Khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại Hà Nội

Bạn đang muốn tham gia một khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại Hà Nội nhưng lại băn khoăn trước vấn đề:

 • Học xong có xin được việc và làm được việc không?
 • Khóa học xuất nhập khẩu có được thực hành nhiều không và có được đi thực tế tại cảng biển, sân bay?
 • Học ngoại ngữ không tốt, vậy có theo kịp và hiểu bài giảng không?
 • Có những vấn đề phát sinh trong công việc thì có thể nhờ giảng viên tư vấn giúp hay không?
 • Một khóa học trong 3 tháng có đảm bảo về mặt kiến thức không?
 • Cơ hội thăng tiến của ngành xuất nhập khẩu có tốt như người ta vẫn nói?
 • Học xong có được cấp chứng chỉ xuất nhập khẩu và được giới thiệu việc làm?

Nếu bạn đang gặp phải một trong những vấn đề trên, hãy theo dõi những thông tin dưới đây, chắc chắn bạn sẽ có câu trả lời và bạn sẽ hiểu tại sao khóa học xuất nhập khẩu tại Lê Ánh lại có sức hút lớn đến vậy.

>>>> Xem thêm: Khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại TPHCM

1.Thế mạnh của XNK Lê Ánh trong tổ chức khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại Hà Nội

(1) Thế mạnh lớn nhất của XNK Lê Ánh trong tổ chức khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại Hà Nội đó là 100% giảng viên là những chuyên gia giỏi trong lĩnh vực XNK, đang làm việc tại một trong những công ty XNK hàng đầu cả nước và công ty mang tầm vóc quốc tế.

Xuất nhập khẩu Lê Ánh là một trong những trung tâm đào tạo có đội ngũ giảng viên có chất lượng tốt nhất tại Hà Nội và TPHCM. 100% giảng viên giảng dạy khóa học xuất nhập khẩu ở Hà Nội là chuyên gia xuất nhập khẩu, logistics, có lâu năm kinh nghiệm làm tại các công ty, tập đoàn trong nước & quốc tế.

Đặc biệt, giảng viên tại XNK Lê Ánh có nhiều năm  kinh nghiệm trong việc xử lí vấn đề về Tìm kiếm khách hàng, nhà cung cấp nước ngoài, Đàm phán Hợp đồng ngoại thương, thanh toán quốc tế, Vận tải Quốc tế, quy trình sản xuất và xuất khấu, tạo lập quy trình giao dịch xử lí hồ sơ chứng từ với khách hàng trong nước và quốc tế, các đại lý hãng tàu, đối tác forwarder nước ngoài,...

Ngoài ra, họ cũng là chuyên gia trong lĩnh vực: mua bán hàng hóa quốc tế, vận tải, tính cước, thanh toán quốc tế làm thủ tục thông quan tại cảng,... Vì vậy, với những học viên học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế đều hài lòng với kiến thức được tiếp nhận.

đội ngũ giảng viên khóa học xuất nhập khẩu

Đội ngũ giảng viên tại Xuất nhập khẩu Lê Ánh

 (2)Thế mạnh thứ 2, cam kết đào tạo trọn đời, đào tạo đến khi thành thạo cho học viên tham gia khóa đào tạo xuất nhập khẩu tại Hà Nội.

+ Cam kết đảm bảo chất lượng tuyệt đối, học viên được học lại hoàn toàn miễn phí nếu chưa nắm vững nghiệp vụ sau khóa học. XNK Lê Ánh cam kết bởi đa số học viên tham gia khóa học tại Trung tâm đều hiểu và xử lý được nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại doanh nghiệp.

+ Gần 100% học viên xin được việc trong và sau khi kết thúc khóa đào tạo xuất nhập khẩu thực tế. Đặc biệt, đã có rất nhiều học viên được chúng tôi giới thiệu việc làm sau khi học xong.

+ Lê Ánh là nơi tổ chức thành công rất nhiều các khóa đào tạo xuất nhập khẩu bởi Lê Ánh có một hệ thống đối tác hùng hậu, gồm nhiều công ty xuất nhập khẩu có nhu cầu tuyển dụng nhân sự xuất nhập khẩu và Logistics lớn.

Chia sẻ của học viên tham gia khóa học xuất nhập khẩu tại Lê Ánh

(3)Thế mạnh thứ 3, luôn mang đến quyền lợi tối đa cho học viên khi tham gia lớp đào tạo xuất nhập khẩu, cụ thể:

+Học viên tham gia khóa đào tạo xuất nhập khẩu được trực tiếp giảng dạy bởi các chuyên gia xuất nhập khẩu tại các công ty, tập đoàn lớn về XNK.

