Khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại Hà Nội

Bạn đang muốn tham gia một khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại Hà Nội nhưng lại băn khoăn trước vấn đề:

 • Học xong có xin được việc và làm được việc không?
 • Khóa học xuất nhập khẩu có được thực hành nhiều không và có được đi thực tế tại cảng biển, sân bay?
 • Học ngoại ngữ không tốt, vậy có theo kịp và hiểu bài giảng không?
 • Có những vấn đề phát sinh trong công việc thì có thể nhờ giảng viên tư vấn giúp hay không?
 • Một khóa học trong 3 tháng có đảm bảo về mặt kiến thức không?
 • Cơ hội thăng tiến của ngành xuất nhập khẩu có tốt như người ta vẫn nói?
 • Học xong có được cấp chứng chỉ xuất nhập khẩu và được giới thiệu việc làm?

Nếu bạn đang gặp phải một trong những vấn đề trên, hãy theo dõi những thông tin dưới đây, chắc chắn bạn sẽ có câu trả lời và bạn sẽ hiểu tại sao khóa học xuất nhập khẩu tại Hà Nội lại có sức hút lớn đến vậy.

>>>> Xem thêm: Khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại TPHCM

1.Thế mạnh của XNK Lê Ánh trong tổ chức khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại Hà Nội

(1) Thế mạnh lớn nhất của XNK Lê Ánh trong tổ chức khóa học xuất nhập khẩu ở Hà Nội đó là 100% giảng viên là những chuyên gia giỏi trong lĩnh vực XNK, đang làm việc tại một trong những công ty XNK hàng đầu cả nước và công ty mang tầm vóc quốc tế.

Xuất nhập khẩu Lê Ánh là một trong những trung tâm đào tạo có đội ngũ giảng viên có chất lượng tốt nhất tại Hà Nội và TPHCM. 100% giảng viên giảng dạy khóa học xuất nhập khẩu ở Hà Nội là chuyên gia xuất nhập khẩu, logistics, có lâu năm kinh nghiệm làm tại các công ty, tập đoàn trong nước & quốc tế.

Đặc biệt, giảng viên tại Xuất nhập khẩu Lê Ánh có nhiều năm  kinh nghiệm trong việc xử lí vấn đề về Tìm kiếm khách hàng, nhà cung cấp nước ngoài, Đàm phán Hợp đồng ngoại thương, thanh toán quốc tế, Vận tải Quốc tế, quy trình sản xuất và xuất khấu, tạo lập quy trình giao dịch xử lí hồ sơ chứng từ với khách hàng trong nước và quốc tế, các đại lý hãng tàu, đối tác forwarder nước ngoài,...

Ngoài ra, họ cũng là chuyên gia trong lĩnh vực: mua bán hàng hóa quốc tế, vận tải, tính cước, thanh toán quốc tế làm thủ tục thông quan tại cảng,... Vì vậy, với những học viên học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế đều hài lòng với kiến thức được tiếp nhận.

đội ngũ giảng viên khóa học xuất nhập khẩu

Đội ngũ giảng viên tại Xuất nhập khẩu Lê Ánh

 (2)Thế mạnh thứ 2, cam kết đào tạo trọn đời, đào tạo đến khi thành thạo cho học viên tham gia khóa đào tạo xuất nhập khẩu tại Hà Nội.

+ Cam kết đảm bảo chất lượng tuyệt đối, học viên được học lại hoàn toàn miễn phí nếu chưa nắm vững nghiệp vụ sau khóa học. XNK Lê Ánh cam kết bởi đa số học viên tham gia khóa học tại Trung tâm đều hiểu và xử lý được nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại doanh nghiệp.

+ Gần 100% học viên xin được việc trong và sau khi kết thúc khóa đào tạo xuất nhập khẩu thực tế. Đặc biệt, đã có rất nhiều học viên được chúng tôi giới thiệu việc làm sau khi học xong.

+ Lê Ánh là nơi tổ chức thành công rất nhiều các khóa đào tạo xuất nhập khẩu bởi Lê Ánh có một hệ thống đối tác hùng hậu, gồm nhiều công ty xuất nhập khẩu có nhu cầu tuyển dụng nhân sự xuất nhập khẩu và Logistics lớn.

