Khóa học đào tạo xuất nhập khẩu

Đào tạo xuất nhập khẩu đang là lĩnh vực mới phát triển trong một vài năm trở lại đây do nhu cầu trong cung ứng nhân lực của ngành xuất nhập khẩu tăng mạnh. Vậy cụ thể tình hình đào tạo xuất nhập khẩu hiện nay như thế nào, nên học trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu nào thì tốt? Và xuất nhập khẩu Lê Ánh có thế mạnh gì khi trở thành thương hiệu rất được yêu thích trên thị trường đào tạo xuất nhập khẩu hiện nay.

>>>> Xem thêm: Nên học xuất nhập khẩu ở đâu

1.Tình hình đào tạo xuất nhập khẩu và nhu cầu nhân lực trong ngành xuất nhập khẩu hiện nay.

Sự phát triển mạnh mẽ của quá trình toàn cầu hoá và hội nhập quốc tế, kéo theo sau một kết quả tất yếu là sự sôi động trong lĩnh vực đào tạo Xuất Nhập Khẩu tại Việt Nam. Ngành xuất nhập khẩu phát triển một cách đa dạng, các công ty chuyên cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu và Logistics cũng gia tăng nhanh chóng.

Nhiều công ty xuất nhập khẩu và Logistics ra đời, cùng với đó là nhu cầu nhân lực trong ngành xuất nhập khẩu tăng mạnh nhưng thị trường nhân lực Việt Nam chưa thực sự đáp ứng được điều đó. Từ đó, các khóa học xuất nhập khẩu của các trung tâm được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết của ngành này. Thế nhưng, việc các khóa học được tổ chức một cách tràn lan và vội vã khiến cho chất lượng khóa học rất khó kiểm chứng.

Vậy như thế nào là một khóa học đào tạo xuất nhập khẩu chất lượng và đáp ứng đầy đủ kiến thức và nghiệp vụ chuyên sâu mà một nhân viên xuất nhập khẩu cần có?

Trước tiên, đó cần là một khóa học có giảng viên giàu kinh nghiệm, kiến thức giỏi và có nghiệp vụ sư phạm khéo léo. Có thể nói, giảng viên là điểm mấu chốt làm nên chất lượng khóa học, bởi họ là người truyền đạt kiến thức và những trải nghiệm trong nghề để giúp bạn làm được công việc trong ngành xuất nhập khẩu.

Tiếp đó, chương trình đào tạo xuất nhập khẩu cần bài bản, chuyên nghiệp và mang tính thực tế cao. Bạn học xuất nhập khẩu để làm được việc, vì vậy bạn không cần học quá nhiều lí thuyết, điều quan trọng là tính thực tiễn cao, ứng dụng được trong khi làm việc.

Cùng với đó là chất lượng dịch vụ của trung tâm, ví dụ như: về hỗ trợ học viên trong và sau khóa học, cam kết quyền lợi cho học viên, chính sách học thử,…

Thấu hiểu những mong muốn, nguyện vọng của các bạn học viên trên mọi miền đất nước, xuất nhập khẩu Lê Ánh đã mở ra các lớp đào tạo xuất nhập khẩu thực tế để các bạn khi tham gia khóa học có thể xin được việc và áp dụng ngay vào công việc cụ thể của doanh nghiệp.

          

học nghiệp vụ xuất nhập khẩu
học xuất nhập khẩu ở đâu tốt
  Hình ảnh khóa học đào tạo xuất nhập khẩu thực tế tại trung tâm xuất nhập khẩu (XNK) Lê Ánh

2.Sự khác biệt về đào tạo xuất nhập khẩu tại Lê Ánh

(1)Xuất nhập khẩu Lê Ánh khẳng định sự khác biệt lớn nhất về đào tạo xuất nhập khẩu thực tế đó là 100% giảng viên là những chuyên gia giỏi trong lĩnh vực XNK.

