Hợp tác đào tạo xuất nhập khẩu thực tế giữa Đại học Quốc tế & XNK Lê Ánh

Trong tháng 4/2021 vừa qua, XNK Lê Ánh đã thực hiện chương trình đào tạo xuất nhập khẩu & Logistic thực tế tại trường Đại học Quốc tế (Đại học quốc gia TPHCM) – Một trong những ngôi trường hàng đầu về đào tạo ngành học về xuất nhập khẩu.

>>>>> Xem thêm: XNK Lê Ánh ký hợp đồng cung ứng nhân sự với Công ty Cổ phần ADT Quốc tế

1.Hợp tác giữa trường Đại học Quốc tế & XNK Lê Ánh

Xuất nhập khẩu Lê Ánh vinh dự trở thành đối tác đào tạo chính thức đào tạo chương trình Xuất nhập khẩu & Logistics thực tế cho sinh viên năm 3, 4 chuyên ngành Kinh tế quốc tế - Trường Đại học Quốc tế (Đại học quốc gia TPHCM).

Đây là chương trình đào tạo định kỳ cho sinh viên của trường và được coi là nội dung vô cùng quan trọng để sinh viên có định hướng công việc và nắm vững các nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế, phục vụ cho công việc.

XNK Lê Ánh thực hiện giảng dạy tại trường Đai học Quốc tế - Đại học Quốc gia TPHCM chương trình xuất nhập khẩu thực tế bằng song ngữ Việt - Anh, giúp các bạn sinh viên nhanh chóng nắm bắt được nghiệp vụ thực tế và tự tin khi đi thực tập và làm việc tại các doanh nghiệp.

Chương trình đào tạo được xây dựng dựa trên nhu cầu thực tế của sinh viên trường Đại học quốc tế, bao gồm các nội dung đa dạng.

 

day-xuat-nhap-khau-tai-dai-hoc-quoc-te

Buổi học xuất nhập khẩu thực tế tại Đại học Quốc tế

Chương trình đào tạo XNK thực tế được tổ chức tại Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TPHCM

Các nội dung đào tạo được vạch ra chi tiết cho các bạn sinh viên trường Đại học Quốc tế giúp các bạn nắm vững kiến thức:

Cách phương thức thanh toán quốc tế: Chuyển tiền (TTR), Nhờ thu (Collection), Tín dụng chứng từ (L/C), Thực hành làm thanh toán quốc tế, UCP 600

Chứng nhận xuất xứ hàng hóa (C/O): Chức năng của C/O (Function), Phân loại các C/O (Catejory), Quy trình cấp giấy chứng nhận xuất xứ (Process of issuing), Thực hành với công cụ hỗ trợ

Logistics Companies And Shipping Lines: Vận chuyển hàng hóa là gì?, Các loại hình vận chuyển, Nghiệp vụ thuê tàu và đặt booking, Tìm hiểu chứng từ vận tải Air và Sea, Các tính cước vận chuyển

Hs Code - Tax – Law: Tra cứu hscode hàng hóa xuất nhập khẩu (Biểu thuế xuất nhập khẩu 2021), Cách tính thuế hàng hóa xuất nhập khẩu, Quy định về Luật hải quan và thủ tục hải quan, giám sát, quản lý, và xử phạt hành chính trong lĩnh vực hải quan

Customs System – E-Customs – Eport: Hệ thống hải quan Việt Nam, Khai báo tờ khai hải quan điện tử trên phần mềm Ecus5 (Thái Sơn), Tra cứu thông tin và khai báo trên Eport

Chương trình đào tạo được thiết kế dành riêng theo nhu cầu của trường Đại học Quốc tế, vì vậy đáp ứng rất tốt mong muốn học xuất nhập khẩu thực tế cho sinh viên.
Các trường Đại học khi có định hướng đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế cho sinh viên thì XNK chính là đối tác tin cậy, hàng đầu Việt Nam về mảng đào tạo xuất nhập khẩu cho sinh viên.

3.Xuất nhập khẩu Lê Ánh – Đơn vị đào tạo chuyên nghiệp cho doanh nghiệp & trường Đại học

Với thế mạnh là Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế chuyên nghiệp, bài bản, có quy mô lớn, và đội ngũ giảng viên hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, XNK Lê Ánh là đơn vị chuyên đào tạo các Khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại doanh nghiệp.

Đặc biệt, tất cả các chương trình đào tạo đều được giảng viên tại Lê Ánh biên soạn dành riêng cho doanh nghiệp, bám sát nhu cầu thực tế của doanh nghiệp. Vì vậy, doanh nghiệp hoàn toàn có thể đưa ra yêu cầu và “đặt hàng” các khóa học từ cơ bản đến chuyên sâu của Trung tâm.

Bên cạnh thế mạnh về đội ngũ giảng viên, chương trình đào tạo mang tính thực chiến cao thì Lê Ánh còn là đơn vị hiếm hoi được cấp phép đào tạo bởi Sở GD & ĐT Hà Nội. Điều này là cơ sở cho thấy Lê Ánh đạt được các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng đào tạo, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất, đội ngũ nhân viên,…là căn cứ để nhiều doanh nghiệp lớn tìm đến Lê Ánh khi có nhu cầu đào tạo về xuất nhập khẩu, Logistics & Supply chain.

XNK Lê Ánh chính là đơn vị đào tạo chính thức cho nhiều doanh nghiệp lớn, trong đó có Honda Việt Nam, Lọc hóa dầu Nghi Sơn – Thanh Hóa (NSRP), Opec Plastics, Viettel Logisitcs, Symrise Asia Pacific,…

đào tạo xuất nhập khẩu tại doanh nghiệp

XNK Lê Ánh thực hiện chương trình đào tạo xuất nhập khẩu Chuyên sâu tại NSRP

Rất mong được hợp tác với các doanh nghiệp trong lĩnh vực đào tạo xuất nhập khẩu.

XNK Lê Ánh - Đơn vị đào tạo XNK thực tế hàng đầu Việt Nam

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết: 0904 848 855/ 0966 199 878

>>>>> Bài viết tham khảo: Khóa học xuất nhập khẩu thực tế inhouse tại doanh nghiệp

Nếu bạn cần trang bị thêm nghiệp vụ xuất nhập khẩu – logistics, bạn có thể tham khảo thêm các khóa học xuất nhập khẩu logistics tại trung tâm XNK Lê Ánh.

 

5.0
(1 lượt đánh giá) Viết đánh giá
 • 5
  100%
 • 4
  0%
 • 3
  0%
 • 2
  0%
 • 1
  0%
25/05/2023

Popup Image
Bình luận

Gửi

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn

Hotline: 0904.84.8855

ho-c-phi-trung-ta-m-le-a-nh.jpeg
Đăng ký