Học nghiệp vụ xuất nhập khẩu ở Thành phố Hồ Chí Minh

Bạn đang cần một môi trường học nghiệp vụ xuất nhập khẩu ở Thành phố Hồ Chí Minh và muốn học giảng viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, truyền đạt dễ hiểu. Bạn muốn được học với những bộ chứng từ xuất nhập khẩu, với thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành được các chuyên gia về Xuất nhập khẩu trực tiếp giảng dạy và cung cấp nguồn tài hiệu bổ ích, thực tế về nghề xuất nhập khẩu.

Nếu bạn cần một môi trường học như vậy, chắc chắn Xuất nhập khẩu Lê Ánh chính là sự lựa chọn số 1 để bạn học xuất nhập khẩu ở tphcm.

>>>>> Xem thêm: Học xuất nhập khẩu ở Lê Ánh có tốt không?

1.Xuất nhập khẩu Lê Ánh với đội ngũ giảng viên là các chuyên gia hàng đầu về XNK ở khu vực phía Nam.

Những người làm trong ngành xuất nhập khẩu ở phía Nam, đặc biệt là ở TPHCM không còn xa lạ gì với thầy Dương Văn Định và thầy Nguyễn Tam Hoàng Thông. Hiện 2 thầy đều là những chuyên gia đầu ngành về xuất nhập khẩu ở thành phố hồ chí minh, đồng thời cũng đang giảng dạy tại Xuất nhập khẩu Lê Ánh và được học viên vô cùng mến mộ.

Thầy Nguyễn Tam Hoàng Thông, đang giữ vị trí trưởng phòng Logictis và xuất nhập khẩu công của công ty TNHH Việt Hóa Nông - nhà phân phối chính thức phân bón, hóa chất phục vụ trong nông nghiệp của các nhà sản xuất hàng đầu thế giới.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc thực tế trong lĩnh vực thương mại xuất nhập khẩu và logistics thầy Thông đã có nhiều kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực: Bảo hiểm, vận tải, tính cước, thanh toán quốc tế, làm thủ tục thông quan hải quan tại cảng với những lô hàng xuất nhập khẩu đường biển, đường hàng không,…. Thầy Thông đã nhuần nhuyễn cách làm việc của cơ quan hải quan tại những chi cục khó như: Cát Lái, Vũng Áng, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất.... nên mọi nghiệp vụ khó nhất thầy Thông đều giải quyết được, giúp tối giản chi phí cho doanh nghiệp.

Tại doanh nghiệp thầy Thông luôn là nhân viên chủ chốt trực tiếp điều hành và quản lý phòng mua hàng của Công ty. Bên cạnh đó, tình yêu và niềm đam mê, tâm huyết với nghề xuất nhập khẩu đã giúp thầy tạo được ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực XNK tại Hồ Chí Minh. Thầy thường xuyên được các trường Đại học, Công ty và tập đoàn lớn mời tới đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên xuất nhập khẩu và đưa ý kiến thử nghiệm về mô hình đào tạo xuất nhập khẩu tại Hồ Chí Minh.

Hiện tại, thầy Thông là giảng viên cơ hữu chính thức tại trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh chi nhánh Hồ Chí Minh, trực tiếp giảng dạy và chịu trách nhiệm về nội dung đảm bảo tính thực tế, thực tiễn trong mỗi Khóa học Xuất nhập khẩu thực tế.

Học viên tham gia lớp học do thầy Thông giảng dạy đều vô cùng thán phục trước kiến thức, kinh nghiệm, và sự nhiệt tình của thầy.

Các khóa học thầy Thông trực tiếp giảng dạy tại Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh gồm:

Khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu

Khóa học Nghiệp vụ Xuất nhập khẩu chuyên sâu

Thầy Dương Văn Định hiện là giám đốc Công ty TNHH Dich vụ Xuất nhập khẩu Thuận Phát chuyên về xuất nhập khẩu, dịch vụ giao nhận hàng hóa và thủ tục hải quan và là thạc sĩ ngành Kinh Doanh Thương Mại - Trường Đại Học Kinh Tế TPHCM

Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc và trải nghiệm ở nhiều vị trí công việc khác nhau, đảm nhận vai trò chủ chốt, và hiện tại làm giám đốc trong doanh nghiệp về xuất nhập khẩu, Thầy Định đã trang bị những kiến thức thực tế để áp dụng trong việc giảng dạy khóa học xuất nhập khẩu.