Chia sẻ của học viên tham gia khóa học xuất nhập khẩu tại Lê Ánh

(3)Thế mạnh thứ 3, luôn mang đến quyền lợi tối đa cho học viên khi tham gia lớp đào tạo xuất nhập khẩu, cụ thể:

+Học viên tham gia khóa đào tạo xuất nhập khẩu ở Hà Nội được trực tiếp giảng dạy bởi các chuyên gia xuất nhập khẩu tại các công ty, tập đoàn lớn về XNK.

+ Sau đó, học viên của lớp học xuất nhập khẩu ở Hà Nội được hòa mình vào công việc xuất nhập khẩu thực tế của doanh nghiệp, được trực tiếp làm thủ tục hải quan, kê khai, xây dựng chứng từ xuất nhập khẩu.

+ Được học cách làm việc với các cơ quan công quyền, rèn luyện kỹ năng làm việc trực tiếp tại các chi cục hải quan, cảng, kho hàng...

+ Được học xuất nhập khẩu thực tế, học cách xử lý nghiệp vụ xuất nhập khẩu phù hợp với thực tiễn các doanh nghiệp Việt Nam khi tham gia khóa học xuất nhập khẩu thực tế hà nội.

+ Được đào tạo đến khi thành thạo, được tư vấn, hỗ trợ về nghiệp vụ miễn phí trong và sau khi học khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại Hà Nội.

+ Được cung cấp tài liệu đồ sộ (bộ chứng từ sống, thông tư, quy định pháp luật liên quan) và cài đặt phần mềm kê khai hải quan miễn phí khi tham gia lớp học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại Lê Ánh

+ Được cấp chứng chỉ xuất nhập khẩu khi hoàn thành khóa học về xuất nhập khẩu thực tế do Xuất nhập khẩu Lê Ánh, Real Logistics và các đơn vị hợp tác với chúng tôi đồng tổ chức.


khóa học xuất nhập khẩu ở Hà Nội

khoá học xuất nhập khẩu tại Hà Nội

(4)Thế mạnh thứ 4, chương trình đào tạo xuất nhập khẩu chuyên sâu, mang tính thực tế cao.

Hiếm có một trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu nào lại đầu tư về chương trình đào tạo chuyên sâu như Lê Ánh. Chúng tôi tạo nên một chương trình bài bản, bao gồm cả kiến thức xuất nhập khẩu và logistics được biên soạn, thống nhất kiểm duyệt bởi những chuyên gia của chúng tôi.

Nội dung chương trình với 85% thời lượng thực hành, đi sâu vào phát triển kĩ năng học viên nhằm giúp các bạn học viên có thể làm được việc dù ở ở vị trí nào, từ nhân viên sales cho đến nhân viên chứng từ hay nhân viên hiện trường

Thời lượng khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại Hà Nội kéo dài trong 20 buổi (2h/1 buổi) (bao gồm buổi đi thực tế tại cảng biển, sân bay), đáp ứng được yêu cầu công việc xuất nhập khẩu, giúp học viên hiểu bản chất và thực hành được những nghiệp vụ cơ bản, hiểu được quy trình làm hàng XNK,…

Nội dung chính trong chương trình đào tạo xuất nhập khẩu tại Lê Ánh đi theo lộ trình như sau:

Phần 1: Giới thiệu tổng quan về khóa học

Phần 2: Incoterms 2010 & cập nhật phiên bản 2020

Phần 3: Kỹ năng tìm kiếm khách hàng, nhà cung cấp, đàm phán và soạn thảo hợp đồng ngoại thương

Phần 4: Thanh toán quốc tế

Phần 5: Bộ Chứng từ xuất nhập khẩu

Phần 6: HS Code, Thuế Xuất Nhập Khẩu

Phần 7: Hướng dẫn về C/O, Khử trùng, kiểm dịch

Phần 8: Thực hành xuất, nhập khẩu hàng Air

Phần 9: Thực hành xuất, nhập khẩu hàng Sea

Phần 10: Thủ tục Hải quan và Truyền tờ khai Hải quan trên phần mềm

Phần 11: Quy trình làm quản lý chuyên ngành

Phần 12: Test cuối khóa, Hướng nghiệp 

Phần 13: Đi thực tế tại Cảng: tìm hiểu về hoạt động làm thủ tục hải quan & quy trình giao nhận hàng tại cảng

