Khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn

Khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn là khóa học phù hợp với những bạn có nhu cầu học thực tế để áp dụng vào công việc. Đây thực sự là khóa học rất hiệu quả với thời gian học ngắn nhưng vẫn đảm bảo kiến thức thực tế cho học viên.

Xuất nhập khẩu Lê Ánh là một trong những đơn vị đào tạo xuất nhập khẩu thực tế chất lượng với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm làm thực tế, chương trình học sát với công việc tại các doanh nghiệp. Đó là lí do vì sao các học viên tại Hà Nội và tphcm lựa chọn XNK Lê Ánh là nơi học xuất nhập khẩu ngắn hạn phục vụ công việc.

>>>>> Xem thêm: Khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại Hà Nội

1.Tại sao bạn nên học xuất nhập khẩu ngắn hạn?

Theo chương trình đào tạo xuất nhập khẩu hiện nay, các khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn kéo dài trong khoảng 3 tháng là có thể đáp ứng được nội dung kiến thức và thực hành. Đó là quá trình học, còn quá trình để bạn thành thạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu chắc chắn phải lâu hơn thế. Chỉ khi bạn đi làm, được va chạm với tình huống thực tế thì bạn mới làm được việc.

Tất nhiên, không có khóa học vạn năng nào có thể khiến bạn nhanh chóng thành thạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu.  Các khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn sẽ giúp bạn hiểu được về ngành, về cách làm xuất nhập khẩu đó là điều kiện cần thiết nhất để bạn trở thành nhân viên xuất nhập khẩu.

Đặc điểm của các khóa học ngắn hạn là mặc dù thời gian học không dài nhưng nội dung lại đi sâu vào thực hành để giúp học viên biết cách làm nghề một cách nhanh nhất có thể nên rất phù hợp với các đối tượng học viên không có nhiều thời gian.

2.Lợi ích khi học xuất nhập khẩu ngắn hạn tại XNK Lê Ánh

Sở dĩ các khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn tại Lê Ánh luôn nhận được sự tham gia rất nhiệt tình của các bạn có nhu cầu học về xuất nhập khẩu là bởi Lê Ánh luôn đào tạo vì chất lượng và quyền lợi của học viên:

+ Học viên được học tập và làm việc dưới sự dẫn dắt tận tình của các chuyên gia xuất nhập khẩu tại Real Logistics - Công ty chuyên về Xuất nhập khẩu số 1 hiện nay tại Việt Nam (Xuất nhập khẩu Lê Ánh tự hào là đối tác đào tạo chiến lược duy nhất của Real Logistics) và các chuyên khác đang làm việc tại các công ty xuất nhập khẩu hàng đầu cả nước.

+ Được thực hành xuất nhập khẩu thực tế của doanh nghiệp, được trực tiếp làm thủ tục hải quan, kê khai, xây dựng chứng từ xuất nhập khẩu,…

+ Được học cách làm việc với các cơ quan công quyền, rèn luyện kỹ năng làm việc trực tiếp tại các chi cục hải quan, cảng, sân bay, kho hàng,...

+ Được đào tạo đến khi thành thạo, được tư vấn, hỗ trợ về nghiệp vụ miễn phí trong và sau khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn (điều mà hiếm có đơn vị tổ chức khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn nào làm được).

+ Được cung cấp tài liệu đồ sộ (bộ chứng từ sống, thông tư, quy định pháp luật liên quan) và cài đặt phần mềm kê khai hải quan miễn phí khi tham gia khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn tại Lê Ánh

+ Được cấp chứng chỉ xuất nhập khẩu khi hoàn thành khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn do Xuất nhập khẩu Lê Ánh tổ chức.

khóa học xuất nhập khẩu thực tế
khoá học xuất nhập khẩu ngắn hạn hà nội tphcm
Hình ảnh khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế tại XNK Lê Ánh

3.Cam kết của trung tâm về khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn

Ngoài những quyền lợi thiết thực ở trên, xuất nhập khẩu Lê Ánh cam kết mang đến chương trình đào tạo độc quyền, chuyên sâu được các chuyên gia của chúng tôi biên soạn cẩn thận và những cam kết sau:

+ Cam kết đảm bảo chất lượng tuyệt đối, nếu học viên trong 3 buổi đầu không hài lòng về chất lượng khóa học, trung tâm sẽ hoàn lại 100% học phí.

