Khóa học logistics ở Hà Nội và TPHCM

Logistics là ngành nghề đang rất phát triển ở nước ta hiện nay. Tuy nhiên nguồn nhân lực trong ngành này còn rất khan hiếm và ngay cả những sinh viên học chuyên ngành về vận tải, hải quan, kinh doanh quốc tế,…cũng chưa đáp ứng được nhu cầu công việc thực tế của doanh nghiệp. Vì vậy để làm việc trong lĩnh vực này, các bạn cần học khóa học logistics thực tế.

Xuất nhập khẩu Lê Ánh là đơn vị đào tạo về lĩnh vực xuất nhập khẩu – logistics hàng đầu hiện nay. Với  đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành logistics và hiện đang công tác tại các doanh nghiệp logistics ở của cả nước, khóa học logistics tại trung tâm Lê Ánh mang tính thực tế cao, giúp học viên nhanh chóng hoàn thiện kĩ năng nghiệp vụ trước khi làm việc tại doanh nghiệp forwarder/ logistics.

>>>>> Xem thêm: Học xuất nhập khẩu thực tế tại cảng biển, sân bay như thế nào?

1.Sự khác biệt trong đào tạo logistics thực tế

(1) Điểm khác biệt lớn nhất :  100% giảng viên là những chuyên gia giỏi trong lĩnh vực logistics, có ít nhất hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, hiện đang công tác tại các doanh nghiệp lớn.

Xuất nhập khẩu Lê Ánh là một trong những trung tâm đào tạo có đội ngũ giảng viên đông đảo tại Hà Nội và TPHCM, các giảng viên đã gây dựng cho bản thân kinh nghiệm kiến thức đồ sộ trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và Logistics. Đặc biệt là kinh nghiệm trong việc xử lí quy trình làm hàng, quy trình sản xuất và xuất khấu, tạo lập quy trình giao dịch xử lí hồ sơ chứng từ với khách hàng trong nước và quốc tế, các đại lý hãng tàu, đối tác forwarder nước ngoài,...

Ngoài ra, họ cũng là chuyên gia trong lĩnh vực: mua bán hàng hóa quốc tế, vận tải, tính cước, thanh toán quốc tế làm thủ tục thông quan tại cảng,... Vì vậy, với những học viên học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế đều hài lòng với kiến thức được tiếp nhận.

Để tìm hiểu chi tiết về thông tin của từng giảng viên, bạn có thể xem thêm tại: https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/

(2) Chương trình đào tạo logistics mang tính thực tế cao, cầm tay chỉ việc

Thời lượng: 16 - 18 buổi/khóa học (2,5h/1 buổi)

Với thời gian học chủ yếu tập trung vào nội dung dạy thực tế, học viên sẽ được trang bị kiến thức để làm việc ở các vị trí trong doanh nghiệp Logistics/ forwarder:

Nhân viên sales logistics

Nhân viên chứng từ logistics

Nhân viên hiện trường Ops

Chương trình học sẽ đi từ nội dung Incoterms – các điều kiện giao hàng quốc tế, đến phần bộ chứng từ, thanh toán quốc tế, bảo hiểm hàng hóa, quy trình hàng xuất – hàng nhập, làm vận chuyển quốc tế và thủ tục hải quan.

Chương trình học chi tiết hơn, bạn có thể tham khảo tại: xuatnhapkhauleanh.edu.vn

(3) Cam kết đào tạo tuyệt vời, tạo thuận lợi cho học viên tại các khóa học logistics tại hà nội và tphcm

+ Cam kết đảm bảo chất lượng tuyệt đối, nếu học viên trong 3 buổi đầu không hài lòng về chất lượng đào tạo xuất nhập khẩu, sẽ được hoàn lại 100% học phí.

+ Gần 100% học viên xin được việc trong và sau khi kết thúc khóa đào tạo logistics. Đặc biệt, đã có rất nhiều học viên được chúng tôi giới thiệu việc làm sau khi học xong.

+ Lê Ánh là nơi tổ chức thành công rất nhiều các khóa đào tạo xuất nhập khẩu bởi Lê Ánh có một hệ thống đối tác hùng hậu, gồm nhiều công ty xuất nhập khẩu có nhu cầu tuyển dụng nhân sự xuất nhập khẩu và Logistics thường xuyên.

khóa học logistics

Hình ảnh khỏa học logistics ở TPHCM tại trung tâm XNK Lê Ánh 

2.Học logistics tại Lê Ánh bạn nhận được những gì?