2.Sự khác biệt của khóa học xuất nhập khẩu tại Hà Nội

 • 100% đội ngũ giảng viên của lớp nghiệp vụ xuất nhập khẩu Hà Nội là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu
 • Đào tạo hệ thống và đào tạo chuyên sâu theo từng vị trí công việc như nhân viên mua bán hàng hóa quốc tế, nhân viên chứng từ, nhân viên hiện trường,…
 • Kết nối tuyển dụng, mời doanh nghiệp trực tiếp tuyển dụng học viên trong khóa học

 • Cam kết chất lượng, nếu trong 3 buổi học đầu tiên không hài lòng về chất lượng khóa học xuất nhập khẩu sẽ được hoàn lại 100% học phí
 • Cấp chứng chỉ xuất nhập khẩu cho học viên chỉ khi học viên vượt qua bài test đạt từ 50 điểm trở lên. Bài test này được xây dựng dựa trên ngân hàng câu hỏi thi trắc nghiệm, tính toán, tình huống do đội ngũ giảng viên của chúng tôi trực tiếp biên soạn và viết ra từ tình huống thực tế.

TẦM VÓC” và “TÂM HUYẾT” của xuất nhập khẩu Lê Ánh được thể hiện qua sự khác biệt mà chúng tôi mang đến với học viên. Chúng tôi luôn khẳng định sự khác biệt này với bất cứ các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu khác cũng như những khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu đại học ngoại thương tphcm hoặc các trường Đại học kinh tế ở Hà Nội và TPHCM để bạn biết được học xuất nhập khẩu ra làm gì và làm như thế nào thật tốt. Từ đó các bạn có thể tự tin trở thành một nhân viên xuất nhập khẩu giỏi.

3.Hình ảnh khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại Lê Ánh

học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại Hà Nội
khoá học xuất nhập khẩu uy tín
Hình ảnh lớp học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế tại Hà Nội

4.Phản hồi học viên khóa học xuất nhập khẩu thực tế

 

phản hồi học viên sau khoá học xuất nhập khẩu thực tế tại trung tâm lê ánh
phản hồi học viên sau khoá học xuất nhập khẩu thực tế tại Lê Ánh
phản hồi học viên sau khoá học xuất nhập khẩu thực tế tại trung tâm lê ánh

Sau mỗi khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế, chúng tôi đều tham khảo ý kiến, nhận đóng góp, phản hồi từ phía học viên để không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy nói riêng và chất lượng khóa học nói chung.

>>>>REVIEW (PHẢN HỒI) HỌC VIÊN XNK LÊ ÁNH CÁC BẠN XEM:  TẠI ĐÂY

Không những vậy, XNK Lê Ánh cũng nhận được những phản hồi từ học viên đã đang học xuất nhập khẩu, cũng như những mong muốn của các bạn học viên khi đến với khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại Hà Nội của chúng tôi.

Hệ thống cơ sở đào tạo xuất nhập khẩu Lê Ánh tại Hà Nội và TPHCM

Trụ sở tại Hà Nội: Toà nhà Vân Nam, 26 Đường Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội 

Trụ sở tại TPHCM: 132E Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3, TPHCM

Holine liên hệ tư vấn khóa học: 0904848855/ 0966199878

>>>>> Bài viết liên quan: Khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại Hà Nội và TPHCM

 

Để được hỗ trợ về nghiệp vụ xuất nhập khẩu - logistics bạn có thể tham gia group sau: https://www.facebook.com/groups/giadinhxuatnhapkhaulogistics. Đây là Group cộng đồng, quy tụ số lượng lớn những người làm nghề, cùng chia sẻ, hướng dẫn nhau về kiến thức, kinh nghiệm thực tế. Group này cũng có sự hỗ trợ chuyên môn của các giảng viên tại Xuất nhập khẩu Lê Ánh.

