Dịch vụ xuất nhập khẩu - Logistics

Xuất nhập khẩu Lê Ánh – không chỉ là trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu uy tín mà còn là đơn vị cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu – Logistics hàng đầu hiện nay.

Chúng tôi cam kết rằng với uy tín của một trung tâm đào tạo được biết đến trong cộng đồng xuất nhập khẩu hiện nay, XNK Lê Ánh sẽ cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu – Logisitcs thực sự chất lượng và chuyên nghiệp.

>>>> Xem thêm: Nội dung chi tiết Incoterms 2020

Tầm nhìn của XNK Lê Ánh về mảng dịch vụ XNK - Logistics

Mục tiêu của XNK Lê Ánh là trở thành đối tác tin cậy mang đến dịch vụ chất lượng trong lĩnh vực xuất nhập khẩu – Logistics. Từ đó xây dựng thương hiệu XNK Lê Ánh ngày càng vững mạnh trong cộng đồng các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ XNK – Logistics.

XNK Lê Ánh luôn đặt niềm tin vào những giá trị thiết thực mà mình mang lại cho ngành Xuất nhập khẩu - Logistics. Tập thể nhân viên trong công ty luôn nỗ lực không ngừng để XNK Lê Ánh trở thành một trong những đơn vị hàng đầu cung ứng dịch vụ vận chuyển - giao nhận có chất lượng tốt, được ngày càng nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Chúng tôi không ngừng nâng cao chuyên môn nghiệp vụ để tư vấn cho khách hàng gói dịch vụ phù hợp và hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ cũng như sau khi đã sử dung dịch vụ được cung ứng bởi XNK Lê Ánh. quản trị nhân sự

Chúng tôi luôn luôn lấy chữ “TÂM” để làm việc với khách hàng và đổi lại là sự tín nhiệm của khách hàng với XNK Lê Ánh.

Các dịch vụ XNK – Logistics được cung cấp bởi Lê Ánh

Tất cả dịch vụ xuất nhập khẩu - Logistics được cung cấp bởi XNK Lê Ánh đều được xử lý kịp thời, nhanh gọn, chính xác, đáp ứng tốt yêu cầu của doanh nghiệp. Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ dưới đây:

Đại lý thủ tục hải quan

Với đội ngũ nhân viên đông đảo được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và đã được Tổng cục hải quan Việt Nam cấp chứng nhận đại lý thủ tục hải quan. Xuất nhập khẩu Lê Ánh là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng khai báo hải quan điện tử và ứng dụng công nghệ thông tin vào việc quản lý trực tuyến các hoạt động xuất nhập khẩu.

đại lý thủ tục hải quan

Lê Ánh hiện đang sở hữu hệ thống quản lý dữ liệu trực tuyến và sử dụng các công cụ quản lý giám sát nghiệp vụ theo một quy trình hiện đại và chính xác, đảm bảo mọi hoạt động đều được giám sát một cách chặt chẽ, đồng thời giúp khách hàng có thể kiểm tra thông tin hàng hóa mọi lúc mọi nơi.

Khi khách hàng ký với chúng tôi một hợp đồng Đại lý thủ tục hải quan trong đó ủy quyền cho chúng tôi thực hiện các công việc liên quan tới thủ tục Hải quan và giao nhận hàng hóa. Sau đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm làm những công việc khác, phần việc khai báo Hải quan và giao nhận đã có chúng tôi thực hiện. 

Vận tải đường biển và đường không quốc tế

Chúng tôi luôn cam kết đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng với mức giá hợp lý nhất. chứng chỉ kế toán trưởng

vận chuyển hàng không

Đối tác của Lê Ánh là những công ty đa quốc gia với mạng lưới đại lý trải dài trên toàn thế giời. Hoạt động vận chuyển hàng hóa quốc tế của chúng tôi đang từng bước chứng minh chúng tôi là một trong những thương hiệu mạnh của Việt Nam trong lĩnh vực này. 

