Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh Khai Giảng Khóa Học Xuất Nhập Khẩu & Logistics Online Ngày 27/06/2024

Xuất nhập khẩu Lê Ánh tổ chức khai giảng Khóa học xuất nhập khẩu & Logistics online 27/06/2024 mã lớp C153X vừa qua.

Đây là khóa học thực tế về xuất nhập khẩu & Logistics online được tổ chức thường xuyên, thu hút đông đảo các đối tượng học viên tham gia. Khóa học hứa hẹn mang lại cho học viên những kiến thức bổ ích nhất về ngành Xuất nhập khẩu, logistics.

Buổi học đầu tiên của lớp học xuất nhập khẩu online C153X

Lớp học xuất nhập khẩu online C153X với sự tham gia của 19 học viên trong đó có 18 học viên mới và 1 học viên bảo lưu từ khóa học trước.

Lớp học xuất nhập khẩu online

Với chương trình đào tạo thiết kế cho các đối tượng là sinh viên và các bạn Newbie chưa có kiến thức, chưa làm thực tế hoặc đang làm nhưng thiếu kiến thức căn bản về ngành này. Buổi đầu tiên giảng viên và cả lớp đã cùng nhau chia sẻ về mục tiêu tham gia khóa học xuất nhập khẩu online của học viên.

Có bạn muốn tìm hiểu kiến thức để tự xuất khẩu mặt hàng nông sản của địa phương, có học viên đã làm trong vận tải nội địa muốn tìm hiểu thêm về vận tải quốc tế, bạn học viên khác đã làm thanh toán quốc tế và muốn tìm hiểu sang nghiệp vụ khác để chuyển đổi vị trí công việc.... 

Tất cả đều mong muốn có những kiến thức nghiệp vụ tổng quan về xuất nhập khẩu và sau đó là những kiến thức chuyên sâu về từng vị trí công việc. Giảng viên Xuất nhập khẩu là cô Bùi Thị Trang hiện là Trưởng phòng Mua hàng - Công ty Cổ phần Thiết bị và Giải pháp cơ khí Automech, hơn 10 năm làm mảng kinh doanh quốc tế sẽ cùng lớp học nghiệp vụ xuất nhập khẩu online đồng hành trong 8 buổi đầu về hoạt động ngoại thương.

lop-hoc-nghiep-vu-xuat-nhap-khau-online.png

Buổi đầu tiên, sau khi giao lưu chia sẻ về mong muốn đối với công việc xuất nhập khẩu khi đến với khóa học, cô Trang đã giới thiệu cho cả lớp tổng quan chung về ngành xuất nhập khẩu, các vị trí công việc trong ngành xuất nhập khẩu, logistics, từng công việc tại các vị trí công việc cụ thể, phù hợp với ai, cần có những kỹ năng gì, để học viên có hình dung rõ hơn về công việc trong ngành xuất nhập khẩu, logisitics. 

Thời lượng buổi học tiếp theo cả lớp đã nắm được tổng quan về các kiến thức cơ bản cần có của một nhân viên xuất nhập khẩu. 

khoa-hoc-xuat-nhap-khau-online.png

Buổi học diễn ra sôi nổi với sự tương tác, trao đổi giữa học viên và giảng viên về các kiến thức, nội dung trong buổi học. Tất các các kiến thức của lớp học xuất nhập khẩu được giảng viên truyền đạt theo hướng ứng dụng thực tế công việc nhất, dễ hiểu nhất tới học viên, không giảng dạy theo lý thuyết học thuật, đan xen đó là các kinh nghiệm của giảng viên, hướng dẫn thực hành trên các bộ chứng từ thực tế trong doanh nghiệp để học viên nhanh chóng làm được việc sau khóa học.

Khóa học xuất nhập khẩu online c153x

Sau học phần xuất nhập khẩu của cô Trang, dự kiến thầy Tín sẽ trao đổi với lớp học về học phần Logistics. Thầy Nguyễn Phương Tín: Chuyên viên xuất nhập khẩu Công ty TNHH CJ Korea Express, gần 15 năm kinh nghiệm làm nghề logistics đã có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm tại trung tâm Lê Ánh. 

Với hình thức học xuất nhập khẩu online 100% qua ứng dụng google meet, tương tác trực tiếp với giảng viên. Khóa học có video record, sẽ được lưu lại và gửi cho học viên sau mỗi buổi học qua drive ôn tập. Tài liệu học sẽ được cung cấp đầy đủ gồm bài giảng chi tiết và chứng từ XNK - Logistics trong nhóm lớp zalo hỗ trợ. 

Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh luôn có những chính sách hỗ trợ tối đa tới học viên trước, trong và sau khóa học, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho học viên. Hy vọng tất cả học viên lớp học xuất nhập khẩu online C153X sẽ có một khóa học thành công tốt đẹp.

Xuất nhập khẩu Lê Ánh mong rằng mỗi lớp học xuất nhập khẩu của Trung tâm không chỉ truyền kiến thức mà còn “truyền lửa” đam mê với nghề đến tất cả học viên.

Để biết thêm chi tiết về các khóa học và đăng ký tham gia, vui lòng liên hệ với trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh qua số điện thoại 0965832112.
hoặc truy cập website chính thức của trung tâm: https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/ 

Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh tự hào là địa chỉ tin cậy cho những ai mong muốn học hỏi và phát triển trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, logistics. Hãy nhanh tay đăng ký để trở thành một phần của cộng đồng học viên tại trung tâm và nâng cao kiến thức, kỹ năng của mình.

Xuất nhập khẩu Lê Ánh – Địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu thực tế số 1 Việt Nam. Chúng tôi đã tổ chức thành công các khóa học xuất nhập khẩu tại TPHCM & Hà Nộikhóa học logistics cơ bản - chuyên sâu, khóa học khai báo hải quan chuyên sâu, khóa học mua hàng quốc tếkhóa học sale xuất khẩu chuyên sâu... và hỗ trợ việc làm cho hàng nghìn học viên, mang đến cơ hội làm việc trong ngành logistics và xuất nhập khẩu đến với đông đảo học viên trên cả nước.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về các khóa học xuất nhập khẩu onlineoffline0904.84.8855

Ngoài các khóa học xuất nhập khẩu - logistics chất lượng thì trung tâm Lê Ánh còn cung cấp các khóa học kế toán online - offline, khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp chất lượng tốt nhất hiện nay.

Thực hiện bởi: XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH - TRUNG TÂM ĐÀO TẠO XUẤT NHẬP KHẨU THỰC TẾ SỐ 1 VIỆT NAM 

0.0
(0 lượt đánh giá) Viết đánh giá
 • 5
  0%
 • 4
  0%
 • 3
  0%
 • 2
  0%
 • 1
  0%
Popup Image
Bình luận

Gửi

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn

Hotline: 0904.84.8855

ho-c-phi-trung-ta-m-le-a-nh.jpeg
Đăng ký