Học nghiệp vụ xuất nhập khẩu ở đâu tốt

Học nghiệp vụ xuất nhập khẩu ở đâu tốt? Học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế ở đâu Hà Nội và TP HCM chất lượng, uy tín là nỗi băn khoăn của rất nhiều bạn đang muốn theo đuổi ngành xuất nhập khẩu và muốn học một khóa học xuất nhập khẩu để làm nghề.

Xuất nhập khẩu Lê Ánh với nhiều năm đào tạo xuất nhập khẩu đã chắp cánh cho hàng ngàn học viên trên mọi miền đất nước. Chúng tôi tự tin về chất lượng đào tạo, chất lượng đội ngũ giảng viên, về cam kết đào tạo, tạo nên thương hiệu xuất nhập khẩu hàng đầu hiện nay.

>>>>> Xem thêm: Khóa đào tạo xuất nhập khẩu ở hà nội

1. Tại sao nên học nghiệp vụ xuất nhập khẩu ở các trung tâm đào tạo thực tế thay vì trường đại học?

Xuất nhập khẩu là 1 trong những ngành đang lên ngôi trong những năm trở lại đây, do vậy nhiều bạn quan tâm đến các khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu. Các trường đại học cũng mở thêm các khóa học chuyên về xuất nhập khẩu, hoặc các trung tâm xuất nhập khẩu cũng mọc lên ngày càng nhiều hơn. Vì thế học xuất nhập khẩu ở đâu tốt cũng là vấn đề rất đáng lưu tâm.

Khi bạn theo học tại các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế, bạn sẽ được trang bị cả lí thuyết kỹ năng làm việc thực tế. Dù bạn không học từ trường đại học thì bạn vẫn có thể làm được công việc này nhờ những khóa đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu ở các trung tâm uy tín.

Thực tế ở các trường đại học hiện nay, việc đào tạo còn mang nặng lý thuyết mà lại yếu kém về kỹ năng thực hành. Đây là cái khó cho các công ty vì phải đào tạo từ đầu cho nhân viên của mình. Do vậy chúng tôi khuyên bạn nên tham gia lớp học về nghiệp vụ xuất nhập khẩu ở các trung tâm có chất lượng cao, vừa học vừa thực hành và đặc biệt là ở các trung tâm liên kết trực tiếp với doanh nghiệp như xuất nhập khẩu Lê Ánh

Xuất nhập khẩu về bản chất là ngành trao đổi buôn bán thương mại với những nước khác trong khu vực và thế giới. Và ở mỗi quốc gia lại có những thủ tục, rào cản khác nhau. Chính vì thế một nhân viên xuất nhập khẩu cần phải có hiểu biết rộng và kinh nghiệm thực tế. Do đó, bạn cần tìm hiểu kĩ xem học nghiệp vụ xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất để "chọn mặt gửi vàng".

 2. Học nghiệp vụ xuất nhập khẩu ở đâu tốt

Trên thị trường có khá nhiều các cơ sở đào tạo xuất nhập khẩu, nhưng ít có trung tâm nào tạo nên sự khác biệt và đi lên từ chất lượng như xuất nhập khẩu Lê Ánh. Nhiều trung tâm tập trung vào phát triển mạng lưới quảng cáo trên facebook và thông tin tràn lan, rầm rộ trên mạng khiến nhiều người luôn lầm tưởng đó là trung tâm tốt và uy tín.

Không đi lên, không tạo nên sự nổi tiếng nhờ PR, quảng cáo, xuất nhập khẩu Lê Ánh vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía học viên. Các khóa học liên tục được mở ra nhờ cái tiếng “chất lượng thực sự

          

khóa học xuất nhập khẩu thực tế
khoá học xuất nhập khẩu
Hình ảnh khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế tại Lê Ánh

Ở xuất nhập khẩu Lê Ánh, bạn sẽ được học trong môi trường thực tế chuyên nghiệp và chúng tôi luôn cam kết:

+ Xin đươc việc ngay khi tốt nghiệp

+ Làm tốt nhiều vị trí xuất nhập khẩu tại doanh nghiệp

+ Học viên có được kỹ năng và kinh nghiệm làm việc thực tế tại doanh nghiệp

+ Hỗ trợ toàn bộ nghiệp vụ từ cơ bản đến chuyên sâu giúp học viên thành thạo nghiệp vụ.

+ Lê Ánh cam kết đảm bảo chất lượng, vì vậy nếu học viên trong 3 buổi đầu không hài lòng về chất lượng khóa học, sẽ được hoàn lại 100% học phí.

