TOP 10 Công Ty Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tốt Nhất Việt Nam

Nội dung bài viết được cố vấn chuyên môn bởi Thầy Đào Văn Kiên - Giám Đốc Công ty MTL Logistics tại Hà Nội, chuyên gia trong lĩnh vực Logistics, giảng viên Khóa học Xuất nhập khẩu tại trung tâm Lê Ánh cơ sở Hà Nội.

Dịch vụ xuất nhập khẩu - logistics là gì? Làm dịch vụ xuất nhập khẩu là làm những gì? Công ty dịch vụ xuất nhập khẩu/logistics nào uy tín ở Việt Nam. Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây của Xuất nhập khẩu Lê Ánh

>>>>>>>>> Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Tại TPHCM

I. Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu/ Logistics - Những Điều Cần Biết

1. Dịch vụ xuất nhập khẩu là gì?

Dịch vụ xuất nhập khẩu là tổng hợp các nghiệp vụ liên quan đến ngoại thương như: Ngân hàng, vận tải, bảo hiểm, thủ tục hải quan, các thủ tục đăng ký – kiểm tra với các cơ quan nhà nước như: xin giấy phép xuất nhập khẩu, kiểm dịch, phun trùng, công bố, kiểm tra chất lượng, đăng kiểm, xin cấp giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa (CO)… mà bên công ty dịch vụ xuất nhập khẩu đứng ra đảm nhận và thực hiện thay cho bên giao dịch vụ

Dịch vụ logistics là gì?

Dịch vụ logistics có thể hiểu đơn giản là quản lý dòng luân chuyển hàng hóa, vật tư từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ hoặc vận chuyển hàng hóa, vật tư đa phương tiện. Thuật ngữ này được quốc tế sử dụng chung, nên thay vì gọi là dịch vụ hậu cần, giao nhận hàng hóa, vận chuyển hàng hóa vật tư đa phương tiện,… người ta gọi tắt là dịch vụ logistics.

2. Tại sao nên thuê dịch vụ logistics

Một trong những câu hỏi mà chúng tôi nhận được khá nhiều từ học viên tham gia khóa học xuất nhập khẩu tại trung tâm đó là chưa từng xuất khẩu, nhập khẩu hàng thì có tự mua hàng hoặc tự xuất khẩu hàng được không hay là phải thuê dịch vụ logistics?

Với những người từng làm xuất nhập khẩu thì việc tự làm xuất nhập khẩu còn khó vậy những người mới tìm hiểu về nghề này chắc chắn còn khó hơn. Bởi để tự mình xuất nhập khẩu hàng hóa cần có hiểu biết, có đội ngũ làm sales, tìm hiểu thị trường, tìm kiếm khách hàng, làm vận chuyển, hải quan, giao nhận hàng. 

Trong trường hợp bạn đã biết mua hàng ở đâu hay xuất hàng cho đối tác nào nhưng chưa biết làm vận chuyển, hải quan, và tiến hành giao nhận hàng hóa thì tốt nhất nên thuê dịch vụ logistics.

Hiện tại ở Việt Nam có rất nhiều công ty logistics cung cấp dịch vụ đa dạng và toàn diện từ khâu làm thủ tục vận chuyển hàng hóa cho đến khâu đóng thuế hay thanh toán,….Những công ty này có rất nhiều lợi thế và giúp cho việc xuất nhập khẩu hàng hóa của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Lợi ích từ việc thuê dịch vụ logistics

Thuê dịch vụ logistics mang lại một số lợi ích dưới đây:

- Có mạng lưới rộng khắp và sẵn sàng sử dụng

Đây sẽ là một lới thế lớn từ Logistic thứ ba đem lại cho các Doanh nghiệp thuê dịch vụ vì từ họ mà bạn được sử dụng dịch vụ Logistic toàn cầu. Bạn không chỉ có quyền lựa chọn những Công ty lớn và danh tiếng mà còn có được những mức giá tốt về cước vận chuyển – dịch vụ từ đó nâng cao khả năng nguồn vốn của mình hợp lý.

- Giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Đối với các chủ Doanh nghiệp việc tối ưu tài chính và thời gian được đặt lên hàng đầu. Nó không trực tiếp giúp bạn tiết kiệm tiền nhưng chính giá trị nó đem lại cho bản thân bạn cũng như Doanh nghiệp của mình lại nhờ từ hoạt động hiệu quả trong việc đóng gói, vận chuyển hàng hóa nhanh gọn, kho bãi,… 

- Logistic bên thứ ba có tính linh hoạt

Khi thuê ngoài một công ty Logistic, bạn có thể tự do lựa chọn một trong những dịch vụ phù hợp với Doanh nghiệp của mình. Nếu hàng của bạn là hàng lẻ thì việc lựa chọn hãng tàu vận chuyển là rất khó khăn nhưng nếu thông qua một công ty Logistics thì công việc này lại trở lên dễ đang hơn rất nhiều.

Với những lợi ích kể trên thì chắc các bạn hiểu được phần nào nhu cầu thiết yếu của việc ra đời của Logistic thứ ba và lợi ích đem lại cho quý công ty khi sử dụng dịch vụ này.

Nếu thuê dịch vụ logistics bạn sẽ được hưởng nhiều tiện ích như vậy. Đây chính là giải pháp dành cho những người mới làm nghiệp vụ xuất nhập khẩu và chưa thành thạo và thủ tục hải quan, thủ tục giao nhận hàng hóa.

 

3. Các loại hình thức dịch vụ xuất nhập khẩu phổ biến

Dịch vụ xuất nhập khẩu phổ biến như:

 • Dịch vụ Xuất Nhập Khẩu kinh doanh thương mại
 • Dịch vụ Tạm nhập - Tái xuất, Tạm xuất - Tái nhập
 • Dịch vụ Xuất Nhập Khẩu đầu tư có thuế hoặc miễn thuế
 • Dịch vụ Xuất Nhập Khẩu đối với hàng gia công
 • Dịch vụ Nhập Khẩu nguyên liệu để sản xuất hàng Xuất khẩu
 • Dịch vụ Xuất nhập khẩu phi mậu dịch (hàng cho, tặng, viện trợ, đặc biệt…).

Trong bối cảnh nhu cầu trao đổi hàng hóa, xuất nhập khẩu phát triển theo hướng chuyên môn hóa hiện đại hóa, các công ty tập trung phát triển chuyên sâu vào lĩnh vực của mình để tạo ra sản phẩm hàng hóa, dịch vụ có chất lượng tốt nhất nhằm cạnh tranh trong thế giới mở như hiện nay.

Dịch vụ xuất nhập khẩu là người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp, chính là cầu nối giúp doanh nghiệp tiếp cận thị trường thế giới dễ dàng, nhanh chóng và tự tin.

4. Quy trình làm dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói

 • Tư vấn hay đại diện Khách Hàng làm thương thảo, tìm kiếm nguồn hàng và ký kết hợp đồng ngoại thương với các điều kiện thỏa thuận và giá cả tốt nhất
 • Dịch vụ xin các loại giấy phép Xuất Nhập Khẩu với các mặt hàng được yêu cầu
 • Thanh toán quốc tế (mở L/C, TTR…)
 • Tổ chức theo dõi sát các lô hàng đến hoặc đi mọi lúc
 • Đặt Container, Booking tàu, làm (bill) cho hàng xuất khẩu hoặc nhập khẩu
 • Dịch vụ thẩm định giá khai báo hải quan, tính chính xác các loại thuế phải nộp
 • Chuẩn bị hồ sơ và tiến hành thủ tục hải quan theo đúng quy định
 • Chuẩn bị sẵn các thủ tục đăng kiểm, kiểm tra chất lượng, giám định,...
 • Thông quan, vận chuyển hàng hóa về kho theo yêu cầu Khách Hàng

Cùng tham khảo một số công ty dịch vụ xuất nhập khẩu - logistics tốt nhất ở Việt Nam hiện nay nhé!

