Khóa học xuất nhập khẩu thực tế   

Chúng ta không thể phủ nhận sự phát triển mạnh mẽ của nghề xuất nhập khẩu khẩu trong bối cảnh kinh tế quốc tế phát triển mãnh liệt như hiện nay. Nhà nhà người người đi học các khóa học xuất nhập thực tế với mong muốn nhanh chóng thành thạo các nghiệp vụ trong nghề. Thế nhưng vấn đề là khi đi học ở các trung tâm thực tế, bạn khó có thể biết giảng viên là ai? Có phải là chuyên gia giàu kinh nghiệm thực tế, giúp bạn hiểu sâu và thực hành tốt các nghiệp vụ xuất nhập khẩu?

Xuất nhập khẩu Lê Ánh tự tin về đội ngũ giảng viên đều là các chuyên gia tại các công ty xuất nhập khẩu hàng đầu cả nước. Thông tin giảng viên cũng được chúng tôi cập nhật một cách chi tiết để các bạn nắm băt được người dạy bạn trong khóa học xuất nhập khẩu thực tế là ai. Ngoài yếu tố giảng viên chất lượng cao, xuất nhập khẩu Lê Ánh cũng cam kết mang lại những lợi ích thiết thực cho học viên học nghề xuất nhập khẩu

>>>>> Xem thêm: Khóa học xuất nhập khẩu tốt nhất hà nội

1.Những lợi ích nào bạn nhận được khi tham gia khóa học xuất nhập khẩu thực tế?

Nếu bạn cần một nơi đào tạo khóa học xuất nhập khẩu thực tế ngắn hạn và mang tính thực tiễn cao thì Xuất nhập khẩu Lê Ánh chính là sự lựa chọn tối ưu với bạn, bởi chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến bạn những lợi ích sau:

+Trước tiên học viên học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tphcm được cầm tay chỉ việc bởi các chuyên gia xuất nhập khẩu hàng đầu tại Real Logistics - Công ty chuyên về Xuất nhập khẩu số 1 hiện nay tại Việt Nam (Lê Ánh chính là đối tác đào tạo chiến lược duy nhất của Real Logistics) và các chuyên gia khác trong lĩnh vực xuất nhập khẩu đang làm việc tại các công ty xuất nhập khẩu mang tính quốc tế.

+ Sau đó, học viên được trải nghiệm công việc xuất nhập khẩu thực tế của doanh nghiệp, được trực tiếp làm thủ tục hải quan, kê khai, xây dựng chứng từ xuất nhập khẩu.

+ Được học cách làm việc với các cơ quan công quyền, rèn luyện kỹ năng làm việc trực tiếp tại các chi cục hải quan, cảng, kho hàng...

+ Được học cách xử lý nghiệp vụ xuất nhập khẩu phù hợp với thực tiễn các doanh nghiệp Việt Nam trong quá trình tham gia khóa học xuất nhập khẩu thực tế.

+ Được đào tạo đến khi thành thạo, được tư vấn, hỗ trợ về nghiệp vụ miễn phí trong và sau khi học khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại Lê Ánh

+ Được cung cấp tài liệu đồ sộ (bộ chứng từ sống, thông tư, quy định pháp luật liên quan) và cài đặt phần mềm kê khai hải quan miễn phí khi tham gia khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế.

+ Được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế do Xuất nhập khẩu Lê Ánh và Real Logistics tổ chức.

2.Lộ trình khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế, trên 80% thời lượng thực hành.

Những kiến thức trong nghề xuất nhập khẩu được các chuyên gia tại xuất nhập khẩu Lê Ánh lên lộ trình bài bản, tập trung vào kiến thực trọng tâm để vận dụng vào thực tế. Nội dung đó cụ thể như thế nào bạn tham khảo tại: https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn

Chúng tôi biết, điều bạn quan tâm là sau khi tham gia khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại đây, bạn sẽ làm được gì hay bạn sẽ thành thạo kĩ năng gì? Thời lượng: 16 - 18 buổi/khóa học

Chúng tôi cam kết sau khi học khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại XNK Lê Ánh, bạn sẽ:

(1) Nắm chắc quy trình xử lý các nghiệp vụ XNK;

(2) Có được kỹ năng đàm phán, ký hợp đồng XNK hiệu quả;

(3) Biết cách tổ chức bộ chứng từ XNK chính xác;

(4) Thành thạo kỹ năng khai báo hải quan điện tử theo những phiên bản phần mềm phổ biến nhất;

(5) Thành thạo kỹ năng Excel, kỹ năng tạo lập văn bản, báo cáo trong XNK; Có kinh nghiệm của nhân viên xuất nhập khẩu tương đương 1-3 năm kinh nghiệm, tùy thuộc vào sự tập trung và năng lực của học viên trong khóa học xuất nhập khẩu thực tế.

khóa học xuất nhập khẩu thực tế
lớp học xuất nhập khẩu Lê Ánh

lớp học xuất nhập khẩu Lê ÁnhHình ảnh khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại Lê Ánh 

3.Những cam kết khẳng định chất lượng khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại Lê Ánh.

Những cam kết về khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế tại Lê Ánh chính là chứng nhận vàng cho chất lượng khóa học của chúng tôi, bởi không bảo nơi nào cũng có những cam kết hướng đến quyền lợi của học viên như Lê Ánh:

+ Cam kết đảm bảo chất lượng tuyệt đối, nếu học viên trong 3 buổi đầu không hài lòng về chất lượng khóa học, trung tâm sẽ hoàn lại 100% học phí.