+Học viên tham gia khóa đào tạo xuất nhập khẩu được trực tiếp giảng dạy bởi các chuyên gia xuất nhập khẩu hàng đầu tại Real Logistics - Công ty chuyên về Xuất nhập khẩu số 1 hiện nay tại Việt Nam (Lê Ánh chính là đối tác đào tạo chiến lược duy nhất của Real Logistics) và những chuyên gia tại các công ty, tập đoàn lớn về XNK khác như Công ty Ontime Việt Nam - Top 30 doanh nghiệp logistics hàng đầu TG, công ty TNHH Việt Hóa Nông,...

+ Sau đó, học viên được hòa mình vào nghiệp vụ logistics thực tế của doanh nghiệp, được trực tiếp làm thủ tục hải quan, kê khai, xây dựng chứng từ xuất nhập khẩu.

+ Được học cách làm việc với các cơ quan công quyền, rèn luyện kỹ năng làm việc trực tiếp tại các chi cục hải quan, cảng, kho hàng...

+ Được học cách xử lý nghiệp vụ logistics phù hợp với thực tiễn các doanh nghiệp Việt Nam.

+ Được đào tạo đến khi thành thạo, được tư vấn, hỗ trợ về nghiệp vụ miễn phí trong và sau khi học logistics.

+ Được cung cấp tài liệu đồ sộ (bộ chứng từ sống, thông tư, quy định pháp luật liên quan) và cài đặt phần mềm kê khai hải quan miễn phí khi tham gia lớp học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại Lê Ánh

+ Được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu – logistics. Chứng nhận này đã được cấp phép bởi Sở GD&ĐT Hà Nội. XNK Lê Ánh tự hào là đơn vị hiếm hoi về đào tạo xuất nhập khẩu - logistics được cấp phép hiện nay.

3.Phản hồi học viên về khóa học logistics tại XNK Lê Ánh

4.Học phí khóa học & chương trình ưu đãi

Học phí khóa học: 3,500,000/ 1 học viên
Đối tượng sinh viên: 3,300,000đ/ 1 học viên
Chương trình ưu đãi:
KM 1: Giảm 100.000đ khi bạn like/share public link "https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/" trên facebook cá nhân với hastag "#khoahocxuatnhapkhauthucte" "#xuatnhapkhauleanh" và caption chia sẻ về thông tin khóa học hoặc mời bạn bè tham gia khóa học.
KM2: Giảm 200.000đ khi đóng học phí trước ngày khai giảng ít nhất 1 ngày.
KM3 : Ưu đãi học nhóm:
• Giảm 100.000đ khi đăng ký nhóm 2 người
• Giảm 200.000đ/người khi đăng ký nhóm 3-5 người
Lưu ý: Áp dụng cộng dồn các ưu đãi.

Thông tin chuyển khoản: Tài khoản ACB : Chủ tài khoản Lê Thị Ánh, số
tài khoản 87.222.888, chi nhánh Tràng An. Nội dung chuyển khoản "XNK +
họ tên + ngày khai giảng".

Các khóa học xuất nhập khẩu tại Trung tâm XNK Lê Ánh:

1.Khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế

2.Khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn

3.Khóa học xuất nhập khẩu online

4.Khóa học sales xuất nhập khẩu

Để biết thêm chương trình học và lịch khai giảng khóa học XNK, bạn vui lòng xem tại: xuatnhapkhauleanh.edu.vn

Hotline: 0904 848 855/ 0966 199 878

>>>>> Bài viết tham khảo: khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại tphcm và Hà Nội

Xuất nhập khẩu Lê Ánh – Nơi đào tạo xuất nhập khẩu thực tế số 1 Việt Nam. Chúng tôi đã tổ chức thành công các khóa học xuất nhập khẩu thực tế và hỗ trợ việc làm cho hàng nghìn học viên, mang đến cơ hội làm việc trong ngành logistics và xuất nhập khẩu đến với đông đảo học viên trên cả nước. 

 

Bình luận
Đánh giá của bạn
Huỳnh Đào Thanh Long
13:41:30 PM 06/03/2021

Hiện tại em đã đi làm trong 1 Cảng ở địa phương, nhưng chuyên ngành về điện, em muốn bổ sung kiến thức về logistic và XNK để có thể kiếm thêm cơ hội ở công ty ạ !

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
09:24:13 AM 08/03/2021

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ và tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu phù hợp nhất với bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học của trung tâm ạ.