Bài viết để bạn tham khảo thêm về các khóa học xuất nhập khẩu tại XNK Lê Ánh:

1.Khóa học xuất nhập khẩu thực tế

2.Khóa học xuất nhập khẩu và logistics trực tuyến

3.Khóa học xuất nhập khẩu online

4.Khóa học thanh toán quốc tế chuyên sâu

5.Khóa học khai báo hải quan chuyên sâu

6. khoá học Purchasing

7. khoá học xuất nhập khẩu tại Doanh Nghiệp (Inhouse)

8. khoá học báo cáo quyết toán hải quan 

Xuất nhập khẩu Lê Ánh - Trao kinh nghiệm - Tặng tương lai

Tham khảo thêm: khóa học kế toán căn bản

5.0
(15 lượt đánh giá) Viết đánh giá
 • 5
  100%
 • 4
  0%
 • 3
  0%
 • 2
  0%
 • 1
  0%
Đinh Khánh Linh
15:18:22 PM 25/03/2024

Lúc chưa học mình cũng khá phân vân vì sợ học online ko hiệu quả, nhưng bất ngờ là giáo viên của Lê Ánh rất tâm huyết và biết cách cho mọi người tập trung và nhiệt tình giải đáp thắc mắc. Học online nhưng vẫn rất ok, mọi người có thể đăng ký học nha

Lê Na
08:14:39 AM 05/12/2023

Mới học được nửa khóa, mình nộp CV vào vị trí nhân viên chứng từ xuất nhập khẩu và được nhận. Cảm ơn khóa học xuất nhập khẩu thực tế của trung tâm ạ

18/02/2023

10/08/2023

14/01/2023

23/10/2023

25/11/2023

22/04/2023

23/06/2023

03/05/2023

Popup Image
Bình luận
Như Tơngf
13:36:33 PM 10/06/2024

Mình muốn học khoá học buổi tối về ngành xuất nhập khẩu. Hiện tại mình đang làm trái ngành ở bộ phận xnk cty Hàn. Muốn tìm hiểu thêm về chứng từ với khai hải quan.

Trả lời

Ẩn

Athena Hương Hà
10:39:37 AM 10/06/2024

học xuất nhập khẩu ngắn hạn tại Hà Nội cuối khóa trung tâm có cấp chứng chỉ không ạ, học xong là được cấp đúng không ạ, em mới ra trường muốn có thêm chứng chỉ để đưa vào hồ sơ xin việc cho thêm uy tín, vì em cũng chưa có kinh nghiệm thực tế gì, nếu trung tâm có thể giới thiệu việc làm cho người chưa có kinh nghiệm như em thì càng tốt, trung tâm tư vấn em nhé

Trả lời

Ẩn

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
10:44:19 AM 12/06/2024

Chào bạn, học viên sẽ được cấp chứng nhận nếu vượt qua bài test cuối khóa của trung tâm, bạn có thể dùng chứng nhận này để đưa vào CV ứng tuyển ạ. Trung tâm có các nhóm cộng đồng có các cơ hội việc làm trên đó, bạn lựa chọn thông tin phù hợp và chủ động ứng tuyển nha. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn bạn cụ thể về khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn tại Hà Nội ạ.

Anh Nguyên
08:56:32 AM 08/06/2024

Tháng 6 này em sắp xếp được thời gian học được rồi, trước em có liên hệ trung tâm 1 lần để tư vấn nhưng đợt đó lại bận quá chưa học được. tư vấn em khóa học xuất nhập khẩu cho người mới bắt đầu tại Hà Nội tháng 6 này, khóa 3 buổi tối 1 tuần để em học nhanh, kết thúc sớm nhé ạ. Vì em sẽ học thêm khóa chuyên sâu nữa về khai báo hải quan nên muốn khóa học cơ bản học nhanh chút

Trả lời

Ẩn

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
10:41:18 AM 12/06/2024

Chào bạn, Khóa học xuất nhập khẩu tại Hà Nội có lịch khai giảng ngày 14/06 học vào tối thứ 2,4,6 hàng tuần là lịch học nhanh nhất, kết thúc sớm nhất ạ. Trung tâm sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết khóa học tới bạn. Cảm ơn bạn!

Nguyễn Thanh Nhàn
00:45:48 AM 02/06/2024

Mình cần tìm khóa học xuất nhập khẩu học ngắn hạn hoặc học 1:1 cũng được, báo mình thông tin và chi phí nha

Trả lời

Ẩn

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
15:29:07 PM 07/06/2024

chào bạn, nếu bạn mong muốn học xuất nhập khẩu một cách hệ thống, bài bản, bạn có thể tham khảo khóa học xuất nhập khẩu thực tế ở Hà Nội ạ. Trung tâm đã có lịch học trong tháng 6 này ạ. Trung tâm sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết khóa học này ạ. Cảm ơn bạn!