Thầy Định là người luôn tâm niệm dạy học “Quan trọng là phải đúng thực tế, cái người ta cần là thực tế”, “mỗi tuần ít nhất đi thực tế 2 buổi “ và tập trung dạy để học viên làm được nghề xuất nhập khẩu. Với chuyên môn sâu rộng được tích lũy qua hơn 15 năm kinh nghiệm, những lớp học do thầy Định truyền đạt đã nhận được sự hài lòng từ 100% học viên tại Trung tâm Lê Ánh.

Thầy Lâm Văn Hà, người đã có hơn 20 năm kinh nghiệm làm nghề XNK, hiện đang là chuyên viên Xuất nhập khẩu của Công ty TNHH May Thêu Thuận Phương, là doanh nghiệp chuyên sản xuất, gia công hàng may mặc xuất khẩu. Không chỉ là doanh nghiệp hàng may mặc lớn, đây còn là doanh nghiệp thêu vi tính lớn nhất và hàng đầu Việt Nam với 44 máy thêu với 350 nhân viên.

Với tư cách là chuyên viên XNK, thầy Hà thường xuyên làm việc với các đối tác lớn như: Dkny, Kohls, Costco, Hurley, Sears, The Childrens Place, JCP, Columbia, Kappa, Uniqlo,...

Thầy Hà đã trải qua nhiều vị trí công việc khác nhau, là người am hiểu sâu lĩnh vực may mặc (loại hình: Gia công - SXXK-Kinh doanh): nhập nguyên phụ liệu may, xuất sản phẩm may mặc - thanh khoản hợp đồng GC,...Ngoài ra thầy người chuyên gia về việc làm C/O, khai báo hải quan, xuất nhập hàng, hỗ trợ XNK ngành nhựa, xnk sản phẩm thép, sản phẩm từ thép hợp kim,...

Các khóa học thầy Lâm Văn Hà trực tiếp phụ trách tại Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh gồm:

Khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu

Khóa học Xuất nhập khẩu chuyên sâu

2.Học nghiệp vụ xuất nhập khẩu ở Lê Ánh, lợi ích mà bạn nhận được là gì?

Có thể làm tốt tất cả các vị trí công việc trong công ty XNK và Logistics như: Sales XNK, Sales logistics, Mua - bán hàng hóa quốc tế, chứng từ (CS), Hiện trường (Ops),...

Vận dụng linh hoạt kiến thức nghiệp vụ xuất nhập khẩu và logistics vào thực tế như: Incoterms, Hợp đồng ngoại thương (Contract/P.O/S.A) Invoice, Packing List, thuật ngữ Tiếng Anh chuyên ngành, thanh toán quốc tế, chi phí Logistics, Quy trình XNK, HS code, C/O, Truyền tờ khai,...

Được tham gia vào Gia đình Xuất nhập khẩu của các chuyên gia hàng đầu, hỗ trợ trọn đời đến khi thành thạo và làm được việc.

Được đào tạo đến khi thành thạo, hỗ trợ các bạn khi cần thiết. Nếu bạn bận và nghỉ 1 vài buổi học, trung tâm sẽ sắp xếp để bạn học bù.

Cấp Giấy Chứng Nhận nếu vượt qua bài test cuối khóa, HỖ TRỢ THỰC TẬP và KẾT NỐI TUYỂN DỤNG (DN sẽ phỏng vấn trực tiếp tại lớp học).

học xuất nhập khẩu thực tế
lớp học xuất nhập khẩu thực tế

Hình ảnh khóa học xuất nhập khẩu ở thành phố hồ chí minh

3.Chương trình học xuất nhập khẩu thực tế và chuyên sâu tại XNK Lê Ánh.

Xuất nhập khẩu Lê Ánh luôn khẳng định sự khác biệt về chương trình học với 3 khóa học được đầu tư đặc biệt về chất lượng:

Khóa học xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu, là khóa học tập trung vào đối tượng là những người chưa biết gì về xuất nhập khẩu, và đây là khóa học Tổng quan, đi vào thực tế của từng nghiệp vụ xuất nhập khẩu.

