Học xuất nhập khẩu thực tế tại cảng biển, sân bay như thế nào?

Với nhiều năm tổ chức các lớp học xuất nhập khẩu, chúng tôi nhận thấy rằng rất nhiều học viên nhầm lần giữa việc học xuất nhập khẩu thực tế và việc đi học thực tế tại cảng biển, sân bay.

Để các bạn hiểu rõ hơn học xuất nhập khẩu thực tế các bạn sẽ học nghiệp vụ gì và có phải học thực tế là phải đi ra ngoài cảng, sân bay hay không, chúng tôi sẽ phân tích kĩ hơn trong bài viết dưới đây.

>>>>>> Xem thêm: Mua hàng qua website thương mại điện tử B2B

1.Thế nào là học xuất nhập khẩu thực tế?

Với nhu cầu nguồn nhân lực trong ngành xuất nhập khẩu – logistics ngày cảng nhiều như hiện nay hầu như mọi người đều tìm đến khóa học xuất nhập khẩu thực tế để theo học. Và đó cũng là lí do hầu hết các trung tâm đào tạo đều quảng cáo về khóa học XNK thực tế của mình. Tuy nhiên bạn cần hiểu rõ, học thực tế là học như thế nào và học những gì.

Thông thường một khóa học XNK thực tế sẽ phải đáp ứng cả 3 yếu tố: Biết, hiểu và vận dụng, tức là không phải bạn học luôn vào thực tế mà cần có 1 quá trình đạo tạo bài bản và vận dụng những nghiệp vụ xuất nhập khẩu đó trong thực tế.

học xuất nhập khẩu thực tế

Học viên XNK Lê Ánh tại Nơi làm thủ tục hải quan - Sân Bay Nội Bài

Ngoài việc học  kiến thức thực tế trên lớp, các bạn học viên nên tham gia các buổi đi thực tế tại cảng biển, sân bay để có một “hình dung” cụ thể về công việc giao nhận hàng hóa đang diễn ra hàng ngày như thế nào. Thực chất điều này quan trọng vì nó là hình ảnh trực quan về “cuộc sống” của người làm nghề xuất nhập khẩu. quản lý nhân sự là gì

2.Nội dung buổi học xuất nhập khẩu thực tế tại Sân bay Nội bài

Xuất nhập khẩu Lê Ánh từ xưa đến nay vẫn khẳng định thế mạnh của mình trong đào tạo xuất nhập khẩu thực tế với 100% lớp học tham gia buổi thực tế tại cảng hàng không quốc tế Nội Bài.

học xuất nhập khẩu thực tế

Vậy tại buổi thực tế này, học viên tại trung tâm Lê Ánh sẽ được hướng dẫn những nội dung gì?

Để học buổi thực tế này, học viên sẽ được chuẩn bị một bộ chứng từ làm thủ tục hải quan hàng nhập, hàng xuất

Trước tiên các bạn sẽ được hướng dẫn bên kho hàng Nhập (kho NTS) bên đối diện kho ACSV trước, sau đó sẽ được hướng dẫn bên kho hàng xuất ACSV và cuối cùng lớp sẽ được chia sẻ kinh nghiệm xử lí các tình huống phát sinh khi làm thủ tục xuất nhập khẩu

Để học viên trực tiếp làm hàng những lô hàng đơn giản dưới sự giám sát và hướng dẫn của nhân viên hiện trường hướng dẫn.

Ngoài những nghiệp vụ được hướng dẫn, nhân viên hiện trường cũng sẽ chia sẻ về việc xử lý tình huống phát sinh khi làm việc ngoài thực tế và kinh nghiệm giải quyết những tình huống khó trong thực tế. phân tích tài chính

Buổi thực tế được hướng dẫn bởi các nhân viên hiện trường có nhiều năm kinh nghiệm

3.Những lợi ích khi tham gia khóa học xuất nhập khẩu ở trung tâm Lê Ánh

Khóa học XNK tại trung tâm Lê Ánh được xây dựng với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực XNK, chúng tôi luôn muốn mang đến cho các bạn nhiều hơn có thể so với những lợi ích dưới đây:

+ Ở lớp nghiệp vụ xuất nhập khẩu tphcm, học viên sẽ được trực tiếp chỉ dẫn bởi những chuyên gia hàng đầu, đang công tác tại các công ty xuất nhập khẩu hiện nay

+ Được học cách làm việc với các cơ quan công quyền, rèn luyện kỹ năng làm việc trực tiếp tại các chi cục hải quan, cảng, kho hàng...

+ Được học cách xử lý nghiệp vụ xuất nhập khẩu phù hợp với thực tiễn các doanh nghiệp Việt Nam, đi thực tế tại các sân bay, cảng biển ở tphcm

+ Được đào tạo đến khi thành thạo, được tư vấn, hỗ trợ về nghiệp vụ miễn phí trong và sau khi học lớp nghiệp vụ xuất nhập khẩu tphcm.

+ Được cung cấp tài liệu đồ sộ (bộ chứng từ sống, thông tư, quy định pháp luật liên quan) và cài đặt phần mềm khai báo hải quan vnaccs khi tham gia lớp nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại XNK Lê Ánh

+ Được cấp chứng chỉ xuất nhập khẩu đã được cấp phép bởi Sở GD&ĐT Hà Nội, khi hoàn thành khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại Trung tâm Lê Ánh.

Mong bài viết của Xuất nhập khẩu Lê Ánh sẽ hữu ích cho những bạn đang quan tâm đến các khóa học xuất nhập khẩu thực tế và giải đáp thắc mắc đến việc học thực tế tại cảng biển, sân bay.

Chúng tôi đã tổ chức thành công các khóa học xuất nhập khẩu thực tế và hỗ trợ việc làm cho hàng nghìn học viên, mang đến cơ hội làm việc trong ngành logistics và xuất nhập khẩu đến với đông đảo học viên trên cả nước. 

 

5.0
(3 lượt đánh giá) Viết đánh giá
 • 5
  100%
 • 4
  0%
 • 3
  0%
 • 2
  0%
 • 1
  0%
17/12/2023

16/11/2023

09/10/2023

Popup Image
Bình luận
Vân Hằng
15:10:55 PM 09/10/2019

Trung tâm cho em hỏi đi thực tế này là tham gia trong suốt buổi học hay là đi sau cùng ạ. Tại thấy nếu như đi trong suốt quá trình thì mất nhiều thời gian và công sức để đi sân bay với cả nhiều nghiệp mình chưa được học thì ra hải quan đâu có hỗ trợ đúng không ạ

Trả lời

Ẩn

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
15:16:24 PM 09/10/2019

Chào bạn, Lịch đi thực tế sẽ là buổi học cuối cùng của khóa học. Lộ trình học xuất nhập khẩu này được để cập ngay tại trang chủ https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/, bạn có thể tham khảo tại mục NỘI DUNG KHÓA HỌC XUẤT NHẬP KHẨU THỰC TẾ DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU. Trân trọng.

Gửi

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn

Hotline: 0904.84.8855

ho-c-phi-trung-ta-m-le-a-nh.jpeg
Đăng ký