Nên học xuất nhập khẩu ở đâu

Việc học xuất nhập khẩu ở đâu tốt? Được quyết định bởi lựa chọn của bạn, nhưng Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh sẽ đóng vai trò định hướng giúp bạn dựa trên mong muốn và mục tiêu của bạn khi học xuất nhập khẩu.

Vậy với những mục tiêu khác nhau, những hướng đi khác nhau thì chúng ta nên chọn học xuất nhập khẩu ở đâu? Và những trung tâm nào thực sự tốt đế bạn theo học xuất nhập khẩu? Bài viết dưới đây sẽ hữu ích với bạn nếu như bạn còn đang băn khoăn về vấn đề "nên học xuất nhập khẩu ở đâu?”.

1. Tại Sao Nên Học Xuất Nhập Khẩu Ở Các Trung Tâm Đào Tạo Thực Tế Thay Vì Trường Đại Học?

Xuất nhập khẩu là 1 trong những ngành đang lên ngôi trong những năm trở lại đây, do vậy nhiều bạn quan tâm đến các khóa học xuất nhập khẩu THỰC TẾ. Các trường đại học cũng mở thêm các khóa học chuyên về xuất nhập khẩu, hoặc các trung tâm xuất nhập khẩu cũng mọc lên ngày càng nhiều hơn. Vì thế học xuất nhập khẩu ở đâu tốt cũng là vấn đề rất đáng lưu tâm.

Nên học xuất nhập khẩu ở đâu

Khi bạn theo học tại các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế, bạn sẽ được trang bị cả lý thuyết kỹ năng làm việc thực tế. Dù bạn không học từ trường đại học thì bạn vẫn có thể làm được công việc này nhờ những khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn ở các trung tâm UY TÍN.

THỰC TẾ ở các trường đại học hiện nay, việc đào tạo còn mang nặng lý thuyết mà lại yếu kém về kỹ năng thực hành. Đây là cái khó cho các công ty vì phải đào tạo từ đầu cho nhân viên của mình.

⇒ Do vậy dù học đúng chuyên ngành xuất nhập khẩu hay học trái ngành thì bạn cũng nên tham gia lớp học nghiệp vụ xuất nhập khẩu ở các trung tâm có chất lượng cao, vừa học vừa thực hành và đặc biệt là ở các trung tâm liên kết trực tiếp với doanh nghiệp như xuất nhập khẩu Lê Ánh

Xuất nhập khẩu về bản chất là ngành trao đổi buôn bán thương mại với những nước khác trong khu vực và thế giới. Và ở mỗi quốc gia lại có những thủ tục, rào cản khác nhau. Chính vì thế một nhân viên xuất nhập khẩu cần phải có hiểu biết rộng và kinh nghiệm thực tế. Do đó, bạn cần tìm hiểu kĩ xem học nghiệp vụ xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất để "chọn mặt gửi vàng".

2. Nên Học Xuất Nhập Khẩu Ở Đâu - Lời Khuyên Từ Nhà Tuyển Dụng

Nhu cầu học xuất nhập khẩu hiện nay rất đa dạng, mỗi người khi xác định nên học xuất nhập khẩu ở đâu đều có mục đích khác nhau, bởi sẽ có những người học học để đi làm thực tế, cũng có những người học để nâng cao trình độ, có thêm kiến thức để học lên cao hơn, hoặc có bạn học để mở rộng cơ hội nghề nghiệp, để có vị trí tốt hơn trong công ty.

Vì vậy, bạn cần căn cứ vào MỤC TIÊU để đưa ra phương án lựa chọn địa chỉ học xuất nhập khẩu phù hợp. Đồng thời chúng ta cũng nên lắng nghe những chia sẻ của các Chuyên gia, Nhà tuyển dụng trong lĩnh vực này để tìm được nơi học phù hợp.

Qua trao đổi với một số nhà tuyển dụng trong lĩnh vực này về việc nên học xuất nhập khẩu ở đâu, chúng tôi đã nhận được những ý kiến rất rõ ràng sau:

- Ý kiến của Anh Trần Tuấn Đức, hiện đang là Giám đốc công ty Real Logistics - một trong những doanh nghiệp logistics hàng đầu nước ta hiện nay, người đã có hơn 10 năm gắn bó với nghề Logistics chia sẻ:

"Thực ra những doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu - logistics như công ty chúng tôi cần những ứng viên làm được việc chứ không phải những ứng viên giỏi trên sách vở. Và tôi đánh giá cao những ứng viên có kiến thức thực tế, hiểu rõ nghiệp vụ, tất nhiên có kinh nghiệm càng tốt, còn trường hợp không có kinh nghiệm cũng không sao.

