Ngành Logistics học trường nào

Nội dung bài viết được cố vấn chuyên môn bởi ThS. Nguyễn Huy Hòa - Thạc sĩ Thương mại quốc tế Trường Đại học Ngoại thương, Quản lý Kinh doanh Quốc tế Công ty CP In Hà Nội, Giảng viên Khóa học xuất nhập khẩu thực tế & Khóa học Thanh toán Quốc tế Chuyên sâu tại Trung tâm Lê Ánh.

Ngành Logistics là một trong những ngành nghề có mức đóng góp vào GDP lớn nhất ở nước ta hiện nay do vậy nhiều bạn quan tâm đến Trường đào tạo ngành logistics. Tuy nhiên nguồn nhân lực chất lượng trong ngành còn khá hiếm. Các đối tượng học sinh, sinh viên còn rất mơ hồ, không biết trường nào đào tạo logistics, ngành logistics học trường nào.

Bên cạnh những bạn học trái ngành, muốn làm trong công ty logistics và học tại các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu và logistics là phương án tốt cho họ thì còn nhiều bạn học sinh muốn học ngành logistics tại các trường đại học có đào tạo logistics.

Nếu bạn chưa biết học ngành logistics trường nào thì bài viết dưới đây của Xuất nhập khẩu Lê Ánh sẽ giúp các bạn nắm bắt thông tin về các trường có đào tạo ngành xuất nhập khẩu và logistics (thông tin cập nhật đến tháng 5/2021).

>>>>> Xem thêm: Khóa học logistics thực tế ở hà nội và tphcm

Ngành Logistics học trường nào?

Trước kia gần như không có trường nào có ngành học với tên "Ngành logistics", chỉ có một số ngành học ở các trường Đại học trong đó có đào tạo mảng "Logistics" như: ngành Kinh tế quốc tế, kinh tế đối ngoại, ngành Vận tải biển, ngành Quản trị Hải quan - ngoại thương,... vì vậy nhiều bạn không biết học ngành logistics ở trường nào.

Thực tế trong những ngành học về xuất nhập khẩu kể trên thì trong đó đào tạo cả chuyên ngành về logistics & Quản trị chuỗi cung ứng. 

Các trường đào tạo ngành Logistics

Trong vài năm trở lại đây, ngành Logistics được ưu tiên mở rầm rộ tại các trường đại học danh tiếng ở Việt Nam. Logistics cũng được coi là ngành hot nhất trong số các ngành nghề kinh tế.

Hiện nay đã có khoảng hơn 20 trường đại học tuyển sinh ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng, giúp các bạn học sinh có nhiều sự lựa chọn phù hợp với khả năng của bản thân. Chúng ta có thể biết đến ngành Logistics được đào tạo bài bản, chuyên sâu tại các trường đại học dưới đây.

ngành Logistics học trường nào

1. Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM 

Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM - Trường đào tạo ngành Logistics và chuỗi cung ứng (Quản trị logistic và vận tải đa phương thức) nổi tiếng nhất.

Trường được thành lập năm 1988, là trường đa ngành lớn nhất khu vực phía Nam về lĩnh vực giao thông vận tải (trong đó có ngành Logistics), trực thuộc Bộ Giao thông Vận tải.

Ngành và chuyên ngành đào tạo liên quan đến Logistics gồm:

- Logistics và chuỗi cung ứng (Quản trị logistic và vận tải đa phương thức)

- Ngành Kinh tế vận tải (Transport Economic)

- Ngành Khai thác vận tải (Transport Operation)

- Ngành Khoa học hàng hải (Nautical Science)

- Ngành Kỹ thuật tàu thuỷ (Naval Architectural)

- Ngành Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông (Civil Engineering)

Năm 2020 vừa qua, ngành Logistics và Quản trị chuỗi cung ứng của Trường có mức điểm đầu vào cao nhất với 28,83 điểm. Các thí sinh nếu có mong muốn học tại Trường nên nghiên cứu kĩ mức điểm đầu vào qua các năm của trường để có chiến thuật đăng ký ứng tuyển đạt hiệu quả.

 

ngành logistics trường đại học giao thông vận tải tphcm

Trường Đại học Giao Thông Vận tải TPHCM

2. Đại học Kinh tế Quốc dân

Đại học Kinh tế Quốc là trường đào tạo các ngành Kinh tế hàng đầu ở miền Bắc, bên cạnh các ngành học chủ chốt như Quản trị Kinh doanh, Kinh tế quốc tế thì ngành Logistics của Trường cũng nhận được sự quan tâm rất lớn.

Điểm chuẩn ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng năm 2020 của trường là 28 điểm - tức thí sinh phải đạt trung bình trên 9 điểm mỗi môn. Đây cũng là ngành có điểm chuẩn cao nhất của trường. Với mức điểm này, thí sinh nên cân nhắc dựa trên năng lực của bản thân để đảm bảo khả năng thi đỗ.

Đại học kinh tế quốc dân

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

3. Đại học Kinh tế TPHCM

Đại học kinh tế TPHCM là cơ sở đào tạo khối ngành kinh tế lớn nhất phía Nam. Mặt bằng chung điểm chuẩn đại học này cao hơn 2 điểm so với năm ngoái, cao nhất là Logistics và quản lý chuỗi cung ứng 27,25.

Mặt bằng chung điểm đầu Trường trong năm 2020 cao hơn khoảng 2 điểm so với năm trước đó. Nhưng với sô điểm đầu vào ngành này là 27,25 thì thí sinh cũng cần tìm hiểu rất kĩ và có sự lựa chọn đúng đắn trước khi nộp hồ sơ vào trường.

