Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh Khai Giảng Khóa Học Xuất Nhập Khẩu & Logistics Online Ngày 30/06/2024

Xuất nhập khẩu Lê Ánh tổ chức khai giảng Khóa học xuất nhập khẩu & Logistics online 30/06/2024 mã lớp C154X vừa qua. 

Đây là khóa học thực tế về xuất nhập khẩu & Logistics online được tổ chức thường xuyên, thu hút đông đảo các đối tượng học viên tham gia. Khóa học hứa hẹn mang lại cho học viên những kiến thức bổ ích nhất về ngành Xuất nhập khẩu, logistics.

Buổi học đầu tiên và những chia sẻ từ giảng viên.

Lớp học với sự tham gia của 18 học viên, được tổ chức theo hình thức học online qua ứng dụng google meet, tương tác trực tiếp với giảng viên. Khóa học có video record, sẽ được lưu lại và gửi cho học viên sau mỗi buổi học qua drive để học viên có thể ôn tập lại bài học.

Lớp C154X học trong thời lượng 10 buổi, mỗi buổi học kéo dài 4 tiếng từ 08h00 - 12h00. Đây là lịch học giành cho học viên bận rộn, không có thời gian học buổi tối, chỉ học được duy nhất vào cuối tuần. 

Khai giảng lớp học xuất nhập khẩu online

Với lợi thế học xuất nhập khẩu online linh hoạt về không gian học tập, lớp học thu hút học viên trên mọi vùng miền, có 2 học viên từ nước ngoài, một bạn từ RYP USA, Hà Lan, một bạn từ Bordeaux, Pháp. Học viên của lớp đều có mong muốn hiểu sâu hơn về kiến thức về xuất nhập khẩu, logistics để rẽ hướng sang công việc ngành Xuất nhập khẩu hoặc củng cố về kiến thức xuất nhập khẩu đã được học trên trường.

Trước giờ học 10 phút học viên đã sẵn sàng tham gia vào lớp học, giao lưu cùng với giảng viên trước giờ học.

Buổi học xuất nhập khẩu online đầu tiên bắt đầu với những chia sẻ từ thầy Nguyễn Huy Hòa - Quản lý mảng Kinh doanh Quốc tế Công ty CP In Hà Nội và Công ty Thương mại Đông Nam; Hơn 17 năm hoạt động trong lĩnh vực mua bán quốc tế, thanh toán quốc tế.

Thầy Hòa luôn được các học viên cũ đánh giá là người có tính cách hóm hỉnh, kiến thức sâu rộng và biết truyền lửa cho học viên trong quá trình học. Trước khi khai giảng, thầy đã lấy thông tin học viên về nghề nghiệp, ngành học, vị trí công việc hiện tại, mong muốn đối với khóa học, với nghề xuất nhập khẩu, logistics,... để từ đó hiểu rõ hơn nhu cầu của học viên và hỗ trợ học viên tốt hơn trong và sau quá trình tham gia khóa học.

Trong buổi học, thầy Hòa đã trao đổi một số lưu ý tới học viên trong khóa học để có một khóa học hiệu quả. Thầy giới thiệu thêm về hiện trạng ngành xuất nhập khẩu, logistics hiện nay ở Việt Nam,

- Nhấn mạnh các kiến thức sẽ học trong khóa học:

+ Tổng quan về ngành xuất nhập khẩu, logistics
+ Incoterm 2010 và 2020
+ Thanh toán quốc tế
+ Hợp đồng ngoại thương
+ Phương pháp sale xuất khẩu
+ Quy trình xuất nhập khẩu hàng hóa
+ Bộ chứng từ xuất nhập khẩu hàng hóa
+ Bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu

- Gửi các tài liệu thầy biên soạn và các tài liệu tham khảo khác để học viên học tập và nghiên cứu thêm về ngành.

- Lớp học diễn ra sôi nổi với sự giao lưu, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, tương tác qua lại giữa giảng viên và học viên.

hoc-xuat-nhap-khau-online.png

- Thầy luôn khuyến khích học viên tham gia tích cực vào các hoạt động học tập, thảo luận nhóm và các bài tập thực hành.

khoa-hoc-xuat-nhap-khau-online.png

- Trả lời các câu hỏi từ học viên và khuyến khích tương tác để đảm bảo mọi người đã hiểu rõ về nội dung và kế hoạch học tập.