Diệu Uyên
09:11:37 AM 31/05/2024

Mình muốn học xuất nhập khẩu tại Hà Nội, hiện tại mình đang làm thực tập vị trí nhân viên chứng từ, muốn học để nắm bắt công việc nhanh hơn, chứ vừa làm vừa học lâu quá, đôi khi sai 1 chút thôi xử lý phần về sau rất khó khăn và còn phải đền bù từ tiền túi của mình nữa. Trung tâm có khóa học nào phù hợp nhất với nhu cầu của mình không?

Trả lời

Ẩn

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
08:52:31 AM 08/06/2024

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn và giải đáp chi tiết về khoá học khóa học xuất nhập khẩu tại Hà Nội phù hợp tới bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm Lê Ánh ạ.

Thu Hằng
13:25:13 PM 29/05/2024

Công ty mình có nhập khẩu 1 mặt hàng, mình đã nắm được bộ chứng từ nhập khẩu gồm những gì, biết khai báo hải quan, nhưng kiến thức chỉ trong 2 mảng đó, mình muốn học để nắm bắt tổng quan và biết đầy đủ, chính xác về ngành XNK, bạn gửi mình lịch học, học phí, chương trình học xuất nhập khẩu thực tế ở Hà Nội trong tháng 6 tới để mình trình cty duyệt và tham gia sớm nhé

Trả lời

Ẩn

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
09:15:22 AM 05/06/2024

chào bạn, nếu bạn mong muốn học xuất nhập khẩu một cách hệ thống, bài bản, bạn có thể tham khảo khóa học xuất nhập khẩu thực tế ở Hà Nội ạ. Trung tâm đã có lịch học trong tháng 6 này ạ. Trung tâm sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết khóa học này ạ. Cảm ơn bạn!

Phương Mai
16:48:45 PM 28/05/2024

cho em hỏi trung tâm có lịch học xuất nhập khẩu thực tế tại Hà Nội ở 26 đường Láng đúng không ạ, cho em xin thông tin lớp học tối 2,4,6 trong tuần nhé, với khi học em có phải mang máy tính đi học không để em chuẩn bị trước

Trả lời

Ẩn

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
15:06:24 PM 03/06/2024

Chào bạn, Trung tâm đang khai giảng thường xuyên khóa học xuất nhập khẩu vào tối 2, 4, 6 tại Hà Nội ạ, có một số buổi học sẽ cần mang laptop theo để thực hành như buổi học về Hải quan, tra cứu HS code,...Trung tâm sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết khóa học này ạ. Cảm ơn bạn!

Vũ Phương Linh
17:58:45 PM 20/05/2024

Cho mình xin thông tin lớp học xuất nhập khẩu tại Hà Nội với nhé, mình học được các buổi tối trong tuần ạ.

Trả lời

Ẩn

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
11:20:32 AM 21/05/2024

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn và giải đáp chi tiết về khoá học khóa học xuất nhập khẩu cho người mới bắt đầu tại Hà Nội phù hợp tới bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm Lê Ánh ạ.

Hoàng Thị Đào
10:49:15 AM 14/05/2024

Em được bạn em đã học tại trung tâm giới thiệu học cô Huyền, tháng 5 này có lớp học xuất nhập khẩu tại Hà Nội cho người mới bắt đầu mà cô dạy không ạ, cho em xin thông tin lớp học nhé

Trả lời

Ẩn

Cao Ngoan
14:21:06 PM 10/05/2024

cho em hỏi học phí khóa học xuất nhập khẩu trực tiếp tại Hà Nội là bao nhiêu ạ, em còn là sinh viên năm cuối, có được giảm giá không ạ?

Trả lời

Ẩn

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
10:47:07 AM 14/05/2024

Chào bạn, Trung tâm có chính sách ưu đãi riêng đối với sinh viên ạ. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn và giải đáp chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại Hà Nội phù hợp với bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm Lê Ánh ạ.

Gửi

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn

Hotline: 0904.84.8855

ho-c-phi-trung-ta-m-le-a-nh.jpeg
Đăng ký