Kỷ Niệm 13 Năm Thành Lập Trung Tâm Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh

Ngày 8/6/2024 vừa qua, Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh chính thức tròn 13 tuổi. Hòa chung không khí chào mừng 13 năm thành lập Trung tâm là niềm vui, niềm tự hào và sự hoài niệm về quá trình phát triển trong suốt 13 năm thăng trầm của Xuất nhập khẩu Lê Ánh.

Sự ra đời của Xuất nhập khẩu Lê Ánh

Năm 2012 Xuất nhập khẩu Lê Ánh (XNK Lê Ánh) trực thuộc Trung tâm Đào tạo Thực hành Lê Ánh được thành lập từ năm 2012. Đến nay Xuất nhập khẩu Lê Ánh đã trở thành Trung tâm hàng đầu về đào tạo thực tế các khóa học xuất nhập khẩu & Logistics.

ky-niem-13-nam-thanh-lap-trung-tam-xuat-nhap-khau-le-anh-min.png


Xuất nhập khẩu Lê Ánh cũng là một trong số rất ít các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu được cấp phép, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của nhà nước về chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên và cơ sở vật chất.

Vào thời điểm mới thành lập, Hoạt động xuất nhập khẩu & Logistics ngày càng phát triển, nhưng nguồn cung nhân lực chất lượng trong lĩnh vực này còn rất hạn chế.

Nhận thấy được điều này, Tiến sĩ Lê Ánh cùng đội ngũ cộng sự của mình là các chuyên gia xuất nhập khẩu, Logistics lâu năm kinh nghiệm đã xây dựng chương trình đào tạo xuất nhập khẩu thực tế chất lượng, đáp ứng cơn khát nhân lực trong lĩnh vực này.

Chương trình đào tạo xuất nhập khẩu được biên soạn, gửi đi phản biện và nhận được nhiều ý kiến góp ý, cũng như sự đánh giá cao về tính thực tế của các doanh nghiệp, các chuyên gia trong ngành. Đó là khởi nguồn cho rất nhiều các khóa học xuất nhập khẩu thực tế được mở ra. Chương trình học cũng ngày càng được hoàn thiện, điều chỉnh phù hợp với thực tế nghề xuất nhập khẩu & Logistics.

Với sự phát triển của các khóa học xuất nhập khẩu thực tế và uy tín, chất lượng đào tạo đã được khẳng định trên thị trường, Xuất nhập khẩu Lê Ánh trở thành đơn vị đi đầu trong đào tạo xuất nhập khẩu thực chiến (đào tạo Inhouse) tại các trường đại học, các doanh nghiệp lớn như: Honda Việt Nam, Viettel Logistics, Liên Doanh Lọc Hóa Dầu Nghi Sơn Thanh Hoá - NSRP, Doanh nghiệp Vạn Xuân (VAXUCO) - Trực thuộc Bộ Quốc Phòng, Opec Plastics, Symrise Việt Nam,...
đào tạo xuất nhập khẩu tại doanh nghiệp

Hành trình phát triển đầy sóng gió của Xuất nhập khẩu Lê Ánh.

Ra đời khi mảng Đào tạo xuất nhập khẩu & Logistics chưa được nhiều người biết đến, việc tổ chức lớp học xuất nhập khẩu còn rất nhiều khó khăn, Xuất nhập khẩu Lê Ánh đã không ngừng nỗ lực từng ngày và đạt được nhiều thành tựu như ngày hôm nay.

Từ những lớp học chỉ với số lượng học viên vỏn vẹn 5 - 10 học viên, các lớp đã mở rộng ra các lớp lớn hơn. Từ những khóa đầu tiên được khai giảng một cách thưa thớt, thì đến nay hàng tháng Xuất nhập khẩu Lê Ánh đã tổ chức hơn 10 khóa học khác nhau về xuất nhập khẩu & Logistics.

Không chỉ đào tạo các khóa học xuất nhập khẩu & Logistics thực tế cho người mới bắt đầu, Trung tâm còn là đơn vị đào tạo các khóa học chuyên sâu như:

Khóa học Thanh toán quốc tế chuyên sâu

Khóa học Khai báo hải quan chuyên sâu

Khóa Học Báo Cáo Quyết Toán Hải Quan Chuyên Sâu

Khóa học Purchasing Mua hàng thực chiến

Khóa Học Sale Xuất Khẩu Chuyên Sâu - Nghệ Thuật Bán Hàng Quốc Tế

Khóa Học Sale Logistics Chuyên Sâu

Những con số biết nói về Xuất nhập khẩu Lê Ánh

Xuất nhập khẩu Lê Ánh đã tổ chức hơn 400 khóa học, với khoảng hơn 5.000 học viên đã tốt nghiệp, đang công tác tại các doanh nghiệp xuất nhập khẩu, Logistics.