Trinh
20:42:05 PM 02/12/2020

dạ em chào anh/chị, hiện em làm ở phòng Logistics nhưng em ko có bằng cấp liên quan, em muốn học để có nền tảng kiến thức và bằng để hỗ trợ cv , em mong anh/chị tư vấn giúp em về khóa học . em cám ơn!

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
09:09:46 AM 03/12/2020

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ và tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu &Logistics thực tế phù hợp với bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học của trung tâm ạ

Lê Phương Chi
16:33:09 PM 08/07/2020

Chào trung tâm Em muốn làm nhân viên chứng từ xuất nhập khẩu. Trung tâm có thể tư vấn giúp em được không?

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
08:39:25 AM 09/07/2020

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ và tư vấn chi tiết về chương trình học, học phí, lịch học của khóa học xuất nhập khẩu thực tế ạ. Cảm ơn bạn ạ!

Trang
23:19:26 PM 26/06/2020

Mình chưa từng tham gia hoạt động nào liên quan tới logistics.bây giờ mình muốn tham gia vào libhx vực này.trung tâm cõ thể tư vấn giúp mình k?

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
09:53:43 AM 29/06/2020

dạ, bạn hoàn toàn có thể học và làm nghề logistics khi tham gia khóa học xuất nhập khẩu - Logistics tại trung tâm ạ. Trung tâm sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết cho bạn ạ. Cảm ơn bạn !

Nguyễn Thúy
09:42:38 AM 16/06/2020

Mình chưa từng học và làm về logistics, trung tâm có lớp đào tạo cho người mới bắt đầu ko ạ. Mình cảm ơn

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
07:17:39 AM 17/06/2020

Chào bạn. Trung tâm sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết cho bạn khóa học xuất nhập khẩu phù hợp với bạn ạ. Trân trọng!

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
07:16:47 AM 17/06/2020

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học XNK tại Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết cho bạn khóa học xuất nhập khẩu phù hợp với bạn ạ. Trân trọng!

Hoài
04:39:34 AM 04/04/2020

Dạ, cho em hỏi, nếu là con gái thì có làm được logistics không ạ? em có đọc thông tin tuyển dụng của nhiều công ty thì lĩnh vực này ưu tiên nam khá nhiều, trung tâm có thể tư vấn giúp em được không ạ?

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
04:46:44 AM 04/04/2020

Chào bạn, Các vị trí ưu tiên nam thường là nhân viên giao nhận hiện trường, nhân viên kho - những vị trí đòi hỏi sức khỏe cao. Trong ngành nghề logistics có nhiều vị trí dành cho các bạn nữ như là nhân viên văn phòng, nhân viên sales, nhân viên chứng từ,... Bạn có thể tham khảo các vị trí công việc này nhé! Trân trọng

Nguyễn Thị Hồng Trang
14:59:35 PM 12/02/2020

Mình chưa từng học logistics nhưng muốn theo đuổi và tìm hiểu về ngành, có khóa nào đào tạo phù hợp không ạ tư vấn cho mình với ạ. mình cảm ơn

Đào Hồng Hương
10:46:36 AM 01/02/2020

Chào trung tâm, Em chưa từng học, chưa biết gì về logistics, bây giờ em muốn tham gia khóa học logistics tại trung tâm có phù hợp không ạ, trung tâm có khóa nào đào tạo logistics từ đầu không ạ? Tư vấn giúp em ạ

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
10:47:38 AM 01/02/2020

Chào bạn, trung tâm sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết về khóa học Logistics cho người mới bắt đầu này theo thông tin bạn để lại ạ. Cảm ơn bạn ạ!

Bân Bân
12:17:33 PM 26/10/2019

Cho em hỏi, trung tâm có khai giảng lớp nào học xuất nhập khẩu kết hợp với logistics không ạ, có thể tư vấn giúp em với ạ.

Tú Vi
09:46:40 AM 20/08/2019

Cho e hỏi e muốn học nghành xnk và logistics để hỗ trợ cho công việc hiện tại của e. Hiện e là người đang đi làm nên cần 1 nền tảng kiến thức và bằng cấp để hỗ trợ cho công việc.

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
14:09:31 PM 20/08/2019

Trung tâm sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu thực tế ạ, khóa này trung tâm có hỗ trợ việc làm và cấp chứng nhận cuối khóa học bạn nhé. Cảm ơn bạn ạ!

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn

Hotline: 0904.84.8855

Voucher khóa học xuất nhập khẩu Lê Ánh
Đăng ký