TUYỂN DỤNG GIẢNG VIÊN KHÓA HỌC KHAI BÁO HẢI QUAN TẠI HÀ NỘI VÀ TPHCM

Xuất nhập khẩu Lê Ánh - một trong những đơn vị hàng đầu về đào tạo xuất nhập khẩu thực tế. Xuất nhập khẩu Lê Ánh chính là nơi hội tụ đội ngũ giảng viên giàu kiến thức, kinh nghiệm thực tế, mang lại giá trị đích thực cho cộng đồng xuất nhập khẩu, Logistics và Hải quan.

Với yêu cầu ngày càng cao về chất lượng giảng viên cũng như việc mở rộng hoạt động đào tạo, XNK Lê Ánh có nhu cầu tuyển dụng giảng viên giảng dạy Khóa học Khai báo hải quan chuyên sâu tại Hà Nội.

Cùng với việc không ngừng cải thiện chương trình đào tạo, cập nhật chính sách mới về nghề xuất nhập khẩu, Xuất nhập khẩu Lê Ánh tiến hành tuyển dụng giảng viên một cách thường xuyên. Chúng tôi luôn mong muốn xây dựng đội ngũ giảng viên mạnh, có kiến thức nghiệp vụ chuyên sâu, am hiểu thực tiễn nghề nghiệp.

Nếu bạn hội tụ đầy đủ kiến thức, kỹ năng sư phạm và tự tin truyền cảm hứng cho học viên tại trung tâm, hãy mạnh dạn liên hệ với chúng tôi để trở thành giảng viên chính thức, giảng dạy khóa học xuất nhập khẩu tại Lê Ánh.

>>>>> Xem thêm: Khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại Đà Nẵng

1. Yêu cầu công việc

Chúng tôi đưa ra một số tiêu chí dành cho giảng viên,

Giảng viên giảng dạy am hiểu, có kiến thức chuyên sâu, thực tế về khai báo hải quan và có nhiều năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực hải quan, có khả năng giảng dạy những nội dung sau:

- Định hướng công việc cho học viên trong ngành XNK, Logistics và Hải quan.

- Thủ tục hải quan đối với hàng hóa xuất nhập khẩu.

- Soạn thảo, dịch thuật và đọc hiểu các loại hợp đồng thương mại quốc tế.

- Chứng từ XNK. Phân tích, nhận diện chứng từ xuất nhập khẩu (Commercial Invoice, Packing List, Bill of Loading…..). Hướng dẫn học viên thực hành lô hàng Xuất nhập khẩu hàng Air, hàng Sea.

- Hướng dẫn về Chứng nhận xuất xứ hàng hóa C/O

– Thành thạo Khai báo hải quan điện tử Ecus/Vinaccs theo các mã loại hình xuất nhập khẩu

- Giấy phép kiểm tra chuyên ngành

- HS Code, Thuế Xuất Nhập Khẩu, trị giá hải quan.

Ngoài kiến thức chuyên môn, chúng tôi mong muốn được làm việc với giảng viên có kinh nghiệm sư phạm, từng đào tạo tại các doanh nghiệp & sinh viên các trường Đại học. Kiến thức thực tế là quan trọng nhưng khả năng truyền đạt giúp học viên thấm sâu kiến thức và hào hứng với khóa học là điều quan trọng không kém. Vì vậy, nếu bạn hội tụ đầy đủ các yêu tố trên, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Thông tin chi tiết khóa học: Khóa học khai báo hải quan

xuat-nhap-khau-le-anh

Giảng viên tại Xuất nhập khẩu Lê Ánh

2.Mô Tả Công Việc

- Truyền đạt và chia sẻ kinh nghiệm đến học viên một cách thực tế và chất lượng.

- Tham gia soạn thảo, hoàn thiện giáo trình học và bài đánh giá cho học viên

- Giải đáp thắc mắc nghiệp vụ cho học viên trong và sau quá trình học

- Tư vấn, định hướng nghề nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm làm nghề, kinh nghiệm phỏng vấn, chinh phục nhà tuyển dụng.

- Giảng dạy tại các doanh nghiệp xuất nhập khẩu & Logistics có nhu cầu đào tạo Inhouse

- Một số công việc khác theo sự sắp xếp của Trung tâm.

3. Quyền lợi

- Giảng viên được chi trả với mức lương cao, thỏa đáng với năng lực. Các lớp học được sắp xếp đều đặn mang lại mức thu nhập ổn định.
– Làm việc trong môi trường thân thiện, năng động, thường xuyên được giảng dạy tại các doanh nghiệp lớn. Việc làm việc với các doanh nghiệp lớn giúp giảng viên tại Trung tâm được cọ xát nhiều hơn với nghề, cập nhật xu hướng phát triển ngành nghề và phát triển thương hiệu cá nhân.

- Được tiếp xúc với nhiều bạn trẻ, đam mê với nghề, giúp giảng viên có thêm cảm hứng và động lực trong công việc.

- Giảng viên có cơ hội tham gia các hội thảo, sự kiện, cuộc thi về xuất nhập khẩu & Logistics với tư cách là gương mặt đại diện và giám khảo các sự kiện này.

4. Hồ sơ ứng tuyển

- Sơ yếu lý lịch, chứng minh nhân dân.

- CV ứng tuyển.

- Văn bằng, chứng chỉ liên quan

Thông tin Liên hệ:

Giảng viên vui lòng gửi CV tới địa chỉ mail: [email protected]

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline: 0904848855/0986970077

Website:https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn

Hy vọng xuất nhập khẩu Lê Ánh sẽ trở thành đối tác tin cậy và làm việc lâu dài của nhiều giảng viên có kiến thức chuyên môn sâu rộng và kinh nghiệm thực tế.
#tuyendunggiangvien #giangvienxuatnhapkhau #dayxuatnhapkhau #khoahocxuatnhapkhau #giangdaylogistics