Tuy nhiên, qua nhiều đợt tuyển dụng, tôi thấy các bạn sinh viên bây giờ khá năng động, tự tin nhưng kiến thức thực tế chưa đủ và thậm chí các bạn học những ngành rất hot như kinh tế đối ngoại hay kinh doanh quốc tế, khi được hỏi đến nghiệp vụ xuất nhập khẩu còn rất lúng túng. 

Và tôi nhận thấy sự khác biệt rõ ràng giữa những bạn học đại học và những bạn học kiến thức thực tế từ các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu. Nếu là tôi, tôi sẵn sàng tuyển những bạn vừa có bằng cấp, vừa có kiến thức thực tế, vậy tại sao các bạn đó không tận dụng cơ hội đi học các khóa học đào tạo kiến thức thực tế như vậy ở các trung tâm? Nếu vậy, những nhà tuyển dụng như chúng tôi chắc chắn sẽ rất hoan nghênh chào đón và chúng tôi cũng đỡ vất vả hơn trong quá trình hướng dẫn các bạn làm việc"

- Cùng chung ý kiến của Anh Phương, hiện đang là Phó Giám đốc Công ty LACCO INTERNATIONAL FREIGHT FORWARDERS cho rằng:

"Hiện nay có rất nhiều nơi đào tạo xuất nhập khẩu thực hành, tôi nghĩ môi trường này rất tốt để các bạn được rèn luyện kĩ năng làm việc thực tế. Và rõ ràng là các doanh nghiệp bây giờ cũng rất rõ ràng khi tuyển dụng, họ cần người có kiến thức và khả năng thích ứng với công ty, cắt giảm được chi phí đào tạo cho nhân viên mới.

Giờ tìm các nơi dạy xuất nhập khẩu thực tế như vậy rất dễ dàng không có khó như chúng tôi ngày xưa, làm gì biết ai dạy xuất nhập khẩu mà học, bỡ ngỡ vô cùng. Nhưng giờ các bạn đang sống ở thời đại bùng nổ thông tin, được những người có kinh nghiệm dạy kiến thức cho mình thì hãy tận dụng cơ hội mà học thôi"

Như vậy, dưới góc nhìn của nhà tuyển dụng - những người đang trực tiếp làm nghề thì việc bạn học xuất nhập khẩu thực tế tại các trung tâm đào tạo là một cách rất tốt và nhanh chóng để hiểu và làm được nghiệp vụ xuất nhập khẩu, logistics. 

⇒ Bởi ở đây bạn sẽ được học với những giảng viên lâu năm kinh nghiệm trong ngành xuất nhập khẩu và Logistics. Nhờ vậy, bạn sẽ dễ dàng tiệm cận với công việc ngoài thực tế.

3. Nên Học Xuất Nhập Khẩu Ở Đâu Tốt? - Lời Khuyên Từ Những Cựu Học Viên

Đa số những bạn học viên từng học xuất nhập khẩu tại Xuất nhập khẩu Lê Ánh đều còn khá rụt rè khi học xuất nhập khẩu do không biết mình có thực sự phù hợp, mình có làm được nghề hay không nếu mình học trái ngành.

Có lẽ đây cũng là nỗi băn khoăn của rất nhiều bạn muốn làm nghề xuất nhập khẩu nhưng không rõ mình học xuất nhập khẩu ở đâu tốt và học như thế nào. Chắc chắn những chia sẻ từ những người có cùng hoàn cảnh và lại từng trải sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn điều này.

Bạn Trần Mỹ Linh, sinh viên Đại học Kinh tế quốc dân chia sẻ:

"Em học ngành quản trị kinh doanh và khi học đến một số môn học về thương mại quốc tế, em rất thích và sau này dự định sẽ làm về xuất nhập khẩu. Nhưng khi ra trường em cảm thấy mình không có chút kiến thức nào để làm cả, cũng chưa dám đi ứng tuyển vào công ty xuất nhập khẩu nữa.

Em có tìm hiểu một số trung tâm dạy xuất nhập khẩu uy tín nhưng cũng không biết nên học ở đâu vì người ta quảng cáo ghê quá, cũng ko rõ học xong mình có làm được việc không. May có bạn em mách học ở Lê Ánh có thầy cô giảng viên rất nhiều năm kinh nghiệm thực tế mà cũng có nhiều người học ở đây rồi nên em quyết định học ở Xuất nhập khẩu Lê Ánh.