+ Sau đó, học viên của lớp học xuất nhập khẩu được hòa mình vào công việc xuất nhập khẩu thực tế của doanh nghiệp, được trực tiếp làm thủ tục hải quan, kê khai, xây dựng chứng từ xuất nhập khẩu.

+ Được học cách làm việc với các cơ quan công quyền, rèn luyện kỹ năng làm việc trực tiếp tại các chi cục hải quan, cảng, kho hàng...

+ Được học xuất nhập khẩu thực tế, học cách xử lý nghiệp vụ xuất nhập khẩu phù hợp với thực tiễn các doanh nghiệp Việt Nam khi tham gia khóa học xuất nhập khẩu thực tế hà nội.

+ Được đào tạo đến khi thành thạo, được tư vấn, hỗ trợ về nghiệp vụ miễn phí trong và sau khi học khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại Hà Nội.

+ Được cung cấp tài liệu đồ sộ (bộ chứng từ sống, thông tư, quy định pháp luật liên quan) và cài đặt phần mềm kê khai hải quan miễn phí khi tham gia lớp học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại Lê Ánh

+ Được cấp chứng chỉ xuất nhập khẩu khi hoàn thành khóa học về xuất nhập khẩu thực tế do Xuất nhập khẩu Lê Ánh, Real Logistics và các đơn vị hợp tác với chúng tôi đồng tổ chức.


khóa học xuất nhập khẩu ở Hà Nội

khoá học xuất nhập khẩu tại Hà Nội

(4)Thế mạnh thứ 4, chương trình đào tạo xuất nhập khẩu chuyên sâu, mang tính thực tế cao.

Hiếm có một trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu nào lại đầu tư về chương trình đào tạo chuyên sâu như Lê Ánh. Chúng tôi tạo nên một chương trình bài bản, bao gồm cả kiến thức xuất nhập khẩu và logistics được biên soạn, thống nhất kiểm duyệt bởi những chuyên gia của chúng tôi.

Nội dung chương trình với 85% thời lượng thực hành, đi sâu vào phát triển kĩ năng học viên nhằm giúp các bạn học viên có thể làm được việc dù ở ở vị trí nào, từ nhân viên sales cho đến nhân viên chứng từ hay nhân viên hiện trường

Thời lượng khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại Hà Nội kéo dài trong 20 buổi (2h/1 buổi) (bao gồm buổi đi thực tế tại cảng biển, sân bay), đáp ứng được yêu cầu công việc xuất nhập khẩu, giúp học viên hiểu bản chất và thực hành được những nghiệp vụ cơ bản, hiểu được quy trình làm hàng XNK,…

Nội dung chính trong chương trình đào tạo xuất nhập khẩu tại Lê Ánh đi theo lộ trình như sau:

Phần 1: Giới thiệu tổng quan về khóa học

Phần 2: Incoterms 2010 & cập nhật phiên bản 2020

Phần 3: Kỹ năng tìm kiếm khách hàng, nhà cung cấp, đàm phán và soạn thảo hợp đồng ngoại thương

Phần 4: Thanh toán quốc tế

Phần 5: Bộ Chứng từ xuất nhập khẩu

Phần 6: HS Code, Thuế Xuất Nhập Khẩu

Phần 7: Hướng dẫn về C/O, Khử trùng, kiểm dịch

Phần 8: Thực hành xuất, nhập khẩu hàng Air

Phần 9: Thực hành xuất, nhập khẩu hàng Sea

Phần 10: Thủ tục Hải quan và Truyền tờ khai Hải quan trên phần mềm

Phần 11: Quy trình làm quản lý chuyên ngành

Phần 12: Test cuối khóa, Hướng nghiệp 

Phần 13: Đi thực tế tại Cảng: tìm hiểu về hoạt động làm thủ tục hải quan & quy trình giao nhận hàng tại cảng

2.Sự khác biệt của khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại Hà Nội

 • 100% đội ngũ giảng viên của lớp nghiệp vụ xuất nhập khẩu là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu
 • Đào tạo hệ thống và đào tạo chuyên sâu theo từng vị trí công việc như nhân viên mua bán hàng hóa quốc tế, nhân viên chứng từ, nhân viên hiện trường,…
 • Kết nối tuyển dụng, mời doanh nghiệp trực tiếp tuyển dụng học viên trong khóa học

 • Cam kết chất lượng, nếu trong 3 buổi học đầu tiên không hài lòng về chất lượng khóa học xuất nhập khẩu sẽ được hoàn lại 100% học phí
 • Cấp chứng chỉ xuất nhập khẩu cho học viên chỉ khi học viên vượt qua bài test đạt từ 50 điểm trở lên. Bài test này được xây dựng dựa trên ngân hàng câu hỏi thi trắc nghiệm, tính toán, tình huống do đội ngũ giảng viên của chúng tôi trực tiếp biên soạn và viết ra từ tình huống thực tế.

