Khóa học logistics ở Hà Nội và TPHCM

Logistics là ngành nghề đang rất phát triển ở nước ta hiện nay. Tuy nhiên nguồn nhân lực trong ngành này còn rất khan hiếm và ngay cả những sinh viên học chuyên ngành về vận tải, hải quan, kinh doanh quốc tế,…cũng chưa đáp ứng được nhu cầu công việc thực tế của doanh nghiệp. Vì vậy để làm việc trong lĩnh vực này, các bạn cần học khóa học logistics thực tế.

Xuất nhập khẩu Lê Ánh là đơn vị đào tạo về lĩnh vực xuất nhập khẩu – logistics hàng đầu hiện nay. Với  đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành logistics và hiện đang công tác tại các doanh nghiệp logistics ở của cả nước, khóa học logistics tại trung tâm Lê Ánh mang tính thực tế cao, giúp học viên nhanh chóng hoàn thiện kĩ năng nghiệp vụ trước khi làm việc tại doanh nghiệp forwarder/ logistics.

>>>>> Xem thêm: Học xuất nhập khẩu thực tế tại cảng biển, sân bay như thế nào?

1. Sự khác biệt trong đào tạo logistics thực tế

Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh có nhiều sự khác biệt trong đào tạo logistics, có thể kể đến:

(1) Điểm khác biệt lớn nhất: 100% giảng viên là những chuyên gia giỏi trong lĩnh vực logistics, có ít nhất hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, hiện đang công tác tại các doanh nghiệp lớn.

Xuất nhập khẩu Lê Ánh là một trong những trung tâm đào tạo có đội ngũ giảng viên đông đảo tại Hà Nội và TPHCM, các giảng viên đã gây dựng cho bản thân kinh nghiệm kiến thức đồ sộ trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và Logistics. Đặc biệt là kinh nghiệm trong việc xử lí quy trình làm hàng, quy trình sản xuất và xuất khấu, tạo lập quy trình giao dịch xử lí hồ sơ chứng từ với khách hàng trong nước và quốc tế, các đại lý hãng tàu, đối tác forwarder nước ngoài,...

Ngoài ra, họ cũng là chuyên gia trong lĩnh vực: mua bán hàng hóa quốc tế, vận tải, tính cước, thanh toán quốc tế làm thủ tục thông quan tại cảng,... Vì vậy, với những học viên học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế đều hài lòng với kiến thức được tiếp nhận.

Để tìm hiểu chi tiết về thông tin của từng giảng viên, bạn có thể xem thêm tại: https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/

(2) Chương trình đào tạo logistics mang tính thực tế cao, cầm tay chỉ việc

Với thời gian học chủ yếu tập trung vào nội dung dạy thực tế, học viên sẽ được trang bị kiến thức để làm việc ở các vị trí trong doanh nghiệp Logistics/ forwarder:

 • Nhân viên sales logistics
 • Nhân viên chứng từ logistics
 • Nhân viên hiện trường Ops
 • Nhân viên khai báo hải quan

Chương trình học sẽ đi từ nội dung Incoterms – các điều kiện giao hàng quốc tế, đến phần bộ chứng từ, thanh toán quốc tế, bảo hiểm hàng hóa, quy trình hàng xuất – hàng nhập, làm vận chuyển quốc tế và thủ tục hải quan.

Hiện tại ngoài khóa học xuất nhập khẩu & Logistics thực tế cho người mới bắt đầu, Xuất nhập khẩu Lê Ánh đã hoàn thiện chương trình của khóa học logistics chuyên sâu sẽ được bắt đầu khai giảng trong năm 2024 này. Đây là khóa học mất rất nhiều thời gian xây dựng, phát triển với hệ thống 3 khóa học chuyên sâu gồm: 

+ Khóa học sale logistics chuyên sâu (dành cho nhân viên sale cước, dịch vụ logistics)

+ Khóa học chứng từ Logistics (dành cho nhân viên chứng từ tại Công ty Logistics)

+ Khóa học chuyên sâu Operations (dành cho nhân viên giao nhận hiện trường)

Chương trình học chi tiết hơn, bạn có thể tham khảo tại: Khóa Học Logistics Chuyên Sâu

(3) Cam kết đào tạo tuyệt vời, tạo thuận lợi cho học viên tại các khóa học logistics ở tại Hà Nội và TPHCM

+ Cam kết đảm bảo chất lượng tuyệt đối, hỗ trợ học viên trọn đời.