+ Là địa chỉ học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tphcm có 100% giảng viên là những chuyên gia giỏi trong lĩnh vực XNK, làm việc tại các công ty XNK mang tầm quốc tế.

Thầy Lê Sài Gòn, có hơn 8 năm kinh nghiệm làm nghề xuất nhập khẩu thực tế , thầy từng là giảng viên Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại, là đại diện thương mại (Trader) của tập đoàn Kanematsu Nhật Bản, giám đốc điều hành công ty TNHH TMDV XNK KIẾN VÀNG. Với mong muốn chia sẻ kinh nghiệm làm việc thực tế cho nhiều người muốn học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thầy Lê Sài Gòn luôn nhiệt tình, hăng say giảng dạy để đảm bảo học viên có thể hiểu và làm được viêc ngay khi tốt nghiệp.

Thầy Nguyễn Tam Hoàng Thông, hiện đang giữ vị trí trưởng phòng Logictis và xuất nhập khẩu của công ty TNHH Việt Hóa Nông. Đồng thời thầy cũng là thành viên tích cực trên các nhóm thủ tục TTHQ-XNK.

Với hơn 19 năm kinh nghiệm làm việc thực tế trong lĩnh vực thương mại xuất nhập khẩu và logictis, thầy Thông được coi là chuyên gia trong lĩnh vực: Bảo hiểm, vận tải, tính cước, thanh toán quốc tế làm thủ tục thông quan tại cảng. Thầy Thông đã thuộc lòng cách làm việc của cơ quan hải quan tại những chi cục khó như: Cát Lái, Vũng Áng, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất....vì vậy với những học viên học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tphcm những bài học của thầy Thông luôn vô cùng hữu ích và quý giá.

Thầy Ngô Văn Khiêm, hiện là Quản lí chi nhánh Hải Phòng và là Key account management của Công ty On Time worldwide logistics Viet Nam.

Công ty On Time worldwide logistics là một trong 50 công ty cung cấp dịch vụ Logistics lớn nhất thế giới, với mạng lưới trên 60 văn phòng, trải rộng trên 20 quốc gia ở tất cả các châu lục trên toàn thế giới.

Là người giữ vị trí nòng cốt và quan trọng bậc nhất công ty cùng kinh nghiệm trên 10 năm làm việc ở nhiều vị trí khác nhau, thầy Khiêm đã tích lũy cho mình kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế dày dặn cả về lĩnh vực xuất nhập khẩu và logistics. Giờ học của thầy luôn mang lại những nội dung sinh động, trực quan khiến học viên hứng thú và say mê trong từng giờ giảng của thầy.

+ Gần 100% học viên xin được việc trong và sau khi kết thúc khóa học xuất nhập khẩu thực tế. Đặc biệt, đã có rất nhiều học viên được chúng tôi giới thiệu việc làm sau khi học xong.

+ Lê Ánh là nơi tổ chức thành công rất nhiều  khóa học xuất nhập khẩu thực tế bởi chúng tôi có một hệ thống đối tác hùng hậu, gồm nhiều công ty xuất nhập khẩu có nhu cầu tuyển dụng nhân sự xuất nhập khẩu và Logistics thường xuyên.

Các đối tác của chúng tôi: Công ty TNHH LG Electronis Việt Nam, Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk), Công ty TNHH MTV Thép Hòa Phát, Tổng công ty Sông Đà, Công ty Toyota Việt Nam, Công ty TNHH Vina Korea, Công ty TNHH Piaggio VN, Công ty Cổ phần Hóa- Dược Việt Nam,... và rất nhiều công ty khác nữa.

Với một khóa học xuất nhập khẩu thực tế, bạn mong muốn được thực hành nghiệp vụ nhiều và chúng tôi tin rằng với mạng lưới rộng những đối tác, chúng tôi sẽ đáp ứng tốt những mong muốn của bạn.

+ Có các chính sách hỗ trợ học viên: (i) Được học lại miễn phí đến khi thành thạo (trong 6 tháng kể từ ngày đăng ký); (ii) Được hỗ trợ tư vấn việc làm trong và sau khi kết thúc khóa học xuất nhập khẩu thực tế.

+ Lê Ánh là địa chỉ giảng dạy khóa học xuất nhập khẩu thực tế hiếm hoi công khai toàn bộ những phản hồi khách quan của học viên để mang đến cho học viên những thông tin chân thực nhất về khóa học của chúng tôi.

4.Học phí khóa học xuất nhập khẩu thực tế

học phí lớp học xuất nhập khẩu

5.Địa chỉ và thông tin liên hệ.

  • Tại Hà Nội

CS1:  P268, Tầng 2, toà nhà Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, TP Hà Nội. Điện thoại: 0904848855; 0904878855

CS2: 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện Thoại: 0904.848.855; 0904.878.855

CS3: 473 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, TP Hà Nội. Điện Thoại: 0904.848.855 - 0964.695.858

  • Tại TP HCM

CS1: Tầng 2, số 125A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh. Điện Thoại: 0904848855; 0904848855.

CS2: 39L Đường Miếu Nổi, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh. Điện Thoại : 0904848855; 0904878855.

CS3: số 51 Quan Nhân, Thanh Xuân, TP Hà Nội. Điện Thoại : 0904.848.855 - 0964.695.858

 >>>> Bài viết tham khảo thêm: học kế toán doanh nghiệp

Bình luận

Đánh giá của bạn

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn

Hotline: 0904.84.8855

dao-tao-xuat-khau-khau
Đăng ký
khoa-hoc-xuat-nhap-khau-tphcm 0904.84.8855 - 0966.199.878