Học xuất nhập khẩu ở Lê Ánh có tốt không?

Bạn đang tìm địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu ở hà nội và tphcm để theo học, bạn thấy Xuất nhập khẩu Lê ÁnhTrung tâm đào tạo các khóa học xuất nhập khẩu tốt ở Hà Nội và tphcm nhưng lại phân vân vì có nhiều luồng ý kiến khác nhau viết về Xuất nhập khẩu Lê Ánh. Hãy bình tĩnh một chút và suy xét đến những điều dưới đây, bạn sẽ tự tin hơn về lựa chọn của mình.

>>>> Xem thêm: Học ngành xuất nhập khẩu trường nào tốt

1.Tại sao có nhiều luồng ý kiến viết về Xuất nhập khẩu Lê Ánh?

Xuất nhập khẩu Lê Ánh nhận được nhiều luồng ý kiến khác nhau là vì sao?

Bạn thừa biết rằng nếu bạn là người có tài năng, sẽ có nhiều người ghen tị với bạn và ở đâu đó bạn bị họ nói không tốt.

Đi vào chủ đề học xuất nhập khẩu ở Lê Ánh, tại sao Xuất nhập khẩu Lê Ánh lại nhận được nhiều sự “quan tâm” của các trang web, diễn đàn.

Xuất nhập khẩu Lê Ánh – là một trong những trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu được đánh giá rất cao bởi đội ngũ giảng viên giỏi và dày dặn kinh nghiệm, đây là điều mà hầu hết các bài viết trên internet hiện nay đều thừa nhận và học viên tại Xuất nhập khẩu Lê Ánh cũng rất hài lòng về điều này. Đây cũng là yếu tố cốt lõi khiến XNK Lê Ánh luôn có đông đảo học viên tin tưởng theo học, họ học vì giảng viên tốt và vì chính sách đào tạo rất “thân thiện”, luôn tạo điều kiện hỗ trợ sinh viên và học viên có hoàn cảnh khó khăn, con thương binh, bệnh binh,…

Tuy nhiên, Vì Xuất nhập khẩu Lê Ánh mời giảng viên là những người ĐI LÀM (họ không phải nghiên cứu lên Tiến Sĩ, Giáo sư, nhưng họ có KIẾN THỨC THỰC TẾ) giảng dạy. Họ chỉ có thể dạy ngoài giờ hành chính, tức là buổi tối trong tuần và ngày cuối tuần nên có nhiều review không tốt về thời gian học tại Lê Ánh. Mặc dù vậy đa số các bạn học viên tại Lê Ánh đều học vì chất lượng chứ không vì thời gian học, họ sẵn sàng học buổi tối hoặc học cuối tuần, họ cố gắng tìm lịch học phù hợp với mình tại Lê Ánh.

khóa học xuất nhập khẩu tại Hà Nội

Hình ảnh lớp học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế tại Lê Ánh

2.Thực tế đào tạo xuất nhập khẩu tại Lê Ánh hiện nay

Sở dĩ có nhiều đối tượng khác nhau, cả người đi làm và sinh viên đều lựa chọn Xuất nhập khẩu Lê Ánh là vì một phần tìm hiểu qua internet, một phần vì thấy chương trình học phù hợp và rất thực tế, một phần vì người quen của họ đã học xuất nhập khẩu tại Lê Ánh và giới thiệu.

Một trung tâm có thể phát triển và khẳng định được thế mạnh của mình trong đào tạo xuất nhập khẩu, trung tâm đó sẽ thành công. Yếu tố quan trọng nhất để trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu có thể phát triển và đứng vững đó chính là chất lượng thực sự đến từ các khóa học xuất nhập khẩu chứ không phải vì PR quảng cáo hay bất cứ điều gì khác.

Tại Xuất nhập khẩu Lê Ánh, bạn sẽ thấy chất lượng của các khóa học xuất nhập khẩu tại hà nội và tphcm luôn được đặt lên hàng đầu trong chương trình đào tạo. Nhu cầu của hầu hết các học viên hiện nay đều muốn học xuất nhập khẩu thực tế để làm thực tế chứ không phải học lí thuyết suông như trong trường Đại học. Vì vậy, khóa học xuất nhập khẩu Lê Ánh luôn đưa yếu tố thực tế làm trọng tâm.
>>> Xem phản hồi học viên xuất nhập khẩu Lê Ánh: TẠI ĐÂY 

Tính THỰC TẾ đó được thể hiện qua 2 điểm quan trọng:

(1)Giảng viên: luôn luôn là điểm mạnh lớn nhất mà Xuất nhập khẩu Lê Ánh muốn khẳng định cho tính thực tế của khóa học xuất nhập khẩu. Tại sao vậy?

Giảng viên tại đây luôn là những chuyên gia XNK và logistics XUẤT SẮC trong nghề. Họ từng là những người đi đào tạo và là đối tác của các công ty, tập đoàn lớn như: Honda Việt Nam, LG Electronis Việt Nam, Samsung Electronics Việt Nam, Sữa Việt Nam (Vinamilk), Thiết bị Y tế Việt - Nhật, Piaggio Việt Nam, Toyota Việt Nam,…

Đối tác xuất nhập khẩu Lê Ánh

Các giảng viên tại Xuất nhập khẩu Lê Ánh, tất cả đều là những người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, tốt nghiệp trường Đại học danh giá như: Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế TPHCM,… và đang đảm nhận những vị trí quan trọng trong các công ty Xuất nhập khẩu, Logistics.