Trường đại học kinh tế TPHCM

Trường Đại học kinh tế TPHCM

4. Trường Đại học Giao thông Vận tải Hà Nội

Trường Đại học Giao thông Vận tải Hà Nội cũng là một trong những đơn vị đứng đầu trong đánh giá Trường đào tạo ngành logistics, xuất nhập khẩu với các ngành sau đây:

- Ngành Logistics & Quản lý chuỗi cung ứng

- Ngành Vận tải

- Ngành Kinh tế vận tải

- Ngành Quản trị kinh doanh

Ở khu vực phía Bắc, trường Đại học Giao thông Vận tải là trường có quy mô và chất lượng đào tạo logistics lớn nhất, với số lượng sinh viên đông đảo theo học ngành này. Năm 2020 điểm chuẩn ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng của Trường là 25 điểm, ở mức khá cao so với một số trường đại học.

ngành logistics trường đại học giao thông vận tải hà nội

Đại học Giao thông Vận tải Hà Nội

5. Trường đại học Hàng hải Việt Nam

Là Trường đại học trọng điểm quốc gia, đào tạo đa ngành, đa bậc học từ cao đẳng đến tiến sĩ, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các ngành kinh tế - xã hội của cả nước.

Ngành đào tạo logistics của trường Đại học Hàng hải Việt Nam bao gồm:

– Ngành Kinh tế vận tải

– Ngành Khoa học Hàng hải

– Ngành Kỹ thuật điều khiển & Tự động hóa

– Ngành Kỹ thuật tàu thủy

– Ngành Kỹ thuật công trình biển

Trong năm 2020 vừa qua, mặc dù các ngành học khác của trường lấy điểm đầu vào ở mức khá khiêm tốn, tuy nhiên ngành Logistics và chuỗi cung ứng có điểm chuẩn cao nhất là 25,25, ngành Kinh tế ngoại thương 24,5, Kinh tế vận tải biển và Kỹ thuật ôtô 23,75. Vì vậy, các thí sinh cũng nên xem xét mức điểm này có phù hợp với năng lực của bản thân hay không.

ngành logistics đại học hàng hải

Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam

6. Trường Đại học kinh tế – Đại học Đà Nẵng

Tiền thân là khoa Kinh tế của trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng (1975) – hiện Đại học kinh tế Đà Nẵng là một trong 7 trường thành viên của Đại học Đà Nẵng.

Trường đào tạo ngành logistics, xuất nhập khẩu bao gồm các ngành:

– Ngành Quản trị kinh doanh (Chuyên ngành Quản trị chuỗi cung ứng)

– Ngành Kinh doanh quốc tế

– Ngành Kinh doanh thương mại

Điểm trúng tuyển năm 2020 của Đại học Đà Nẵng dao động từ 21 đến 27 điểm. Trong đó ngành có điểm trúng tuyển cao nhất là ngành Kinh doanh quốc tế với 27 điểm. 

5. Trường Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam

Là chi nhánh tại châu Á của Đại học RMIT (Melbourne, Úc). Trường giảng dạy nhiều chương trình từ quản trị đến kỹ thuật, đồng thời tổ chức hàng loạt hoạt động ngoại khóa ấn tượng nhằm khuyến khích sinh viên mở rộng phạm vi hiểu biết của bản thân.

Những ngành đào tạo xuất nhập khẩu và logistics bao gồm:

– Cử nhân Kinh doanh (Quản lý Chuỗi cung ứng và Logistics)

– Cử nhân Kinh doanh (Kinh doanh Quốc tế)

7. Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM

Là trường đại học kỹ thuật đầu ngành tại miền Nam Việt Nam, đồng thời là trường đại học trọng điểm quốc gia Việt Nam trực thuộc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

học ngành xuất nhập khẩu đại học bách khoa tphcm

Trường Đại học Bách Khoa TPHCM

Những ngành đào tạo xuất nhập khẩu và logistics bao gồm:

– Ngành Quản lý Công nghiệp

– Ngành Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp (Logistics và Quản lý chuỗi Cung ứng)  Học kế toán ở đâu

Năm 2020, điểm chuẩn ngành Logistics của Đại học Bách khoa TPHCM ở mức 27.25, thuộc top các trường có điểm đầu vào ngành Logistics cao nhất cả nước.

8. Trường Đại học Kinh tế (UEB) - Đại học Quốc Gia Hà Nội

Khoa Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế (FIBE) chuyên đào tạo xuất nhập khẩu và logistics.

Khoa Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế thuộc Trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN  có tiền thân là Bộ môn Kinh tế thế giới của Khoa Kinh tế chính trị – ĐH Tổng hợp Hà Nội, được thành lập từ tháng 11/1974. Năm 2007, đồng thời với việc thành lập Trường Đại học Kinh tế (tiền thân là Khoa kinh tế) dựa trên cơ sở 3 bộ môn Kinh tế quốc tế, Quan hệ kinh tế quốc tế và Kinh tế học.

Đào tạo bậc Đại học: ngành Kinh tế quốc tế Hệ chuẩn và Hệ chất lượng cao, bằng kép với ĐH Ngoại Ngữ – ĐHQGHN. Điểm chuẩn đầu vào ngành Kinh tế quốc tế của năm 2020 là 34.5 điểm (tiếng Anh nhân đôi), ở mức khá cao.

9. Trường đại học Bách Khoa Hà Nội

Mới đây, năm 2017,  Đại học Bách Khoa Hà Nội có thêm ngành Logistics và quản lí chuỗi cung ứng thuộc khoa Cơ khí.

ngành logistics đại học bách khoa hà nội

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội

Ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng trường Đại học Bách khoa HN trang bị cho người học đầy đủ kiến thức, kỹ năng chuyên môn và thái độ chuyên nghiệp làm nền tảng vững chắc cho sự thành công của kỹ sư Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng tại các doanh nghiệp, đồng thời có thể đánh giá, thiết kế, vận hành, và cải tiến các hệ thống Logistics và Chuỗi cung ứng trong nước. 

Năm 2020 điểm chuẩn ngành Logistics của trường là 25,85 điểm, đây cũng là ngành mũi nhọn của Đại học Bách Khoa trong vài năm trở lại đây.

10. Đại học Thương mại -TMU

Trường Đại học Thương mại (tên tiếng Anh: Thuong Mai University, tên giao dịch quốc tế viết tắt: TMU) là trường đại học có các ngành học rất đa dạng, trong đó có ngành học về xuất nhập khẩu và logistics

Trường Đại học Thương mại có Ngành Kinh doanh quốc tế: Chuyên ngành Thương mại quốc tế (E) chuyên đào tạo về xuất nhập khẩu và logistics.