Nội dung chi tiết về khóa học này, các bạn có thể tham khảo tại chính trang chủ: Học Xuất nhập khẩu tại XNK Lê Ánh

Khóa học xuất nhập khẩu chuyên sâulogistics chuyên sâu: đây là 2 khóa học được đầu tư mạnh mới chất lượng được nâng cao và chương trình học bản quyền tại Xuất nhập khẩu Lê Ánh. XNK Lê Ánh tự hào là đơn vị duy nhất cung cấp khóa học chuyên sâu cả về Xuất nhập khẩu và Logistics.

4.Sự khác biệt trong chính sách đào tạo xuất nhập khẩu tại Lê Ánh

100% đội ngũ giảng viên của lớp nghiệp vụ xuất nhập khẩu là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu.

Đào tạo hệ thống và đào tạo chuyên sâu theo từng vị trí công việc như nhân viên mua bán hàng hóa quốc tế, nhân viên chứng từ, nhân viên hiện trường,…

Cam kết chất lượng, nếu trong 3 buổi học đầu tiên không hài lòng về chất lượng khóa học xuất nhập khẩu sẽ được hoàn lại 100% học phí

Cấp chứng chỉ xuất nhập khẩu cho học viên chỉ khi học viên vượt qua bài test đạt từ 50 điểm trở lên. Chúng tôi chỉ cấp chứng chỉ khi các bạn có khả năng thực sự. Đây cũng là điểm tạo nên sự khác biệt trong chương trình đào tạo xuất nhập khẩu tại Lê Ánh.

Mong rằng với sự chuyên nghiệp trong đào tạo và chất lượng về chương trình học xuất nhập khẩu, Lê Ánh sẽ mang đến bạn môi trường học tốt nhất.

Cùng đồng hành với khóa học nghiệp xuất nhập khẩu ở hà nội và tphcm tại Lê Ánh để trải nghiệm chương trình học xuất nhập khẩu thực tế với chuyên gia hàng đầu.

5.Học phí khóa học & chương trình ưu đãi

Học phí khóa học: 3,500,000/ 1 học viên
Đối tượng sinh viên: 3,300,000đ/ 1 học viên

Chương trình ưu đãi:
KM 1: Giảm 100.000đ khi bạn like/share public link "https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/" trên facebook cá nhân với hastag "#khoahocxuatnhapkhauthucte" "#xuatnhapkhauleanh" và caption chia sẻ về thông tin khóa học hoặc mời bạn bè tham gia khóa học.
KM2: Giảm 200.000đ khi đóng học phí trước ngày khai giảng ít nhất 1 ngày.
KM3 : Ưu đãi học nhóm:
• Giảm 100.000đ khi đăng ký nhóm 2 người
• Giảm 200.000đ/người khi đăng ký nhóm 3-5 người
Lưu ý: Áp dụng cộng dồn các ưu đãi.

Thông tin chuyển khoản: Tài khoản ACB : Chủ tài khoản Lê Thị Ánh, số
tài khoản 87.222.888, chi nhánh Tràng An. Nội dung chuyển khoản "XNK +
họ tên + ngày khai giảng".

6.Hệ thống cơ sở đào tạo xuất nhập khẩu tại tphcm

Cơ sở 1: 155 Võ Thị Sáu, P.6, Q.3, TP.HCM

Cơ sở 2: Số 469 Lê Hồng Phong , Phường 2, Quận 10, TP HCM 

Cơ sở 3: 14-18 Nguyễn An Ninh, P14, Q Bình Thạnh, TP.HCM 

Holine liên hệ tư vấn: 0904848855/ 0966199878

>>>>> Bài viết bạn nên tham khảo thêm: Học xuất nhập khẩu thực tế tại Hà Nội và TPHCM

Chi tiết khóa học xuất nhập khẩu tại TPHCM xem tại: www.xuatnhapkhauleanh.edu.vn

Xuất nhập khẩu Lê Ánh - Đào tạo Xuất nhập khẩu thực tế số 1 Việt Nam

học kế toán tổng hợp ở đâu tốt nhất tphcm

5.0
(10 lượt đánh giá) Viết đánh giá
 • 5
  100%
 • 4
  0%
 • 3
  0%
 • 2
  0%
 • 1
  0%
03/04/2023