Nói chung nó cũng là cái duyên nhưng em nghĩ rằng nếu các bạn mà cần học xuất nhập khẩu thì học ở đây rất được ạ. Các thầy nhiệt tình hỗ trợ, mà học rất dễ hiểu, không khó như mình nghĩ, hầu hết mọi người học cũng giống mình, chưa biết gì về xuất nhập khẩu cả nên rất thích"

Bạn Huỳnh Bá Tùng, từng là một kĩ sư cầu đường nhưng vì quá chán với công việc nhiều cám dỗ đã quyết định đi học xuất nhập khẩu, nhưng cùng vì chưa biết gì về lĩnh vực này nên bạn đã tìm đến khóa học xuất nhập khẩu tại Lê Ánh. Bạn thấy mình có quá nhiều thiếu sót và về kiến thức và khả năng ngoại ngữ nên khá lo lắng trước khi đi học. Bạn đã tìm hiểu rất nhiều trung tâm, có học thử nhưng không thấy phù hợp vì kiến thức khó hiểu với bạn, và lớp học cũng không đồng đều và kiến thức.

Khi biết đến Xuất nhập khẩu Lê Ánh bạn đã đến học thử và thích thú với khóa học do kiến thức không hàn lâm, rất gần gũi với thực tế và được sự giải đáp nhiệt tình mọi thắc mắc nên bạn đã nhanh chóng thành thạo nghiệp vụ, hiện tại đang làm việc tại công ty logistics.

Qua rất nhiều câu chuyện, rất nhiều hoàn cảnh chúng tôi hiểu được rằng học viên ngày càng có sự lựa chọn kĩ càng hơn với nơi học xuất nhập khẩu, bởi đây sẽ là nơi để các bạn học kiến thức cho công việc, cho cái nghề các bạn theo đuổi. Vì vậy, một nơi học tốt cần có rất nhiều yếu tố, từ chất lượng giảng dạy, giảng viên, sự hỗ trợ nhiệt tình, kịp thời, và cách giảng dạy phù hợp với nhu cầu học viên. 

Xuất nhập khẩu Lê Ánh chính là địa chỉ học xuất nhập khẩu tại TPHCM và Hà Nội được đông đảo học viên lựa chọn, từ sinh viên cho tới người đi làm đã cho thấy đây là nơi học xuất nhập khẩu thực tế rất đáng để lựa chọn.

4. Sự Khác Biệt Của Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh

Xuất nhập khẩu Lê Ánh được coi là trung tâm đào tạo uy tín hàng đầu trong lĩnh xuất nhập khẩu. Không chỉ là trung tâm đào tạo có chất lượng tốt, Xuất nhập khẩu Lê Ánh còn tạo nên sự khác biệt bởi các yếu tố:

- Xuất nhập khẩu Lê Ánh là một trong số rất ít trung tâm đào tạo XNK được cấp phép bởi Sở GD & ĐT Hà Nội, thực hiện cấp chứng chỉ xuất nhập khẩu cho học viên khi vượt qua bài đánh giá chất lượng đầu ra của Trung tâm. 

(XNK Lê Ánh chỉ cấp chứng chỉ khi các bạn có khả năng thực sự. Đây cũng là điểm tạo nên sự khác biệt trong chương trình đào tạo xuất nhập khẩu tại Lê Ánh.)

- 100% đội ngũ giảng viên của lớp nghiệp vụ xuất nhập khẩu là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu.

(Tất cả thông tin về quá trình công tác, kinh nghiệm thực tế, trình độ chuyên môn của các giảng viên đều được xuất nhập khẩu Lê Ánh công khai tại website: https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/doi-ngu-giang-vien

- Đào tạo theo trình độ của học viên từ cấp độ cơ bản đến đào tạo chuyên sâu theo từng vị trí công việc như: Nhân viên mua bán hàng hóa quốc tế, nhân viên chứng từ, nhân viên hiện trường,…

- Cam kết chất lượng, nếu trong 2 buổi học đầu tiên không hài lòng về chất lượng khóa học xuất nhập khẩu sẽ được hoàn lại 100% học phí

- Với sự chuyên nghiệp trong đào tạo và chất lượng về chương trình học xuất nhập khẩu, Lê Ánh sẽ mang đến bạn môi trường học tốt nhất.

