Khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn

Khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn là khóa học phù hợp với những bạn có nhu cầu học thực tế để áp dụng vào công việc. Đây thực sự là khóa học rất hiệu quả với thời gian học ngắn nhưng vẫn đảm bảo kiến thức thực tế cho học viên.

Xuất nhập khẩu Lê Ánh là một trong những đơn vị đào tạo xuất nhập khẩu thực tế chất lượng với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm làm thực tế, chương trình học sát với công việc tại các doanh nghiệp. Đó là lí do vì sao các học viên tại Hà Nội và TPHCM lựa chọn XNK Lê Ánh là nơi học xuất nhập khẩu ngắn hạn phục vụ công việc.

>>>>> Xem thêm: Khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại Hà Nội

1. Tại sao bạn nên học xuất nhập khẩu ngắn hạn?

Theo chương trình đào tạo xuất nhập khẩu hiện nay, các khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn kéo dài trong khoảng 3 tháng là có thể đáp ứng được nội dung kiến thức và thực hành. Đó là quá trình học, còn quá trình để bạn thành thạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu chắc chắn phải lâu hơn thế. Chỉ khi bạn đi làm, được va chạm với tình huống thực tế thì bạn mới làm được việc.

Tất nhiên, không có khóa học vạn năng nào có thể khiến bạn nhanh chóng thành thạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu. Các khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn sẽ giúp bạn hiểu được về ngành, về cách làm xuất nhập khẩu đó là điều kiện cần thiết nhất để bạn trở thành nhân viên xuất nhập khẩu.

Đặc điểm của các khóa học ngắn hạn là mặc dù thời gian học không dài nhưng nội dung lại đi sâu vào thực hành để giúp học viên biết cách làm nghề một cách nhanh nhất có thể nên rất phù hợp với các đối tượng học viên không có nhiều thời gian.

2. Lợi ích khi học xuất nhập khẩu ngắn hạn tại XNK Lê Ánh

Sở dĩ các khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn tại Lê Ánh luôn nhận được sự tham gia rất nhiệt tình của các bạn có nhu cầu học về xuất nhập khẩu là bởi Lê Ánh luôn đào tạo vì chất lượng và quyền lợi của học viên:

+ Học viên được học tập và làm việc dưới sự dẫn dắt tận tình của các chuyên gia xuất nhập khẩu tại Real Logistics - Công ty chuyên về Xuất nhập khẩu số 1 hiện nay tại Việt Nam (Xuất nhập khẩu Lê Ánh tự hào là đối tác đào tạo chiến lược duy nhất của Real Logistics) và các chuyên khác đang làm việc tại các công ty xuất nhập khẩu hàng đầu cả nước.

+ Được thực hành xuất nhập khẩu thực tế của doanh nghiệp, được trực tiếp làm thủ tục hải quan, kê khai, xây dựng chứng từ xuất nhập khẩu,…

+ Được học cách làm việc với các cơ quan công quyền, rèn luyện kỹ năng làm việc trực tiếp tại các chi cục hải quan, cảng, sân bay, kho hàng,...

+ Được đào tạo đến khi thành thạo, được tư vấn, hỗ trợ về nghiệp vụ miễn phí trong và sau khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn (điều mà hiếm có đơn vị tổ chức khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn nào làm được).

+ Được cung cấp tài liệu đồ sộ (bộ chứng từ sống, thông tư, quy định pháp luật liên quan) và cài đặt phần mềm kê khai hải quan miễn phí khi tham gia khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn tại Lê Ánh

+ Được cấp chứng chỉ xuất nhập khẩu khi hoàn thành khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn do Xuất nhập khẩu Lê Ánh tổ chức.

khóa học xuất nhập khẩu thực tế
khoá học xuất nhập khẩu ngắn hạn hà nội tphcm
Hình ảnh khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế tại XNK Lê Ánh

3. Cam kết của trung tâm về khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn

Ngoài những quyền lợi thiết thực ở trên, xuất nhập khẩu Lê Ánh cam kết mang đến chương trình đào tạo độc quyền, chuyên sâu được các chuyên gia của chúng tôi biên soạn cẩn thận và những cam kết sau:

+ Cam kết đảm bảo chất lượng tuyệt đối, nếu học viên trong 3 buổi đầu không hài lòng về chất lượng khóa học, trung tâm sẽ hoàn lại 100% học phí.

+ Là địa chỉ học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tphcm có 100% giảng viên là những chuyên gia giỏi trong lĩnh vực XNK, làm việc tại các công ty XNK mang tầm quốc tế. Để biết thêm về đội ngũ giảng viên tại Lê Ánh, bạn có thể xem tại: /doi-ngu-giang-vien

+ Gần 100% học viên xin được việc trong và sau khi kết thúc khóa học xuất nhập khẩu thực tế. Đặc biệt, đã có rất nhiều học viên được chúng tôi giới thiệu việc làm sau khi học xong.