+ Hướng dẫn và hỗ trợ học viên thành thạo nghiệp vụ, kiến thức, giúp học viên tự tin ứng tuyển tại doanh nghiệp kể cả trong và sau khi kết thúc khóa đào tạo logistics. 

+ Lê Ánh là nơi tổ chức thành công rất nhiều các khóa đào tạo xuất nhập khẩu bởi Lê Ánh có một hệ thống đối tác hùng hậu, gồm nhiều công ty xuất nhập khẩu có nhu cầu tuyển dụng nhân sự xuất nhập khẩu và Logistics thường xuyên.

+ HỖ TRỢ THỰC TẬP và KẾT NỐI TUYỂN DỤNG trong quá trình học & sau khi kết thúc khóa học.

+ Được cấp Giấy Chứng Nhận nếu vượt qua bài test chuẩn đầu ra. Đây là chứng nhận đã được Cấp phép bởi Sở GD & ĐT Hà Nội, được các doanh nghiệp trên toàn quốc công nhận, giúp học viên tự tin ứng tuyển tại các tập đoàn, công ty Logistics.

+ Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí gì trong quá trình học.

+ Tặng kèm buổi Study tour thực tế tại Cảng trị giá 500.000đ dành cho tất cả học viên đăng ký khóa học Logistics chuyên sâu

+ Tặng kèm buổi Talk show trị giá 200.000đ với các chủ đề NÓNG liên quan đến Logistics, được chia sẻ bởi các chuyên gia lâu năm kinh nghiệm trong nghề

khóa học logistics

Hình ảnh khóa học logistics ở TPHCM tại trung tâm XNK Lê Ánh 

2. Tại sao nên học logistics tại Lê Ánh?

Khóa học logistics tại trung tâm Lê Ánh mang lại nhiều giá trị thiết thực như:

 • Học viên tham gia khóa đào tạo xuất nhập khẩu được trực tiếp giảng dạy bởi các chuyên gia xuất nhập khẩu hàng đầu tại các doanh nghiệp chuyên về Xuất nhập khẩu số 1 hiện nay tại Việt Nam.
 • Học viên được hòa mình vào nghiệp vụ logistics thực tế của doanh nghiệp, được trực tiếp làm thủ tục hải quan, kê khai, xây dựng chứng từ xuất nhập khẩu.
 • Hiểu về cách làm việc với các cơ quan công quyền, rèn luyện kỹ năng làm việc trực tiếp tại các chi cục hải quan, cảng, kho hàng...
 • Nắm được cách xử lý nghiệp vụ logistics phù hợp với thực tiễn các doanh nghiệp Việt Nam.
 • Được đào tạo đến khi thành thạo, được tư vấn, hỗ trợ về nghiệp vụ miễn phí trong và sau khi học logistics.
 • Được cung cấp tài liệu đồ sộ (bộ chứng từ sống, thông tư, quy định pháp luật liên quan) và cài đặt phần mềm kê khai hải quan miễn phí khi tham gia lớp học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại Lê Ánh
 • Được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu – logistics. Chứng nhận này đã được cấp phép bởi Sở GD&ĐT Hà Nội. XNK Lê Ánh tự hào là đơn vị hiếm hoi về đào tạo xuất nhập khẩu - logistics được cấp phép hiện nay.

3. Review của học viên về khóa học logistics tại Xuất nhập khẩu Lê Ánh

Không ngẫu nhiên, xuất nhập khẩu Lê Ánh trở thành cái tên được các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng, thậm chí các giảng viên tại các trường đại học ưu ái giới thiệu cho sinh viên, nhân viên theo học logistics tại Lê Ánh.