Nhìn chung, Các bạn sinh viên khi theo học ngành kinh tế đối ngoại, quản trị kinh doanh, ngành hàng hải,…sẽ được trang bị kiến thức nền tảng vững chắc các môn chuyên ngành về Kinh tế quốc tế, Thương mại quốc tế, Marketing quốc tế, Đầu tư quốc tế, Đàm phán kinh tế quốc tế,  Nghiệp vụ kinh doanh xuất nhập khẩu, Thanh toán quốc tế, Toàn cầu hóa và rủi ro, Luật kinh tế quốc tế, giao nhận quốc tế,…  Sinh viên có nhiều cơ hội rèn luyện kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý, kỹ năng đàm phán,…

Ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng ở Đại học Thương mại Hà Nội lấy 26,5 điểm, cao thứ hai trong 26 ngành của trường.

11. Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải Hà Nội

Trường Đại học Công nghệ giao thông vận tải mặc dù đi sau trong việc phát triển các ngành học về Logistics nhưng trường có nhiều bước chuyển mình linh hoạt và nhanh chóng nắm bắt được xu thế, trường là một trong những trường Đại học mở ra mã Ngành Logistics đầu tiên ở Hà Nội.

Ngành Logistics & quản trị chuỗi cung ứng của Đại học công nghệ Giao thông Vận tải nhanh chóng thu hút được sinh viên theo học và trở thành ngành học mũi nhọn của Trường này. Với mức điểm đầu vào không quá cao như một số trường Đại học khác, ngành Logistics của Trường đang được các bạn học sinh chú ý đến rất nhiều.

Mặc dù không nằm trong top 10 trường đại học có điểm đầu vào cao nhất ngành Logistics nhưng Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải Hà Nội lấy điểm chuẩn cao nhất 24 với ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng. Với các trường có đào tạo Logistics và quản lý chuỗi cung ứng khác, điểm chuẩn 16-18, ở nhiều trường tư thục lấy 15 thì đây cũng là mức điểm khá cao.

>>>>> Xem thêm: Khóa học logistics cho người chưa biết gì

Được học tập bài bản trong Trường đào tạo ngành logistics hệ đại học chính quy là lợi thế, tuy nhiên các kiến thức bạn nhận được tại đây còn mang nặng tính hàn lâm, học thuật, vì vậy gần như 100% sinh viên tốt nghiệp các ngành này đều tìm đến khóa học xuất nhập khẩu thực tế và khóa học Logistics thực tế tại trung tâm để nâng cao kinh nghiệm thực tế của mình. Xuất nhập khẩu Lê Ánh, là 1 trung tâm đi đầu về đào tạo XNK và Logistics thực tế hiện nay.

Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo cho doanh nghiệp và hàng nghìn học viên trên thị trường, chúng tôi tạo ra sự khác biệt với tất cả các cơ sở đào tạo trên thị trường hiện nay:

  • 100% đội ngũ giảng viên của lớp nghiệp vụ xuất nhập khẩu là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu.
  • Đào tạo hệ thống và đào tạo chuyên sâu theo từng vị trí công việc như nhân viên mua bán hàng hóa quốc tế, nhân viên chứng từ, nhân viên hiện trường,…
  • Cam kết chất lượng, nếu trong 3 buổi học đầu tiên không hài lòng về chất lượng khóa học xuất nhập khẩu tphcm hay khóa học xuất nhập khẩu ở Hà Nội sẽ được hoàn lại 100% học phí
  • Cấp chứng chỉ xuất nhập khẩu cho học viên chỉ khi học viên vượt qua bài test đạt từ 50 điểm trở lên. Chúng tôi chỉ cấp chứng chỉ khi các bạn có khả năng thực sự. Đây cũng là điểm tạo nên sự khác biệt trong chương trình đào tạo xuất nhập khẩu tại Lê Ánh.

Hiện nay, Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh đang thực hiện đào tạo các khóa học:

Ngoài ra, nếu bạn muốn tham gia vào diễn đàn LOGISTICS lớn nhất hiện nay tại Việt Nam để chia sẻ kiến thức, học hỏi kinh nghiệm, tìm kiếm việc làm,.... mời bạn truy cập website: https://weblogistics.vn/

Ngoài các khóa học xuất nhập khẩu - logistics thì trung tâm Lê Ánh còn cung cấp các khóa học kế toán online/offline, khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp chất lượng tốt nhất hiện nay.

Mong rằng bài viết này hữu ích với bạn!

Bình luận
Đánh giá của bạn
Nguyễn Thị Kim
11:07:07 AM 11/03/2023

Tôi cần tư vấn về khóa học logistics của trung tâm cho con học thêm, gọi lại cho tôi

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
17:34:13 PM 13/03/2023

Chào chị. Cảm ơn chị đã quan tâm khóa học logistics của trung tâm, trung tâm sẽ liên hệ lại để tư vấn chi tiết khóa học ạ.

Kiên Trung
17:20:20 PM 03/02/2023

Em học ngành thiết kế đồ họa rồi em chuyển qua logistics có được không ạ? em muốn chuyển ngành nhưng gia đình không thích ạ.

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
11:27:34 AM 04/02/2023

Chào em, Nhu cầu ngành logistics ngày càng tăng, việc nhân lực ngành khác chuyển sang logistics ngày càng nhiều, nên em chuyển từ ngành khác sang logistics vẫn được em nhé. Tuy nhiên em nên cân nhắc, lựa chọn trường học phù hợp, ngoài ra em vẫn có thể làm trong ngành Logistics nếu tham gia khóa học logistics ngắn hạn của Trung tâm đào tạo uy tín như Xuất nhập khẩu Lê Ánh. Chúc em sẽ có sự lựa chọn đúng đắn. Cảm ơn em!

Ý VY
10:56:24 AM 30/12/2022

nếu em học chuyên ngành khác không liên quan đến logistics nhưng em học thêm khóa học logistics của trung tâm thì em có chuyển sang làm logistics được không ạ?

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
13:55:33 PM 03/01/2023

chào em, Người trái ngành chuyển sang Logistics khá nhiều, việc em học ngành khác và chuyển qua làm logistics vẫn được em nhé. Tùy từng vị trí công việc doanh nghiệp sẽ yêu cầu kiến thức chuyên môn & các kỹ năng khác nữa. Trong khóa học Logistics & xuất nhập khẩu của trung tâm sẽ có hướng dẫn chi tiết để em hiểu rõ em nhé. Cảm ơn em!