Xuất nhập khẩu Lê Ánh là một trong những trung tâm đào tạo có đội ngũ giảng viên đông đảo tại Hà Nội và TPHCM, các giảng viên đã gây dựng cho bản thân kinh nghiệm kiến thức đồ sộ trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và Logistics. Đặc biệt là kinh nghiệm trong việc xử lí vấn đề về hợp đồng ngoại thương, tanh toán quốc tế, quy trình làm hàng, quy trình sản xuất và xuất khấu, tạo lập quy trình giao dịch xử lí hồ sơ chứng từ với khách hàng trong nước và quốc tế, các đại lý hãng tàu, đối tác forwarder nước ngoài,...

Ngoài ra, họ cũng là chuyên gia trong lĩnh vực: mua bán hàng hóa quốc tế, vận tải, tính cước, thanh toán quốc tế làm thủ tục thông quan tại cảng,... Vì vậy, với những học viên học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế đều hài lòng với kiến thức được tiếp nhận.

(2)Sự khác biệt thứ 2 tại Lê Ánh chính là cam kết đào tạo tuyệt vời, tạo thuận lợi cho học viên tại các khóa đào tạo xuất nhập khẩu.

+ Cam kết đảm bảo chất lượng tuyệt đối, nếu học viên trong 3 buổi đầu không hài lòng về chất lượng đào tạo xuất nhập khẩu, sẽ được hoàn lại 100% học phí.

+ Gần 100% học viên xin được việc trong và sau khi kết thúc khóa đào tạo xuất nhập khẩu. Đặc biệt, đã có rất nhiều học viên được chúng tôi giới thiệu việc làm sau khi học xong.

+ Lê Ánh là nơi tổ chức thành công rất nhiều các khóa đào tạo xuất nhập khẩu bởi Lê Ánh có một hệ thống đối tác hùng hậu, gồm nhiều công ty xuất nhập khẩu có nhu cầu tuyển dụng nhân sự xuất nhập khẩu và Logistics thường xuyên.

(3)Sự khác biệt thứ 3, luôn mang đến quyền lợi tối đa cho học viên khi tham gia lớp đào tạo xuất nhập khẩu, cụ thể:

+Học viên tham gia khóa đào tạo xuất nhập khẩu được trực tiếp giảng dạy bởi các chuyên gia xuất nhập khẩu hàng đầu tại Real Logistics - Công ty chuyên về Xuất nhập khẩu số 1 hiện nay tại Việt Nam (Lê Ánh chính là đối tác đào tạo chiến lược duy nhất của Real Logistics) và những chuyên gia tại các công ty, tập đoàn lớn về XNK khác.

+ Sau đó, học viên được hòa mình vào công việc xuất nhập khẩu thực tế của doanh nghiệp, được trực tiếp làm thủ tục hải quan, kê khai, xây dựng chứng từ xuất nhập khẩu.

+ Được học cách làm việc với các cơ quan công quyền, rèn luyện kỹ năng làm việc trực tiếp tại các chi cục hải quan, cảng, kho hàng...

+ Được học cách xử lý nghiệp vụ xuất nhập khẩu phù hợp với thực tiễn các doanh nghiệp Việt Nam.

+ Được đào tạo đến khi thành thạo, được tư vấn, hỗ trợ về nghiệp vụ miễn phí trong và sau khi học xuất nhập khẩu.

+ Được cung cấp tài liệu đồ sộ (bộ chứng từ sống, thông tư, quy định pháp luật liên quan) và cài đặt phần mềm kê khai hải quan miễn phí khi tham gia lớp học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại Lê Ánh

+ Được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu do Xuất nhập khẩu Lê Ánh, Real Logistics cùng các đơn vị khác đồng tổ chức.

(4) Sự khác biệt thứ 4, nội dung chương trình đào tạo xuất nhập khẩu chuyên sâu, mang tính thực tế cao.

