Khóa Học Hành Chính Nhân Sự Chuyên Nghiệp

Khóa học hành chính nhân sự Online & Offline tại Hà Nội TPHCM là một trong những khóa học nổi bật của trung tâm Lê Ánh. Chương trình học được các chuyên gia nhân sự trên 10 năm kinh nghiệm xây dựng thực tế, giúp học viên có thể làm việc được ngay trong và sau khóa học.

Cùng Xuất nhập khẩu Lê Ánh tìm hiểu chi tiết khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp qua những chia sẻ trong nội dung bài viết dưới đây!

Học gì để làm hành chính nhân sự?

Hành chính nhân sự được biết đến là một trong những công việc dành cho sinh viên chuyên ngành quản trị văn phòng hay quản trị nhân sự tại các trường Cao đẳng và Đại học trên toàn quốc. Ngoài ra các chuyên ngành khác như quản trị kinh doanh, văn thư, nội vụ, hành chính, luật,... cũng có thể làm ngành này.

Hiện nay có rất nhiều trường Cao đẳng, Đại học đào tạo ngành hành chính nhân sự, điển hình như: Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Thương mại, Đại học Lao động và Xã hội,... Ngoài ra còn có những khóa học hành chính nhân sự tại các trung tâm, cơ sở đào tạo uy tín ở bên ngoài.

1. Khóa học hành chính nhân sự Lê Ánh HR nào phù hợp dành cho bạn?

Khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp

Khóa học này sẽ giúp bạn nắm vững những kiến thức nghiệp vụ hành chính nhân sự, hiểu rõ nhu cầu tuyển dụng lao động và phát triển nguồn nhân lực của doanh nghiệp, biết cách lên kế hoạch - chính sách nhân sự cho doanh nghiệp hiệu quả.

 • Trung tâm Lê Ánh là một trong số ít trung tâm đào tạo được Nhà nước cấp phép
 • 100% giảng viên là chuyên gia nhân sự có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp, tập đoàn có tiếng trong nước và quốc tế
 • Khóa học đào tạo bài bản, thực tiễn, khác biệt, giúp học viên có thể làm được nhiều công việc khác nhau trong lĩnh vực hành chính nhân sự chứ không tập trung vào 1 hoặc 1 vài vị trí nào.
 • Học viên sẽ nhận được sự đào tạo giàu tính thực tiễn, tận tình từ giảng viên. Do đó hầu như doanh nghiệp không mất thời gian đào tạo lại quá nhiều.
 • Học viên được đào tạo cho đến khi thành thạo nghiệp vụ

Khóa học C&B cơ bản - chuyên sâu

Trong khóa học C&B học viên sẽ được thực hành cách tính lương 3P, xây dựng các tiêu chí đánh giá KPI, quy trình tính Bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) và thủ thuật đối chiếu, Thuế TNCN, điểm mới về Luật lao động 2019 so với 2012 và những lưu ý cần nắm theo quy định của pháp luật.

Khóa học bảo hiểm xã hội

Khóa học bảo hiểm xã hội từ là một trong những khóa học chuyên sâu được Lê Ánh HR xây dựng chỉnh chu toàn diện từ giảng viên, chương trình đào tạo, tài liệu học… nhằm đảm bảo trang bị cho học viên có được kiến thức về bảo hiểm xã hội cập nhật mới nhất và kỹ năng làm nghề thực tế để có thể tự tin xử lý được các tình huống tại doanh nghiệp một cách khoa học và hiệu quả.

2. Những LÝ DO nên chọn khóa học hành chính nhân sự tại Lê Ánh HR

Khóa học hành chính nhân sự tại Lê Ánh HR có nhiều lý do nên chọn, bao gồm:

Lý do nên học hành chính nhân sự tại Lê Ánh HR- Chất lượng giảng dạy: Lê Ánh HR là một trung tâm đào tạo chuyên về nhân sự, nơi có đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm, chuyên môn cao và luôn cập nhật những kiến thức mới nhất trong lĩnh vực hành chính nhân sự.

- Nội dung đào tạo đa dạng và chuyên sâu: Khóa học hành chính nhân sự tại Lê Ánh HR cung cấp cho học viên các kiến thức cơ bản và chuyên sâu về hành chính nhân sự, từ quản lý nhân sự, tuyển dụng, đào tạo đến chính sách lương thưởng, phúc lợi nhân viên.