Quỳnh Nhi
08:06:39 AM 19/08/2022

Cho em hỏi là trường đại học tư nào đà tạo tốt logistics ạ. Em kh đủ điểm đậu mấy trường trên ạ 🥺

Nguyễn Thu
23:44:30 PM 12/07/2022

Dạ cho e hỏi e đag có í định hk logistics trg côg nghệ gtvt hn có nên k ạ , hk trg này có tốt k ạ,mog đc rep ạ 😢

Đào Ngọc Bảo
20:54:22 PM 18/08/2021

Em đang muốn lựa chọn ngành học lozictics giữa hai trường Bách khoa và giao thông vận tải Hà Nội. Thầy giúp em ạ.

Lê Duy
20:52:48 PM 28/07/2021

em năm nay 2k3, muốn học kinh tế vận tải biển ở ĐH GTVT tp HCM, em hơn điểm chuẩn ngành này năm 2020. Admin dự đoán năm nay ngành đó có tăng điểm không ạ?

Nguyễn Ánh Vi
11:46:14 AM 26/02/2021

Cho em hỏi học khai thác vận tải ở trường đại học GtVt cơ sở 2 có ổn ko ạ

Loan Vũ
20:50:47 PM 08/10/2020

em thấy ở đh tài nguyên và môi trường cũng có ngành này liệu có ổn k ạ

Loan Vũ
20:50:47 PM 08/10/2020

em thấy ở đh tài nguyên và môi trường cũng có ngành này liệu có ổn k ạ

Nguyễn Hữu Minh
16:56:40 PM 21/09/2022

Học ngành Logictic và quản lý chuỗi cung ứng ở trường ĐH Tài nguyên môi trường Hà Nội có ổn không

Kim Thoa
15:39:20 PM 31/08/2020

cho e hỏi là học ngành logistic ở trường đại học GTVT cơ sở 2 có chất lượng ko ạ?

Đỗ Tuyền
20:22:47 PM 22/08/2020

E là nữ vừa thi tốt nghiệp xong e có dự định học logistics và định đăng kí vào bên phân hiệu trường đại học GTVT cs2 có được k ạ??? Bên này đào tạo tốt k ạ???

Ngọc
11:19:08 AM 11/07/2020

Cho e hỏi trường siw phạm kỹ thuật tphcm dạy logistics tốt k ạ

Minh Thư
05:53:40 AM 23/05/2020

Cho em hỏi giữa GTVT, Bách khoa và Ngoại thương TpHCM trường nào đào tạo logistics tốt hơn ạ?

Đinh Nguyễn Ngọc Quý
11:13:18 AM 11/08/2020

Đương nhiên học logistics thì GTVT ai cũng tốt nhất mà bạn. Báo trên cx ns z mà

Minh Trang
06:13:35 AM 02/05/2020

Dạ em thấy trường GTVT có chuyên ngành logistics và khai thác vận tải, kinh tế vận tải... Cho em hỏi là nên đăng kí logistics hay khai thác vận tải ạ. Em cảm ơn ạ

Kiw phương
10:42:02 AM 24/02/2023

Vậy chị chọn cái nào ạ

Kiw phương
10:42:01 AM 24/02/2023

Vậy chị chọn cái nào ạ

VY
12:17:12 PM 01/05/2020

Về năng lực đủ để vào thì giữa ĐH Ngoại Thương và ĐH GTVT em nên chọn trường nào ạ? Vì theo tìm hiểu ở các trang tuyển dụng em lại thấy đa số tuyển dụng đưa ra yêu cầu tốt nghiệp các ĐH chuyên ngành Kinh tế/Thương mại ạ. Vậy bằng tốt nghiệp nào có giá trị cao hơn ạ?

Lê Long
20:24:19 PM 18/08/2020

Ngoại thương đi e

Yuki
11:55:03 AM 20/04/2020

Cho e hỏi GTVT HCM đào tạo logistics hệ đại trà có tốt k ạ

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
02:05:36 AM 22/04/2020

Chào bạn, bạn vui lòng liên hệ bộ phận tuyển sinh của trường để tìm hiểu chi tiết hơn về ngành học ạ.

Nguyễn Hải Anh
15:55:01 PM 14/04/2020

Giữa Học viện Tài chính và đại học giao thông vận tải thì em nên chọn trường nào ạ. Trường nào đào tạo về logistics hơn vậy ad. Giữa học logistics và học chuyên ngành Hải Quan thì nên chọn cái nào ạ. Em là con gái sn 2k2 ở Hải Phòng ạ

Trần duy anh
15:07:58 PM 11/04/2020

Các trường đại học khác nhau thì đào tạo chuyên ngành logictic khác nhau đúng ko bạn

Dương hoàng thiên thanh
09:44:22 AM 08/02/2020

Cho e hỏi nếu muốn học logistic tại đh gtvt tphcm thì nên hc chuyên ngàh nào ạ.

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
09:23:50 AM 10/02/2020

Bạn có thể học ngành kinh tế vận tải ở trường này ạ.

Dương hoàng thiên thanh
09:44:19 AM 08/02/2020

Cho e hỏi nếu muốn học logistic tại đh gtvt tphcm thì nên hc chuyên ngàh nào ạ.

Hoa Trần
10:09:44 AM 04/02/2020

Khi được nhận vào làm các công việc thuộc lĩnh vực logistics và quản lý chuỗi cung ứng thì thường làm việc bao nhiêu tiếng 1 ngày ạ? Nhìn chung có bận rộn lắm không ạ? Có thời gian để làm thêm một công việc khác không ạ?

Trang Nguyễn
22:06:15 PM 01/02/2020

Như em tìm hiểu thì ngành logistics có thể sẽ là ngành thiếu nguồn nhân lực chất lượng trong tương lai. Vậy cho em hỏi là nguyên nhân chủ yếu gây ra thực trạng đó là do các công việc liên quan đến ngành quá khó hoặc yêu cầu nhiều tiêu chí cần thiết hay là do ngành chưa được nhiều người biết đến ạ? Em cũng muốn hỏi là làm sao để biết bản thân mình thích hợp với ngành, và chương trình đào tạo có quá khó không ạ?

