Giới thiệu

Xuất nhập khẩu Lê Ánh – Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế hàng đầu Việt Nam

Xuất nhập khẩu Lê Ánh (XNK Lê Ánh) trực thuộc Trung tâm Đào tạo Thực hành Lê Ánh được thành lập từ năm 2012, là một trong số rất ít các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu được cấp phép, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của nhà nước về chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên và cơ sở vật chất. 

XNK Lê Ánh khẳng định vị thế là một trong những địa chỉ tin cậy nhất trong đào tạo xuất nhập khẩu thực tế với 10 cơ sở học tại Hà Nội và TPHCM. Bằng sự nỗ lực không ngừng trong việc đưa ra những chương trình học tập phù hợp nhất cho từng đối tượng học viên, tính đến nay, XNK Lê Ánh đã đào tạo, cung ứng cho thị trường lao động hơn 10.000 nhân sự.

Một trong các sự khác biệt của XNK Lê Ánh so với các trung tâm khác trên thị trường là có chương trình đào tạo bài bản, thực tế, được xây dựng, thẩm định bởi các chuyên gia lâu năm kinh nghiệm trong nghề. Bên cạnh đó, trung tâm XNK Lê Ánh còn quy tụ được đội ngũ giảng viên giỏi, 100% giảng viên của trung tâm là những chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm làm nghề, hiện đang giữ những vai trò quan trọng trong các doanh nghiệp, tập đoàn lớn, nhiệt tình và tâm huyết với học viên.

Nhận thức được khoảng cách giữa lý luận và thực tế hiện nay trong việc đào tạo XNK tại các cơ sở đào tạo, CEO Lê Ánh cùng đội ngũ cộng sự của mình là các chuyên gia xuất nhập khẩu, Logistics lâu năm kinh nghiệm, hiên đang làm việc tại các doanh nghiệp lớn, đã xây dựng chương trình đào tạo xuất nhập khẩu thực tế chất lượng.

Chương trình được gửi đi phản biện và nhận được sự phản hồi đánh giá rất tốt từ các doanh nghiệp, các chuyên gia và các học viên. Từ đó giúp các học viên của trung tâm được đào tạo bài bản và đi theo chương trình bám sát thực tế nhất, giúp học viên có thể làm được việc ngay trong và sau khóa học.

Kết thúc khóa học, gần 100% học viên của trung tâm đều hài lòng về khóa học và xin được việc làm trong và sau khi tốt nghiệp.

Cùng với đó là mức học phí hợp lý, có nhiều ưu đãi đã tạo điều kiện cho các học viên tiếp cận môi trường học tập chất lượng tại trung tâm. Ngoài ra học viên sẽ được hoàn lại học phí nếu trong 1 buổi đầu, không hài lòng về chất lượng khóa học.

Với quyết tâm đưa ra các khóa học chất lượng, giúp nhân sự làm nghề ngày càng phát triển về chuyên môn, kỹ năng, đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp, Trung tâm Lê Ánh bên cạnh việc đáp ứng các yêu cầu cao về chất lượng khóa học, đã thành lập bộ phận Lê Ánh HR và trung tâm đào tạo kỹ năng mềm để hỗ trợ kết nối, tuyển dụng cho học viên, cũng như giúp học viên hoàn thiện các kỹ năng làm việc.

Trong buổi trả lời phỏng vấn đài truyền hình Hà Nội và TPHCM (bản tin thời sự) về mục tiêu đào tạo của trung tâm Lê Ánh, bà Lê Ánh, CEO Trung tâm Lê Ánh đã chia sẻ:

Đài truyền hình đưa tin các khóa học tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh 

Mục tiêu đào tạo của trung tâm hướng tới là chất lượng đào tạo với thước đo rõ ràng nhất là tỷ lệ học viên xin được việc sau khi kết thúc khóa học. Vì vậy trung tâm luôn lấy tôn chỉ đào tạo là hướng đến việc đạt chất lượng cao nhất. Đây là lý do trung tâm luôn dành nhiều tâm huyết để xây dựng chương trình thực tế nhất, học liệu tốt nhất, đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm nhất và đảm bảo quyền lợi của học viên cao nhất.

Trong thời gian qua, chúng tôi rất vui mừng khi chứng kiến rất nhiều học viên của trung tâm xin được các công việc tốt sau khóa học. Trong thời gian tới, để thực hiện tốt hơn nữa mục tiêu đề ra, chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện và nâng cao chương trình đào tạo, hệ thống học liệu, cũng như mở rộng sự hợp tác với các giảng viên chất lượng, cao cấp. Đặc biệt là bộ phận Lê Ánh HR của trung tâm sẽ thực hiện kết nối thực tập sinh và việc làm cho toàn bộ học viên của trung tâm.

Với uy tín và chất lượng đào tạo được khẳng định trên thị trường, trung tâm Lê Ánh đã có sự hợp tác sâu rộng với các trường đại học, và thực hiện đào tạo thực chiến cho nhiều doanh nghiệp lớn như Honda Việt Nam, Viettel Logistics, Liên Doanh Lọc Hoá Dầu Nghi Sơn Thanh Hoá - NSRP, Opec Plastics, Symrise Việt Nam,...

học xuất nhập khẩu tại hà nội tphcm

Từ đó xuất nhập khẩu Lê Ánh đã nhanh chóng khẳng định được vị trí số 1 trong đào tạo xuất nhập khẩu thực tế với nhiều khóa học từ cơ bản đến chuyên sâu, từ hình thức học offline đến các lớp học online trực tuyến.

