kế hoạch nào trong tương lai thì luôn biến mình trở thành con người có hiểu biết, đạt được những thành công trong công việc và trong cuộc sống.” Với những chia sẻ này, bà mong rằng các bạn sinh viên cái nhìn rõ ràng hơn về những khó khăn, thách thức và chuẩn bị sẵn sàng cho kế hoạch trong tương lai.

Đến với buổi sự kiện này, các bạn sinh viên không chỉ có cách nhìn nhận và cơ hội thể hiện bản thân, mà đặc biệt là tri ân đến thầy cô và các bạn sinh viên với Khoa Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế tại Trường Đại học Thương Mại. Đây cũng là chặng đường cuối trước khi ra trường, để các bạn chuẩn bị hành trang cho với cơ hội thực tập – cơ hội nghề nghiệp sắp tới.

xuat-nhap-khau-le-anh-1.JPG

Thông qua buổi sự kiện này, Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh mang đến cho sinh viên của trường Đại học Thương mại các cơ hội thực tập miễn phí tại Doanh Nghiệp, các bạn được tiếp cận các cơ hội học tập và đào tạo nghiệp vụ Xuất nhập khẩu & Logistics thực tế tại Trung tâm Lê Ánh.

Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế đánh giá cao sự hỗ trợ của trung tâm XNK Lê Ánh đã tạo điều kiện cho sinh viên của trường tiếp cận với môi trường học tập và làm việc thực tế. Đây là điều kiện thuận lợi giúp các bạn sinh viên cải thiện thêm kiến thức chuyên môn vững vàng và tâm lý cần thiết để đến với nhiều vị trí nghề nghiệp khác nhau.

5.0
(5 lượt đánh giá) Viết đánh giá
 • 5
  100%
 • 4
  0%
 • 3
  0%
 • 2
  0%
 • 1
  0%
17/09/2023

05/03/2023

26/04/2023

05/05/2023

15/10/2023

Popup Image
Bình luận

Gửi

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn

Hotline: 0904.84.8855

ho-c-phi-trung-ta-m-le-a-nh.jpeg
Đăng ký