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
09:09:16 AM 03/02/2020

chào bạn! Câu hỏi của bạn có nhiều hướng trả lời khác nhau, nhưng chủ yếu là do sự phát triển mạnh của ngành Logistics trong khi nguồn nhân lực được đào tạo trong lĩnh vực này chưa đủ đáp ứng ạ. Trung tâm sẽ liên hệ theo thông tin bạn để lại để tư vấn chi tiết về điều này cho bạn ạ. Cảm ơn bạn ạ!

Phan Anh
02:11:40 AM 14/01/2020

em thấy ở NEU có kinh doanh quốc tế và có hẳn riêng chuyên ngành về logistics thì e nên chọn cái nào hơn ạ? còn nếu e học ở ngoại thương thì liệu kiến thức có chuyên sâu bằng neu ko ạ

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
08:16:10 AM 14/01/2020

Chào bạn, cảm Kinh tế Quốc Dân và Ngoại Thương đều là môi trường học XNK - Logistics tốt, ngoại thương có phần chuyên về XNK hơn ạ. Ad nghĩ cần căn cứ vào năng lực của bạn để lựa chọn trường có khả năng đỗ cao hơn ạ. Cảm ơn bạn!

Nguyễn Thị Duyên
17:20:09 PM 14/10/2019

Cho em hỏi Nghành Logistics học ở trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng có tốt không ạ

Nguyễn Thùy Linh
23:35:52 PM 17/08/2019

Cho em hỏi logistics ở ĐH kinh tế quốc dân có chất lương tốt không ạ

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
09:11:10 AM 19/08/2019

Ngành logistics ở các trường hầu hết đều mới, nhưng nếu học ở Kinh tế quốc dân thì trước nay vẫn được đánh giá cao em nhé.

Trần thành tiến
09:45:49 AM 09/08/2019

Trong số các cao đẳng ở TPHCM trường đào tạo ngành logistics tốt nhất nên học trường nào ạ????

Ngọc Trâm
08:47:46 AM 11/08/2020

Cao đẳng kinh tế đối ngoại

HỒNG CÚC
15:01:08 PM 06/08/2019

em đã học xong đại học ngành quản trị kinh doanh, trường em chỉ dạy 1 môn logistics và dạy không chuyên sâu, cho em hỏi có trường nào đào tạo liên thông lên ngành tương tự nhưn chuyên về logistic không ạ?

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
15:32:38 PM 06/08/2019

Trung tâm có đào tạo logistics trong các khóa học em nhé. Trung tâm sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết cho em về khóa học logistics ạ. Cảm ơn em!

Huyền Thương
20:45:03 PM 25/07/2019

Em muốn học logistics ở trường kinh tế Đà Nẵng liệu có ổn không ạ??? Mã ngành của logistics là như nào ạ?

Mỹ tiên
14:41:17 PM 25/07/2019

E muốn học nghành logistics ở trường cao đẳng kinh tế vậy có Ổn. Không ạ

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
09:49:58 AM 26/07/2019

Bạn có thể học ở trường Cao đằng kinh tế đối ngoại, học thiên về xuất nhập khẩu bạn nhé

Thảo Nhi
10:12:20 AM 24/07/2019

E thấy logistics của gtvt hà nội lại ở ngành quản trị kinh doanh(5 chuyên ngành trong đó có quản trị logistics), và ngành khai thác vận tải(3 chuyên ngành trong đó có logistics ) v học có chuen sâu về logistics ko hay phải học cả những chuyên ngành còn lại ạ, và con gái học có dc ko ạ

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
08:30:02 AM 25/07/2019

Con gái học được em nhé, tuy nhiên để hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo của đh gtvt em có thể tìm hiểu thêm về ngành này của trường và hỏi bộ phận tư vấn tuyển sinh của trường em nhé.

Phương
08:48:43 AM 24/07/2019

E xét theo khối D01 vậy có học được ngành gì liên quan đến logistics trong trg GTVT k ạ

Bùi Duyên
18:31:59 PM 23/07/2019

Cho e hỏi: ngành logistics hay là quản trị logistics tốt hơn ạ

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
08:09:33 AM 24/07/2019

Thường 2 ngành này tương đương nhau bạn ạ. Bạn lựa chọn ngành nào cũng được ạ.

Minh Anh
19:02:38 PM 17/07/2019

Cho em hỏi là trường gtvt hcm lấy điểm thấp vậy liệu có đào tạo chất lượngnk ạ? Với ngành này bên gtvt ngoài bắc hay nam đào tạo chất lượng hơn ạ?

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
08:33:18 AM 18/07/2019

Trường gtvt đào tạo ổn bạn nhé, bạn học ở trong nam hay ngoài bắc đều được ạ.

Gia linh
20:28:47 PM 16/07/2019

Cho em hỏi là ngành logistics có xét tuyển khối D6: toán-văn-tiếngnhật không ạ ?

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
08:20:48 AM 17/07/2019

Em tìm hiểu chỉ tiêu của các trường em nhé. Cũng tùy từng trường nữa nhé. Cảm ơn em!

Tuyết minh
14:29:07 PM 14/07/2019

Cho em hỏi ngành logistics ở trường GTVT thì có khối Dkh ạ?

NDT
21:26:19 PM 14/07/2019

A00 A01 D01 dp7

nguyễn minh như
10:19:44 AM 05/07/2019

cho em hỏi ngành quản trị kinh doanh,khai thác vận tải, kinh tế vận tải ở đh gtvt thì nên hk cái nào ạ ?

Yến
07:13:28 AM 03/07/2019

Cho em hỏi nếu học quản trị kinh doanh của gtvt rồi xét theo chuyên ngành logistics thì có ổn không ạ

Nguyễn kiều trang
03:24:01 AM 29/06/2019

Cho em hỏi hc logictics phải hc nhìu thứ tiếng khác nhau nữa hay sao ạ?

Hài Bui
12:45:57 PM 11/05/2019

giữa 3 trường ĐH GTVT HCM, ĐH BK HCM, với ĐH Ngoại Thương thì trường nào đào tạo tốt ạ.