II. TOP 10 Công Ty Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tốt Nhất Việt Nam

1. Công Ty TNHH MTV SOTRANS Logistics

Dịch vụ logistics - Công ty SOTRANS

Với kinh nghiệm 45 năm trong ngành giao nhận và kinh doanh kho bãi, SOTRANS có thể nắm bắt và thực hiện hiệu quả mọi nhu cầu về vận chuyển và giao nhận của khách hàng từ những lô hàng siêu trường siêu trọng cho các dự án lớn cho đến các các món hàng nhỏ vận chuyển qua cửa khẩu sân bay.

Thế mạnh trong dịch vụ logistics của SOTRANS là sự kết hợp nhuần nhuyễn tất cả các khâu trong quá trình vận chuyển và đảm bảo khai quan đúng hạn, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Rất nhiều công ty đa quốc gia như Pepsi, P&G, Uni President, Colgate Palmolive, Friesland Campina, Texhong… đã tin tưởng và giao cho SOTRANS đảm nhận công tác giao nhận hàng hóa theo yêu cầu an toàn và đúng hạn.

SOTRANS cung cấp chuỗi dịch vụ logistics từ khâu nhận hàng, tổ chức đóng gói, lưu kho, thuê phương tiện vận tải, thủ tục hải quan… và giao hàng đến điểm cuối (thường là kho, nhà máy hoặc công trường) theo chỉ định của chủ hàng, được khách hàng lựa chọn. Với phương châm “Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho khách hàng” giúp cho dịch vụ của SOTRANS luôn đi đầu và mang đến hiệu quả cao cho khách hàng.

Điểm nổi bật:

 • 230.000 m2 kho bãi trên toàn quốc. Hơn 40 năm kinh nghiệm.
 • Đại lý tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Có hợp đồng với hơn 40 hãng tàu, hãng hàng không.
 • 10 văn phòng trên toàn quốc. Đại lý hải quan mẫu đầu tiên tại Việt Nam.
 • SOTRANS khai thác và tham gia quản lý hơn 400.000 m2 cảng trên toàn quốc.
 • Quản lý chuỗi dịch vụ logistics trọn gói cho khách hàng thông qua năng lực hệ thống mạnh mẽ.
 • Đầu tư phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng nâng cao năng lực cạnh tranh trên toàn quốc.

Các dịch vụ chuỗi logistics của SOTRANS gồm:

 • Chứng từ, bảo hiểm, giám định.
 • Xếp dỡ hàng.
 • Vận chuyển nội địa.
 • Kiểm đếm.
 • Đóng gói, nhãn hàng.
 • Lưu kho.
 • Phân phối.
 • Dịch vụ giao hàng tận nơi.

SOTRANS hiện đang phát triển hoạt động ICD tại khu vực trung tâm Logistics Thủ Đức, TPHCM giúp hoàn thiện chuỗi cung ứng dịch vụ cho khách hàng.

Điểm mạnh:

 • Đội xe hơn 10 xe tải nhỏ và 120 chiếc container đặt tại các khu vực: TP. HCM, Bình Dương, Đà Nẵng, Hà Tĩnh, Hải Phòng.
 • Có giấy phép vận chuyển xuyên biên giới Lào và Campuchia.
 • Sản lượng vận chuyển hơn 6.000 teus mỗi tháng.