+ Có các chính sách hỗ trợ học viên: (i) Được học lại miễn phí đến khi thành thạo (trong 6 tháng kể từ ngày đăng ký); (ii) Được hỗ trợ tư vấn việc làm trong và sau khi kết thúc khóa học xuất nhập khẩu thực tế.

+ Lê Ánh là địa chỉ giảng dạy khóa học xuất nhập khẩu thực tế hiếm hoi công khai toàn bộ những phản hồi khách quan của học viên để mang đến cho học viên những thông tin chân thực nhất về khóa học của chúng tôi.

Nếu bạn muốn học một khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn, chắc chắn chương trình đào tạo tại Xuất nhập khẩu Lê Ánh sẽ đáp ứng tốt và khắc phục được những điểm hạn chế khi học xuất nhập khẩu ngắn hạn.

Hệ thống cơ sở đào tạo xuất nhập khẩu Lê Ánh tại Hà Nội và TPHCM

Tại Hà Nội

Cơ sở 1: Toà nhà Vân Nam, 26 Đường Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: 51 Quan Nhân, P Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 3: 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội 

Tại TPHCM

Cơ sở 1: 155 Võ Thị Sáu, P.6, Q.3, TP.HCM

Cơ sở 2: Số 469 Lê Hồng Phong , Phường 2, Quận 10, TP HCM 

Cơ sở 3: 14-18 Nguyễn An Ninh, P14, Q Bình Thạnh, TP.HCM 

Xuất nhập khẩu Lê Ánh – Địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu thực tế số 1 Việt Nam. Chúng tôi đã tổ chức thành công các khóa học xuất nhập khẩu ở Hà Nội và TPHCM, khóa học logistics cơ bản - chuyên sâu, khóa học thanh toán quốc tếkhóa học khai báo hải quan chuyên sâu, Khóa học purchasingkhóa học sale xuất khẩu chuyên sâu hay khóa học báo cáo quyết toán hải quan... và hỗ trợ việc làm cho hàng nghìn học viên, mang đến cơ hội làm việc trong ngành logistics và xuất nhập khẩu đến với đông đảo học viên trên cả nước.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về các khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu0904.84.8855

Ngoài các khóa học xuất nhập khẩu - logistics chất lượng thì trung tâm Lê Ánh còn cung cấp các khóa học kế toán online - offline, khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp chất lượng tốt nhất hiện nay.

Thực hiện bởi: XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH - TRUNG TÂM ĐÀO TẠO XUẤT NHẬP KHẨU THỰC TẾ SỐ 1 VIỆT NAM

Tham khảo thêm: khóa học kế toán tổng hợp

5.0
(11 lượt đánh giá) Viết đánh giá
 • 5
  100%
 • 4
  0%
 • 3
  0%
 • 2
  0%
 • 1
  0%
20/08/2023

09/01/2023

09/01/2023

01/03/2023

22/05/2023

12/01/2023

25/07/2023

02/10/2023

29/12/2023

10/02/2023

Popup Image
Bình luận
HOÀNG THỊ NHƯ QUỲNH
16:19:13 PM 17/07/2024

Công việc của e trc giờ không liên quan đến xnk, logistics nhưng do muốn chuyển đổi công việc nên e tìm học thêm, tư vấn em khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn online phù hợp nhé, hiện tại em rảnh chủ nhật thôi, thì có lịch học nào không ạ

Trả lời

Ẩn

Nga Nguyễn
15:09:26 PM 12/07/2024

Khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn tại Hà Nội của trung tâm có những lịch học nào và cơ sở nào ạ,

Trả lời

Ẩn

Trần Thị Hồng
08:57:38 AM 10/07/2024

Cô cho e hỏi thực tế hiện nay thì incoterm nào thông dụng hơn ạ 2010 hay phiên bản 2020? em đang học ngành logistics, cũng đang quan tâm tới khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn của trung tâm để hiểu sâu hơn kiến thức trên trường?

Trả lời

Ẩn

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
09:31:36 AM 12/07/2024

Chào em, cảm ơn câu hỏi của em, tùy vào 2 bên chọn điều kiện xuất khẩu nào để chọn điều kiện INCOTERM phù hợp . Vì trên thực tế thì INCOTERM 2010 có nhiều điểm tương đồng với 2020 nếu em sử dụng điều kiện xuất khẩu tương đồng giữa 2 INCOTERM này thì đều như nhau. Còn 1 số sự khác biệt mà chỉ có 2010 có thì sẽ chọn INCOTERM 2010 và tương tự với 2020. Em nên tìm hiểu và xem các lợi ích và bất lợi của từng điều kiện giao hàng trong INCOTERM sẽ tốt hơn nhé. Trung tâm sẽ liên hệ và tư vấn khóa học phù hợp với em. Cảm ơn em đã quan tâm tới khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn của trung tâm Lê Ánh

Lợi
16:57:09 PM 04/07/2024

Ielts của em 5.5, hiện tại đang làm cho công ty Vận Tải Trí Điệp, đã biết đôi chút về nghiệp vụ logisitics, muốn hiểu sâu hơn về nghiệp vụ XNK và logistics, cho em xin thông tin về khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu ngắn hạn phù hợp nhé

Trả lời

Ẩn

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
09:32:24 AM 12/07/2024

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn và giải đáp chi tiết về lịch học, học phí, các ưu đãi của khoá học khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu ngắn hạn phù hợp tới bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm Lê Ánh ạ.

