Ngày 14/09/2024 Xuất nhập khẩu Lê Ánh đã tổ chức thành công buổi Worshop tháng 9 với chủ đề "Xin Việc Xuất Nhập Khẩu Không Khó - Bí Kíp Tiếp Bước Thành Công".

Nghề xuất nhập khẩu là đang ngày càng thể hiện sức nóng trên thị trường việc làm Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, nhiều bạn đang gặp khó khăn trong việc trang bị những kiến thức, kỹ năng để chuẩn bị ứng tuyển nghề xuất nhập khẩu.

Vì vậy, trung tâm Lê Ánh tổ chức buổi workshop này hy vọng sẽ mang lại nhiều kiến thức hữu ích tới học viên trong công tác chuẩn bị việc tuyển dụng việc làm.

1. Nội dung chia sẻ của buổi Workshop tháng 9/2024

Với mong muốn mang đến cho học viên những kinh nghiệm sâu sắc từ góc nhìn của nhà tuyển dụng, có yêu cầu như thế nào về một ứng viên.

Trung tâm Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh tổ chức buổi workshop online với chủ đề: "XIN VIỆC XUẤT NHẬP KHẨU KHÔNG KHÓ - BÍ KÍP TIẾP BƯỚC THÀNH CÔNG, HÀNH TRANG NÀO BẠN CẦN CHUẨN BỊ ĐỂ BẮT ĐẦU TRONG NGHỀ XUẤT NHẬP KHẨU" được diễn ra như sau:

Buổi chia sẻ workshop diễn ra theo hình thức học online, tương tác trực tiếp giảng viên qua ứng dụng Google meet vào sáng thứ 7, ngày 14/09/2024 theo lịch dự kiến là từ 09h00-12h00. Nhưng với không khí trao đổi diễn ra sôi nổi giữa giảng viên và các học viên tham dự, workshop đã kéo dài thêm 30 phút để giảng viên giao lưu, giải đáp các thắc mắc, kết nối thông tin giữa các thành viên tham dự.

workshop-xuat-nhap-khau-14-9

Nội dung chia sẻ của buổi Workshop bao gồm:

- Thông tin uy tín về việc làm, bạn nên tiếp cận từ đâu?

- Những sai lầm trong cách chuẩn bị và nộp CV.

- Chinh phục nhà tuyển dụng khó tính bằng cách chuẩn bị 1 CV dạng “master”

- Bạn nên chuẩn bị gì với vòng thi viết khó nhằn?

- Sự khác biệt- bí kíp để thuyết phục nhà tuyển dụng hoàn toàn tại vòng phỏng vấn

- Ai là người trúng tuyển?

- Những kinh nghiệm để đời khi thi tuyển

- Ngày đầu đi làm- Dâu mới ra mắt nhà chồng

- Và chia sẻ kinh nghiệm và quá trình làm nghề từ diễn giả.

NHỮNG VẤN ĐỀ CHUNG CẦN QUAN TÂM:

- Hiểu biết đúng về “Xin việc” và “Đi làm”

- Nguyên tắc thành công trong mọi nghề nghiệp

- Những cuốn sách thay đổi cuộc đời Bạn. Bạn chuẩn bị gì để an nhiên trong 1 cuộc sống đầy áp lực và âu lo

- Con đường nào để bắt đầu sự nghiệp?

Buổi workshop được chia sẻ bởi diễn giả:

Diễn giả Nguyễn Huy Hoà: Phó Giám đốc Công ty Xuất nhập khẩu 4GS - Quản lý mảng Kinh doanh Quốc tế Công ty CP In Hà Nội và Công ty Thương mại Đông Nam; Hơn 17 năm hoạt động trong lĩnh vực mua bán quốc tế, thanh toán quốc tế, đào tạo, tư vấn doanh nghiệp, tuyển dụng đào tạo.

Giảng viên độc quyền tại Xuất nhập khẩu Lê Ánh

2. Thành công của workshop xuất nhập khẩu tháng 9/2024

Với hơn 100 học viên tham dự buổi chia sẻ, mỗi học viên đã mang lại cho mình nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý báu:

- Định hướng nghề nghiệp cho bản thân

- Lời khuyên từ chuyên gia đầu ngành danh cho ứng viên trong quá trình ứng tuyển tại doanh nghiệp

- Nhận được chia sẻ từ các trường hợp thực tế từ diễn giả

- Được giải đáp những thắc mắc phát sinh trong thực tế tại Doanh nghiệp;

Học viên tham gia trao đổi, phát biểu về các nội dung trong buổi chia sẻ, trao đổi về các vướng mắc trong công việc với giảng viên. Một số các bạn học viên đang có định hướng làm nghề, liên tục đặt câu hỏi về tuyển dụng gửi tới giảng viên.

WORKSHOP THÁNG 9/2024: Xin Việc Xuất Nhập Khẩu Không Khó - Bí Kíp Tiếp Bước Thành CôngWORKSHOP THÁNG 9/2024: Xin Việc Xuất Nhập Khẩu Không Khó - Bí Kíp Tiếp Bước Thành Công

Xem phản hồi tại: https://www.tiktok.com/@xuatnhapkhauleanh/video/7415459111556467975

Hiện tại, cơ hội việc làm ở các vị trí xuất nhập khẩu và logistics này đang rất rộng mở, các bạn có nhu cầu tham gia làm việc tại các vị trí này có thể tham gia các khóa học xuất nhập khẩu của Lê Ánh để thực hành hiệu quả.

Trung tâm Lê Ánh thường xuyên tổ chức các buổi workshop, chia sẻ thường niên ở 03 lĩnh vực mà Trung tâm Lê Ánh đang đào tạo là Workshop Hành chính nhân sự, Workshop Kế toán và Workshop Xuất nhập khẩu. Kinh phí tham dự dành cho học viên cũ của trung tâm gần như là MIỄN PHÍ.

Vì vậy, việc các bạn theo dõi các kênh thông tin có thể giúp trung tâm trao đến bạn thông tin về các buổi Workshop nhanh chóng hơn và ngược lại các bạn cũng có thể cập nhật thông tin dễ dàng, không phải miss thông tin và bỏ lỡ cơ hội tham gia.

Bên cạnh đó, các bạn có thể nhấn theo dõi các trang fanpage của trung tâm để theo dõi thông tin:

Kênh Chia sẻ bài viết nghiệp vụ:

Fanpage XNK LÊ ÁNH: https://www.facebook.com/daotaoxuatnhapkhauleanh

Tiktok XNK Lê Ánh: https://www.tiktok.com/@xuatnhapkhauleanh

#xuatnhapkhauleanh #trungtamleanh #diachihocxuatnhapkhauuytin #workshopxnk #workshopmienphi #workshop #workshopcungtrungtamleanh