13/03/2023

04/10/2023

05/08/2023

14/02/2023

08/02/2023

21/08/2023

06/10/2023

12/09/2023

29/06/2023

Popup Image
Bình luận
Phạm Thị Thúy Quỳnh
11:44:57 AM 13/07/2020

Cho em hỏi trung tâm mình có khóa học nào liên quan đến mua hàng ko ạ

Trả lời

Ẩn

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
08:57:43 AM 15/07/2020

Chào bạn, Nếu bạn đã có kiến thức về XNK và muốn học chuyên về mua hàng thì có thể học khóa học XNK thực tế cho người mới bắt đầu ạ. Trung tâm sẽ liên hệ và tư vấn chi tiết về chương trình học, học phí, lịch học của khóa học xuất nhập khẩu thực tế ạ. Cảm ơn bạn ạ!

Trương Anh Hà
17:08:35 PM 30/10/2019

Ad ơi, khóa nghiệp vụ xuất nhập khẩu này thì kéo dài bao nhiêu lâu vậy?

Trả lời

Ẩn

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
17:16:33 PM 30/10/2019

Chào bạn, Thông tin về các lớp nghiệp vụ xuất nhập khai giảng và thời lượng khóa học trung tâm đã gửi vào mail cho bạn. Bạn check mail nhé! Trân trọng!

Trần Ánh Hóa
15:26:53 PM 02/10/2019

Em thấy trên lịch học của trung tâm có ngày 27/10 khai giảng về khóa học chuyên sâu, khóa này với khóa dành cho người mới bắt đầu có gì khác nhau ạ, em chưa biết gì về xuất nhập khẩu nhưng muốn đăng ký khóa học chuyên sâu này có được không ạ.

Trả lời

Ẩn

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
15:31:50 PM 02/10/2019

Chào bạn, Nếu bạn chưa biết gì về xuất nhập khẩu, bạn nên tham gia khóa học xuất nhập khẩu dành cho người mới bắt đầu, khóa học này sẽ đào tạo bài bản từ đầu cho những người mới tiếp cận hoặc chưa rõ các nghiệp vụ xuất nhập khẩu. Đối với khóa học xuất nhập khẩu chuyên sâu, bạn phải phù hợp với yêu cầu đầu vào khóa học, bạn có thể tham khảo thêm tại https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-xuat-nhap-khau-chuyen-sau.html. Trân trọng!

Lý thị Phương
13:46:57 PM 31/01/2019

trung tâm có lớp học xuất nhập khẩu ở thủ đức không ah?Em ko thấy lớp học xnk thủ đức trên web ạ

Trả lời

Ẩn

Trường Giang
16:19:23 PM 29/11/2018

Sắp tới mình định học về Logistics, cũng biết sơ qua các kiến thức về xuất nhập khẩu các kiểu rồi. Thì học khoá học nào là phù hợp nhất? Tư vấn giúp mình nha.

Trả lời

Ẩn

Hà Linh
14:59:26 PM 29/11/2018

cho em hỏi khoá học xuất nhập khẩu thực tế trong TP HCM tháng tới có lớp nào khai giảng không ạ? Trung tâm gửi cho em xin lịch học với.

Trả lời

Ẩn

Thành Nguyễn
14:48:59 PM 13/11/2018

Cho em hỏi là trung tâm có khóa học xuất nhập khẩu online không ạ? Em hiện sống ở Quảng Ninh nên chỉ sắp xếp học vào chủ nhật thôi mà ở Hà Nội thì xa quá, nếu có khoá online thì tốt quá ạ.

Trả lời

Ẩn

Hồ Bảo Trâm
05:16:28 AM 24/04/2018

Cho em hỏi trung tâm có khóa học xuất nhập khẩu ở thành phố hồ chí minh khu vực quận Bình Thạnh không ạ? Trung tâm tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn.

Trả lời

Ẩn

Gửi

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn

Hotline: 0904.84.8855

ho-c-phi-trung-ta-m-le-a-nh.jpeg
Đăng ký