+ Là địa chỉ học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tphcm có 100% giảng viên là những chuyên gia giỏi trong lĩnh vực XNK, làm việc tại các công ty XNK mang tầm quốc tế. Để biết thêm về đội ngũ giảng viên tại Lê Ánh, bạn có thể xem tại: /doi-ngu-giang-vien

+ Gần 100% học viên xin được việc trong và sau khi kết thúc khóa học xuất nhập khẩu thực tế. Đặc biệt, đã có rất nhiều học viên được chúng tôi giới thiệu việc làm sau khi học xong.

+ Có các chính sách hỗ trợ học viên: (i) Được học lại miễn phí đến khi thành thạo (trong 6 tháng kể từ ngày đăng ký); (ii) Được hỗ trợ tư vấn việc làm trong và sau khi kết thúc khóa học xuất nhập khẩu thực tế.

+ Lê Ánh là địa chỉ giảng dạy khóa học xuất nhập khẩu thực tế hiếm hoi công khai toàn bộ những phản hồi khách quan của học viên để mang đến cho học viên những thông tin chân thực nhất về khóa học của chúng tôi.

Nếu bạn muốn học một khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn, chắc chắn chương trình đào tạo tại Xuất nhập khẩu Lê Ánh sẽ đáp ứng tốt và khắc phục được những điểm hạn chế khi học xuất nhập khẩu ngắn hạn.

Hệ thống cơ sở đào tạo xuất nhập khẩu Lê Ánh tại Hà Nội và TPHCM

Tại Hà Nội

Cơ sở 1: Toà nhà Vân Nam, 26 Đường Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: 51 Quan Nhân, P Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 3: 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội 

Tại TPHCM

Cơ sở 1: 155 Võ Thị Sáu, P.6, Q.3, TP.HCM

Cơ sở 2: Số 469 Lê Hồng Phong , Phường 2, Quận 10, TP HCM 

Cơ sở 3: 14-18 Nguyễn An Ninh, P14, Q Bình Thạnh, TP.HCM 

Holine liên hệ tư vấn khóa học: 0904848855/ 0966199878

Để biết thông tin về lịch khai giảng, nội dung chi tiết khóa học và giảng viên đứng lớp, mời bạn xem chi tiết tại https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/

Tham khảo thêm: khóa học kế toán tổng hợp

Bình luận
Đánh giá của bạn
Lưu Ngọc Châm
16:01:27 PM 27/06/2023

Mình muốn tư vấn về học phí ạ

Trả lời

Ẩn

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
09:16:38 AM 28/06/2023

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn lịch học và giải đáp chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu phù hợp tới bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm Lê Ánh ạ.

Dung
10:14:48 AM 30/09/2022

xin chi tiết các khóa học về logistics của bên mình kèm học phí

Trả lời

Ẩn

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
09:07:26 AM 03/10/2022

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn phù hợp với bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm ạ.

Hồng Quang Nhựt
12:13:25 PM 11/06/2021

Học viên nhập môn

Trả lời

Ẩn

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
10:07:55 AM 12/06/2021

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ và tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu thực tế phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học của trung tâm ạ.

Thanh Hiền
12:47:58 PM 03/07/2019

Mình làm KT cho cty logistic. Muốn tìm hiểu thêm về ngành trung tâm có lớp đào tạo ngắn hạn online và học phí là bao nhiêu. Vui lòng gửi thông tin vào mail giúp mình nhé

Trả lời

Ẩn

Hoàng Thị Bích Thảo
15:56:07 PM 25/12/2018

hiện tại e đang làm nv xuất nhập khẩu cho 1 công ty nước ngoài, do chuyên ngành chính của e k phải xuất nhập khẩu nên còn thiều rất nhiều kinh nghiệm trong việc làm chứng từ và thực hiện khai báo trên phần mền khai báo hải quan điện tử, không biết bên trung tâm có mở lớp đào tạo ngắn hạn, đào tạo trực tuyến k ạ? tư vấn giúp e ạ.

Trả lời

Ẩn

Đỗ Thị Lý
14:56:53 PM 13/11/2018

Mức học phí ở trung tâm là 3 triệu chẵn thì quá trình học có phát sinh thêm khoản phí nào hay không??? Hiện tại trung tâm có đào tạo khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn tại tphcm nào chừng giữa tháng 11 không??? Mong trung tâm sớm trả lời cho em ạ. Em cảm ơn.

Trả lời

Ẩn

Gửi

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn

Hotline: 0904.84.8855

ho-c-phi-trung-ta-m-le-a-nh.jpeg
Đăng ký