Khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn

Khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn tại các trung tâm hiện nay có giúp bạn nhanh chóng thành thạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu? Khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn tại trung tâm nào tốt và chất lượng? Nếu bạn đang gặp khó khăn về những câu hỏi này, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

>>>>> Xem thêm: Khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại Hà Nội

1.Học xuất nhập khẩu ngắn hạn sẽ giúp bạn nhanh chóng thành thạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu?

Theo chương trình đào tạo xuất nhập khẩu hiện nay, các khóa học xuất nhập khẩu kéo dài trong khoảng 3 tháng là có thể đáp ứng được nội dung kiến thức và thực hành. Đó là quá trình học, còn quá trình để bạn thành thạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu chắc chắn phải lâu hơn thế. Chỉ khi bạn đi làm, được va chạm với tình huống thực tế thì bạn mới làm được việc.

Tất nhiên, không có khóa học vạn năng nào có thể khiến bạn nhanh chóng thành thạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu.  Các khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn sẽ giúp bạn hiểu được về ngành, về cách làm xuất nhập khẩu đó là điều kiện cần thiết nhất để bạn trở thành nhân viên xuất nhập khẩu.

Đặc điểm của các khóa học ngắn hạn là mặc dù thời gian học không dài nhưng nội dung lại đi sâu vào thực hành để giúp học viên biết cách làm nghề một cách nhanh nhất có thể nên rất phù hợp với các đối tượng học viên không có nhiều thời gian.

2.Khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn tại xuất nhập khẩu Lê Ánh

Sở dĩ các khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn tại Lê Ánh luôn nhận được sự tham gia rất nhiệt tình của các bạn có nhu cầu học về xuất nhập khẩu là bởi Lê Ánh luôn đào tạo vì chất lượng và quyền lợi của học viên:

+ Học viên được học tập và làm việc dưới sự dẫn dắt tận tình của các chuyên gia xuất nhập khẩu tại Real Logistics - Công ty chuyên về Xuất nhập khẩu số 1 hiện nay tại Việt Nam (Xuất nhập khẩu Lê Ánh tự hào là đối tác đào tạo chiến lược duy nhất của Real Logistics) và các chuyên khác đang làm việc tại các công ty xuất nhập khẩu hàng đầu cả nước.

+ Được thực hành xuất nhập khẩu thực tế của doanh nghiệp, được trực tiếp làm thủ tục hải quan, kê khai, xây dựng chứng từ xuất nhập khẩu,…

+ Được học cách làm việc với các cơ quan công quyền, rèn luyện kỹ năng làm việc trực tiếp tại các chi cục hải quan, cảng, sân bay, kho hàng,...

+ Được đào tạo đến khi thành thạo, được tư vấn, hỗ trợ về nghiệp vụ miễn phí trong và sau khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn (điều mà hiếm có đơn vị tổ chức khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn nào làm được).

+ Được cung cấp tài liệu đồ sộ (bộ chứng từ sống, thông tư, quy định pháp luật liên quan) và cài đặt phần mềm kê khai hải quan miễn phí khi tham gia khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn tại Lê Ánh

+ Được cấp chứng chỉ xuất nhập khẩu khi hoàn thành khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn do Xuất nhập khẩu Lê Ánh tổ chức.

khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn
Khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn tại Hà Nội
khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn tại tphcm

Hình ảnh khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế tại XNK Lê Ánh

Ngoài những quyền lợi thiết thực ở trên, xuất nhập khẩu Lê Ánh cam kết mang đến chương trình đào tạo độc quyền, chuyên sâu được các chuyên gia của chúng tôi biên soạn cẩn thận. Cụ thể chương trình đó được chúng tôi nêu chi tiết tại: Xuatnhapkhauleanh.edu.vn

Nếu bạn muốn học một khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn, chắc chắn chương trình đào tạo tại Xuất nhập khẩu Lê Ánh sẽ đáp ứng tốt và khắc phục được những điểm hạn chế khi học xuất nhập khẩu ngắn hạn.

Bài viết tham khảo thêm: Khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại Hà Nội và TPHCM

Xuất nhập khẩu Lê Ánh – Nơi đào tạo xuất nhập khẩu thực tế số 1 Việt Nam. Chúng tôi đã tổ chức thành công các khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế và hỗ trợ việc làm cho hàng nghìn học viên, mang đến cơ hội làm việc trong ngành logistics và xuất nhập khẩu đến với đông đảo học viên trên cả nước.

Tham khảo thêm: khóa học kế toán tổng hợp

 

Bình luận

Đánh giá của bạn

Hoàng Thị Bích Thảo
15:56:07 PM 25/12/2018

hiện tại e đang làm nv xuất nhập khẩu cho 1 công ty nước ngoài, do chuyên ngành chính của e k phải xuất nhập khẩu nên còn thiều rất nhiều kinh nghiệm trong việc làm chứng từ và thực hiện khai báo trên phần mền khai báo hải quan điện tử, không biết bên trung tâm có mở lớp đào tạo ngắn hạn, đào tạo trực tuyến k ạ? tư vấn giúp e ạ.

Đỗ Thị Lý
14:56:53 PM 13/11/2018

Mức học phí ở trung tâm là 3 triệu chẵn thì quá trình học có phát sinh thêm khoản phí nào hay không??? Hiện tại trung tâm có đào tạo khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn tại tphcm nào chừng giữa tháng 11 không??? Mong trung tâm sớm trả lời cho em ạ. Em cảm ơn.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn

Hotline: 0904.84.8855

khóa học xuất nhập khẩu hà nội tphcm
Đăng ký
khoa-hoc-xuat-nhap-khau-tphcm 0904.84.8855 - 0966.199.878