Nguyễn Thị Thu Thủy
08:01:34 AM 10/05/2019

Ngành logistics và quản lý chuỗi cung ứng nên học trường đại học sư phạm kĩ thuật tphcm hay là trường đại hc GTVT ạ.

Nguyễn Thị Thu Thủy
08:01:33 AM 10/05/2019

Ngành logistics và quản lý chuỗi cung ứng nên học trường đại học sư phạm kĩ thuật tphcm hay là trường đại hc GTVT ạ.

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
08:18:25 AM 10/05/2019

Đai học gtvt thì ổn hơn bạn nhé.

Nguyễn Thị Thu Thủy
08:01:33 AM 10/05/2019

Ngành logistics và quản lý chuỗi cung ứng nên học trường đại học sư phạm kĩ thuật tphcm hay là trường đại hc GTVT ạ.

nam
21:59:39 PM 06/05/2019

cho em hỏi xuất nhập khẩu vs logistics khác j nhau ạ và hiện nay e thấy nhiều trường kinh tế mới mở thêm về chuyện nghành này như ktqd, thương mại vậy so vs một trường kĩ thuật như gtvt thì nghành có j khác nhau ạ(e nghĩ logistics thiên về kinh tế nhiều hơn chư)

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
08:33:46 AM 07/05/2019

Logistics sẽ thiên nhiều về vận tải hơn em nhé. Em tìm hiểu kĩ về 2 nghiệp vụ XNK và Logistics nha em.

Phan Lê Ngọc Anh
20:55:32 PM 01/05/2019

cho em hỏi ở Đại học Ngoại Thương Hà Nội có logistics ko ạ và nếu có thì cụ thể thì liệu chất lượng như thế nào ạ

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
10:22:16 AM 03/05/2019

Em nên học ngành logistics ở đại học gtvt, công nghệ gtvt, thì hơn, còn Ngoại thương sẽ chuyên về xuất nhập khẩu hơn em nhé

Trương thảo vy
19:17:30 PM 11/04/2019

E hc tiếng anh rất yếu thì có nên hc ngành logistics k ạ:))

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
08:15:05 AM 12/04/2019

Bạn cứ học nhé, khi học logistics trau dồi thêm tiếng Anh là được ạ

Liên Phan
20:20:33 PM 10/04/2019

Cho em hỏi là ở TPHCM thì học trường nào là tốt ạ. Và khi học xong rồi cơ hội việc làm cao hông ạ

Nam
23:10:46 PM 09/04/2019

E thấy logistics có ơ nghành khai thác vận tải mà sao thấy mọi người bảo ở kinh tế vận tải của gtvt hà nội vậy ạ .v là e nên chọn nghành nào ạ

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
08:17:35 AM 10/04/2019

Kinh tế vận tải cũng là ngành học về logistics em nhé. Em tìm hiểu kĩ và lựa chon ngành học phù hợp nhé.

Nguyễn Quyên
11:56:10 AM 07/04/2019

cho e hỏi e là nữa học ngành kinh tế vận tải của trường đh GTVT liệu có ổn ko ạ họ có đào tạo nữ ko ạ còn bên trường đại học hằng hải em học chuyên ngành logitics và chuổi cung ứng liệu có ổn ko liệu nếu muốn theo chuyên nghành logistics thì e nên hk trường nào ở tphcm ạ

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
08:23:33 AM 08/04/2019

Em có thể học ngành logistics ở Đại học GTGT, hoặc ngành hải quan ở HV Tài Chính hoặc ngành logistics & Quản trị chuỗi cung ứng của Đh Công nghệ GTVT. Cảm ơn em nhé!

Đỗ minh thư
07:51:08 AM 07/04/2019

Học logistics ở cao đẳng kinh tế đối ngoại có dược không ạ

Từ Minh Triết
13:13:18 PM 17/06/2019

Mình là sv k22 học chuyên ngành logistics quốc tế mà. Bạn cho mình xin sđt với tài khoản fb để mình tư vấn thêm cho

mai mai
21:42:25 PM 06/04/2019

cho em hỏi học logistics ở ngành nào của trường đại học giao thông vận tải ạ

Xuân Trường
22:13:58 PM 05/04/2019

Học logistics của kinh tế quốc dân có ổn k ạ

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
08:26:49 AM 06/04/2019

Những trường nổi bật về ngành này thì trung tâm đã viết trong bài viết, còn kinh tế quốc dân sẽ mạnh ngành học về kinh doanh quốc tế, kinh tế quốc tế hơn bạn nhé

Thùy trang
06:08:18 AM 05/04/2019

Cho e hỏi. Ở phía bắc thì trường nào đào tạo logistics tốt nhất ạ?

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
08:17:04 AM 05/04/2019

Em có thể học ở Đh Gtvt, Đh công nghệ giao thông vận tải,....như trong bài viết đề cập em nhé

quyên phan
14:27:02 PM 04/04/2019

cho em hỏi với ạ, em dự định đăng kí ngành logistics thì nên đăng kí trường nào ạ, tiếng anh của em không được tốt cho lắm có ảnh hưởng trong quá trình học ngành này không ạ, sau khi đậu đại học em bổ sung khả năng tiếng anh vẫn được chứ ạ?

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
08:19:04 AM 05/04/2019

Em theo đuổi ngành học này thì học mấy trường như trong bài viết chia sẻ. Còn trong quá trình học mình sẽ được tìm hiểu về thuật ngữ chuyên ngành và sau này em có thể học thêm khóa học Logistics của trung tâm Lê Ánh để hiểu rõ hơn cách làm trong thực tế như thế nào ạ.

Minh Quang
23:09:44 PM 03/04/2019

Cho e hỏi nếu học đại học GTVT ở HN thì học ngành nào sẽ chuyên về logistics nhất ạ

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
08:17:05 AM 04/04/2019

Ngành Vận tải và Ngành Kinh tế vận tải em nhé.

