Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Online Mã Lớp C155X Khai Giảng 22/07/2024

Khóa học xuất nhập khẩu online mã lớp C155X khai giảng ngày 22/07/2024 dành cho người mới bắt đầu. Đây là khóa học tuyệt vời cho các bạn trái ngành, sinh viên mới ra trường yêu thích và muốn tham gia vào ngành xuất nhập khẩu, logistics. Khóa học được hướng dẫn bởi hai giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế, trên 10 năm làm việc trong ngành, mang lại những kiến thức bổ ích và sát với thực tế công việc nhất cho học viên.

Khóa học xuất nhập khẩu online mã lớp C155X

Thông tin giảng viên hướng dẫn khóa học xuất nhập khẩu online mã lớp C155X

Thầy Nguyễn Huy Hoà: Quản lý mảng Kinh doanh Quốc tế Công ty CP In Hà Nội và Công ty Thương mại Đông Nam; Hơn 17 năm hoạt động trong lĩnh vực mua bán quốc tế, thanh toán quốc tế. Thầy sẽ hướng dẫn chi tiết về phần hoạt động thương mại quốc tế, hợp đồng ngoại thương, thanh toán quốc tế, mua bán hàng hóa quốc tế.

Với phong cách dạy sôi nổi, lồng ghép vào các tình huống thực tế, dẫn dắt các ví dụ minh họa ngắn gọn, dễ hiểu để học viên có thể hiểu bài một cách dễ dàng nhất mà không khí lớp học cũng luôn vui vẻ, sôi nổi.

Thầy Hoàng Anh Đức: Giám đốc Công ty CP XNK 4GS Việt Nam - 4GS Logistics, với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Hải quan, xuất nhập khẩu, Logistics. Sẽ hướng dẫn lớp học phần hoạt động Logistics, quy trình chi tiết về xuất khẩu - nhập khẩu một lô hành hóa cụ thể bằng đường sea, đường air. Các loại thuế xuất nhập khẩu, kiểm tra chuyên ngành, C/O, HS Code, truyền tờ khai hải quan....

hoc-xuat-nhap-khau-online-cho-nguoi-moi-bat-dau.png

Thông tin lớp học xuất nhập khẩu online cho người mới bắt đầu C155X

Lịch học 3 buổi tối 1 tuần tối các bạn học viên, đây là lịch học kết thúc nhanh nhất trong số các lịch.

Lịch học: 19h00 – 21h00 Thứ 2, 4, 6 hàng tuần
Thời lượng khóa học: 19 buổi (2h/buổi). Tổng thời gian khoảng 1-1.5 tháng.

Khóa học có video ghi lại buổi học, sẽ được lưu lại và gửi cho học viên sau mỗi buổi học qua drive để học viên có thể ôn tập lại bài học.

Lớp học với sự tham gia của 28 học viên đến từ mọi miền đất nước. Tới với lớp học xuất nhập khẩu online học viên muốn nắm bắt kiến thức tổng quan về ngành để tự xuất - nhập khẩu hàng hóa, giám sát công ty dịch vụ, và cũng có học viên trái ngành, muốn chuyển đổi công việc muốn gia nhập ngành xuất nhập khẩu, logistics

Buổi khai giảng chưa đi sâu vào nghiệp vụ nhưng là buổi học vô cùng quan trọng bởi giúp học viên hiểu đúng về nghề xuất nhập khẩu & có định hướng công việc phù hợp.

hoc-xuat-nhap-khau-online-cho-nguoi-moi-bat-dau-1.png

Trong buổi học, thầy Hòa đã trao đổi một số lưu ý tới học viên trong khóa học để có một khóa học hiệu quả. Thầy giới thiệu thêm về hiện trạng ngành xuất nhập khẩu, logistics hiện nay ở Việt Nam,

Nhấn mạnh các kiến thức sẽ học trong khóa học xuất nhập khẩu online

+ Tổng quan về ngành xuất nhập khẩu, logistics
+ Incoterm 2010 và 2020
+ Thanh toán quốc tế
+ Hợp đồng ngoại thương
+ Phương pháp sale xuất khẩu
+ Quy trình xuất nhập khẩu hàng hóa
+ Bộ chứng từ xuất nhập khẩu hàng hóa
+ Bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu

- Gửi các tài liệu thầy biên soạn và các tài liệu tham khảo khác để học viên học tập và nghiên cứu thêm về ngành.

- Lớp học diễn ra sôi nổi với sự giao lưu, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, tương tác qua lại giữa giảng viên và học viên.

Buổi học đầu tiên kết thúc tốt đẹp với sự hứng thú, hào hứng của cả lớp

review-khoa-hoc-xuat-nhap-khau-online.png

Để biết thêm chi tiết về các khóa học và đăng ký tham gia, vui lòng liên hệ với trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh qua số điện thoại 0965.832.112.
hoặc truy cập website chính thức của trung tâm: https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/

Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh tự hào là địa chỉ tin cậy cho những ai mong muốn học hỏi và phát triển trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, logistics. Hãy nhanh tay đăng ký để trở thành một phần của cộng đồng học viên tại trung tâm và nâng cao kiến thức, kỹ năng của mình.

Xuất nhập khẩu Lê Ánh – Địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu thực tế số 1 Việt Nam. Chúng tôi đã tổ chức thành công các khóa học xuất nhập khẩu tại TPHCM & Hà Nộikhóa học logistics cơ bản - chuyên sâu, khóa học khai báo hải quan chuyên sâu, khóa học mua hàng quốc tếkhóa học sale xuất khẩu chuyên sâu... và hỗ trợ việc làm cho hàng nghìn học viên, mang đến cơ hội làm việc trong ngành logistics và xuất nhập khẩu đến với đông đảo học viên trên cả nước.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết: 0904.84.8855

Thực hiện bởi: XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH - TRUNG TÂM ĐÀO TẠO XUẤT NHẬP KHẨU THỰC TẾ SỐ 1 VIỆT NAM