Học nghiệp vụ xuất nhập khẩu ở Thành phố Hồ Chí Minh

Bạn đang cần một môi trường học nghiệp vụ xuất nhập khẩu ở Thành phố Hồ Chí Minh và muốn học giảng viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, truyền đạt dễ hiểu. Bạn muốn được học với những bộ chứng từ xuất nhập khẩu, với thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành được các chuyên gia về Xuất nhập khẩu trực tiếp giảng dạy và cung cấp nguồn tài hiệu bổ ích, thực tế về nghề xuất nhập khẩu.

Nếu bạn cần một môi trường học như vậy, chắc chắn Xuất nhập khẩu Lê Ánh chính là sự lựa chọn số 1 để bạn học xuất nhập khẩu ở tphcm.

>>>>> Xem thêm: Học xuất nhập khẩu ở Lê Ánh có tốt không?

1.Xuất nhập khẩu Lê Ánh với đội ngũ giảng viên là các chuyên gia hàng đầu về XNK ở khu vực phía Nam.

Những người làm trong ngành xuất nhập khẩu ở phía Nam, đặc biệt là ở TPHCM không còn xa lạ gì với thầy Lê Sài Gòn và thầy Nguyễn Tam Hoàng Thông. Hiện 2 thầy đều là những chuyên gia đầu ngành về xuất nhập khẩu ở thành phố hồ chí minh, đồng thời cũng đang giảng dạy tại Xuất nhập khẩu Lê Ánh và được học viên vô cùng mến mộ.

Thầy Lê Sài Gòn đang là Giám đốc điều hành Công ty TNHH TMDV XNK KIẾN VÀNG – chuyên kinh doanh mua bán, xuất nhập khẩu nông sản và các loại trái cây tới thị trường lớn như: Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ,…

Thầy là cựu giảng viên Khoa kinh doanh quốc tế, Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại, cựu giảng viên Viện Quản trị Kinh doanh – trường Đại học Kinh tế Tp. HCM.

Về kinh nghiệm thực tế, với gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề xuất nhập khẩu, thầy Lê Sài Gòn từng đảm nhận các vị trí quan trọng ở nhiều doanh nghiệp thương mại lớn như: Đại diện thương mại (Senior Trader) của tập đoàn Kanematsu – một trong năm tập đoàn thương mại lớn nhất Nhật Bản; Chuyên viên kinh doanh quốc tế (Sales Executive) tại công ty Intimex HCM, công ty Dệt May SG3 (Tổng Cty Dệt May Gia Định); Chuyên viên theo dõi đơn hàng xuất khẩu tại công ty Yujin Vina (Hàn Quốc); Nhân viên Booking tại DHL Vietnam Forwarding,…

Tôi không chỉ giúp các bạn làm đúng một cách thuần thục những công việc theo lý thuyết, mà còn giúp các bạn tránh được những việc làm sai mà không sách vở nào đề cập tới” là phương châm mà thầy Lê Sài Gòn luôn áp dụng trong tất cả các lớp học xuất nhập khẩu thực tế tại Lê Ánh.

Tất cả những nội dung chuyên sâu về thủ tục xuất nhập khẩu, mua - bán hàng hoá quốc tế, hay dịch vụ logistics đều được thầy chia sẻ một cách tận tụy và nhiệt tình khiến giờ học của thầy Sài Gòn luôn có sức hấp dẫn lớn với học viên tham gia.

Các khóa học thầy Lê Sài Gòn trực tiếp phụ trách tại Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh gồm:

Khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu

Khóa học Xuất nhập khẩu chuyên sâu

Thầy Nguyễn Tam Hoàng Thông, đang giữ vị trí trưởng phòng Logictis và xuất nhập khẩu công của công ty TNHH Việt Hóa Nông - nhà phân phối chính thức phân bón, hóa chất phục vụ trong nông nghiệp của các nhà sản xuất hàng đầu thế giới.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc thực tế trong lĩnh vực thương mại xuất nhập khẩu và logistics thầy Thông đã có nhiều kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực: Bảo hiểm, vận tải, tính cước, thanh toán quốc tế, làm thủ tục thông quan hải quan tại cảng với những lô hàng xuất nhập khẩu đường biển, đường hàng không,…. Thầy Thông đã nhuần nhuyễn cách làm việc của cơ quan hải quan tại những chi cục khó như: Cát Lái, Vũng Áng, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất.... nên mọi nghiệp vụ khó nhất thầy Thông đều giải quyết được, giúp tối giản chi phí cho doanh nghiệp.

Tại doanh nghiệp thầy Thông luôn là nhân viên chủ chốt trực tiếp điều hành và quản lý phòng mua hàng của Công ty. Bên cạnh đó, tình yêu và niềm đam mê, tâm huyết với nghề xuất nhập khẩu đã giúp thầy tạo được ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực XNK tại Hồ Chí Minh. Thầy thường xuyên được các trường Đại học, Công ty và tập đoàn lớn mời tới đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên xuất nhập khẩu và đưa ý kiến thử nghiệm về mô hình đào tạo xuất nhập khẩu tại Hồ Chí Minh.

Hiện tại, thầy Thông là giảng viên cơ hữu chính thức tại trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh chi nhánh Hồ Chí Minh, trực tiếp giảng dạy và chịu trách nhiệm về nội dung đảm bảo tính thực tế, thực tiễn trong mỗi Khóa học Xuất nhập khẩu thực tế.