3. Lợi ích khi tham gia khóa học xuất nhập khẩu tại XNK Lê Ánh

Học viên tham gia khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu được trực tiếp giảng dạy bởi các chuyên gia xuất nhập khẩu hàng đầu tại Real Logistics - Công ty chuyên về Xuất nhập khẩu số 1 hiện nay tại Việt Nam và những chuyên gia tại các công ty, tập đoàn lớn về XNK.

+ Sau đó, học viên của lớp học xuất nhập khẩu được hòa mình vào công việc xuất nhập khẩu thực tế của doanh nghiệp, được trực tiếp làm thủ tục hải quan, kê khai, xây dựng chứng từ xuất nhập khẩu.

+ Được học cách làm việc với các cơ quan công quyền, rèn luyện kỹ năng làm việc trực tiếp tại các chi cục hải quan, cảng, kho hàng...

+ Được học xuất nhập khẩu thực tế, học cách xử lý nghiệp vụ xuất nhập khẩu phù hợp với thực tiễn các doanh nghiệp Việt Nam khi tham gia khóa học xuất nhập khẩu thực tế tphcm và Hà Nội

+ Được đào tạo đến khi thành thạo, được tư vấn, hỗ trợ về nghiệp vụ miễn phí trong và sau khi học khóa học xuất nhập khẩu tphcm.

+ Được cung cấp tài liệu đồ sộ (bộ chứng từ sống, thông tư, quy định pháp luật liên quan) và cài đặt phần mềm kê khai hải quan miễn phí khi tham gia lớp học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại Lê Ánh

+ Được cấp chứng chỉ xuất nhập khẩu khi hoàn thành khóa học về xuất nhập khẩu thực tế do Xuất nhập khẩu Lê Ánh, Real Logistics và các đơn vị hợp tác với chúng tôi đồng tổ chức.

Các bạn có thể tham khảo chương trình học, thông tin giảng viên, cơ sở học và lịch khai giảng khóa học XNK tại Hà Nội và tphcm tại: https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/

Hotline liên hệ tư vấn khóa học: 0904848855/ 0966199878

Mỗi khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế kéo dài từ 16 – 18 buổi, với 80% thời lượng thực hành chắc chắn sẽ là khóa học rất thiết thực dành cho các bạn đang muốn làm trong ngành xuất nhập khẩu.

>>>>>> Bài viết tham khảo: Khóa học xuất nhập khẩu thực tế dành cho người mới bắt đầu

Thông tin về các khóa học xuất nhập tại Lê Ánh:

1. Khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế

2. Khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn

3. Khóa học xuất nhập khẩu chuyên sâu

4. Khóa học logistics chuyên sâu

Xuất nhập khẩu Lê Ánh – thương hiệu số 1 về đào tạo xuất nhập khẩu tại Việt Nam.

tự học kế toán thuế

Từ khóa liên quan: hoc xuat nhap khau, hoc xuat nhap khau o dau tot, khoa hoc xuat nhap khau, hoc xuat nhap khau o ha noi, hoc xuat nhap khau o tphcm, xuat nhap khau, viec lam xnk, nganh xuat nhap khau, lop hoc xuat nhap khau, kien thuc xuat nhap khau, hoc xuat nhap khau o dau.

Bình luận
Đánh giá của bạn
Ngô Lương Hà
14:16:35 PM 14/10/2021

Mình muốn tìm học khóa học xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu theo hình thức học online trực tiếp với giảng viên. Vui lòng tư vấn mình theo thông tin đăng ký. Xin cảm ơn

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
16:42:10 PM 15/10/2021

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ và tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu phù hợp tới bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học của trung tâm ạ.

Thanh Hải
18:00:46 PM 23/09/2021

Mình muốn trung tâm Lê Ánh tư vấn cho mình khóa học xuất nhập khẩu và logistics trực tuyến cho người mới bắt đầu, về nội dung học, các thông tin về khóa học như giảng viên, lịch học. Mong sớm nhận được tư vấn từ phía bạn, cảm ơn.

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
13:53:30 PM 27/09/2021

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ và tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu trực tuyến cho người mới bắt đầu tới bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học của trung tâm ạ.