TẦM VÓC” và “TÂM HUYẾT” của xuất nhập khẩu Lê Ánh được thể hiện qua sự khác biệt mà chúng tôi mang đến với học viên. Chúng tôi luôn khẳng định sự khác biệt này với bất cứ các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu khác cũng như những khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu đại học ngoại thương tphcm hoặc các trường Đại học kinh tế ở Hà Nội và TPHCM để bạn biết được học xuất nhập khẩu ra làm gì và làm như thế nào thật tốt. Từ đó các bạn có thể tự tin trở thành một nhân viên xuất nhập khẩu giỏi.

3.Hình ảnh khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại Lê Ánh

học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại Hà Nội
khoá học xuất nhập khẩu uy tín
Hình ảnh lớp học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế tại Hà Nội

4.Phản hồi học viên khóa học xuất nhập khẩu thực tế

 

phản hồi học viên sau khoá học xuất nhập khẩu thực tế tại trung tâm lê ánh
phản hồi học viên sau khoá học xuất nhập khẩu thực tế tại Lê Ánh
phản hồi học viên sau khoá học xuất nhập khẩu thực tế tại trung tâm lê ánh

Sau mỗi khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế, chúng tôi đều tham khảo ý kiến, nhận đóng góp, phản hồi từ phía học viên để không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy nói riêng và chất lượng khóa học nói chung.

Review của học viên xuất nhập khẩu lê ánh các bạn xem: TẠI ĐÂY

Không những vậy, XNK Lê Ánh cũng nhận được những phản hồi từ học viên đã đang học xuất nhập khẩu, cũng như những mong muốn của các bạn học viên khi đến với khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại Hà Nội của chúng tôi.

Hệ thống cơ sở đào tạo xuất nhập khẩu Lê Ánh tại Hà Nội và TPHCM

Trụ sở tại Hà Nội: Toà nhà Vân Nam, 26 Đường Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội 

Trụ sở tại TPHCM: 132E Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3, TPHCM

Holine liên hệ tư vấn khóa học: 0904848855/ 0966199878

>>>>> Bài viết liên quan: Khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại Hà Nội và TPHCM

Bài viết để bạn tham khảo thêm về các khóa học xuất nhập khẩu tại XNK Lê Ánh:

1.Khóa học xuất nhập khẩu thực tế

2.Khóa học xuất nhập khẩu và logistics trực tuyến

3.Khóa học xuất nhập khẩu online

4.Khóa học thanh toán quốc tế chuyên sâu

5.Khóa học khai báo hải quan chuyên sâu

6. khoá học Purchasing

7. khoá học xuất nhập khẩu tại Doanh Nghiệp (Inhouse)

8. khoá học báo cáo quyết toán hải quan 

Xuất nhập khẩu Lê Ánh - Trao kinh nghiệm - Tặng tương lai

Tham khảo thêm: khóa học kế toán căn bản

Bình luận
Đánh giá của bạn
Nguyễn tùng
10:46:16 AM 11/02/2023

Mình cần dky học

Lê Thị Thùy Liên
17:23:16 PM 03/02/2023

trung tâm có cơ sở ở đường Láng thôi phải không ạ? Em ở Hoàng Quốc Việt hơi xa trung tâm có cơ sở nào gần ko ạ? em đang quan tâm khóa học xuất nhập khẩu cho người chưa biết gì.

Nguyễn Thu Sương
14:31:09 PM 20/10/2022

Trung tâm có lịch học ban ngày ở TPHCM không ạ? em ở TPHCM em đang muốn học xuất nhập khẩu từ đầu ạ. Mong được trung tâm tư vấn ạ.

Thanh Ban
12:11:23 PM 18/06/2022

Em muốn học xuất nhập khẩu ở Hà Nội cơ sở đường Láng vào tối thứ 3, 5 khai giảng ngày 23/6 tới ạ, trung tâm hướng dẫn em cách thức đăng ký với ạ.

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
09:29:00 AM 20/06/2022

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn chi tiết về lộ trình học xuất nhập khẩu ở Hà Nội khai giảng ngày 23/6 ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm ạ.

Lê Văn Hậu
07:55:21 AM 25/03/2021

Tôi muốn tham gia khoá học XNK

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
09:42:31 AM 25/03/2021

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ và tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu phù hợp nhất với bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học của trung tâm ạ.