Học viên tham gia lớp học do thầy Thông giảng dạy đều vô cùng thán phục trước kiến thức, kinh nghiệm, và sự nhiệt tình của thầy.

Các khóa học thầy Thông trực tiếp giảng dạy tại Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh gồm:

Khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu

Khóa học Nghiệp vụ Xuất nhập khẩu chuyên sâu

2.Học nghiệp vụ xuất nhập khẩu ở Lê Ánh, lợi ích mà bạn nhận được là gì?

Có thể làm tốt tất cả các vị trí công việc trong công ty XNK và Logistics như: Sales XNK, Sales logistics, Mua - bán hàng hóa quốc tế, chứng từ (CS), Hiện trường (Ops),...

Vận dụng linh hoạt kiến thức nghiệp vụ xuất nhập khẩu và logistics vào thực tế như: Incoterms, Hợp đồng ngoại thương (Contract/P.O/S.A) Invoice, Packing List, thuật ngữ Tiếng Anh chuyên ngành, thanh toán quốc tế, chi phí Logistics, Quy trình XNK, HS code, C/O, Truyền tờ khai,...

Được tham gia vào Gia đình Xuất nhập khẩu của các chuyên gia hàng đầu, hỗ trợ trọn đời đến khi thành thạo và làm được việc.

Được đào tạo đến khi thành thạo, hỗ trợ các bạn khi cần thiết. Nếu bạn bận và nghỉ 1 vài buổi học, trung tâm sẽ sắp xếp để bạn học bù.

Cấp Giấy Chứng Nhận nếu vượt qua bài test cuối khóa, HỖ TRỢ THỰC TẬP và KẾT NỐI TUYỂN DỤNG (DN sẽ phỏng vấn trực tiếp tại lớp học).

học nghiệp vụ xuất nhập khẩu ở thành phố hồ chí minh

Hình ảnh khóa học xuất nhập khẩu ở thành phố hồ chí minh

3.Chương trình học xuất nhập khẩu thực tế và chuyên sâu tại XNK Lê Ánh.

Xuất nhập khẩu Lê Ánh luôn khẳng định sự khác biệt về chương trình học với 3 khóa học được đầu tư đặc biệt về chất lượng:

Khóa học xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu, là khóa học tập trung vào đối tượng là những người chưa biết gì về xuất nhập khẩu, và đây là khóa học Tổng quan, đi vào thực tế của từng nghiệp vụ xuất nhập khẩu.

Nội dung chi tiết về khóa học này, các bạn có thể tham khảo tại chính trang chủ: Học Xuất nhập khẩu tại XNK Lê Ánh

Khóa học xuất nhập khẩu chuyên sâulogistics chuyên sâu: đây là 2 khóa học được đầu tư mạnh mới chất lượng được nâng cao và chương trình học bản quyền tại Xuất nhập khẩu Lê Ánh. XNK Lê Ánh tự hào là đơn vị duy nhất cung cấp khóa học chuyên sâu cả về Xuất nhập khẩu và Logistics.

4.Sự khác biệt trong chính sách đào tạo xuất nhập khẩu tại Lê Ánh

100% đội ngũ giảng viên của lớp nghiệp vụ xuất nhập khẩu là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu.

Đào tạo hệ thống và đào tạo chuyên sâu theo từng vị trí công việc như nhân viên mua bán hàng hóa quốc tế, nhân viên chứng từ, nhân viên hiện trường,…

Cam kết chất lượng, nếu trong 3 buổi học đầu tiên không hài lòng về chất lượng khóa học xuất nhập khẩu sẽ được hoàn lại 100% học phí

Cấp chứng chỉ xuất nhập khẩu cho học viên chỉ khi học viên vượt qua bài test đạt từ 50 điểm trở lên. Chúng tôi chỉ cấp chứng chỉ khi các bạn có khả năng thực sự. Đây cũng là điểm tạo nên sự khác biệt trong chương trình đào tạo xuất nhập khẩu tại Lê Ánh.

Mong rằng với sự chuyên nghiệp trong đào tạo và chất lượng về chương trình học xuất nhập khẩu, Lê Ánh sẽ mang đến bạn môi trường học tốt nhất.

Cùng đồng hành với khóa học nghiệp xuất nhập khẩu ở hà nội và tphcm tại Lê Ánh để trải nghiệm chương trình học xuất nhập khẩu thực tế với chuyên gia hàng đầu.

>>>>> Bài viết bạn nên tham khảo thêm: Học xuất nhập khẩu thực tế tại Hà Nội và TPHCM

Xuất nhập khẩu Lê Ánh - Đào tạo Xuất nhập khẩu thực tế số 1 Việt Nam

Bạn có thể tham khảo: học kế toán tổng hợp ở đâu tốt nhất tphcm

 

Bình luận

Đánh giá của bạn

Hồ Bảo Trâm
05:16:28 AM 24/04/2018

Cho em hỏi trung tâm có khóa học xuất nhập khẩu ở thành phố hồ chí minh khu vực quận Bình Thạnh không ạ? Trung tâm tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn

Hotline: 0904.84.8855

dao-tao-xuat-khau-khau
Đăng ký
khoa-hoc-xuat-nhap-khau-tphcm 0904.84.8855 - 0966.199.878