Workshop Tháng 6/2024. Thành Công Đa Nghề: Mở Rộng Cơ Hội Phát Triển Nghề Sales Export, Sales Logistics, Sale Oversea Từ Vị Trí Nhân Viên Văn Phòng

Ngày 22/06/2024 Xuất nhập khẩu Lê Ánh đã tổ chức thành công buổi Worshop tháng 6.

Đa nghề hay Đa nhiệm là khả năng có thể làm được nhiều việc trong cùng một khoảng thời gian nhất định. Trong thời điểm suy thoái kinh tế hiện nay, việc Đa nghề hay Đa nhiệm giúp các cá nhân có nhiều cơ hội phát triển bản thân, và tạo thêm thu nhập.

1. Nội dung chia sẻ của buổi Workshop tháng 6/2024

Với mong muốn mang lại cho cộng đồng XNK và đặc biệt là học viên Lê Ánh các thông tin hữu ích về nghề Sales XNK - Logistics và những chia sẻ thiết thực để phát triển bản thân trong công việc.

Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh tổ chức thành công buổi workshop với Chủ đề "THÀNH CÔNG ĐA NGHỀ: MỞ RỘNG CƠ HỘI PHÁT TRIỂN VỚI NGHỀ SALES EXPORT, SALES LOGISTICS, SALE OVERSEA TỪ VỊ TRÍ NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG"

wsthang6

Buổi chia sẻ workshop diễn ra theo hình thức học online, tương tác trực tiếp giảng viên qua ứng dụng Google meet vào sáng thứ 7, ngày 22/06/2024 theo lịch dự kiến là từ 09h30-11h30. Nhưng với không khí trao đổi diễn ra sôi nổi giữa giảng viên và các học viên tham dự, workshop đã kéo dài tới 12h10 để giảng viên giao lưu, giải đáp các thắc mắc, kết nối thông tin giữa các thành viên tham dự.

Nội dung chia sẻ của buổi Workshop

- Tầm quan trọng của đa nhiệm trong thời đại kinh tế khó khăn

+ Tình hình kinh tế hiện tại và tác động đến cơ hội việc làm.
+ Lý do và lợi ích của việc trang bị nhiều kỹ năng và nghề nghiệp khác nhau: Phân tích quan điểm “Một nghề cho chín còn hơn chín” nghề trong thời đại ngày nay.

- Khái quát về Sales Logistics, Sales Oversea và Sales Export

+ Định nghĩa và vai trò của Sales trong Logistics, Oversea và Export.
+ Tầm quan trọng của thị trường quốc tế và xuất nhập khẩu

- Kỹ năng cần thiết cho nghề sales đa nhiệm

+ Kỹ năng giao tiếp và đàm phán.
+ Quản lý thời gian và công việc.
+ Kiến thức về thị trường quốc tế và văn hóa kinh doanh.
+ Ứng dụng công nghệ trong công việc Sales Export, Sales Logistics, Sales Oversea.

- Tích hợp kỹ năng sales vào nghề chính

+ Các bước tích hợp kỹ năng Sales vào công việc hiện tại (Kế toán, Quản trị kinh doanh, Nhân viên văn phòng, Hành chính nhân sự, IT, Nhân viên ngân hàng,....v.v.).
+ Ví dụ thực tiễn và bài học kinh nghiệm từ các ngành nghề khác nhau.

- Phát triển bản thân và sự nghiệp đa nhiệm với Sale Logistics, Sales Oversea và Sales Export.

+ Lợi ích của việc bổ sung kỹ năng Sales Export, Sales Logistics, Sales Oversea.
+ Cách tìm kiếm và tận dụng cơ hội trong lĩnh vực xuất nhập khẩu.
+ Phân bổ thời gian để làm việc đa nhiệm.
+ Kế hoạch phát triển bản thân và sự nghiệp đa nhiệm.

- Chia sẻ kinh nghiệm và câu chuyện thành công từ diễn giả.

Chuyên gia chia sẻ

Cô Huỳnh Thị Thanh Hằng: Đồng sáng lập & Giám đốc vận hành Công ty AIDOS LOGISTICS - Kinh nghiệm hơn 10 năm làm nghề xuất nhập khẩu & Logistics.

Giảng viên độc quyền tại Xuất nhập khẩu Lê Ánh

2. Thành công của workshop xuất nhập khẩu tháng 6/2024

Với hơn 65 học viên tham dự buổi chia sẻ, mỗi học viên đã mang lại cho mình nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý báu:

workshop-xnk.png

- Được cập nhật những kiến thức, kỹ năng phát triển bản thân về nghề sales trong XNK - Logistics.
- Được giải đáp những thắc mắc phát sinh trong thực tế công việc tại Doanh nghiệp, từ đó tìm ra giải pháp tối ưu cho cá nhân và tổ chức.
- Được lắng nghe chia sẻ và kinh nghiệm từ chuyên gia đầu ngành.

workshop-xnk-log.png

Học viên tham gia liên tục trao đổi, phát biểu về các nội dung trong buổi chia sẻ, trao đổi về các vướng mắc trong công việc với giảng viên. Một số các bạn học viên đang có định hướng sang sale logistics, sale xuất khẩu, sale oversea, muốn làm cộng tác viên,...

Hiện tại, cơ hội việc làm ở các vị trí này đang rất rộng mở, các bạn có nhu cầu tham gia làm việc tại các vị trí này có thể tham gia các khóa học Xuất nhập khẩu của Lê Ánh Khóa Học Logistics Ngắn Hạn: Đào Tạo Chuyên Sâu Và Hiệu Quả

Workshop XNK

Trung tâm Lê Ánh thường xuyên tổ chức các buổi workshop, chia sẻ thường niên ở 03 lĩnh vực mà Trung tâm Lê Ánh đang đào tạo là Workshop Hành chính nhân sự, Workshop Kế toán và Workshop Xuất nhập khẩu. Kinh phí tham dự dành cho học viên cũ của trung tâm gần như là MIỄN PHÍ.

Vì vậy, việc các bạn theo dõi các kênh thông tin có thể giúp trung tâm trao đến bạn thông tin về các buổi Workshop nhanh chóng hơn và ngược lại các bạn cũng có thể cập nhật thông tin dễ dàng, không phải miss thông tin và bỏ lỡ cơ hội tham gia.

Bên cạnh đó, các bạn có thể nhấn theo dõi các trang fanpage của trung tâm để theo dõi thông tin:

Kênh Chia sẻ bài viết nghiệp vụ:

Fanpage XNK LÊ ÁNH: https://www.facebook.com/daotaoxuatnhapkhauleanh

Tiktok XNK Lê Ánh: https://www.tiktok.com/@xuatnhapkhauleanh

#xuatnhapkhauleanh #trungtamleanh #diachihocxuatnhapkhauuytin #workshopxnk #workshopmienphi #workshop #workshopcungtrungtamleanh

0.0
(0 lượt đánh giá) Viết đánh giá