Khu vực phía Nam:

Văn phòng chính:

 • Địa chỉ: 1B Hoàng Diệu, Quận 4, TP. HCM, Việt Nam.
 • ĐT: (84.28) 6268 5858 – Fax: (84.28) 3940 2566
 • Email: [email protected]

Khu vực phía Bắc:

 • Địa chỉ: 142 Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.
 • ĐT: (84.24) 6262 3838 – Fax: (84.24) 3732 1119
 • Email: [email protected]

2. Công Ty CP Giao Nhận Và Vận Chuyển In Do Trần

dich-vu-logistics-cong-ty-indo-tran

Năm 2020 đánh dấu chặng đường phát triển 20 năm của Công ty CP Giao Nhận và Vận Chuyển In Do Trần (ITL). Từ những ngày đầu thành lập với nhiều thách thức, ITL đã không ngừng nỗ lực để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu cung cấp dịch vụ Logistics tích hợp tại thị trường Việt Nam và khu vực: Lào, Campuchia, Myanmar, Thái Lan, Singapore,… tạo ra mạng lưới bao phủ rộng lớn với hơn 70 văn phòng và hơn 1.900 nhân viên chuyên môn cao sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của doanh nghiệp.

Hiện nay, ITL là Chuyên gia Cung cấp Giải pháp Logistics Tích hợp Hàng đầu về Vận chuyển Hàng không, Vận tải quốc tế, Logistics tổng hợp, Dịch vụ đường sắt, Hải quan và Dịch vụ Phân phối tại Đông Dương, Hậu cần Thương Mại điện tử, Chuyển phát nhanh, Dịch vụ kho bãi với hệ thống đạt tiêu chuẩn quốc tế trải dài khắp Việt Nam và có diện tích hơn 300.000m2.

Là đại diện của hơn 22 hãng hàng không, quản lý hơn 300 chuyến bay mỗi tuần và công suất 150.000 tấn hàng hóa mỗi năm, ITL là chuyên gia cung cấp dịch vụ hàng không và GSA lớn nhất tại Việt Nam và dẫn đầu về năng lực thị trường hàng không.

Ngoài tiềm lực nội tại, ITL còn mang đến giá trị cộng thêm cho khách hàng khi liên doanh hoạt động tại Việt Nam với các "ông lớn" Logistics trên thế giới như: Mitsubishi Logistics, CEVA Logistics, Keppel Logistics, UPS Supply Chain… đảm bảo mang lại cho khách hàng sự cân bằng tốt nhất giữa chi phí, độ tin cậy và thời gian vận chuyển cho khách hàng.

 • Địa chỉ: 52 - 54 - 56 Trường Sơn - Phường 2 - Quận Tân Bình - TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 08-39486888
 • Fax: 08-38488570
 • Email: [email protected]

3. Công Ty Cổ Phần Logistics VINALINK

Kế thừa 25 năm kinh nghiệm của một doanh nghiệp giao nhận kho vận hàng đầu Việt nam, công ty Vinalink đã nhanh chóng phát huy ưu thế chủ động của mô hình mới và sự năng động của đội ngũ CBNV vừa có kinh nghiệm vừa có sức trẻ, liên tục phát triển có sự tăng trưởng cao đều đặn hàng năm cả về quy mô và phạm vi hoạt động, chất lượng dịch vụ.

Trong bối cảnh thị trường giao nhận vận tải & logistics ngày càng phát triển, chuyên nghiệp, cạnh tranh và hội nhập nhanh với thị trường khu vực và thế giới, hoạt động của Vinalink được tổ chức và thực hiện trên cơ sở kết nối nội bộ, kết nối với các khách hàng và đối tác để đạt mục đích là mang lại thành công cho tất cả.

Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực logistics, Vinalink luôn đồng hành cùng khách hàng để phát triển các dịch vụ chuyên nghiệp và đa dạng, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, kiểm soát chi phí hợp lý và hiệu quả.

 • Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ 1: 145-147 Nguyễn Tất Thành, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ 2: 44 Trường Sơn, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: (84 28) 38255389
 • Email: [email protected]
 • Website: vinalinklogistics.com

4. Công ty MTL Logistics 

mtl-logistics

Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận tải quốc tế hàng đầu trên thị trường Logistics Việt Nam, MTL Logistics được xây dựng và phát triển dựa trên nội lực năng động của một công ty trẻ đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu bằng dịch vụ chuyên nghiệp.