Võ Thị Như Phương
11:45:18 AM 01/07/2024

Khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn online của trung tâm tập trung vào những nội dung nào ạ? cho mình xin nội dung học chi tiết để mình tham khảo thêm ý kiến của sếp mình để lựa chọn khoa hoc xuat nhap khau phù hợp với yêu cầu cviec ở công ty ạ

Trả lời

Ẩn

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
09:33:24 AM 12/07/2024

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn và giải đáp chi tiết về chương trình học chi tiết, lịch học, học phí, các ưu đãi của khoá học khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn online phù hợp tới bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm Lê Ánh ạ.

Nhâm Thân
10:52:24 AM 29/06/2024

Em đang làm mua hàng về mảng thú y nhập khẩu nhưng hứng thú về sales. Trung tâm tư vấn em khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu phù hợp với ạ

Trả lời

Ẩn

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
11:46:33 AM 01/07/2024

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn và giải đáp chi tiết về lịch học, học phí, các ưu đãi của khoá học khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu ngắn hạn phù hợp tới bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm Lê Ánh ạ.

Lê Hồng Ngọc
13:02:25 PM 27/06/2024

Mình học ngành xnk nhưng chưa khai trên ecus, hay hỗ trợ làm xnk của doanh nghiệp bao giờ. Mình đang làm bên thu mua, giấy tờ thì hỗ trợ bên bộ phận xnk nhưng không trực tiếp làm. Sắp tới mình lên làm quản lý, theo dõi cả bên mảng xnk, như vậy thì mình nên học khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn nào nhỉ

Trả lời

Ẩn

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
11:48:10 AM 01/07/2024

Trung tâm có khóa học xuất nhập khẩu và Logistics thực tế cho người mới bắt đầu rất phù hợp với bạn. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn và giải đáp chi tiết về lịch học, học phí, các ưu đãi của khoá học xuất nhập khẩu ngắn hạn phù hợp tới bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm Lê Ánh ạ.

Kiều Lan
08:58:27 AM 26/06/2024

Khóa học về xuất nhập khẩu ngắn hạn có nắm hết được các nghiệp vụ về chứng từ, quy trình xuất nhập khẩu hàng hóa không ạ , em tìm hiểu sơ sơ thấy rối quá, nhiều nghiệp vụ, em dân ngoại đạo muốn theo ngành này.

Trả lời

Ẩn

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
11:50:39 AM 01/07/2024

Chào bạn khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn bao gồm tất cả các nội dung trên nhé ạ. Chương trình được thiết kế cho người mới bắt đầu nên bạn hoàn toàn có thể nắm bắt được tất cả kiến thức trong chương trình đào tạo. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn và giải đáp chi tiết về lịch học, học phí, các ưu đãi của khoá học xuất nhập khẩu ngắn hạn phù hợp tới bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm Lê Ánh ạ.

Tường Tường
17:07:34 PM 20/06/2024

Em muốn làm vị trí nhân viên chứng từ, mọi người cho em hỏi học 1 khóa xuất nhập khẩu ngắn hạn xong có làm được nhân viên chứng từ luôn không mọi người nhỉ? EM đang ở HN thì có các khóa học xuất nhập khẩu ở Hà Nội nào ạ

Trả lời

Ẩn

Nhã Quỳnh
15:29:45 PM 21/06/2024

Nhân viên chứng từ bạn cần nắm chắc đầy đủ bộ chứng từ hàng xuất khẩu, nhập khẩu, bây giờ hay dùng XNK đường sea và air nhiều, bạn nắm bắt quy trình xuất nhập khẩu 1 lô hàng thực tế và thực hành tầm chục bộ là làm được nhé,

Lê Hùng
09:03:03 AM 19/06/2024

Mình chưa biết nhiều về xnk trước mới chỉ làm qua sale cước được 2 tháng thì nghỉ nên giờ muốn học làm chứng từ bài bản luôn, trung tâm cho mình hỏi chút là học khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn nào phù hợp nhất, học xong có được cấp chứng chỉ không,

Trả lời

Ẩn

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
17:10:41 PM 20/06/2024

Chào bạn, Trung tâm có khóa học xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu rất phù hợp với bạn ạ, khóa học này sẽ đi kỹ về bộ chứng từ XNK bạn nhé. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn và giải đáp chi tiết về lịch học, học phí, các ưu đãi của khoá học khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn phù hợp tới bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm Lê Ánh ạ.

Gửi

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn

Hotline: 0904.84.8855

ho-c-phi-trung-ta-m-le-a-nh.jpeg
Đăng ký