»» Khóa học xuất nhập khẩu tại TPHCM & Hà Nội, học THỰC CHIẾN với giảng viên lâu năm kinh nghiệm làm nghề xuất nhập khẩu & Logistics.

Cùng đồng hành với khóa học nghiệp xuất nhập khẩu ở Hà Nội và TPHCM tại Lê Ánh để trải nghiệm chương trình học xuất nhập khẩu thực tế với chuyên gia hàng đầu.

Đài truyền hình Hà Nội đưa tin về Trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh

khoa-hoc-xuat-nhap-khau-tai-da-nang

Hình ảnh lớp học xuất nhập khẩu tại Lê Ánh

5. Lợi Ích Khi Tham Gia Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Tại XNK Lê Ánh

Không những vậy, khi tham gia các khóa học xuất nhập khẩu tại Lê Ánh, bạn sẽ:

- Được trực tiếp làm thủ tục hải quan, kê khai, xây dựng chứng từ xuất nhập khẩu.

- Được học cách xử lý nghiệp vụ xuất nhập khẩu phù hợp với thực tiễn các doanh nghiệp Việt Nam, đi thực tế tại các sân bay, cảng biển ở tphcm

- Được học cách làm việc với các cơ quan công quyền, rèn luyện kỹ năng làm việc trực tiếp tại các chi cục hải quan, cảng, kho hàng...

- Được đào tạo đến khi thành thạo, được tư vấn, hỗ trợ về nghiệp vụ miễn phí trong và sau khi kết thúc các khóa học xuất nhập khẩu online, offline tại Hà Nội, TPHCM

- Được cung cấp tài liệu đồ sộ (bộ chứng từ sống, thông tư, quy định pháp luật liên quan) và cài đặt phần mềm kê khai hải quan để thực hành ngay tại lớp

- Được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu do Xuất nhập khẩu Lê Ánh và Real Logistics đồng tổ chức.

Đặc biệt, khi học xuất nhập khẩu tại Lê Ánh, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng với những cam kết dưới đây:

- Cam kết đảm bảo chất lượng tuyệt đối, nếu học viên trong 3 buổi đầu không hài lòng về chất lượng đào tạo xuất nhập khẩu, sẽ được hoàn lại 100% học phí.

- Gần 100% học viên xin được việc trong và sau khi kết thúc khóa đào tạo xuất nhập khẩu. Đặc biệt, đã có rất nhiều học viên được chúng tôi giới thiệu việc làm sau khi học xong. tự học kế toán doanh nghiệp

- Lê Ánh là nơi tổ chức thành công rất nhiều các khóa đào tạo xuất nhập khẩu bởi Lê Ánh có một hệ thống đối tác hùng hậu, gồm nhiều công ty xuất nhập khẩu có nhu cầu tuyển dụng nhân sự xuất nhập khẩu và Logistics thường xuyên.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ học xuất nhập khẩu ở đâu chuyên về nghiệp vụ thực tế thì Xuất nhập khẩu Lê Ánh chính là sự lựa chọn hàng đầu, bởi tại đây, quyền lợi của bạn được đảm bảo, chất lượng khóa học bạn cũng khỏi phải lo lắng.

Hệ thống cơ sở đào tạo xuất nhập khẩu Lê Ánh tại Hà Nội và TPHCM

Tại Hà Nội

Cơ sở 1: Toà nhà Vân Nam, 26 Đường Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: 51 Quan Nhân, P Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 3: 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội 

Tại TPHCM

Cơ sở 1: 155 Võ Thị Sáu, P.6, Q.3, TP.HCM

Cơ sở 2: Số 469 Lê Hồng Phong , Phường 2, Quận 10, TP HCM 

Cơ sở 3: 14-18 Nguyễn An Ninh, P14, Q Bình Thạnh, TP.HCM 

Holine liên hệ tư vấn khóa học: 0904848855/ 0966199878

Từ khóa liên quan: hoc xuat nhap khau, hoc xuat nhap khau o dau tot, khoa hoc xuat nhap khau, hoc xuat nhap khau o ha noi, hoc xuat nhap khau o tphcm, xuat nhap khau, viec lam xnk, nganh xuat nhap khau, lop hoc xuat nhap khau, kien thuc xuat nhap khau, hoc xuat nhap khau o dau.