Quy mô công ty:

 • Thành lập: Năm 2013
 • Nhân sự: > 120 nhân sự toàn quốc
 • Văn phòng: Hồ Chí Minh – Đà Nẵng – Hải Phòng – Hà Nội
 • Cơ sở vật chất: 01 bãi xe tải, xe container, kho hàng

Với hệ thống văn phòng quy mô lớn được vận hành bởi đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm, nhạy bén. MTL Logistics có liên kết chặt chẽ với mạng lưới Logistics quốc tế đáng tin cậy tại hầu khắp mọi điểm đến trên toàn cầu, từ khu vực châu Á đến Mỹ, châu Âu, châu Phi, Australia.

MTL Logistics cung cấp dịch vụ tốt nhất của một công ty hoạt động về lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đi – đến các cảng biển, sân bay cũng như các điểm đến tại khắp nơi trên thế giới. 

Dịch vụ chính:

 • Vận chuyển quốc tế bằng đường biển và đường hàng không, đường bộ
 • Dịch vụ khai Hải quan tại các cảng và khu công nghiệp chính. 
 • Dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu và kiểm tra chuyên ngành các loại hàng hóa. 
 • Dịch vụ xin giấy chứng nhận C/O (loại khó) 
 • Dịch vụ xin xác nhận lãnh sự, Đại sứ quán. 
 • Dịch vụ cho thuê kho ngoại quan/kho chứa hàng.

Liên hệ MTL Logistics: 

 • Head office : Tầng 5, Tòa nhà Đinh Lễ, số 01 Đinh Lễ, Phường 13, Quận 4, Hồ Chí Minh
 • Offices : Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng
 • Tel : 02838 267 292   |   Hotline 0912 688 969  |   [email protected]

5. Công Ty DHL Việt nam

dich-vu-logistics-cong-ty-dhl

Hiện nay, DHL là công ty logistics hàng đầu thế giới. Đội ngũ 400.000 nhân viên của chúng tôi tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ làm việc từng ngày để hỗ trợ bạn vượt qua biên giới, tiếp cận những thị trường mới và phát triển doanh
nghiệp.

Công ty Chuyển Phát Nhanh DHL (DHL Express) là một trong những hãng chuyển phát nhanh ra đời sớm và đã khẳng định thế quốc tế uy tín. DHL có mặt tại Việt Nam từ năm 1998 với 300 nhân viên khởi đầu. DHL đã khá thành công trong việc khai thác nhu cầu chuyển phát tài liệu, hàng hóa và trở thành 1 trong số vài hãng chuyển phát nhanh uy tín, chất lượng.

Đến nay, DHL đã có 2 trung tâm khai thác tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, 3 trung tâm giao dịch, 4 trạm trung chuyển và hơn 10 điểm cung cấp dịch vụ với hơn 1000 nhân viên, 56.400m2 nhà kho, 37 cơ sở hạ tầng, cung cấp dịch vụ cho hơn 7000 khách hàng với hơn 1,5 tỷ chuyến hàng mỗi năm.

 • Địa chỉ: 160 Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0988 886 345
 • Email: [email protected]
 • Website: chuyenphatdhl-vietnam.com

6. Công ty TNHH xuất nhập khẩu VINASHIP

Công ty TNHH xuất nhập khẩu VINASHIP hoạt động trong lĩnh vực Xuất nhập khẩu, công ty có chức năng chính là kinh doanh dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu, dịch vụ thương mại, bao gồm cả xuất nhập khẩu và bán buôn, bán lẻ hàng hóa trên thị trường nội địa. Công ty đã thiết lập quan hệ thương mại với nhiều quốc gia trên thế giới đặc biệt là Đức, Mỹ, Ý và các nước Châu u, là thành viên đứng đầu trong việc nhập khẩu các mặt hàng gia dụng, trang thiết bị nội thất, máy móc phụ tùng...

