Nên học xuất nhập khẩu ở đâu

Việc học xuất nhập khẩu ở đâu tốt được quyết định bởi lựa chọn của bạn, nhưng tôi sẽ đóng vai trò định hướng giúp bạn dựa trên mong muốn và mục tiêu của bạn khi học xuất nhập khẩu. Vậy với những mục tiêu khác nhau, những hướng đi khác nhau thì chúng ta nên chọn học xuất nhập khẩu ở đâu? Và những trung tâm nào thực sự tốt đế bạn theo học xuất nhập khẩu? Tôi tin rằng bài viết dưới đây sẽ hữu ích với bạn nếu như bạn còn đang băn khoăn về vấn đề “nên học xuất nhập khẩu ở đâu?”.

>>>> Xem thêm: Lớp học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tphcm

1.Mục tiêu của bạn khi quyết định học xuất nhập khẩu.

Tôi không đánh đồng tất cả những người muốn học xuất nhập khẩu với mục đích giống nhau, bởi sẽ có những người học học để đi làm thực tế, cũng có những người học để nâng cao trình độ, có thêm kiến thức để học lên cao hơn, hoặc có bạn học để mở rộng cơ hội nghề nghiệp, để có vị trí tốt hơn trong công ty.

Vì vậy, bạn cần căn cứ vào mục tiêu  để đưa ra phương án lựa chọn địa chỉ học phù hợp. Vậy những mục tiêu đó phù hợp với địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu như thế nào?

Trước tiên, nếu bạn muốn học xuất nhập khẩu để đi làm thực tế thì theo kinh nghiệm của tôi và những ý kiến từ người đã từng học xuất nhập khẩu bạn nên học ở các trung tâm đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế như xuất nhập khẩu Lê Ánh. Bởi ở đây bạn sẽ được học với những giảng viên lâu năm kinh nghiệm trong ngành xuất nhập khẩu và Logistics. Nhờ vậy, bạn sẽ dễ dàng tiệm cận với công việc ngoài thực tế.

Nếu bạn muốn học xuất nhập khẩu để có thêm kiến thức học lên cao hơn thì bạn nên học các khóa xuất nhập khẩu tại các trường đại học như Đại học ngoại thương, Đại học kinh tế TPHCM,…Các khóa học xuất nhập khẩu ở đây được giảng dạy bài bản, chuyên sâu nhưng thiên về lí thuyết hàn lâm nhiều hơn là thực hành. Giảng viên tại các trường đại học đều là giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ sẽ tốt nhất trong việc giúp bạn trong việc trang bị thêm kiến thức để có thể học lên cao.

Nếu bạn muốn học để mở rộng cơ hội nghề nghiệp, để giúp công việc của bạn suôn sẻ hơn thì tốt nhất bạn nên học ở trung tâm dạy xuất nhập khẩu uy tín, chất lượng và có đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm. Môi trường học tập như vậy sẽ vô cùng hiệu quả để bạn học hỏi từ những giảng viên đều là chuyên gia xuất nhập khẩu và Logistics tại các công ty hàng đầu về lĩnh vực xuất nhập khẩu.

2.Trung tâm chất lượng, uy tín hàng đầu bạn nên học xuất nhập khẩu

Sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế đã thúc đẩy sự giao thương quốc tế bùng nổ ở Việt Nam, từ đó ngành xuất nhập khẩu cũng bắt đầu khởi sắc. Đáp ứng nhu cầu học xuất nhập khẩu của đông đảo học viên, các trung tâm học xuất nhập khẩu cũng mở ra các khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế.

Tuy vậy, không phải trung tâm nào cũng có đội ngũ giảng viên thực sự tốt như Xuất nhập khẩu Lê Ánh. Tại đây, bạn sẽ được học hỏi những chuyên gia trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và Logistic, hiện đang làm việc tại các công ty xuất nhập khẩu nội địa và quốc tế.


học xuất nhập khẩu thục tế hà nội tphcm
học nghiệp vụ xuất nhập khẩu

Hình ảnh lớp học xuất nhập khẩu tại Lê Ánh

Không những vậy, khi tham gia các khóa học xuất nhập tại Lê Ánh, bạn sẽ:

+ Được trực tiếp làm thủ tục hải quan, kê khai, xây dựng chứng từ xuất nhập khẩu.

+ Được học cách xử lý nghiệp vụ xuất nhập khẩu phù hợp với thực tiễn các doanh nghiệp Việt Nam, đi thực tế tại các sân bay, cảng biển ở tphcm

+ Được học cách làm việc với các cơ quan công quyền, rèn luyện kỹ năng làm việc trực tiếp tại các chi cục hải quan, cảng, kho hàng...

+ Được đào tạo đến khi thành thạo, được tư vấn, hỗ trợ về nghiệp vụ miễn phí trong và sau khi học lớp nghiệp vụ xuất nhập khẩu tphcm.

+ Được cung cấp tài liệu đồ sộ (bộ chứng từ sống, thông tư, quy định pháp luật liên quan) và cài đặt phần mềm kê khai hải quan khi tham gia lớp nghiệp vụ xuất nhập khẩu tphcm tại Lê Ánh

+ Được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu do Xuất nhập khẩu Lê Ánh và Real Logistics đồng tổ chức.

Đặc biệt, khi học xuất nhập khẩu tại Lê Ánh, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng với những cam kết dưới đây:

+ Cam kết đảm bảo chất lượng tuyệt đối, nếu học viên trong 3 buổi đầu không hài lòng về chất lượng đào tạo xuất nhập khẩu, sẽ được hoàn lại 100% học phí.

+ Gần 100% học viên xin được việc trong và sau khi kết thúc khóa đào tạo xuất nhập khẩu. Đặc biệt, đã có rất nhiều học viên được chúng tôi giới thiệu việc làm sau khi học xong. tự học kế toán doanh nghiệp

+ Lê Ánh là nơi tổ chức thành công rất nhiều các khóa đào tạo xuất nhập khẩu bởi Lê Ánh có một hệ thống đối tác hùng hậu, gồm nhiều công ty xuất nhập khẩu có nhu cầu tuyển dụng nhân sự xuất nhập khẩu và Logistics thường xuyên.

Nếu bạn đang có nhu cầu học xuất nhập khẩu thực tế thì xuất nhập khẩu Lê Ánh chính là sự lựa chọn hàng đầu, bởi tại đây, quyền lợi của bạn được đảm bảo, chất lượng khóa học bạn cũng khỏi phải lo lắng.

>>>>>> Bài viết tham khảo thêm: Khóa học xuất nhập khẩu tại hà nội

Từ khóa liên quan: hoc xuat nhap khau, hoc xuat nhap khau o dau tot, khoa hoc xuat nhap khau, hoc xuat nhap khau o ha noi, hoc xuat nhap khau o tphcm, xuat nhap khau, viec lam xnk, nganh xuat nhap khau, lop hoc xuat nhap khau, kien thuc xuat nhap khau, hoc xuat nhap khau o dau.

 

Bình luận

Đánh giá của bạn

Huyền Trang
10:25:01 AM 24/01/2019

Trung tâm mình có hỗ trợ làm thực tập ở công ty xuất nhập khẩu không ạ?

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn

Hotline: 0904.84.8855

khóa học xuất nhập khẩu hà nội tphcm
Đăng ký
khoa-hoc-xuat-nhap-khau-tphcm 0904.84.8855 - 0966.199.878