Những chia sẻ này không chỉ giúp học viên hiểu rõ hơn về khóa học mà còn giúp xây dựng một nền tảng vững chắc cho quá trình học tập tiếp theo. Trong suốt buổi học, học viên luôn tương tác với thầy về các câu hỏi, các kiến thức về ngành xuất nhập khẩu, lớp học xuất nhập khẩu online buổi đầu diễn ra với sự hào hứng của cả lớp.

lop-hoc-nghiep-vu-xuat-nhap-khau-online.png

Sau học phần 8 buổi học về xuất nhập khẩu, hoạt động ngoại thương của thầy Hòa, lớp học sẽ chuyển sang học phần về hậu cần logistics và hải quan dưới sự dẫn dắt của thầy Nguyễn Phương Tín: Chuyên viên xuất nhập khẩu Công ty TNHH CJ Korea Express, gần 15 năm kinh nghiệm làm nghề logistics kéo dài 11 buổi học, sẽ giúp học viên nắm vững hơn về logistics và thủ tục hải quan.

Kết thúc buổi học xuất nhập khẩu online đầu tiên 

Buổi học xuất nhập khẩu online đầu tiên kết thúc với sự đánh giá cao của học viên về chương trình học, phong cách giảng dạy của giảng viên và các kiến thức thu được.

Sau buổi học, thầy Hòa đã lấy ý kiến học viên về buổi học, kiến thức cả lớp đã nắm bắt, hiểu bài chưa, tốc độ giảng dạy cả lớp có theo kịp không? Học viên cả lớp đều đã hiểu và nắm bắt được nội dung bài giảng của thầy.

khai-giang-lop-hoc-xuat-nhap-khau-online.png

 

Chúc các học viên luôn giữ vững tinh thần hăng say học tập, hoàn thành tốt các mục tiêu và đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, logistics.

Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh luôn có những chính sách hỗ trợ tối đa tới học viên trước, trong và sau khóa học, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho học viên. Hy vọng tất cả học viên lớp học xuất nhập khẩu online C154X sẽ có một khóa học thành công tốt đẹp.

Xuất nhập khẩu Lê Ánh mong rằng mỗi lớp học xuất nhập khẩu của Trung tâm không chỉ truyền kiến thức mà còn “truyền lửa” đam mê với nghề đến tất cả học viên.

Để biết thêm chi tiết về các khóa học và đăng ký tham gia, vui lòng liên hệ với trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh qua số điện thoại 0965832112.
hoặc truy cập website chính thức của trung tâm: https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/ 

Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh tự hào là địa chỉ tin cậy cho những ai mong muốn học hỏi và phát triển trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, logistics. Hãy nhanh tay đăng ký để trở thành một phần của cộng đồng học viên tại trung tâm và nâng cao kiến thức, kỹ năng của mình.

Xuất nhập khẩu Lê Ánh – Địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu thực tế số 1 Việt Nam. Chúng tôi đã tổ chức thành công các khóa học xuất nhập khẩu tại TPHCM & Hà Nộikhóa học logistics cơ bản - chuyên sâu, khóa học khai báo hải quan chuyên sâu, khóa học mua hàng quốc tếkhóa học sale xuất khẩu chuyên sâu... và hỗ trợ việc làm cho hàng nghìn học viên, mang đến cơ hội làm việc trong ngành logistics và xuất nhập khẩu đến với đông đảo học viên trên cả nước.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về các khóa học xuất nhập khẩu onlineoffline0904.84.8855

Ngoài các khóa học xuất nhập khẩu - logistics chất lượng thì trung tâm Lê Ánh còn cung cấp các khóa học kế toán online - offline, khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp chất lượng tốt nhất hiện nay.

Thực hiện bởi: XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH - TRUNG TÂM ĐÀO TẠO XUẤT NHẬP KHẨU THỰC TẾ SỐ 1 VIỆT NAM

 

 

0.0
(0 lượt đánh giá) Viết đánh giá
 • 5
  0%
 • 4
  0%
 • 3
  0%
 • 2
  0%
 • 1
  0%
Popup Image
Bình luận

Gửi

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn

Hotline: 0904.84.8855

ho-c-phi-trung-ta-m-le-a-nh.jpeg
Đăng ký