Bùi Đức Lăng
20:27:56 PM 03/03/2020

Tôi muốn đăng ký học xuất nhập khẩu cho người mới bắt đầu, tư vấn cụ thể cho tôi qua email

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
01:46:06 AM 04/03/2020

Chào bạn. Trung tâm sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu và gửi lịch học chi tiết qua mail để bạn đăng ký ạ. Cảm ơn bạn ạ!

Hồ Hồng Hương
15:39:17 PM 10/10/2019

Ad ơi, em thấy chương trình học có phần đi thực tế ở cảng hay sân bay gì đó, ad có thể tư vấn thêm về cái này cho em được không?

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
15:55:36 PM 10/10/2019

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết cho bạn về khóa học xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu. Cảm ơn bạn ạ!

Hoà Phương
09:10:59 AM 10/12/2018

nghe bạn mình đi học về xong giới thiệu Lê Ánh có khoá học xuất nhập khẩu thực tế khá là hay. nên bây giờ mình muốn đi học. Mình chỉ rảnh chủ nhật nên có lịch nào phù hợp trung tâm gửi cho mình nha. mình ở Tôn Đức Thắng, Hà nội.

Vũ Thị Cẩm Ly
14:59:51 PM 13/11/2018

Trung tâm có đào tạo riêng một khóa học xuất nhập khẩu hải quan không ạ, hoặc lớp học nào có liên quan để làm trực tiếp thủ tục hải quan đấy á///

nguyễn thị ngọc
09:22:46 AM 09/11/2018

Nếu em đăng ký học xuất nhập khẩu tại trung tâm thì khi kết thúc khoá học, em có được nhận chứng nhận hay không? Hiện tại em thấy có nhiều trung tâm liên quan đên vấn đề được cấp phép, trung tâm có thể giải đáp cho em thông tin này được không?

Ánh Nguyệt
01:14:58 AM 24/04/2018

Mình làm về kế toán nhưng muốn chuyển sang làm xuất nhập khẩu, mình cũng chưa biết gì về xuất nhập khẩu cả, mình nên học như thế nào?

Nguyễn Thị Nhài
08:54:33 AM 09/04/2018

em muon hoc xuat nhap khau thuc te nhưng lai ko biet bat dau tu dau, phien trung tam tu van giup em, em cam on nhieu a.

Thương Thương
02:35:39 AM 07/04/2018

Học phí của khóa xuất nhập khẩu thực tế là 3 triệu đã bao gồm tài liệu chưa?

Mỵ Châu
04:56:31 AM 06/04/2018

Em muốn học thầy Đức và học trong tháng 4 này ạ, trung tâm có lịch nào phù hợp thì tư vấn giúp em nhé.

Lê Thị Mười
10:22:00 AM 05/04/2018

Em có thể học thử lớp xnk khai giảng trước rồi sau đó mới đóng học phí có được ko ạ?

Hiếu
10:03:53 AM 03/04/2018

em muốn học xuất nhập khẩu ở khu cầu giấy, trung tâm tư vấn cho em địa chỉ học ở gần đó nhé, em cảm ơn.

Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh
10:08:23 AM 04/04/2018

Bạn muốn học xuất nhập khẩu ở Hà Nội phải không ạ?

Thoa Đỗ
05:35:42 AM 02/04/2018

Em cần đi thực tập và cũng cần học thực tế luôn thì có trung tâm có hỗ trợ ko ạ, hoặc làm thực tập sinh mà có dấu thực tập cũng được. Em cảm ơn!

Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh
10:07:16 AM 04/04/2018

Trung tâm có hỗ trợ thực tập và giới thiệu việc làm nữa bạn nhé.

Thúy Vân
05:12:01 AM 02/04/2018

Em có thể học xuất nhập khẩu trong thời gian ngắn được ko ạ, công việc của em gấp quá nên cũng ko sắp xếp dc. Em đang cần gấp, trung tâm có thể tư vấn cho em được ko ạ.

Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh
10:10:19 AM 04/04/2018

Bạn có thể học lớp vào chủ nhật (1 ngày học 8 tiếng) thì sẽ học trong khoảng 1 tháng rưỡi là kết thúc ạ.Trung tâm sắp có lớp khai giảng ngày 22/4 sắp tới học vào chủ nhật bạn ạ.

Hoài Thu
01:37:03 AM 02/04/2018

Em muốn đăng ký học xuất nhập khẩu cho người mới bắt đầu ạ, trung tâm có thể tư vấn cho em về lịch khai giảng sớm nhất trong tháng 4 này ko ạ?

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn

Hotline: 0904.84.8855

Đăng ký