5.0
(11 lượt đánh giá) Viết đánh giá
 • 5
  100%
 • 4
  0%
 • 3
  0%
 • 2
  0%
 • 1
  0%
Hoàng Anh
11:58:32 AM 25/11/2023

Việc lựa chọn 1 trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu Lê Ánh thời điểm mà mình vừa ra trường, còn nhiều bỡ ngỡ thì thực sự là một lựa chọn sáng suốt. Cảm ơn và chúc trung tâm ngày càng phát triển hơn nữa nhé

21/11/2023

12/09/2023

09/05/2023

24/02/2023

21/01/2023

28/09/2023

02/08/2023

29/09/2023

10/09/2023

Popup Image
Bình luận
Lê Diệu Linh
17 giờ trước

Cho em xin đánh giá về một số trung tâm đào tạo học xuất nhập khẩu với ạ, tìm địa chỉ học xuất nhập khẩu ở đâu tốt mà nhiều thông tin quá ạ

Trả lời

Ẩn

Nguyễn thị xuyên
16:20:02 PM 17/07/2024

Học xuất nhập khẩu ở đâu tốt à mọi người, em đang đi tìm hiểu mà nhiều bên quá, phân vân tìm hiểu và lựa chọn về giáo viên, chương trình học, chính sách hỗ trợ tốt, mọi người review giúp em ạ

Trả lời

Ẩn

Lê Hùng
08:21:43 AM 20/07/2024

Cảm ơn bạn đã review chân thực, mình đang làm hành chính văn phòng cũng muốn chuyển đổi nghề qua XNK, nếu được hỗ trợ nghiệp vụ cả về sau khi học như thế này thì tốt quá, để mình tìm hiểu về khóa học xuất nhập khẩu tại Hà Nội của trung tâm

Trần Đức Sang
15:09:01 PM 19/07/2024

Mình có đứa em họ mới học bên XNK Lê Ánh cách đây vài tháng, mới tốt nghiệp ĐH Hà Nội, mới đầu nó cũng chỉ định học cho thêm cho biết thôi vì chuyên ngành chính là tiếng anh. báo bên đó dạy đúng chất kiến thức thực tế, học tới đâu cầm tay chỉ làm tới đó, đa dạng trong các loại chứng từ, tình huống thực tế, giúp người học va vấp nhiều ngay trong quá trình học, nói chung rất dễ vào. Mấy kiến thức hồi đó học đến giờ vẫn còn giúp ích rất nhiều trong quá trình làm việc, thi thoảng nó có khó khăn vẫn trao đổi với giảng viên cũ nhờ tư vấn (làm ngành này thì xác định rất nhiều vấn đề phát sinh trong quá trình làm hàng). Bạn có tìm học xuất nhập khẩu ở đâu tốt thì Lê Ánh là địa chỉ đáng tin cậy nhé

Bích Diệu
13:41:22 PM 16/07/2024

Dù em mới năm nhất, cũng chưa biết có nên học xuất nhập khẩu ở trung tâm mình ko nhưng e tham khảo dc rất nhiều thông tin hay, cảm ơn trung tâm nhé

Trả lời

Ẩn

Hoàng
09:35:20 AM 12/07/2024

Mình là dân chuyên Anh, đang làm ở phòng thu mua hàng được 1 năm, nhưng trước khi làm thì mình cũng chưa được đào tạo bài bản về xuất nhập khẩu. Nghiệp vụ xuất nhập khẩu thì mình cũng biết nhập hàng về, book cước với hãng tàu, làm chứng từ nhưng mình muốn học chuyên nghiệp hơn. Chủ yếu mình biết nghiệp vụ này là do mình tự học và rút kinh nghiệm chứ cũng chưa có học xuất nhập khẩu bao giờ. Trường hợp của mình học khóa nào thì phù hợp vậy ạ? và khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế tại HCM ở đâu tốt nhất ạ

Trả lời

Ẩn

Ngân Hoàng
15:13:02 PM 12/07/2024

Nên đi học luôn thôi bạn ạ, mình cũng làm bên Logistics, mới đầu công ty tuyển nhân viên chưa có kinh nghiệm vào làm cũng được ạ. Nhưng học xong thấy vỡ ra nhiều, tránh được những thứ gây ra rủi ro mà trước đây đã mắc phải. Bao giờ đi học xuất nhập khẩu thì cũng tốt hơn rồi, mà t thấy nhiều khóa học xuất nhập khẩu bây giờ giá cũng rẻ, bằng 1 góc của khóa học tiếng Anh thôi. Học được nhiều thứ lắm, bạn có thể học bên Lê Ánh này luôn nhé, trước mình cũng đã học của trung tâm rồi

