Mã Bưu Chính Bến Tre Là Gì? Danh Sách Mã ZIP Tỉnh Bến Tre Chi Tiết

Mã bưu chính tỉnh Bến Tre hiện nay là 86000. Nếu bạn đang theo học hoặc làm việc trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, logistics thì nắm vững mã ZIP tỉnh Bến Tre hay các tỉnh thành khác của Việt Nam sẽ giúp bạn xử lý vận chuyển hàng hóa chính xác và hiệu quả hơn.

Cùng Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh tra cứu chi tiết Mã bưu chính tất cả quận/huyện/thị xã tỉnh Bến Tre qua bài viết dưới đây!

Mã Bưu Chính Bến Tre Là Gì?

Xem thêm: ZIP Code Là Gì?

Mã bưu chính (Mã ZIP) tỉnh Bến Tre hiện nay là 86000

Bến Tre, nằm ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, được chia thành nhiều huyện, thành phố và xã/phường với mã bưu chính riêng biệt. 

Cấu trúc mã bưu chính Bến Tre gồm 5 số (Lưu ý: Mã bưu chính 6 số chủ yếu được sử dụng nội bộ trong các bưu cục của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam. Còn mã bưu chính 5 số là quy định chung cho toàn quốc và được tất cả các công ty chuyển phát nhanh sử dụng.)

Các chữ số này đại diện cho các khu vực cụ thể, từ cấp tỉnh, huyện đến xã/phường. Mỗi huyện, thành phố và xã/phường trong tỉnh Bến Tre đều có mã bưu chính riêng biệt. Điều này giúp việc phân loại và giao nhận thư từ, hàng hóa trở nên dễ dàng và chính xác hơn.

Khi bạn gửi thư từ, hàng hóa hoặc các gói bưu kiện, một yếu tố không thể thiếu để đảm bảo chúng đến đúng địa chỉ một cách nhanh chóng và chính xác chính là mã bưu chính. Đặc biệt, với những ai đang sinh sống hoặc có nhu cầu gửi hàng hóa đến tỉnh Bến Tre, việc nắm rõ mã bưu chính của từng khu vực trong tỉnh là vô cùng quan trọng.

Danh Sách Mã ZIP Tỉnh Bến Tre

Dưới đây là danh sách chi tiết các mã ZIP của từng huyện, thành phố và xã/phường trong tỉnh. Điều này không chỉ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc gửi nhận thư từ, mà còn hỗ trợ các hoạt động thương mại điện tử và dịch vụ vận chuyển diễn ra suôn sẻ và hiệu quả. 

Mã bưu chính tỉnh Bến Tre

Mã bưu chính tỉnh Bến Tre

Mã bưu chính Bến Tre

Mã bưu chính Bến Tre

Mã ZIP Bến Tre

Mã ZIP Bến TreMã ZIP Bến Tre
Mã ZIP Bến Tre

 

Xem thêm:

----------------

Xuất nhập khẩu Lê Ánh – Địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu thực tế số 1 Việt Nam. Chúng tôi đã tổ chức thành công các khóa học xuất nhập khẩu tại TPHCM & Hà Nội, khóa học logistics cơ bản - chuyên sâu, khóa học thanh toán quốc tếkhóa học khai báo hải quan chuyên sâu, Khóa học purchasingkhóa học sale xuất khẩu chuyên sâu hay khóa học báo cáo quyết toán hải quan... và hỗ trợ việc làm cho hàng nghìn học viên, mang đến cơ hội làm việc trong ngành logistics và xuất nhập khẩu đến với đông đảo học viên trên cả nước.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về các khóa học xuất nhập khẩu onlineoffline0904.84.8855

Ngoài các khóa học xuất nhập khẩu - logistics chất lượng thì trung tâm Lê Ánh còn cung cấp các khóa học kế toán online - offline, khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp chất lượng tốt nhất hiện nay.

Thực hiện bởi: XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH - TRUNG TÂM ĐÀO TẠO XUẤT NHẬP KHẨU THỰC TẾ SỐ 1 VIỆT NAM

 
0.0
(0 lượt đánh giá) Viết đánh giá
 • 5
  0%
 • 4
  0%
 • 3
  0%
 • 2
  0%
 • 1
  0%
Popup Image
Bình luận

Gửi

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn

Hotline: 0904.84.8855

ho-c-phi-trung-ta-m-le-a-nh.jpeg
Đăng ký