(2)Chương trình học mang tính THỰC TẾ CAO: Một khóa học tại Xuất nhập khẩu Lê Ánh sẽ học trong 20 buổi, kiến thức xoay quanh những buổi học này được đúc kết và đào sâu, đi sát vào thực tế và được lên nội dung bởi chính những chuyên gia hàng đầu đang làm việc trong ngành xuất nhập khẩu. Vì vậy, toàn bộ chương trình học đều được update những thông tin mới nhất, sát nhất với thực tế nghề nghiệp.

Những nội dung về Incoterms 2010, Hợp đồng ngoại thương, Tiếng Anh chuyên ngành, Thanh toán Quốc tế, Chi phí Logistics, HS code, CO,… đều được dạy trên chứng từ thực tế và những tình huống phát sinh ngoài doanh nghiệp. Vừa học, các bạn vừa làm như những người đang làm việc tại công ty xuất nhập khẩu hiện nay.

Tất cả sẽ được chứng minh bằng chính chương trình đào tạo tại Xuất nhập khẩu Lê Ánh, khi bạn trải nghiệm, bạn học thì những ý kiến ở ngoài kia không còn quan trọng nữa. Điều quan trọng ở đây là bạn được học một khóa học bổ ích, và phù hợp với mong muốn của bạn.

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu trên mạng, nhưng dễ gì để biết trung tâm đó có tốt nếu chỉ nghe ngóng từ internet, từ những gì chúng ta không “Mắt thấy tai nghe”.

khoa-hoc-khai-bao-hai-quan

Buồi học khai báo hải quan tại XNK Lê Ánh

Hãy trải nghiệm Khóa học Xuất nhập khẩu thực tế tại Lê Ánh để kiểm nghiệm. 

Nếu bạn có đam mê và thực sự yêu thích nghề xuất nhập khẩu, Xuất nhập khẩu Lê Ánh chính là môi trường để bạn học tập, rèn luyện và làm việc thực tế. Ngoài các khóa học xuất nhập khẩu, trung tâm Lê Ánh còn tổ chức các các khóa học kế toán như khóa học kế toán tổng hợp, khóa học kế toán thuế chuyên sâu...., chi tiết bạn đọc có thể tham khảo trên website https://ketoanleanh.edu.vn/

3.Hệ thống cơ sở đào tạo xuất nhập khẩu Lê Ánh tại Hà Nội và TPHCM

Tại Hà Nội

Cơ sở 1: P639, Toà nhà Vân Nam Building, 26 Đường Láng, HN (Trụ Sở Chính)

Cơ sở 2: Số 8 Phan Văn Trường, Dịch vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Tại TPHCM

Cơ sở 1: Lầu 2, 520 Đường cách mạng tháng 8, P11, Q3, HCM (Trụ Sở Chính)

Cơ sở 2: 155 Võ Thị Sáu, P.6, Q.3, TP.HCM

Cơ sở 3: Số 469 Lê Hồng Phong , Phường 2, Quận 10, TP HCM 

Holine liên hệ tư vấn khóa học: 0904848855/ 0966199878

Xuất nhập khẩu Lê Ánh - đơn vị đào tạo xuất nhập khẩu thực tế số 1 Việt Nam

5.0
(4 lượt đánh giá) Viết đánh giá
 • 5
  100%
 • 4
  0%
 • 3
  0%
 • 2
  0%
 • 1
  0%
Hình ảnh bình luận Hình ảnh bình luận Hình ảnh bình luận
Nguyễn Anh Đào
15:41:11 PM 16/02/2024

Mình đã tìm hiểu về trung tâm Lê Ánh là 1 trung tâm đào tạo lâu đời và uy tín, với giáo viên đều đc đánh giá là tận tâm và nhiệt tình, mình cần tìm 1 môi trường đào tạo thực tế để đi làm và trung tâm Lê Ánh có thể đáp ứng đc điều kiện này.

Hình ảnh bình luận Hình ảnh bình luận Hình ảnh bình luận
04/02/2023

26/06/2023

21/08/2023

Popup Image
Bình luận
Hoàng Hồng Anh
11:29:05 AM 18/01/2020

Em ở Hà Nội, em muốn đăng ký khóa học xuất nhập khẩu cho người mới bắt đầu, thì học phí có ưu đãi gì không?

Trả lời

Ẩn

Ánh nguyệt
03:27:27 AM 28/04/2018

Học xuất nhập khẩu ở LÊ Ánh mình thất rất yên tâm vì giảng viên thì đã có thông tin trước khi tìm hiểu, nội dung chương trình học rõ ràng. Rất cảm ơn trung tâm.

Trả lời

Ẩn

Gửi

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn

Hotline: 0904.84.8855

ho-c-phi-trung-ta-m-le-a-nh.jpeg
Đăng ký