Đỗ Quỳnh Hương
08:58:57 AM 10/07/2024

Em đang là sinh viên chuyên ngành logistics .Ngoài học bài giảng trên lớp. E còn muốn tự học logistics và tìm hiểu thêm những bài giảng trên youtube . Có anh chị nào biết các kênh video nào học dễ hiểu và dạy bài bản ko thì giới thiệu cho e với ạ . em cũng đang tìm hiểu thêm các khóa học logistics, khóa học xuất nhập khẩu ở đâu tốt, chất lượng nữa ạ4

Trả lời

Ẩn

Yên Ngân
09:21:40 AM 03/07/2024

Mình hiện đang làm sư phạm tiếng Anh, muốn tìm hiểu về ngành XNK và mong muốn đc làm việc trong lĩnh vực này, mọi người cho mình xin review học xuất nhập khẩu ở đâu tốt với nhé, cảm ơn mọi người

Trả lời

Ẩn

Thu Hạnh
15:13:19 PM 08/07/2024

Chị tìm hiểu trước về chương trình học, giảng viên và check độ uy tín của trung tâm về thời gian mở lâu chưa, đội ngũ giảng viên có thông tin chi tiết công khai trên website không, có được thực hành nhiều không. đã học làm nghề là phải tìm nơi nào được thực hành thực tế nhiều đề học về xuất nhập khẩu hiệu quả nhất, chúc chị sớm tìm được trung tâm phù hợp

Đào Thị Nhật Anh
11:03:55 AM 05/07/2024

Mình đã tham gia lớp học xuất nhập khẩu tại HCM của trung tâm Lê Ánh, chương trình đầy đủ, thiết kế bài bản, giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong ngành về XNK, logsitics, sau khóa học mình đã nắm bắt được bộ chứng từ XNK, quy trình nhập -xuất hàng và các thủ tục hải quan, đang chuẩn bị học sang khóa chuyên sâu, review cho bạn nào đang tìm khóa học XNK tốt ở HCM nhé

Đoàn Lê Ngân
14:23:43 PM 26/06/2024

E vừa ra trường, chuyên ngành Kinh doanh quốc tế, em chưa có kinh nghiệm làm logistics, nhưng có kinh nghiệm làm sales xuất khẩu gỗ và thu mua nhập khẩu nông sản rồi ạ, em muốn tìm học thêm khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu để tổng quan kiến thức, anh chị cho em lời khuyên về khóa học xuất nhập khẩu ở đâu tốt ạ

Trả lời

Ẩn

Tiến An
11:46:27 AM 26/06/2024

Em chào anh chị trong group, hiện em là sinh viên năm 4 ngành ngôn ngữ anh. Em muốn học 1 khóa về xuất nhập khẩu mà không biết nên chọn học ở đâu. Anh chị biết ở đâu dạy oke chỉ em với ạ. Em cảm ơn anh chị.

Trả lời

Ẩn

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
09:33:24 AM 03/07/2024

Chào bạn, Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh là một trong số ít đơn vị đào tạo XNK đã được cấp phép bởi Sở GD & ĐT Hà Nội, và đã có kinh nghiệm đào tạo lâu năm, chất lượng được các học viên cũ khẳng định. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn và giải đáp chi tiết về khoá học xuất nhập khẩu phù hợp tới bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm Lê Ánh ạ.

Lê Hùng Anh
14:18:24 PM 19/06/2024

Chào bạn, bạn có thể tham khảo Xuất nhập khẩu Lê Ánh như trong bài viết đề cập nhé, trung tâm sẽ có bộ phận tư vấn khóa học xuất nhập khẩu phù hợp nhất với bạn ạ. Cảm ơn bạn!

Trả lời

Ẩn

Tiến
16:27:52 PM 18/06/2024

Em chào anh chị, hiện em là sinh viên năm 4 ngành ngôn ngữ anh. Em muốn học 1 khóa về xuất nhập khẩu mà không biết nên chọn học ở đâu. Anh chị biết ở đâu dạy oke chỉ em với ạ. Em cảm ơn anh chị.

Trả lời

Ẩn

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
14:27:09 PM 26/06/2024

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn và giải đáp chi tiết về khoá học xuất nhập khẩu phù hợp tới bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm Lê Ánh ạ.

Gửi

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn

Hotline: 0904.84.8855

ho-c-phi-trung-ta-m-le-a-nh.jpeg
Đăng ký