- Thực hành và bài tập có thực tế: Học viên sẽ được thực hành và làm bài tập trên các tình huống thực tế để rèn luyện kỹ năng và kiến thức của mình.

- Cấp chứng chỉ có giá trị: Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ có giá trị và công nhận trên toàn quốc, giúp họ có thể ứng tuyển vào các vị trí nhân sự ở các doanh nghiệp và tổ chức khác nhau.

- Hỗ trợ sau khóa học: Lê Ánh HR sẽ hỗ trợ học viên sau khi khóa học kết thúc để giúp họ áp dụng kiến thức đã học vào thực tế và phát triển sự nghiệp của mình.

⇒ Vì vậy, nếu bạn muốn nâng cao kỹ năng và kiến thức về hành chính nhân sự thì nên tham gia khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp tại Lê Ánh HR

3. Giá trị khóa học hành chính nhân sự Lê Ánh HR mang lại cho học viên

- Kiến thức chuyên sâu về hành chính nhân sự: Học viên sẽ được trang bị các kiến thức cơ bản và chuyên sâu về quản lý nhân sự, tuyển dụng, đào tạo, phúc lợi nhân viên, chính sách lương thưởng, pháp luật lao động và các kỹ năng cần thiết để trở thành một nhân viên hành chính nhân sự chuyên nghiệp.

- Thực hành trên các tình huống thực tế: Khóa học hành chính nhân sự tại Lê Ánh HR sẽ giúp học viên trải nghiệm và làm việc trên các tình huống thực tế trong doanh nghiệp, giúp họ rèn luyện kỹ năng giải quyết vấn đề, làm việc đội nhóm và quản lý nhân sự hiệu quả.

- Cập nhật những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực hành chính nhân sự: Khóa học tại Lê Ánh HR luôn cập nhật những kiến thức mới nhất và xu hướng mới nhất trong lĩnh vực hành chính nhân sự, giúp học viên có thể áp dụng vào công việc của mình và đào tạo nhân viên một cách hiệu quả hơn.

- Cơ hội tăng thu nhập và phát triển sự nghiệp: Với chứng chỉ hành chính nhân sự của Lê Ánh HR, học viên có thể tăng cơ hội tuyển dụng và phát triển sự nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực nhân sự của các doanh nghiệp và tổ chức.

4. Nội dung khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp

Tham khảo nội dung khóa học hành chính nhân sự tại Lê Ánh HR:

Nội dung khóa học hành chính nhân sựNội dung khóa học hành chính nhân sự

 • Phần 1: Kỹ năng soạn thảo văn bản & Công tác Văn thư lưu trữ
 • Phần 2: Lễ tân, thư ký giám đốc và tổ chức sự kiện
 • Phần 3: Luật lao động, các văn bản quy phạm về pháp luật lao động
 • Phần 4: Quan hệ lao động
 • Phần 5: Văn hóa doanh nghiệp
 • Phần 6: Tâm lý học trong lao động
 • Phần 7: Tuyển dụng
 • Phần 8: Đánh giá thực hiện công việc
 • Phần 9: Đào tạo
 • Phần 10: Cơ chế đãi ngộ (Lương, thưởng và các khoản thu nhập khác)
 • Phần 11: Thuế Thu nhập cá nhân và Bảo hiểm xã hội
 • Phần 12: Tin học ứng dụng trong nghề nhân sự (Word, Excel, Power point)

Xem chi tiết nội dung khóa học, lịch học tại: Khóa Học Hành Chính Nhân Lê Ánh HR

Các Cơ đào tạo Trung tâm đào tạo Lê Ánh:

Hà Nội: 

TPHCM:

Ngoài các khóa học hành chính nhân sự chất lượng, bạn cũng có thể tham gia các khóa học xuất nhập khẩu online/offline thực tế chất lượng do các chuyên gia xuất nhập khẩu trên 15 năm kinh nghiệm giảng dạy, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết qua Hotline: 0904848855

5. Điểm nổi bật tại khóa học hành chính nhân sự - Lê Ánh HR

Khóa học hành chính nhân sự tại Lê Ánh HR có sự khác biệt:

- Gần 100% học viên hài lòng với chất lượng đào tạo tại trung tâm (chất lượng giảng viên, chương trình đào tạo, học liệu). Cùng với đội ngũ giảng viên là chuyên gia nhân sự đã có trên 15 năm kinh nghiệm.