Lê Phương
00:53:51 AM 03/04/2019

Học Logistic ở GTVT Hà Nội là học bằng kĩ sư ,vậy con gái học có vất vả ko ạ,sau này có phải làm việc ngoài công trường ko ad

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
08:22:15 AM 03/04/2019

Tùy ngành thôi em, Với ngành logistics và quản trị chuỗi cung ứng thì con gái cũng học được nha em. Một số ngành như cầu đường...thì con gái mới không hợp lắm em nhé

TÀI
16:15:24 PM 02/04/2019

Em muốn học ngành logistics ở đh bách khoa TPHCM nhưng khi tra gg thì lại hiển thị là ngành quản lí công nghiệp, vậy thì ngành này có liên quan nhiều đến logistics ko ạ???

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
08:24:02 AM 03/04/2019

Em có thể viết trong CV là ngành quản trí công nghiệp và chuyên ngành của em là....logistics chẳng hạn. Học ở đâu thì quan trọng là khả năng của em nhé.

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
08:21:43 AM 03/04/2019

Tùy ngành thôi em, Với ngành logistics và quản trị chuỗi cung ứng thì con gái cũng học được nha em. Một số ngành như cầu đường...thì con gái mới không hợp lắm em nhé

Nhật Hạ
17:44:48 PM 01/04/2019

Cho e hỏi, nếu e muốn học logistics thủ nên học ở GTVT hay Đh sư phạm kĩ thuật ạ

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
08:16:47 AM 02/04/2019

ngành logistics học trường GTVT sẽ tốt và chuyên hơn em nhé.

Mỹ Duyên
23:05:08 PM 29/03/2019

cho e hỏi. nếu học GTVT hà nội thì nữ nên học ngành nào đào tạo chuyên về cái này ạ

Linh Bee
22:29:20 PM 30/03/2019

mình cũng tính vào GTVT nè, Logistics thì trong ngành Kinh tế vân tải bạn nhé ! mà mình thấy trường chỉ có các Tổ hợp môn A01 A00 gì đó thui, tớ chẳng thấy có khối D01 gì cả :<

Nga Han
15:22:56 PM 29/03/2019

Cho em hỏi con gái có thể học ngành Logistic này được không, nếu học rồi thì tương lai sẽ làm những viẹc như nào ạ? Dạ với cả nếu theo đuổi thì nên học trường nào ? Em ở Hà Nội

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
08:24:16 AM 30/03/2019

Con gái có thể làm được nhé. Sau này em nên làm nhân viên chứng từ trong doanh nghiệp forwarder/ logistics, hoặc làm về quản trị chuỗi cung ứng supply chain như em. Một số trường đào tạo ngành logistics như trong bài viết đã đề cập rất kĩ đó nhé. Chúc em thành công!

anh huy
23:24:27 PM 28/03/2019

em thấy trường dh bách khoa tp hcm cũng đào tạo ngành logistics và quản lí chuỗi cung ứng mà điểm 2018 lấy hơi cao, cho em hỏi bách khoa tp hcm đào tạo có chất lượng không ạ?

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
08:41:26 AM 29/03/2019

Trường này đào tạo cũng được bạn nhé. GTVT với Bách Khoa là 2 trường top đầu đào tạo về logistics ạ. Bạn tham khảo thêm nhé.

Đõ huyền
21:52:39 PM 25/03/2019

Dạ cho em hỏi là đại học GTVT ở Hà Nội điểm đầu vào khá thấp. Vậy châtd lượng của trường sao ạ. Em có tìm hiểu trên các web mà thông tin về trường thì rất ít ạ . Em muốn theo học logistic mà trong đh GTVT có tới 4 ngành học về logistic. Admin có thể phân biệt 4 ngành này không ạ?

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
08:51:01 AM 26/03/2019

Chào bạn! Đại học gtvt là trường top đầu về đào tạo logistics hiện nay vì ngành này có ở trường sớm hơn các trường khác. Còn điểm số thì do trào lưu, do các bạn thí sinh đăng ký ngành này có thể nó ít hơn thì họ hạ điểm xuống thôi chứ điểm số không nói lên chất lượng của ngành này ở trường nhé. Còn 4 ngành kia, em tìm hiểu về chương trình đào tạo từng ngành có trên web hoặc trang thông tin của trường nhé.

Nguyễn thị ngọc yến
20:28:54 PM 20/03/2019

Trường GTVT với trường GTVT cơ sở 2 đều có đào tạo ngành logistics vậy e nên chọn trường nào ạ

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
08:21:29 AM 21/03/2019

Em học ở Hà Nội thì học GTVT, còn học ở tphcm thì học ở GTVT cơ sở 2 em nhé.

Ngô Thanh Tuyền
22:17:05 PM 17/03/2019

Cho em hiểu rõ hơn về ngành logistic được không ạ và cơ hội có việc làm cao không ạ

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
08:23:38 AM 18/03/2019

ngành logistics thường cung cấp dịch vụ cho hoạt động vận tải quốc tế, hải quan, kho bãi, hậu cần,....trung tâm sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết hơn cho bạn ạ.Cảm ơn bạn!

Dinh huynh y pha
21:33:08 PM 23/02/2019

Đại học ngân hàng ,kinh tế ,kinh tế luật có ngành này ko ạ điểm cao ko ạ

Dinh huynh y pha
21:33:07 PM 23/02/2019

Đại học ngân hàng ,kinh tế ,kinh tế luật có ngành này ko ạ điểm cao ko ạ

Đinh huynh y pha
21:31:09 PM 23/02/2019

Cho e hỏi trường đại học ngân hàng. Kinh tế ,kinh tế luật tphcm có nghành này ko ạ

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
08:26:37 AM 25/02/2019

Những trường đó thường có ngành học về kinh doanh quốc tế liên quan đến XNK, em có thể tìm hiểu thêm về các ngành học của từng trường em nhé. Cứ có ngành kinh doanh quốc tế, kinh tế quốc tế, kinh tế vận tải,....là em có thể ứng tuyển

kim liên
12:21:59 PM 13/02/2019

cho em hỏi là ngành xuất nhập khẩu với logictics là 1 hay là 2 ạ? cho em biết tên ngành chính xác về xuất nhập khẩu với ạ?

