Giới thiệu

Xuất nhập khẩu Lê Ánh – Nơi đào tạo xuất nhập khẩu thực tế tốt nhất Việt Nam

Xuất nhập khẩu Lê Ánh được thành lập từ năm 2016, là một trong những địa chỉ tin cậy nhất trong đào tạo xuất nhập khẩu thực tế với 8 cơ sở ở Hà Nội và TPHCM. Chúng tôi đã đào tạo gần 5.000 học viên, hiện đang làm việc tại các công ty xuất nhập khẩu trên mọi miền đất nước.

Kế thừa mảng đào tạo kế toán rất thành công trước đó, CEO Lê Ánh đã mang những kinh nghiệm và tâm huyết để xây dựng thương hiệu xuất nhập khẩu Lê Ánh.

Ngay từ khi ra đời, xuất nhập khẩu Lê Ánh đã nhanh chóng khẳng định được vị trí số 1 trong đào tạo xuất nhập khẩu với 100%  đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn sâu rộng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, đáp ứng được yêu cầu khắt khe trong đào tạo xuất nhập khẩu.

Tầm nhìn và sứ mệnh đào tạo

Trở thành thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo xuất nhập khẩu thực tế với môi trường học tập mang tính kết nối thực tế giữa đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao.

Vì vậy, chúng tôi không ngừng cải tiến, sáng tạo và phát triển chất lượng đào tạo, tạo nên không gian học tập vừa mang tính học thuật, vừa mang tính ứng dụng cao.

Sự khác biệt tại xuất nhập khẩu Lê Ánh

100% đội ngũ giảng viên là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu

Đào tạo hệ thống và đào tạo chuyên sâu theo từng vị trí công việc

Kết nối tuyển dụng, mời doanh nghiệp trực tiếp tuyển dụng học viên trong khóa học

Cam kết chất lượng, nếu trong 3 buổi học đầu tiên không hài lòng về chất lượng khóa học xuất nhập khẩu sẽ được hoàn lại 100% học phí

Cấp giấy chứng nhận cho học viên chỉ khi học viên vượt qua bài test đạt từ 50 điểm trở lên. Bài test này được xây dựng dựa trên ngân hàng câu hỏi thi do giảng viên biên soạn.

Đặc biệt, XNK Lê Ánh là một trong số rất ít các trung tâm đào tạo được cấp phép bởi Sở GD & ĐT Hà Nội, điều này khẳng định chất lượng dịch vụ đào tạo xuất nhập khẩu tại trung tâm.

Trong những năm tới, xuất nhập khẩu Lê Ánh đặt mục tiêu đào tạo học viên với đầu ra chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp xuất nhập khẩu lớn trong nước và quốc tế. Đồng thời, mang đến môi trường đào tạo đầy tính thực tế, chuyên nghiệp và năng động.

Hoạt động đào tạo

Hiện nay, XNK Lê Ánh là đơn vị đào tạo hàng đầu về xuất nhập khẩu thực tế, với các khóa đào tạo sau:

+ Khóa học xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu

+ Khóa học xuất nhập khẩu chuyên sâu

+ Khóa học logistics chuyên sâu

+ Khóa học xuất nhập khẩu thực tế dành cho doanh nghiệp (đào tạo Inhouse)

Cùng với các khóa đào tạo là các hoạt động ngoại khóa dành cho học viên như những buổi chia sẻ về mua hàng qua website thương mại điện tử B2B, buổi khai hải quan trên phần mềm Vnaccs, buổi học thực tế tại cảng biển, sân bay.

Bên cạnh chương trình đào tạo thực tế tại trung tâm, XNK Lê Ánh cũng tổ chức các chương trình đào tạo dành cho doanh nghiệp. Chúng tôi là là đơn vị đào tạo XNK cho nhiều doanh nghiệp lớn như: Công ty Honda Việt Nam, Lọc Hóa dầu Nghi Sơn - Thanh Hóa, Opec Plastics,...

Chương trình đào tạo thực tế, chuyên sâu, giảng viên chất lượng, giàu kinh nghiệm, và cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi là yếu tố làm nên thương hiệu, uy tín trong đào tạo xuất nhập khẩu của Trung tâm Lê Ánh.

 

khoá học xuất nhập khẩu thực tế
học xuất nhập khẩu tại hà nội tphcm
nên học xuất nhập khẩu ở đâu

 

khoa-hoc-xuat-nhap-khau-tphcm 0904.84.8855 - 0966.199.878