Hồ Minh Lý
11:34:48 AM 02/07/2021

Ở Hà Nội trung tâm đã mở khóa học xuất nhập khẩu chưa? tình hình dịch bệnh cũng đỡ hơn í ạ. Em mong muốn đọc học khóa học xuất nhập khẩu offline mà chờ lâu quá, mong trung tâm liên hệ giúp em ạ. Em xin cảm ơn

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
13:49:35 PM 02/07/2021

Chào bạn, Do tình hình nên thời gian này trung tâm vẫn đang triển khai khóa học xuất nhập khẩu ở Hà Nội dưới hình thức học trực tuyến, tương tác trực tiếp với giảng viên. Khi dịch được kiểm soát lớp sẽ trở lại học offline bình thường ạ. Trung tâm sẽ liên hệ để tư vấn về khóa học này cho bạn ạ.

Tuyết
09:17:58 AM 26/06/2021

Hiện tại em đang có nhu cầu về khóa học xuất nhập khẩu cho người mới bắt đầu tại HCM, trung tâm có thể liên hệ tư vấn giúp em được không ạ. Hiện tại trung tâm đang dạy online thôi phải không ạ?

Hồ Thúy Ngân
10:08:48 AM 15/06/2021

Cho em hỏi trung tâm Lê Ánh chuyên về đào tạo xuất nhập khẩu phải không ạ? Trung tâm có lớp học xuất nhập khẩu ở tphcm thì có thể tư vấn cho em được không ạ. Em là người chưa biết gì đang cần đổi ngành và học thêm về xuất nhập khẩu ạ.

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
08:27:29 AM 18/06/2021

chào bạn, với trường hợp của bạn thì nên học khóa học xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu ạ. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn chi tiết về khóa học này cho bạn ạ. Cảm ơn bạn ạ!

CHÂU THANH
11:32:39 AM 04/06/2021

cho e nội dung khóa học nghiệp vụ XNK, và có lớp online cho người o xa k ạ

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
13:27:42 PM 04/06/2021

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ và tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu online tới bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học của trung tâm ạ.

Vũ Phương Duy
10:41:00 AM 01/06/2021

Em tìm hiểu nhiều trung tâm dạy xuất nhập khẩu nhưng chỗ nào cũng nói là có tiếng Anh mới học được ạ. Bên trung tâm có khóa học xuất nhập khẩu cho người mới bắt đầu thì có yêu cầu đầu vào tiếng Anh không ạ? Tư vấn giúp em cả học phí và lịch học với ạ. Em muốn học xuất nhập khẩu ở tphcm. Em cảm ơn ạ!

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
08:59:59 AM 03/06/2021

chào bạn, khóa học xuất nhập khẩu cho người mới bắt đầu bên mình không yêu cầu đầu vào tiếng Anh bạn nhé, vì bên mình dạy từ căn bản, dạy cả thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành ạ. Bạn có thể theo dõi lịch khai giảng khóa học xuất nhập khẩu trong tháng 6 này tại: https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/

lê thị thủy
16:31:42 PM 29/06/2020

e muốn theo học xuất nhập khẩu để kiếm cv lq đến thu mua hàng thì nên chọn khóa nào ạ

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
10:57:53 AM 30/06/2020

Chào bạn, Nếu bạn chưa có kiến thức về XNK thì nên học khóa học XNK thực tế cho người mới bắt đầu, nếu bạn muốn nâng cao nghiệp vụ thì bạn nên học khóa học XNK chuyên sâu ạ. Trung tâm sẽ liên hệ bạn để tư vấn chi tiết cho bạn ạ!

Nguyễn Văn Long
11:53:55 AM 30/11/2019

Ad ơi, mình muốn vừa học khai báo hải quan vừa muốn học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thì nên tham gia khóa học nào vậy?

Cao Thắng
15:36:57 PM 07/11/2019

Mình sinh viên ngành kỹ thuật có học và làm XNK được không Trung tâm?

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
15:41:10 PM 07/11/2019

Dạ được bạn nhé! Bạn cho Trung tâm số điện thoại để trung tâm liên hệ tư vấn cụ thể hơn bạn nhé!

Lâm Anh
11:26:44 AM 24/10/2019

Chào ad, cho em nội dung khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu này với ạ?

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
17:29:09 PM 24/10/2019

Chào bạn, Trung tâm sẽ gửi thông tin chi tiết về nội dung khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu vào mail của bạn, bạn check mail nhé! Trân trọng!

mỹ dung
16:57:02 PM 24/01/2019

Em muốn tham gia một khóa học riêng về nghiệp vụ, thực hành nghiệp vụ xuất nhập khẩu thôi, thì bên trung tâm có khóa học này không ạ?

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn

Hotline: 0904.84.8855

Voucher khóa học xuất nhập khẩu Lê Ánh
Đăng ký
khoa-hoc-xuat-nhap-khau-tphcm 0904.84.8855 - 0966.199.878