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
14:14:29 PM 14/02/2019

Chào em! Nó là 2 ngành khác nhau nhưng có liên quan chặt chẽ đến nhau em nhé

Nguyễn ánh
14:26:27 PM 10/02/2019

Ngành này có phải học môn tự nhiên k ạ

Hoàng Tuyền
10:17:33 AM 10/02/2019

cho em hỏi: Em thấy trong Đại học CN Gtvt có cả nghành Logistic và quản lý chuỗi cung ứng, học bên đó có tốt không ạ

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
17:10:08 PM 14/02/2019

Trường này mới mở mã ngành liên quan đến logistics bạn ạ. Trường này cũng được đánh giá khá tốt , điểm không cao quá bạn ạ. Bạn nên cân nhắc lựa chọn trường phù hợp với khả năng bạn nhé.

Lê Trang
01:42:36 AM 06/02/2019

Em là nữ muốn học logistics nhưng khả năg tiếng anh ko tốt em có nên theo học ngành này ko ạ. 2 điều trên có quá khó khăn khi em theo học ko ạ. Em cám ơn!

Cao Ngọc Ly
16:08:44 PM 03/02/2019

Cho e hỏi việc làm sau khi tốt nghiệp như thế nào ạ..

Lâm Thị Yến Ngân
12:22:54 PM 10/11/2018

Cho em hỏi:em cũng muốn học ngành logistics ở các trường ở TP HCM nhưng nhà xa nên định học ở cần thơ. Trường đại học cần thơ có đào tạo chuyên ngành đó ko ạ

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
07:55:01 AM 12/11/2018

bạn có thể tìm hiểu các ngành học trường Đh Cần Thơ nhé, ở bài viết này Trung tâm đưa ra danh sách các trường nổi bật nhất đào tạo ngành logistics em ạ.

Hà my
11:04:21 AM 26/10/2018

E xin hỏi : nếu là nữ học logistics thì học chuyên nghành nào là phù hợp ạ ( e học Tiếng anh cũng khá ạ .)

Hà my
11:04:21 AM 26/10/2018

E xin hỏi : nếu là nữ học logistics thì học chuyên nghành nào là phù hợp ạ ( e học Tiếng anh cũng khá ạ .)

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
15:26:38 PM 26/10/2018

Em có thể học chuyên ngành logistics và quản trị chuỗi cung ứng em nhé. Em tham khảo thông tin về các ngành học tại trường đại học nha em.

Đới Thị thuỳ
11:02:06 AM 06/10/2018

cho e hỏi nếu học ở GTVT thì chuyên nghành sẽ học từ năm đầu hay từ năm thứ 3 mới học ạ. Học ở GTVT thì có đào tạo tiếng anh tại trường không ạ

Đới Thị thuỳ
11:00:20 AM 06/10/2018

Cho e hỏi nếu học ở GTVT thì chuyên nghành sẽ học từ năm đầu hai từ năm thứ 3 mới học ạ. Và GTVT có đào tạo tiếng anh tại trường không ạ

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
08:17:35 AM 08/10/2018

em xem kĩ chương trình đào tạo ngành logistics của trường em nhé. Hoặc gọi điện đến bộ phận tư vấn tuyển sinh trường đó nha em.

Nguyễn Thị Uyên
20:02:23 PM 05/10/2018

Em muốn hỏi hoc nganh logistics ở đại học ngoại thuong hà nội ,bách khoa hà nội hay hàng hải hơn ạ

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
08:10:32 AM 06/10/2018

Em nên học ở Đại học Giao thông Vận tải và Đại học Hàng Hải nhé, đó là những trường chuyên về đào tạo ngành logistics và quản trị chuỗi cung ứng.

Mình Anh
17:08:42 PM 10/08/2018

Em muốn hỏi là ở ngoại thương hà nội có chuyên nghành này không ạ?

Phương anh
19:05:23 PM 07/02/2019

Con gái vào ngành này có được và có vất vả không ạ. Em thấy ngành này được và em thích trường ngoại thương nhưng hình như trường này không đào tạo ngành này và khả năng tiếng Anh của Em không tốt nên em đang phân vân ạ ??

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
10:00:12 AM 11/08/2018

Chào em, em có thể tìm hiểu kĩ về một số ngành như kinh tế đối ngoại, kinh doanh quốc tế ở Đh ngoại thương, ở ngành này sẽ có nội dung liên quan đến Logistis. nhưng theo admin được biết thì ngành logistics nên học ở trường về Vận tải như Đh Giao thông vt, Đh công nghệ GTVT, điểm cũng ko quá cao em nhé.

Trần bảo phương
23:11:24 PM 06/08/2018

Cho e hỏi về dịch vụ khai báo hải quan

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
10:00:40 AM 07/08/2018

Chào bạn, bạn muốn học nghiệp vụ khai báo hải quan hay là muốn thuê dịch vụ khai báo Hải quan ạ. Trung tâm có gọi điện cho bạn nhưng không liên lạc được ạ. Mong bạn phản hồi sớm ạ

Chu Đình Huy
18:48:10 PM 04/08/2018

Em là học sinh vừa kết thúc kì thi THPT quốc gia 2018,em muốn học chuyên ngành logistic thì đăng kí như thế nào ạ. trường sử dụng kết quả thi THPT quốc gia xét tuyển hay sử dụng kết hợp học bạ ạ

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
08:48:43 AM 06/08/2018

Em tìm hiểu về thông tin tuyển sinh về trường mà em muốn đăng ký. Còn XNK Lê Ánh là Trung tâm chuyên về đào tạo xuất nhập khẩu thực tế em nhé. Cảm ơn em!

cao
13:12:07 PM 03/08/2018

ở trường giao thông vận tải hà nội em ko thấy các ngành quản lí chuỗi cung ứng hay logistic đâu cả vậy hk kinh tế vận tải có giống logistic ko ạ

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
08:06:08 AM 04/08/2018

có đôi chút khác biệt em nhé, em nên tìm hiểu về chương trình đào tạo của mỗi chuyên ngành để lựa chọn ngành học phù hợp với em nhé.

PHẠM SANG
21:12:47 PM 26/07/2018

E muốn tư vấn ạ

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
08:28:16 AM 30/07/2018

Em đang muốn học ngành logistics đúng không em?

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn

Hotline: 0904.84.8855

Đăng ký