Ngoài ra, Công ty cũng được biết đến như một đơn vị xuất khẩu mạnh các mặt hàng nông sản, thủ công mỹ nghệ và các sản phẩm chế biến khác. Với bề dầy kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty xuất nhập khẩu VINASHIP là một đối tác đáng tin cậy cho bạn hàng trong nước và quốc tế.

VINASHIP cung cấp các dịch vụ về xuất nhập khẩu như ủy thác xuất nhập, tư vấn nguồn hàng, xúc tiến thương mại. Ngoài ra chuyên phân phối hàng gia dụng Đức chính hãng. Công ty trách nhiệm hữu hạn xuất nhập khẩu Vinaship có tên gọi tắt Vinaship IE Co.,Ltd hoạt động trên nhiều lĩnh vực như:

 • Dịch vụ xuất nhập khẩu, UT XNK.
 • Chuyên liên hệ, đàm phán, mua bán...hàng hoá Châu u và Đức.
 • Chuyên cước vận tải air/sea Đức và Châu u.
 • Các hoạt động hỗ trợ liên quan đến vận tải.
 • Tổ chức giới thiệu xúc tiến thương mại.
 • Hoạt động dịch vụ công nghệ thông tin.

Phân phối các loại hàng hóa mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm, đồ gia dụng, thiết bị y tế và các loại máy móc thiết bị phụ tùng công nghiệp

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: K05-4T3, Lô CT15 Khu đô thị Việt Hưng, Giang Biên, Long Biên, Hà Nội
 • Điện thoại: 0949 518 000 & 024 3202 0333 & 0888 144 222
 • Fanpage: https://www.facebook.com/vinaship.asia/
 • Website: https://vinaship.asia/
 • Email: [email protected]

7. Công Ty TNHH Tiếp Vận Thực – REAL Logistics

REAL Logistics là một trong những nhà giao nhận vận tải hàng đầu, đã và đang cung cấp các dịch vụ hậu cần & hải quan và vận tải nội địa đáng tin cậy, linh hoạt và chi phí hợp lí cho khách hàng từ năm 2005.

Dịch vụ được cung cấp bao gồm: dịch vụ giao nhận vận tải đường biển/ đường hàng không quốc tế, gom hàng, dịch vụ kho bãi, chuyển tải, dịch vụ trọn gói “Door to Door”, thông quan và quản lí giao nhận vận tải & logistics. Với sự tăng trưởng ổn định từ năm 2005, công ty đã trở thành một đối tác giao nhận vận tải quốc tế tích hợp cung cấp các dịch vụ trực tiếp tới nhiều điểm đến hơn bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào trên thị trường.

Khách hàng luôn có thể tin tưởng REAL Logistics bởi vì họ sở hữu những chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành và tinh thần trách nhiệm cao, cam kết cung cấp dịch vụ cho khách hàng theo đúng sứ mệnh và nguyên tắc của công ty – đáng tin cậy, hiệu quả, chính xác và không giới hạn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 793/28/1/42 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 6261.6688
 • Email: [email protected]
 • Website: reallogistics.net

8. Công Ty TNHH Tiếp Vận Quốc Tế GOLDWELL

Công ty TNHH tiếp vận quốc tế GOLDWELL là một trong những công ty dịch vụ giao nhận vận chuyển quốc tế hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ như: Vận chuyển quốc tế đường biển và đường hàng không, dịch vụ giao nhận hải quan, dịch vụ xuất nhập khẩu, dịch vụ gom hàng lẻ, dịch vụ giao nhận trọn gói door – door,… uy tín chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ hàng đầu, đặc biệt là khu vực tại thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh miền đông Nam Bộ và các tỉnh thành trong cả nước.

Với đội ngũ nhân viên hùng hậu, trẻ trung – năng động – nhiệt tình nhiều năm kinh nghiệm và có kiến thức chuyên sâu trong ngành logistics – giao nhận quốc tế – xuất nhập khẩu. Công ty Goldwell International Logistics sẽ mang đến khách hàng một dịch vụ chất lượng – chuyên nghiệp – uy tín nhiệt tình.

