Hoạt động ngoại khóa - Mua hàng qua website thương mại điện tử B2B

Hoạt động ngoại khóa - Mua hàng qua website thương mại điện tử B2B còn khá mới vì hầu hết các khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại các trung tâm hiện nay đều dạy trên chương học được vạch sẵn và thực hành nghiệp vụ về nghề tại lớp học. Ít có trung tâm nào tổ chức các buổi hoạt động ngoại khóa để học viên được trực tiếp trải nghiệm, lắng nghe chia sẻ của những người đang làm trong nghề.

Xuất nhập khẩu Lê Ánh là thương hiệu đào tạo xuất nhập khẩu đi đầu trong việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho học viên, tiêu biểu như những buổi chia sẻ về Mua hàng qua website thương mại điện tử B2B được tổ chức 2 tuần 1 lần.

>>>>> Xem thêm: Thông tin về kì thi chứng chỉ nghiệp vụ khai báo hải quan của Tổng cục hải quan

I. Giới thiệu về hoạt động ngoại khóa mua hàng qua website thương mại điện tử B2B

Bên cạnh chương trình học chính thức tại trung tâm, các bạn học viên được lắng nghe buổi chia sẻ về nghiệp vụ rất quan trọng và phổ biến trong nghề xuất nhập khẩu - Mua hàng qua website thương mại điện tử B2B. Đây cũng là hoạt động ngoại khóa dành cho học viên tại XNK Lê Ánh.

Buổi chia sẻ được tổ chức bởi XNK Lê Ánh và đơn vị đối tác (LACCO Việt Nam), đã mang đến sự hứng thú và định hướng mới cho học viên trong nghề xuất nhập khẩu.

Các bạn có quan tâm đến vấn đề này hãy đến với Xuất nhập khẩu Lê Ánh để trải nghiệm thực tế.

Hoạt động ngoại khóa này được chia sẻ bởi Chuyên gia về Mua hàng qua website thương mại điện tử B2B – chuyên gia Nguyễn Hữu Việt.

mua hàng qua website thương mại điện tử b2b

Buổi chia sẻ về Mua hàng qua website thương mại điện tử B2B

II. Nội dung buổi chia sẻ mua hàng qua website thương mại điện tử

Nội dung chi tiết như sau:

1.Cách tìm kiểm sản phẩm trên website thương mại điện tử như 1688, Tao Bao

Tìm kiếm bằng hình ảnh

Tìm kiếm bằng thông số, tên gọi, kí hiệu của sản phẩm (đối với sản phẩm máy móc)

Tìm kiếm bằng các nhãn mác thương hiệu của sản phẩm (đối với sản phẩm thời trang có thương hiệu)

Sử dụng title trên links sản phẩm

Copy dòng title, dùng google translate loại bỏ từng từ để tìm được từ khóa nằm trong đoạn title đó

Sử dụng từ khóa nằm trong phần size, màu sắc trong links sản phẩm (đối với sản phẩm máy móc thiết bị)

Tìm kiếm sản phẩm bằng google hình ảnh để tìm ra hình ảnh rõ nét, chi tiết.

2.Hướng dẫn cách đánh giá nhà cung cấp uy tín trên các website thương mại điện tử 1688.com, Taobao, Tmall

3.Hướng dẫn cách mua hàng trên website thương mại diện tử

+ Hướng dẫn cách vượt qua trở ngại ngôn ngữ

+ Hướng dẫn mua hàng trên taobao, Tmall, 1688

+ Cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên Taobao, 1688

III. Khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế tại Trung tâm Lê Ánh

Nếu bạn đang cần môi trường học tập bản bản, chuyên nghiệp và thực tế thì Xuất nhập khẩu Lê Ánh chính là sự lựa chọn hàng đầu. Tại sao lại như vậy?

Xuất nhập khẩu Lê Ánh là Trung tâm hội tụ đội ngũ giảng viên là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc thực tế.

Đào tạo hệ thống và đào tạo chuyên sâu theo từng vị trí công việc như nhân viên mua bán hàng hóa quốc tế, nhân viên chứng từ, nhân viên hiện trường,…để bạn nhanh chóng thuần thục nghiệp vụ, tự tin ứng tuyển tại các doanh nghiệp.

Cam kết chất lượng, nếu trong 3 buổi học đầu tiên không hài lòng về chất lượng khóa học xuất nhập khẩu sẽ được hoàn lại 100% học phí

Cấp chứng chỉ xuất nhập khẩu cho học viên chỉ khi học viên vượt qua bài test đạt từ 50 điểm trở lên. Chúng tôi chỉ cấp chứng chỉ khi các bạn có khả năng thực sự. Đây cũng là điểm tạo nên sự khác biệt trong chương trình đào tạo xuất nhập khẩu tại Lê Ánh.

Ngoài ra, chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi hoạt động ngoại khóa, buổi offline chia sẻ về nghề của các chuyên gia trong ngành để trang bị cho học viên không chỉ về nghiệp vụ xuất nhập khẩu mà còn về những kiến thức, kĩ năng trong nghề.

Hoạt động ngoại khóa - Mua hàng qua website thương mại điện tử B2B không chỉ giúp học viên có thêm kiến thức thực tế về  thương mại điện tử B2B mà còn là cách tiếp cần giao lưu để hiểu thêm các nghiệp vụ xuất nhập khẩu thông qua cách trao đổi trực tiếp với giảng viên.

Xuất nhập khẩu Lê Ánh – Nơi đào tạo xuất nhập khẩu thực tế số 1 Việt Nam. Chúng tôi đã tổ chức thành công các Học xuất nhập khẩu cấp tốc tại tphcm và Hà Nội và hỗ trợ việc làm cho hàng nghìn học viên, mang đến cơ hội làm việc trong ngành logistics và xuất nhập khẩu đến với đông đảo học viên trên cả nước. 

khóa học kế toán trưởng

5.0
(5 lượt đánh giá) Viết đánh giá
 • 5
  100%
 • 4
  0%
 • 3
  0%
 • 2
  0%
 • 1
  0%
06/06/2023

11/02/2023

18/07/2023

16/06/2023

15/05/2023

Popup Image
Bình luận
MH
00:27:10 AM 10/01/2021

Khóa online của trung tâm có được học ngoại khóa mua hàng này ko ạ? Em đang theo học khóa online và đang học buổi thứ 3 rồi ạ.

Trả lời

Ẩn

Trần Nhung Á
16:28:43 PM 14/11/2019

Chào trung tâm, Em có đọc trong lộ trình học xuất nhập khẩu thì không thấy thông tin buổi học B2B này, cho em hỏi, kiến thức này được học vào buổi nào vậy? Mình học tại trung tâm hay học ở ngoài ạ

Trả lời

Ẩn

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
08:28:44 AM 16/11/2019

dạ, đây là chương trình ngoại khóa nằm ngoài chương trình học ạ. Trung tâm sẽ tổ chức buổi học này trong quá trình các bạn học ạ. Cảm ơn bạn ạ!

Lam Trần
12:00:18 PM 31/10/2019

Ad ơi, hoạt động B2B này thì mình phải đăng ký khóa học xuất nhập khẩu nào để thì mới được tham gia ạ?

Trả lời

Ẩn

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
16:44:20 PM 31/10/2019

Chào bạn, Hoạt động B2B này được áp dụng cho toàn bộ khóa học xuất nhập khẩu đang được đào tạo tại trung tâm bạn nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến các khóa học tại trung tâm. Trân trọng.

Gửi

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn

Hotline: 0904.84.8855

ho-c-phi-trung-ta-m-le-a-nh.jpeg
Đăng ký