- Các khóa học được tổ chức theo cả hình thức Online và Offline. Với khóa học hành chính nhân sự online, học viên sẽ được tương tác trực tiếp với giảng viên, được hỗ trợ video quay lại sau mỗi bài học và có thể ôn lại kiến thức giúp việc học hiệu quả hơn.

- Học viên được chuyên gia hỗ trợ, giải đáp trong và sau khóa học

Ngoài ra, những quyền lợi khác của học viên là một yếu tố trong việc cân nhắc học hành chính nhân sự tại Lê Ánh HR đó là:

- Học viên được học đến khi thành thạo

- Được học thử buổi đầu tiên của khóa học

- Nhận được chứng nhận có tính pháp lý sau khi hoàn thành khóa học

- Được kết nối tuyển dụng qua Lê Ánh HR, được ưu đãi học phí khi tham gia các khóa học tiếp theo khác của trung tâm như:

Dưới đây là một số phản hồi đánh giá của học viên khi tham gia khóa học hành chính nhân sự Lê Ánh HR:

6. Cơ hội nghề nghiệp khi học hành chính nhân sự tại Lê Ánh HR

- Nhân viên hành chính nhân sự: Học viên có thể trở thành một nhân viên hành chính nhân sự chuyên nghiệp trong các doanh nghiệp và tổ chức. Công việc của nhân viên hành chính nhân sự bao gồm quản lý nhân viên, tuyển dụng, đào tạo, xây dựng chính sách phúc lợi và lương thưởng, đảm bảo các quy định pháp luật lao động và tương tác với nhân viên trong toàn bộ quá trình làm việc.

- Chuyên viên tuyển dụng: Học viên có thể trở thành chuyên viên tuyển dụng, chịu trách nhiệm tìm kiếm và tuyển dụng những ứng viên phù hợp cho các vị trí trong doanh nghiệp và tổ chức.

- Chuyên viên đào tạo: Học viên có thể trở thành chuyên viên đào tạo, giúp nhân viên nâng cao kỹ năng và kiến thức của họ để phát triển sự nghiệp và đóng góp cho sự thành công của doanh nghiệp.

- Nhà quản lý nhân sự: Học viên có thể trở thành nhà quản lý nhân sự, chịu trách nhiệm quản lý toàn bộ hoạt động của bộ phận nhân sự và đưa ra các quyết định quan trọng liên quan đến nhân sự.

Cơ hội nghề nghiệp khi học hành chính nhân sự

7. Mô tả công việc hành chính nhân sự

- Tuyển dụng: Tuyển dụng là quá trình tìm kiếm, lựa chọn và thuê nhân viên cho các vị trí trong doanh nghiệp hoặc tổ chức. Các công việc trong quá trình tuyển dụng bao gồm đăng tuyển, phỏng vấn ứng viên, kiểm tra và xác nhận thông tin, đào tạo mới nhân viên.

- Quản lý nhân viên: Quản lý nhân viên bao gồm các hoạt động liên quan đến việc giám sát hoạt động làm việc của nhân viên, đảm bảo nhân viên làm việc hiệu quả và đạt được mục tiêu của doanh nghiệp hoặc tổ chức.

- Xây dựng chính sách và quy trình nhân sự: Hành chính nhân sự cũng liên quan đến việc xây dựng các chính sách và quy trình nhân sự, bao gồm chính sách phúc lợi, lương thưởng, giải quyết tranh chấp, bảo hiểm và bảo vệ lao động.

- Đào tạo và phát triển nhân viên: Hành chính nhân sự cũng đảm nhận vai trò trong việc đào tạo và phát triển nhân viên để giúp họ nâng cao kỹ năng, kiến thức và trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao hơn.

- Quản lý hồ sơ nhân viên: Quản lý hồ sơ nhân viên bao gồm việc tạo, quản lý và bảo mật các thông tin nhân viên như hồ sơ cá nhân, chứng chỉ và giấy tờ liên quan đến lao động.