Goldwell International Logistics đang ngày càng lớn mạnh khẳng định uy tín và tạo nên tên tuổi của mình bằng chính chất lượng dịch vụ và danh dự của mình thông qua việc cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế, dịch vụ Xuất Nhập Khẩu, dịch vụ Hải Quan – dịch vụ Hải Quan trọn gói, dịch vụ Đại Lý Hải Quan, Dịch Vụ Logistics,… và không ngừng tiếp tục cải tiến chất lượng phục vụ và nâng cao sức cạnh tranh trong tương lai gần.

Với hệ thống mạng lưới đại lý trên toàn cầu, Goldwell International Logistics đảm bảo về khả năng cung ứng dịch vụ đầy đủ, kịp thời và chuyên nghiệp nhất tới tất cả khách hàng doanh nghiệp. Với phương châm Uy Tín – Trung Thực – Chất Lượng – Nhanh Chóng – Phục Vụ Nhiệt Tình Goldwell International Logistics là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các Doanh nghiệp xuất nhập khẩu và luôn khẳng định rõ chất lượng dịch vụ cũng như sự tín nhiệm trên thị trường.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TpHCM
 • Hotline: 0934.171.588
 • Email: [email protected]
 • Website: goldwell-logistics.com

9. Công ty cổ phần thương mại & dịch vụ HBS Việt Nam

Công ty cổ phần thương mại và du lịch HBS Việt Nam được thành lập với sứ mệnh là công ty hàng đầu về thương mại điện tử, logistic và tư vấn xúc tiến xuất nhập khẩu. Đây là đại diện của tập đoàn Alibaba tại Việt Nam. HBS Việt Nam đang tư vấn cho hơn 1.000 doanh nghiệp trên cả nước với nhiều ngành nghề khác nhau như: Nông sản, Thủy sản, Đồ gia dụng, Thời trang, Phụ kiện, Máy móc sản xuất..

Với kinh nghiệm 5 năm nhập khẩu trực tiếp và hơn 8 năm làm tư vấn xuất khẩu, HBS Việt Nam có rất nhiều kinh nghiệm quý báu để xúc tiến thương mại thành công. HBS đang tư vấn cho hơn 1.000 doanh nghiệp trên cả nước với nhiều ngành nghề khác nhau như: nông sản, thủy sản, đồ gia dụng, thời trang, phụ kiện, máy móc sản xuất,...

Công ty có văn phòng đại diện tại Trung Quốc và Hàn Quốc. Mỗi ngày, HBS Việt Nam đều có phát sinh giao dịch xuất nhập khẩu và đơn mua hàng từ các đối tác. Ngoài ra, công ty hoạt động với phương thức là trang mua hàng trực tuyến mang lại sự thuận lợi, chủ động, lựa chọn đa dạng, với các dịch vụ tiện ích, thanh toán an toàn, giao hàng chuyên nghiệp, cam kết chất lượng, đảm bảo mẫu mã, xuất xứ theo yêu cầu của khách hàng.

Ưu điểm của HBS Việt Nam:

 • Hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ thương mại và xúc tiến đầu tư xuất nhập khẩu tại Việt Nam.
 • Đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp, trách nhiệm và luôn lấy đối tác làm trung tâm phục vụ tốt nhất.
 • Văn phòng đại diện mỗi nước sẽ là cầu nối tốt nhất,nhanh nhất cho việc hoàn thành các thương vụ mua hàng,nhập hàng và thanh toán.
 • Đảm bảo chất lượng, thời gian, tiến độ cho các đơn hàng xuất nhập khẩu an toàn nhất, chi phí thấp nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: P512, Tòa nhà Toyota, 15 Phạm Hùng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3626 2288 & 0938 116 869
 • Hotline: 1900 252 589
 • Fanpape: www.facebook.com/hbsvina
 • Website: www.hbsvietnam.com | www.wexpo.vn | partner.alibaba.com
 • Email: [email protected]

10. CÔNG TY TNHH VẬN TẢI MIÊN SƠN – Mison Trans

Mison Trans được thành lập vào ngày 27/11/2013 hoạt động trong các lĩnh vực: dịch vụ hải quan, vận chuyển đường biển, vận chuyển hàng không, và các dịch vụ logistics khác, cho hàng hóa xuất khẩu, hàng hóa nhập khẩu; hoặc xuất khẩu vào khu chế xuất, khu công nghiệp.

