Xuất nhập khẩu Lê Ánh ký kết hợp đồng hợp tác cung ứng nhân sự với Công ty Cổ phần ADT Quốc tế

Năm 2020 đánh dấu một năm bứt phá trong dịch vụ đào tạo xuất nhập khẩu và cung ứng nguồn nhân sự của XNK Lê Ánh. Chúng tôi không chỉ là đơn vị đào tạo xuất nhập khẩu thực tế hàng đầu Việt Nam hiện nay, chúng tôi cũng là đơn vị cung ứng nguồn nhân lực uy tín, chất lượng cao trong lĩnh vực xuất nhập khẩu.

>>>> Bài viết tham khảo: Đào tạo xuất nhập khẩu tại doanh nghiệp Liên doanh Lọc Hóa Dầu Nghi Sơn

XNK Lê Ánh nhận được lời mời hợp tác của nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực xuất nhập khẩu về việc cung ứng nhân sự cho doanh nghiệp. Đặc biệt, chúng tôi nhận được lời mời của Công ty Cổ phần ADT Quốc tế về việc hợp tác cung ứng nguồn nhân sự bền vững trong lĩnh vực xuất nhập khẩu thông qua nền tảng Jobnow của ADT.

JobNow là nền tảng tuyển dụng thông minh do Công ty Cổ phần ADT quốc tế sáng lập và phát triển. Với những tính năng vượt trội như: Tìm việc theo định vị, phỏng vấn trực tuyến, ngày hội tuyển dụng online, Flash Jobs… Jobnow chính là đơn vị đã giúp hơn 500.000 ứng viên tìm được công việc phù hợp và hơn 20.000 nhà tuyển dụng tìm được nhân sự chất lượng.

Với nền tảng công nghệ tiên tiến nhất, hiện đại kết hợp với tính năng tìm việc theo định vị dễ dàng kết nối Nhà tuyển dụng với Ứng viên, Jobnow chính là nền tảng kết nối việc làm vô cùng phù hợp trong thời đại công nghệ 4.0.

Xuất nhập khẩu Lê Ánh ký kết hợp đồng hợp tác cung ứng nhân sự với Công ty Cổ phần ADT Quốc tế

Tham gia tại buổi lễ ký kết hợp đồng hợp tác cung ứng nhân lực ngày 9/12 vừa qua, về phía Công ty cổ phần ADT quốc tế có sự tham gia của ông Lê Khắc Hiệp – Tổng giám đốc; Ông Nguyễn Như Quý - Giám đốc Dự an; Bà Đinh Thị Kim Hà - Giám đốc thương hiệu và bà Hoàng Thị Hà – Quản lý kinh doanh dịch vụ nhân sự. Phía trung tâm đào tạo Lê Ánh, có bà Lê Thị Ánh – CEO trung tâm XNK Lê Ánh; Ông Vũ Văn Sỹ - Phó giám đốc trung tâm, quản lý các khóa Xuất nhập khẩu và Kế toán tại trung tâm đào tạo Lê Ánh.

le-anh-ky-ket-hop-dong-cung-ung-nhan-su-voi-cong-ty-co-phan-quoc-te-adt

Hai bên trao đổi về chiến lược hợp tác và phát triển trong tương lai

Phát biểu tại buổi Lễ ký kết, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần ADT Quốc tế - ông Lê Khắc Hiệp khẳng định: “Trung tâm Lê Ánh là sự lựa chọn duy nhất và đầu tiên của chúng tôi trong chiến lược phát triển kinh doanh cần sự hỗ trợ về nhân lực. Chất lượng đào tạo uy tín, mang lại hiệu quả cao hiện nay của Lê Ánh trong lĩnh vực Kế toán và Xuất nhập khẩu là yếu tố quan trọng quyết định hàng đầu để chúng tôi lựa chọn Lê Ánh. Chúng tôi rất vinh dự nhận được sự hợp tác đào tạo từ quý công ty và tôi mong muốn nhận được sự hợp tác lâu dài và tin cậy cùng Lê Ánh"

Ông Nguyễn Như Quý – Giám đốc kinh doanh công ty CP ADT quốc tế cũng cho biết lý do ADT lựa chọn Lê Ánh là đơn vị cung ứng nhân lực cho ADT: ''Chúng tôi lựa chọn một trung tâm đào tạo vì chúng tôi biết rằng, nguồn nhân lực ở đây là nguồn nhân lực có sẵn, được đào tạo bài bản, chúng tôi không cần mất nhiều thời gian để tìm hiểu về ứng viên. Một lý do quan trọng khác, Lê Ánh là trung tâm đào tạo Kế toán và Xuất nhập khẩu Top 1 không chỉ ở Hà Nội mà còn ở Hồ Chí Minh do vậy chúng tôi luôn yên tâm về chất lượng đào tạo và cung ứng nguồn lực từ Lê Ánh”.