Thời lượng: 16 - 18 buổi/khóa học

Sau khi học xuất nhập khẩu tại XNK Lê Ánh, học viên sẽ: (1) Nắm chắc quy trình xử lý các nghiệp vụ XNK; (2) Có được kỹ năng đàm phán, ký hợp đồng XNK hiệu quả; (3) Biết cách tổ chức bộ chứng từ XNK chính xác; (4) Thành thạo kỹ năng khai báo hải quan điện tử theo những phiên bản phần mềm phổ biến nhất; (5) Thành thạo kỹ năng Excel, kỹ năng tạo lập văn bản, báo cáo trong XNK; Có kinh nghiệm của nhân viên xuất nhập khẩu tương đương 1-3 năm kinh nghiệm, tùy thuộc vào sự tập trung và năng lực của học viên trong khóa học.

Hệ thống cơ sở đào tạo xuất nhập khẩu Lê Ánh tại Hà Nội và TPHCM

Tại Hà Nội

Cơ sở 1: Toà nhà Vân Nam, 26 Đường Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: 51 Quan Nhân, P Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 3: 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội 

Tại TPHCM

Cơ sở 1: 155 Võ Thị Sáu, P.6, Q.3, TP.HCM

Cơ sở 2: Số 469 Lê Hồng Phong , Phường 2, Quận 10, TP HCM 

Cơ sở 3: 14-18 Nguyễn An Ninh, P14, Q Bình Thạnh, TP.HCM 

Holine liên hệ tư vấn khóa học: 0904848855/ 0966199878

Các khóa học tại xuất nhập khẩu Lê Ánh:

1.Khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế

2.Khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn

3.Khóa học xuất nhập khẩu online

4.Khóa học sales xuất nhập khẩu

Xuất nhập khẩu Lê Ánh chúc bạn thành công!

Bên cạnh các khóa học xuất nhập khẩu tại Hà Nội và TPHCM, trung tâm Lê Ánh còn tổ chức các khóa học kế toán, bạn có tìm hiểu thêm thêm khóa học kế toán ngắn hạn tại TPHCM

5.0
(4 lượt đánh giá) Viết đánh giá
 • 5
  100%
 • 4
  0%
 • 3
  0%
 • 2
  0%
 • 1
  0%
24/05/2023

19/09/2023

19/06/2023

30/10/2023

Popup Image
Bình luận
Ngô Thị Lan Anh
14:38:55 PM 28/08/2020

Cho e xin hỏi ạ E vừa tốt nghiệp THPT E k định jk hc đại học Vậy e có học khóa đào tạo này k ạ

Trả lời

Ẩn

Giang N
17:13:29 PM 30/10/2019

Cho em xin lich khai giảng lớp học xuất nhập khẩu thực tế tháng 11 với ạ?

Trả lời

Ẩn

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
17:18:24 PM 30/10/2019

Chào bạn, Lịch khai giảng các khóa học xuất nhập khẩu trung tâm đã cập nhật tại trang chủ https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/, bạn vui lòng tham khảo nhé! Trân trọng!

Nguyễn Anh Hà
12:02:32 PM 16/10/2019

Chào trung tâm, bạn rm giới thiệu em đến với trung tâm, có nghe nói trung tâm có các chính sách hỗ trợ học phí,có thể tư vấn giúp em với ạ.

Trả lời

Ẩn

XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH
12:04:48 PM 16/10/2019

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết cho bạn về học phí và chính sách hỗ trợ các khóa học xuất nhập khẩu. Cảm ơn bạn đã quan tâm ạ!

bắc bình
17:08:57 PM 18/01/2019

Trung tâm ơi, em nghe nói là ra tết học phí là 3tr 300, nếu bây giờ em đăng ký khóa học ra tết thì có được áp dụng mức học phí 3tr hay không ạ

Trả lời

Ẩn

Gửi

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn

Hotline: 0904.84.8855

ho-c-phi-trung-ta-m-le-a-nh.jpeg
Đăng ký