Từ chương trình học đến học liệu, đội ngũ giảng viên, chương trình học logistics đều được chuẩn bị kỹ lưỡng. Toàn bộ nội dung học từ lý thuyết đến thực hành & đi thực tế tại Cảng đều được hướng dẫn bởi các giảng viên lâu năm trong nghề, với kinh nghiệm trên 10 năm đến gần 20 năm làm nghề.

Vì vậy Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh luôn nhận được rất nhiều sự đóng góp phản hồi tích cực từ phía học viên, nhà tuyển dụng & người làm nghề. 

Học viên tham gia khóa học logistics tại Trung tâm Lê Ánh không chỉ biết đến trung tâm qua website, chủ yếu được giới thiệu bởi người quen. Điều này xuất phát từ uy tín trong lĩnh vực đào tạo logistics & xuất nhập khẩu của Trung tâm.

Trung tâm Lê Ánh luôn nhận được các phản hồi tích cực từ các học viên:

 

phản hồi học viên khóa học logistics
phản hồi nhà tuyển dụng về khóa học logistics

4.Học phí khóa học & chương trình ưu đãi

Học phí khóa học: 3,500,000/ 1 học viên

Đối tượng sinh viên: 3,300,000đ/ 1 học viên

Chương trình ưu đãi:

KM1: Giảm 100.000đ khi bạn like/share public link "https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/" trên facebook cá nhân với hashtag "#khoahocxuatnhapkhauthucte" "#xuatnhapkhauleanh" và caption chia sẻ về thông tin khóa học hoặc mời bạn bè tham gia khóa học.

KM2: Giảm 100.000đ khi đóng học phí trước ngày khai giảng ít nhất 1 ngày.

KM3: Ưu đãi học nhóm: Giảm 100.000đ khi đăng ký nhóm 2 người

Lưu ý: Áp dụng cộng dồn các ưu đãi.

Thông tin các lớp học logistics được cập nhật hàng tháng tại: https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/#lich-hoc

Các khóa học xuất nhập khẩu tại Trung tâm XNK Lê Ánh:

1.Khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế

2.Khóa học xuất nhập khẩu online

3.Khóa học Khai báo hải quan chuyên sâu

4.Khóa học Mua hàng & Sale xuất khẩu chuyên sâu

5.Khóa học Thanh toán quốc tế chuyên sâu

6.Khóa Học Báo Cáo Quyết Toán Hải Quan Chuyên Sâu

Để biết thêm chương trình học và lịch khai giảng khóa học XNK, bạn vui lòng xem tại: xuatnhapkhauleanh.edu.vn

Hotline: 0904 848 855

>>>>> Bài viết tham khảo: khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại tphcm và Hà Nội

Xuất nhập khẩu Lê Ánh – Nơi đào tạo xuất nhập khẩu thực tế số 1 Việt Nam. Chúng tôi đã tổ chức thành công các khóa học xuất nhập khẩu thực tế và hỗ trợ việc làm cho hàng nghìn học viên, mang đến cơ hội làm việc trong ngành logistics và xuất nhập khẩu đến với đông đảo học viên trên cả nước. 

 

5.0
(9 lượt đánh giá) Viết đánh giá
 • 5
  100%
 • 4
  0%
 • 3
  0%
 • 2
  0%
 • 1
  0%
Nguyễn Nhật Linh
00:23:34 AM 05/12/2023

Bạn mình học lớp xuất nhập khâu ở quận 3 thấy ok nên giới thiệu mình đến học. Nên mình cũng giới thiệu cho bạn nào đang tìm lớp xuất nhập khẩu nhé

11/08/2023

03/07/2023

07/06/2023

19/02/2023

06/10/2023

25/04/2023

04/04/2023

15/07/2023

Popup Image
Bình luận
Phạm Lan Anh
14:18:15 PM 16/07/2024

em muốn đăng ký khóa học logistics ở hà nội mã lớp a409 thì đăng ký như nào ạ?

Trả lời

Ẩn

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
09:14:51 AM 17/07/2024

Chào em, trung tâm sẽ liên hệ theo thông tin em để lại để tư vấn chi tiết về khóa học logistics này & hướng dẫn em đăng ký nhé. Cảm ơn em!