Đặt mình vào vị trí của khách hàng, Mison Trans thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng đối với từng lô hàng cụ thể, điều này giúp Mison Trans xử lý thông tin và giải quyết công việc hợp lý nhất có thể, đảm bảo cung cấp đến khách hàng dịch vụ xuất nhập khẩu chuyên nghiệp và trôi chảy – Delivery Easily – khẩu hiệu của Mison Trans, nhằm đạt được sự hài lòng của khách hàng, đó là tiêu chí hàng đầu của Công ty TNHH Vận Tải Miên Sơn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: 200 QL13 (Cũ), Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM
 • Địa chỉ 2: 104 Đường số 1, Phường 4, Quận Gò Vấp, TPHCM
 • Hotline: 0903601713
 • Email: [email protected]
 • Website: misontrans.com

III. Tiêu chí lựa chọn công ty dịch vụ xuất nhâp khẩu - logistics

- Công ty dịch vụ xuất nhập khẩu - logistics phù hợp cần có khả năng cung ứng đầy đủ các dịch vụ logistics mà bạn cần, bao gồm vận chuyển, kho bãi, và quản lý hàng hóa. Ngoài ra, công ty cũng cần có khả năng cung ứng dịch vụ logistics cho các khu vực mà bạn muốn kinh doanh

- Có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực logistics. Bạn có thể tìm hiểu về lịch sử và danh tiếng của công ty trên các trang web đánh giá công ty hoặc các diễn đàn trực tuyến

- Giá cả là một yếu tố quan trọng khi lựa chọn công ty dịch vụ xuất nhập khẩu - logistics. Bạn cần tìm hiểu và so sánh giá cả của các công ty khác nhau để tìm ra công ty phù hợp với ngân sách của bạn

- Cần cung cấp dịch vụ khách hàng tốt. Bạn có thể tìm hiểu về chất lượng dịch vụ khách hàng của công ty bằng cách đọc các đánh giá hoặc liên hệ trực tiếp với công ty để hỏi về dịch vụ của họ

Xuất nhập khẩu Lê Ánh – Nơi đào tạo xuất nhập khẩu thực tế số 1 Việt Nam. Chúng tôi đã tổ chức thành công các khoá học xuất nhập khẩu - logistics, và hỗ trợ việc làm cho hàng nghìn học viên, mang đến cơ hội làm việc trong ngành logistics và xuất nhập khẩu đến với đông đảo học viên trên cả nước

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về các khóa học xuất nhập khẩu online/ offline: 0904848855/0966199878

Ngoài các khóa học xuất nhập khẩu - logistics thì trung tâm Lê Ánh còn cung cấp các khóa học kế toán online/offline, khóa học hành chính nhân sự online/offline chất lượng tốt nhất hiện nay.

5.0
(6 lượt đánh giá) Viết đánh giá
 • 5
  100%
 • 4
  0%
 • 3
  0%
 • 2
  0%
 • 1
  0%
23/04/2023

19/09/2023

20/08/2023

23/01/2023

25/06/2023

31/07/2023

Popup Image
Bình luận
Linh
17:01:13 PM 08/11/2022

Chào bạn, bạn cho mình hỏi cty mình mua hàng bên Đài loan sau đó lại xuất giao trực tiếp cho bên khách hàng bên Nga, thì hồ sơ tờ khai hải quan làm như thế nào để hợp lý ạ?

Trả lời

Ẩn

Gửi

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn

Hotline: 0904.84.8855

ho-c-phi-trung-ta-m-le-a-nh.jpeg
Đăng ký