Tầm nhìn và sứ mệnh đào tạo

Trở thành thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo xuất nhập khẩu thực tế với môi trường học tập mang tính kết nối thực tế giữa đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao, với các nhiệm vụ:

  • Cung cấp các khóa học xuất nhập khẩu chất lượng, giúp người học, hoàn thiện kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng.
  • Cung ứng cho doanh nghiệp nguồn nhân sự xuất nhập khẩu & Logistics chất lượng cao cho thị trường lao động.
  • Hỗ trợ sinh viên kết nối thực tập tại các doanh nghiệp Logistics & xuất nhập khẩu
  • Kết nối tuyển dụng giữa học viên và doanh nghiệp tuyển dụng.

Vì vậy, chúng tôi không ngừng cải tiến, sáng tạo và phát triển chất lượng đào tạo, tạo nên không gian học tập vừa mang tính học thuật, vừa mang tính ứng dụng cao.

Các khóa học tại xuất nhâp khẩu Lê Ánh

XNK Lê Ánh xây dựng các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, bao gồm các khóa học sau:

1.Khóa học xuất nhập khẩu & Logistics thực tế cho người mới bắt đầu (Khóa học tổng hợp)

2.Khóa học Đào tạo xuất nhập khẩu thực tế dành cho doanh nghiệp (đào tạo inhouse tại doanh nghiệp)

3.Khóa học Mua bán hàng hóa quốc tế chuyên sâu (khóa học Sale xuất khẩu & Thu mua quốc tế ở cấp độ nâng cao)

4.Khóa học Thanh toán quốc tế chuyên sâu 

5.Khóa học Nghiệp vụ & Khai báo hải quan điện tử

6.Khóa học xuất nhập khẩu online (dưới hình thức trực tuyến)

Cùng với các khóa đào tạo là các hoạt động ngoại khóa dành cho học viên như những buổi chia sẻ về mua hàng qua website thương mại điện tử B2B, buổi khai hải quan trên phần mềm Vnaccs, buổi học thực tế tại cảng biển, sân bay.

Cam kết chất lượng đào tạo (chế độ bảo hành)

Học viên được hoàn lại học phí nếu không hài lòng

Học viên được học đến khi thành thạo

Học viên được kết nối tuyển dụng, thực tập miễn phí với doanh nghiệp

Học viên được hỗ trợ trọn đời trong và sau khóa học

Chương trình đào tạo thực tế, chuyên sâu, giảng viên chất lượng, giàu kinh nghiệm, và cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi là yếu tố làm nên thương hiệu, uy tín trong đào tạo xuất nhập khẩu của Trung tâm Lê Ánh.

Sự khác biệt tại xuất nhập khẩu Lê Ánh

100% đội ngũ giảng viên là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu

Đào tạo hệ thống và đào tạo chuyên sâu theo từng vị trí công việc

Kết nối tuyển dụng, mời doanh nghiệp trực tiếp tuyển dụng học viên trong khóa học

Cam kết chất lượng, nếu trong 1 buổi học đầu tiên không hài lòng về chất lượng khóa học xuất nhập khẩu sẽ được hoàn lại 85% học phí

Cấp giấy chứng nhận cho học viên chỉ khi học viên vượt qua bài test đạt từ 50 điểm trở lên. Bài test này được xây dựng dựa trên ngân hàng câu hỏi thi do giảng viên biên soạn.

Đặc biệt, XNK Lê Ánh là một trong số rất ít các trung tâm đào tạo được cấp phép bởi Sở GD & ĐT Hà Nội, điều này khẳng định chất lượng dịch vụ đào tạo xuất nhập khẩu tại trung tâm.

Trong những năm tới, xuất nhập khẩu Lê Ánh đặt mục tiêu đào tạo học viên với đầu ra chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp xuất nhập khẩu lớn trong nước và quốc tế. Đồng thời, mang đến môi trường đào tạo đầy tính thực tế, chuyên nghiệp và năng động.

Công khai thông tin

Với quan điểm hoạt động minh bạch, cung cấp giá trị thật cho học viên và doanh nghiệp, kế toán Lê Ánh thực hiện công khai các thông tin về:

Các khách hàng doanh nghiệp đối tác lớn - mô hình đào tạo Inhouse 

Với mô hình đào tạo xuất nhập khẩu mở rộng, các doanh nghiệp lớn thường có số lượng vài trăm nhân viên học xuất nhập khẩu, có nhu cầu đào tạo xuất nhập khẩu tại doanh nghiệp.

Vì vậy Xuất nhập khẩu Lê Ánh đã thực hiện loại hình đào tạo xuất nhập khẩu thực tế dành cho doanh nghiệp cho nhiều doanh nghiệp trên cả nước. Một số doanh nghiệp là khách hàng thân thiết với trung tâm Lê Ánh:

  • Công ty TNHH MTV Logistics Viettel
  • Công Ty Honda Việt Nam
  • Liên Doanh Lọc Hóa Dầu Nghi Sơn Thanh Hóa
  • Công Ty Xi Măng Thăng Long
  • Công Ty Cổ phần Opec Plastics

=> Thông tin về Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh

 

 HÌNH ẢNH 1 SỐ KHÓA HỌC TẠI TRUNG TÂM XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH 

 

khóa đào tạo xuất nhập khẩu tại doanh nghiệp


 

nên học xuất nhập khẩu ở đâu