Lê Riêng
13:44:17 PM 01/07/2024

Trung tâm có mở khóa học logistics do dân trái ngành ko ạ? em muốn dc tư vấn

Trả lời

Ẩn

Lê Thu Thủy
15:20:39 PM 17/06/2024

Em là sinh viên năm 2 ak. e đang tìm hiểu học tiếng anh giao tiếp để phục vụ cho công việc của ngành logistics. Muốn xin anh chị ít kinh nghiệm về việc học tiếng anh cũng như là trung tâm tốt để học

Trả lời

Ẩn

Đồng
16:32:08 PM 18/06/2024

Logistics thì nên học toeic là đủ giao tiếp e nhé. Còn nếu e có điều kien thì học ielts cg đc nhưng mà ielts sẽ thiên về học thuật nhiều hơn vs cả cũng cần phải chăm vs kiên trì nữa

Thành
13:57:00 PM 04/06/2024

có lớp học xuất nhập khẩu online không ạ ? em ở bình dương, mặc dù e thích học trực tiếp nhưng sợ đi lại ko tiện

Trả lời

Ẩn

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
11:50:13 AM 05/06/2024

chào bạn, Trung tâm vẫn khai giảng thường xuyên khóa học xuất nhập khẩu online, nếu bạn không tiện tham gia khóa học xuất nhập khẩu TPHCM thì bạn có thể tham khảo nhé. Trung tâm sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết khóa học này ạ. Cảm ơn bạn ạ

Quỳnh Nhi
02:26:10 AM 02/06/2024

Mình là học viên cũ bên trung tâm lê ánh khoá học xuất nhập khẩu lớp cô hạnh, từ năm 2021, không biết bây giờ mình muốn đăng ký học thêm khóa học thanh toán quốc tế thì có ưu đãi gì không?

Trả lời

Ẩn

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
10:02:20 AM 10/06/2024

Chào bạn, Trung tâm có một số ưu đãi dành riêng cho học viên cũ đó ạ. Trung tâm sẽ liên hệ bạn để tư vấn chi tiết bạn nhé. Khóa học thanh toán quốc tế thông thường 2 tháng khai giảng 1 lần ạ, bạn có thể xem chi tiết về khóa học này tại: https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-thanh-toan-quoc-te-chuyen-sau.html

Trần Thị Thanh Hương
10:07:03 AM 19/05/2024

em đang ở hcm, muốn tìm một khóa học logistics để bổ sung thêm kiến thức thực tế, em đang học ngành vận tải biển nhưng thấy kiến thức còn mông lung, nên muốn đi học ạ. mong trung tâm tư vấn em khóa học phù hợp với ạ

Trả lời

Ẩn

Nguyễn Nhật Linh
11:51:07 AM 11/05/2024

mình đăng ký cho 2 nhân sự bên mình học offline tại TPHCM vào 2 khoá 22/5 và 2/6, trung tâm tư vấn và hướng dẫn đăng ký nha

Trả lời

Ẩn

Võ Thị Ngọc Huyền
10:25:19 AM 07/05/2024

Tư vấn giúp em khóa học xuất nhập khẩu và logistics ở TPHCM sắp tới với ạ. Em chỉ học được buổi tối thì có lịch nào không ạ

Trả lời

Ẩn

Đặng Châm Anh
14:42:58 PM 26/04/2024

Cho em hỏi về khoá học xnk có học phí ntn ? lớp off hcm nha trung tâm, em muốn học cấp tốc ạ

Trả lời

Ẩn

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
17:24:05 PM 26/04/2024

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn chi tiết về khóa học Xuất nhập khẩu TPHCM phù hợp với bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học của trung tâm Lê Ánh ạ.

Hồ Linh
13:24:01 PM 12/04/2024

Em được bạn giới thiệu về khóa học logistics tại tphcm của trung tâm, và muốn đăng ký. Cho em xin thủ tục đăng ký và học phí với ạ

Trả lời

Ẩn

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
09:41:55 AM 13/04/2024

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn và giải đáp chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu tại TPHCM phù hợp với bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm Lê Ánh ạ.

Gửi

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn

Hotline: 0904.84.8855

ho-c-phi-trung-ta-m-le-a-nh.jpeg
Đăng ký