Các nghiệp vụ vận tải chúng tôi thực hiện gồm:

Vận chuyển container và hàng rời

Vận chuyển hàng Air

Vận chuyển hàng quá cảnh Lào, Campuchia, Trung quốc .

Dịch vụ cung cấp cho hãng tàu – dịch vụ tại cảng

Dịch vụ kiểm kiện

Gom hàng lẻ xuất khẩu và chia hàng lẻ nhập khẩu qua kho CFS

Thực hiện đưa hàng chung chủ trong cùng 01 container vào kho cảng và nhiều dịch vụ khác liên quan đến vận tải nội địa (trucking) và vận tải quốc tế (freight)

Dịch vụ kho vận và phân phối hàng hóa

Hệ thống kho của chúng tôi được đầu tư xây dựng đạt tiêu chuẩn để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng

Các giải pháp mà hệ thống kho của chúng tôi cung cấp gồm:

 • Tập trung và phân phối hàng hóa hết sức thuận tiện và linh hoạt.
 • Kiểm soát hàng hóa một cách chính xác và chặt chẽ bằng phần mềm quản lý trực tuyến thông minh. Ở bất kỳ nơi đâu, vào bất cứ lúc nào Quý khách vẫn có thể kiểm tra được tình hình hàng hóa của mình chỉ với vài thao tác nhấp chuột.
 • Phối hàng từ nhiều nguồn cung cấp khác nhau, kể cả hàng nhập từ nước ngoài để xuất sang nước thứ ba.
 • Tối đa hóa diện tích và không gian lưu trữ hàng hóa với hệ thống kệ selective nhiều tầng đa năng, và cơ động.
 • Xử lý triệt để mối mọt và nấm mốc phát sinh cho hàng hóa bằng hệ thống kiểm soát độ ẩm hiện đại và hệ thống kiểm soát côn trùng.
 • Giúp khách hàng dễ dàng đạt chứng nhận C-TPAT (Customs Trade Partnership Against Terrorism) của CBP (Customs Border Protection) Hoa Kỳ.

Hệ thống kho gồm: Kho thường, kho ngoại quan, đại lý lưu kho và phân phối hàng hóa

Ngoài ra, chúng tôi cũng thực hiện các dịch vụ khác như:

Giao nhận hàng triển lãm và công trình

Giao nhận hàng hóa tận nhà (door to door services)

Đóng gói bao bì hàng hóa

Thủ tục chứng nhận xuất xứ cho hàng hóa (C/O )

Bảo hiểm, hun trùng , kiểm văn hóa …

Xuất / nhập khẩu ủy thác

Đóng kiện các loại hàng hoá

Xuất nhập khẩu Lê Ánh mong rằng sẽ trở thành đối tác tin cậy của nhiều quý khách hàng, mang đến dịch vụ xuất nhập khẩu – Logistics chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác.

>>>>> Bài viết tham khảo: Khóa học xuất nhập khẩu ở TPHCM

Xuất nhập khẩu Lê Ánh - đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu - Logistics hàng đầu Việt Nam.

Ngoài mảng dịch vụ xuất nhập khẩu, chúng tôi có mảng đào tạo xuất nhập khẩu - Logistics thực tế. Nếu bạn cần trang bị thêm nghiệp vụ xuất nhập khẩu – logistics, bạn có thể tham khảo thêm các khóa học xuất nhập khẩu logistics tại trung tâm XNK Lê Ánh.

Chúc bạn thành công!

 

5.0
(2 lượt đánh giá) Viết đánh giá
 • 5
  100%
 • 4
  0%
 • 3
  0%
 • 2
  0%
 • 1
  0%
16/03/2023

12/01/2023

Popup Image
Bình luận

Gửi

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn

Hotline: 0904.84.8855

ho-c-phi-trung-ta-m-le-a-nh.jpeg
Đăng ký