Group Gia đình xuất nhập khẩu Logistics- nơi hội tụ toàn bộ đội ngũ giảng viên, học viên xuất nhập khẩu Lê Ánh đã trở thành nơi giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, giải đáp nghiệp vụ, kết nối việc làm của hơn 80.000 thành viên ở khắp mọi nơi

Từ khi thành lập đến nay, Xuất nhập khẩu Lê Ánh vinh dự tổ chức hơn 50 dự án đào tạo inhouse tại doanh nghiệp
Các kênh truyền thông fanpage xuất nhập khẩu Lê Ánh đạt gần 30.000 lượt theo dõi, kênh youtube Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh Official chia sẻ kiến thức nghiệp vụ dù mới thành lập đã đạt hơn 4.000 lượt follow.

phản hồi nhà tuyển dụng về học viên xuất nhập khẩu lê ánh

Xuất nhập khẩu Lê Ánh vinh dự nhận được sự tin tưởng của các doanh nghiệp

Những con số này đã nói lên chặng đường 13 năm phát triển của Xuất nhập khẩu Lê Ánh dù gian nan nhưng đã gặt hái được thành quả ngọt ngào.

Định hướng phát triển của Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh

Dù phía trước còn rất nhiều khó khăn, thử thách nhưng Xuất nhập khẩu Lê Ánh sẽ nỗ lực không ngừng với mục tiêu trở thành trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu số 1 Việt Nam. Cùng với đó là mục tiêu phát triển cộng đồng, bảo vệ môi trường, góp phần mang lại giá trị cao nhất cho học viên và xã hội.

Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh cung cấp các khóa học chất lượng, hoàn thiện kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng cho học viên, cung ứng cho doanh nghiệp nguồn nhân sự chất lượng. Kết nối học viên và doanh nghiệp tuyển dụng.

Đặc biệt, Trung tâm đẩy mạnh đào tạo chất lượng với chuẩn đầu ra. Học viên sẽ vượt qua bài thi tuyển tương tự như bài thi vào các doanh nghiệp lớn. Đồng thời, Trung tâm hướng tới hợp tác toàn diện hơn với các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhân lực trong lĩnh vực xuất nhập khẩu & Logistics.

Luôn đặt sự hài lòng của học viên là thước đo cho sự phát triển. Nỗ lực hỗ trợ học viên tốt nhất là tinh thần trách nhiệm mà Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh luôn hướng tới.

13 năm thành lập xuất nhập khẩu Lê Ánh

Đội ngũ nhân viên Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh

Không ngừng nghiên cứu kiến thức, đổi mới chương trình đào tạo, cập nhật kiến thức mới là điều Xuất nhập khẩu Lê Ánh cam kết trong tất cả các chương trình đào tạo tại Trung tâm.

Lời Cảm Ơn

Để đạt được thành tựu như hiện tại, Xuất nhập khẩu Lê Ánh gửi lời cảm ơn, lời tri ân sâu sắc tới toàn thể học viên, giảng viên, đội ngũ nhân viên của Trung tâm. Nhờ có sự ủng hộ, đồng hành của quý học viên, chúng tôi mới có thể phát triển, hoàn thiện như ngày hôm nay.
Kỷ niệm 13 năm thành lập Trung tâm cũng đã nhắc nhở lại mọi sự cố gắng và nỗ lực của toàn thể nhân viên, khách hàng, quý đối tác đã đồng hành cùng công ty. Nhân dịp 3 năm thành lập, Xuất nhập khẩu Lê Ánh xin chân thành gửi lời cảm ơn và chúc sức khỏe toàn thể quý học viên, giảng viên, nhân viên Trung tâm. Chúc Trung tâm luôn tràn đầy khí thế, vững bước thành công và phát triển bền vững!

-----------------------

Xuất nhập khẩu Lê Ánh – Địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu thực tế số 1 Việt Nam.

Chúng tôi đã tổ chức thành công các khóa học xuất nhập khẩu tại TPHCM & Hà Nội, khóa học logistics cơ bản - chuyên sâu, khóa học thanh toán quốc tế, khóa học khai báo hải quan chuyên sâu, khóa học purchasing, khóa học sale xuất khẩu chuyên sâu hay khóa học báo cáo quyết toán hải quan...và hỗ trợ việc làm cho hàng nghìn học viên, mang đến cơ hội làm việc trong ngành logistics và xuất nhập khẩu đến với đông đảo học viên trên cả nước

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về các khóa học xuất nhập khẩu online/ offline: 0904.84.8855

0.0
(0 lượt đánh giá) Viết đánh giá
 • 5
  0%
 • 4
  0%
 • 3
  0%
 • 2
  0%
 • 1
  0%
Popup Image
Bình luận

Gửi

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn

Hotline: 0904.84.8855

ho-c-phi-trung-ta-m-le-a-nh.jpeg
Đăng ký