- Theo dõi các quy định pháp luật liên quan đến lao động: Hành chính nhân sự cũng đảm bảo rằng doanh nghiệp hoặc tổ chức tuân thủ các quy định pháp luật liên quan đến lao động, bao gồm các luật về thuế, bảo hiểm xã hội, bảo vệ lao động và phân biệt đối xử.

Trên đây là toàn bộ những những thông tin mà Trung tâm Lê Ánh muốn chia sẻ đến cho các bạn về công việc hành chính nhân sự cũng như khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp được đánh giá tốt nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

5.0
(18 lượt đánh giá) Viết đánh giá
 • 5
  100%
 • 4
  0%
 • 3
  0%
 • 2
  0%
 • 1
  0%
Hình ảnh bình luận
Đinh Hoàng Sơn
13:19:55 PM 11/06/2024

Khóa học cung cấp cho học viên kiến thức chuyên môn cần thiết để làm việc trong lĩnh vực hành chính nhân sự.

Hứa Bảo Hân Hân
13:47:05 PM 26/05/2024

Giảng viên sử dụng nhiều phương pháp giảng dạy đa dạng như bài giảng, thảo luận nhóm, case study, ... giúp học viên tiếp thu kiến thức hiệu quả.

Nguyễn Quỳnh Xuyến Chi
13:46:14 PM 26/05/2024

Giảng viên luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của học viên và hỗ trợ học viên trong quá trình học tập.

Thủy
13:45:03 PM 26/05/2024

Giảng viên là những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực hành chính nhân sự, có khả năng truyền tải kiến thức một cách dễ hiểu và thực tế.

Thủy
13:44:33 PM 26/05/2024

Giảng viên là những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực hành chính nhân sự, có khả năng truyền tải kiến thức một cách dễ hiểu và thực tế.

Traàn Thị Anh Thy
05:38:16 AM 30/04/2024

Trong khóa học hành chính nhân sự tại Lê Ánh học viên được tham gia nhiều bài tập thực hành, giúp củng cố kiến thức và rèn luyện kỹ năng thực tế.

Đỗ Khánh Tường
05:37:42 AM 30/04/2024

Giảng viên lê ánh có khả năng truyền đạt kiến thức dễ hiểu, sinh động, tạo hứng thú cho học viên. Họ sử dụng nhiều phương pháp giảng dạy đa dạng như bài giảng, thảo luận, case study, giúp học viên tiếp thu kiến thức hiệu quả.

Nguyễn Anh Tuấn
04:39:57 AM 30/04/2024

Trung tâm Lê Ánh luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập, từ việc tư vấn chọn lớp học đến giải đáp thắc mắc và giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

Trần Hồng Thắm
03:34:39 AM 30/04/2024

Ngành nhân sự là một ngành nghề đầy thử thách nhưng cũng rất thú vị. Nếu bạn có đam mê, kiến thức và kỹ năng phù hợp, hãy theo đuổi ngành nhân sự để góp phần xây dựng những đội ngũ nhân tài và tạo dựng môi trường làm việc tốt đẹp cho mọi người.

Trương Hồng Trân
08:21:53 AM 03/01/2024

Công tác hỗ trợ học viên bên Lê Ánh rất tận tình và sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của học viên

Popup Image
Bình luận
Phạm Văn Cường
23:04:33 PM 07/06/2024

Em đang đi làm nhưng muốn nâng cao nghiệp vụ hành chính nhân sự thì em nên học khóa nào vậy ạ?

Trả lời

Ẩn

Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh
23:04:59 PM 07/06/2024

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến khóa học hành chính nhân sự tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ hỗ trợ bạn ngay nhé! Số hotline hỗ trợ của trung tâm sẽ là 0971698687

Kim Loan
13:40:00 PM 26/05/2024

mình cần tư vấn khóa học hành chính nhân sư, học online. Ngoài ra mình cần cấp chứng chỉ để xin việc, cho mình hỏi chứng chỉ bên bạn giá trị sử dụng như thế nào?

Trả lời

Ẩn

Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh
13:43:49 PM 26/05/2024

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến khóa học hành chính nhân sự tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ hỗ trợ bạn ngay nhé! Số hotline hỗ trợ của trung tâm sẽ là 0971698687

Hà Thị Hằng
08:53:39 AM 06/04/2024

em đang làm vị trí admin của công ty chủ yếu là làm về giấy tờ hồ sơ nhân viên, Em muốn đi chuyên sâu. Khóa học hành chính nhân sự này phù hợp không ạ?