Sau phát biểu từ phía Công ty ADT, CEO Lê Ánh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự tin tưởng và những đánh giá khách quan của ADT dành cho Lê Ánh, bà cũng nhận định: "Lê Ánh là một trong số ít trung tâm được cấp phép, chúng tôi luôn cố gắng xây dựng chương trình đào tạo tốt nhất đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp. Chương trình đào tạo thực tế của chúng tôi được thiết kế, xây dựng và thẩm định bởi các chuyên gia lâu năm trong nghề. Tôi tin rằng với chất lượng đào tạo và uy tín của đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và chất lượng này nhân lực mà chúng tôi cung ứng sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng".

Sau những trao đổi thiện chí và phát biểu của lãnh đạo hai bên, Đại điện hai bên là Tổng giám đốc ADT ông Lê Khắc Hiệp và giám đốc Trung tâm CEO Lê Ánh đã thực hiện Ký kết hợp đồng dưới sự thống nhất và tán thành của cả hai bên.

le-anh-ky-ket-hop-dong-cung-ung-nhan-su-voi-jobnow

Xuất nhập khẩu Lê Ánh và Công ty CP ADT Quốc tế ký kết hợp đồng hợp tác cung ứng nhân sự

Thông qua thỏa thuận hợp tác đã ký kết, ADT có được nguồn nhân lực được cung ứng là những học viên được đào tạo bài bản, chất lượng. Về phía Trung tâm đào tạo Lê Ánh giải quyết được nút thắt làm thế nào để đưa nguồn nhân lực đảm bảo chất lượng, có khả năng làm việc thực tế ra thị trường lao động ngày càng yêu cầu cao hiện nay.

Như vậy, với lễ ký kết này, Lê Ánh chính thức là đối tác lớn của Jobnow, điều này tạo cơ hội cho học viên tại Trung tâm có điều kiện được kết nối tuyển dụng, giới thiệu việc làm. Xuất nhập khẩu Lê Ánh sẽ đánh giá học viên thông qua bài test năng lực theo vị trí công việc để lựa chọn ứng viên tốt nhất giới thiệu sang doanh nghiệp.

le-anh-ky-ket-hop-dong-cung-ung-nhan-su-voi-adt

Xuất nhập khẩu Lê Ánh tặng quà lưu niệm nhân dịp hai bên ký hợp đồng hợp tác

Trung tâm cũng mong rằng, với sự nỗ lực của trung tâm trong việc kết nối tuyển dụng với doanh nghiệp, học viên tại XNK Lê Ánh sẽ có sự chuẩn bị tốt về viết CV và rèn luyện kỹ năng phỏng vấn, sẵn sàng bước vào đợt tuyển dụng sắp tới.

Ngoài mảng đào tạo xuất nhập khẩu thực tế, XNK Lê Ánh cũng là đơn vị uy tín về cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực xuất nhập khẩu - Logistics. Chúng tôi rất mong có cơ hội hợp tác, làm việc với các doanh nghiệp có nhu cầu tìm kiếm ứng viên đã được đào tạo bài bản tại XNK Lê Ánh.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết: 0904 848 855/ 0966 199 878

>>>>> Bài viết tham khảo: khóa học xuất Logistics cho người mới bắt đầu

Nếu bạn cần trang bị thêm nghiệp vụ xuất nhập khẩu – logistics, bạn có thể tham khảo thêm các khóa học xuất nhập khẩu logistics tại trung tâm XNK Lê Ánh.

5.0
(3 lượt đánh giá) Viết đánh giá
 • 5
  100%
 • 4
  0%
 • 3
  0%
 • 2
  0%
 • 1
  0%
30/04/2023

22/02/2023

15/06/2023

Popup Image
Bình luận

Gửi

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn

Hotline: 0904.84.8855

ho-c-phi-trung-ta-m-le-a-nh.jpeg
Đăng ký