Trả lời

Ẩn

Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh
13:40:42 PM 26/05/2024

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến khóa học hành chính nhân sự tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ hỗ trợ bạn ngay nhé! Số hotline hỗ trợ của trung tâm sẽ là 0971698687

Thanh Luân
16:58:27 PM 27/03/2024

cho mình xin thông tin thời gian học hành chính nhân sự online với trực tiếp tham khảo để chọn thời gian phù hợp được không ạ

Trả lời

Ẩn

Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh
17:00:40 PM 27/03/2024

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến khóa học hành chính nhân sự tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ hỗ trợ bạn ngay nhé! Số hotline hỗ trợ của trung tâm sẽ là 0971698687

Phạm Thị Hoa
13:25:04 PM 09/03/2024

Nhu cầu tuyển dụng nhân viên hành chính nhân sự luôn cao ở mọi ngành nghề, lĩnh vực. Nên em định chuyển sang ngành này nhưng em chưa biết gì về ngành này hết thì em có xin được việc sau khóa học hành chính nhân sự bên mình không?

Trả lời

Ẩn

Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh
17:00:12 PM 27/03/2024

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến khóa học hành chính nhân sự tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ hỗ trợ bạn ngay nhé! Số hotline hỗ trợ của trung tâm sẽ là 0971698687

Lê Nguyên
17:56:16 PM 02/02/2024

dạ em muốn ghi danh học thử khóa học hành chính nhân sự vậy em học thử thì chính sách lì xì có được áp dụng không ạ?

Trả lời

Ẩn

Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh
16:59:45 PM 27/03/2024

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến khóa học hành chính nhân sự tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ hỗ trợ bạn ngay nhé! Số hotline hỗ trợ của trung tâm sẽ là 0971698687

Lê Tuấn Kiệt
13:55:30 PM 19/01/2024

Cho em hỏi bên chị có cơ sở ở Ninh Bình hoặc Hà nội không ạ, bên cty em muốn học trực tiếp. mình hỏi hộ thôi ạ. Và sau khóa học hành chính nhân sự này có cấp chứng chỉ không

Trả lời

Ẩn

Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh
16:59:28 PM 27/03/2024

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến khóa học hành chính nhân sự tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ hỗ trợ bạn ngay nhé! Số hotline hỗ trợ của trung tâm sẽ là 0971698687

Bùi Đức Tình
13:55:57 PM 12/01/2024

Khoá học hành chính nhân sự bên bạn kéo dài bao lâu thế, trong tháng 1 này có lớp học luôn không, mình xem không thấy lịch tổ chức lớp ở đâu

Trả lời

Ẩn

Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh
13:56:34 PM 12/01/2024

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến khóa học hành chính nhân sự tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ hỗ trợ bạn ngay nhé! Số hotline hỗ trợ của trung tâm sẽ là 0971698687

Ngô Kiều
08:53:48 AM 06/01/2024

B ơi mình muốn hỏi về khoá học nhân sự - hành chính ạ. Mình trái ngành, đầu vào khóa học có yêu cầu gì không ạ?

Trả lời

Ẩn

Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh
08:54:19 AM 06/01/2024

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến khóa học hành chính nhân sự tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ hỗ trợ bạn ngay nhé! Số hotline hỗ trợ của trung tâm sẽ là 0971698687

Nguyễn Thị Anh
16:10:38 PM 03/12/2023

admin tư vấn em với ạ, em trái ngành đang cần học về hợp đồng lao động, tính lương, bhxh và các phúc lợi ạ. Ad gọi ngoài giờ hành chính giúp em vì trong giờ lu bu công việc, hoặc ad nt trước cho em ạ

Trả lời

Ẩn

Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh
16:12:20 PM 03/12/2023

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến khóa học hành chính nhân sự tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ hỗ trợ bạn ngay nhé! Số hotline hỗ trợ của trung tâm sẽ là 0971698687

Gửi

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn

Hotline: 0904.84.8855

ho-c-phi-trung-ta-m-le-a-nh.jpeg
Đăng ký